banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 14/10/2023 19:10:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Phật bản mệnh tuổi Thân: Có thờ có thiêng, chớ dại lơ là, bỏ qua!

Phật Bản Mệnh Tuổi Thân đã trở thành một phần quan trọng trong tâm linh của nhiều người. Bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những lưu ý và tầm quan trọng của việc thờ cúng Phật Bản Mệnh, đặc biệt là đối với tuổi Thân.

1. Khái niệm Phật bản mệnh

12 con giáp là 12 loài thú ứng với từng năm tuổi, do được nhà Phật giáo hóa nên nên trong chúng sẽ mang theo chánh niệm và tâm hồn hướng Phật. Vì vậy mỗi con giáp sẽ ứng với một số mệnh và chúng sẽ chịu sự quản lý của một vị Phật bản mệnh.
phật bản mệnh 12 con giáp
Phật bản mệnh 12 con giáp
Từ lúc mỗi người sinh ra đều có một vị Phật đúng tuổi đồng hành và che chở cho họ. Ngài sẽ đi theo họ, canh giữ và bảo vệ mạng sống của họ, giúp họ thoát khỏi nỗi đau cuộc đời và thực hiện những tâm nguyện của họ trong suốt cuộc đời.
Mỗi con giáp sẽ tương ứng với một vị Phật khác nhau. Nhưng để việc thờ cúng hay đeo tượng Phật mang lại những điều tốt đẹp thì cần phải biết thương người, sống từ bi, không làm điều xấu. Phật bản mệnh sẽ không phù hộ cho những người không có lương tâm và đức hạnh.

2. Phật Bản mệnh tuổi Thân

Như Lai Đại Nhật chính là pháp thân của Phật Thích Ca, trong phái Mật tông đây là vị Phật cao nhất và là đức Phật khởi sinh ra phái Phật giáo này. Ngài xuất hiện trong hình tượng vải choàng lụa ngang vai và ngồi xếp bằng trang nghiêm trên tòa sen, thần thái khoan thai tay cầm bảo pháp luân và đưa mắt nhìn khắp bốn phương.

Phật bản mệnh tuổi thân - Như Lai Đại Nhật
Phật bản mệnh tuổi Thân - Như Lai Đại Nhật
Phật Như Lai Đại Nhật chỉ huy tất cả các đức Phật và Bồ Tát khác, ngài là Phật Bản Mệnh Tuổi Thân giúp người tuổi Thân:
  • Hộ thân: Ngài đại diện cho trí tuệ. Ánh sáng trí tuệ của Ngài giúp soi sáng khắp vạn vật và mang đến cuộc sống bình yên; loại trừ mọi ma quỷ. Ngài luôn theo dõi để phù hộ cho bạn trong suốt chặng đường phía trước.
  • Sự nghiệp: Phật Bản Mệnh Tuổi Thân sẽ khai thông cho những người tuổi Thân có được tinh thần minh mẫn, con đường sự nghiệp rộng mở đạt được thành tựu cao và phát triển. Bên cạnh đó Phật bản mệnh sẽ độ trì để tránh bị hãm hại, từ đó dễ dàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
  • Học tập: Phật Như Lai Đại Nhật giúp khai mở trí tuệ để đạt kết quả học tập tốt đẹp và con đường công danh thuận lợi.
  • Tình duyên: Một số người tuổi Thân lận đận trong chuyện tình duyên, họ lựa chọn Phật bản mệnh để hóa giải. Đối với những người đã lập gia đình, họ thờ Phật bản mệnh để cầu mong gia đình được bình an tránh những điều xấu.

3. Tầm quan trọng của việc thờ Phật bản mệnh tuổi Thân

Việc thờ Phật đã trở thành nét đẹp tâm linh trong lòng người Việt. Thực hiện việc thờ cúng vị Phật bản mệnh và sức mạnh đến từ lòng tin sẽ giúp cho bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống và hưởng được nhiều phước lành, thoát khỏi sự hãm hại của tiểu nhân và có cuộc sống viên mãn nơi trần gian.
Thờ Phật bản mệnh tại nhà
Thờ Phật bản mệnh tại nhà
Thờ Phật bản mệnh tuổi Thân còn giúp những người tuổi này vững vàng hơn trong hành trình tiến lên phía trước. Với sức mạnh về uy đức và lòng từ bi vô vàn cùng với thần thái nghiêm trang, đôi mắt có thể quan sát khắp bốn phương đại diện cho ánh sáng trí tuệ và cuộc sống an vui tự tại, thọ mạng lâu dài.
Đức Phật sẽ soi đường dẫn lối, giúp cho bản thân có thể thoát khỏi những đau khổ và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời có thể tu sửa được khuyết điểm của bạn thân, thường xuyên làm điều thiện lành giúp cho bản thân luôn an vui tự tại.
Bên cạnh đó với những người cao tuổi, việc thờ vị Phật bản mệnh sẽ giúp giữ được: Nghiệp, Thân, Ý và giữ được lòng bình yên. Ngoài ra với những người thường xuyên làm việc nơi có nhiều âm khí nặng, việc thờ Phật Bản Mệnh sẽ giúp họ tránh xa ma quỷ và che chở họ không bị tà khí xâm nhập.

4. Những lưu ý quan trọng khi thờ Phật bản mệnh

Người tuổi Thân nên biết một số những điều kiêng kỵ khi thờ Phật bản mệnh để tránh phạm bất kính và được phù hộ cuộc đời luôn hanh thông. Phật Như Lai Đại Nhật cần được khai quang điểm nhãn, không nên tùy tiện trưng bày bất kì đâu. Bạn nên thực hiện các nghi lễ chu đáo khi thỉnh Phật và hạn chế cho người khác chạm vào.
Nghi lễ khai quang điểm nhãn
Nghi lễ khai quang điểm nhãn
Một số điều cần lưu ý khi thỉnh Phật bản mệnh về nhà:
  • Không được để bụi bám vào, không nên có những hành động vô lễ mà phải thờ cúng với lòng thành kính.
  • Không nên đặt Phật trong phòng ngủ của vợ chồng, nhà vệ sinh, phòng tắm… Cần đặt nơi trang nghiêm để tránh bị ảnh hưởng những năng lượng xấu.
  • Nếu tượng bị dính nước bẩn cần dùng khăn sạch lau khô và vệ sinh với nước sạch.
  • Điều quan trọng hơn là bạn phải là người có tấm lòng từ bi, luôn hướng đến điều lành thì mới được đức Phật che chở.
  • Không được có sự toan tính mưu đồ gây bất lợi hay làm hại đến người khác. Khi gặp những trở ngại trong cuộc sống bạn nên thật lòng tin tưởng vào Phật bản mệnh để được ngài phù hộ và che chở.
Đối với người tuổi Thân, Phật bản mệnh là vị Phật luôn che chở và phù hộ cho họ trong suốt hành trình của cuộc đời. Vì vậy người tuổi Thân cần thờ cúng đúng cách và thể hiện lòng thành kính với ngài. Đặc biệt hãy luôn giữ cho mình một tâm luôn hướng thiện.
Bài viết liên quan
Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài chính ổn định
Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài chính ổn định

Tử vi tuổi Mùi 1979 trong năm 2024 là vấn đề mà hầu như ai sinh vào năm này cũng rất quan tâm. Nhìn chung tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 cho thấy bản mệnh có đường công danh tài lộc, tình duyên tốt đẹp, gia đạo bình an. Tuy nhiên, cần quan tâm chăm sóc sức khỏe.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa lá 9 Kiếm trong Tarot: Sự nghiệp sớm thăng tiến nếu biết điều này
Ý nghĩa lá 9 Kiếm trong Tarot: Sự nghiệp sớm thăng tiến nếu biết điều này

Lá 9 Kiếm là một lá bài đầy thú vị trong bói bài Tarot. Ý nghĩa lá 9 Kiếm trong Tarot đại diện cho nỗi sợ hãi và đau khổ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Hiểu rõ về lá bài thú vị này giúp nhiều mọi người đưa ra những định hướng rõ ràng cho sự nghiệp trong thời gian sắp tới.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 25/8 cung gì? Người mang cung này nên khi yêu mới khó khăn đến vậy
Sinh ngày 25/8 cung gì? Người mang cung này nên khi yêu mới khó khăn đến vậy

Khá nhiều người tò mò không biết sinh ngày 25/8 cung gì? Họ sở hữu tính cách như thế nào? Công việc, tình duyên, sự nghiệp của người sinh ngày 25/8 ra sao? Nếu bạn tò mò về vận mệnh của ngày sinh này, theo dõi bài viết dưới đây của job3s để biết thêm chi tiết.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 9/5 cung gì? Hãy làm 6 điều này để có sức khỏe tốt hơn
Sinh ngày 9/5 cung gì? Hãy làm 6 điều này để có sức khỏe tốt hơn

Bạn muốn tìm câu trả lời cho thắc mắc: sinh ngày 9/5 cung gì cùng các bí ẩn xoay quanh cung hoàng đạo này như tính cách, tình duyên. Đặc biệt bạn rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của người sinh ngày 9/5, vậy hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây của job3s để biết thêm các thông tin hữu ích, hiểu thêm về người sinh ngày 9/5 và cách để bảo vệ sức khỏe.

CEO TONY VŨ

Sinh 23 tháng 5 là Cung Gì? Tính cách, màu sắc, tình duyên
Sinh 23 tháng 5 là Cung Gì? Tính cách, màu sắc, tình duyên

Sinh ngày 23/5 cung gì? Mỗi người sinh ra đều mang theo số phận riêng biệt, một trong những yếu tố quan trọng trong việc định hình số phận đó chính là ngày sinh. Ngày sinh của mỗi người liên quan đến một trong 12 cung hoàng đạo khác nhau. Nếu bạn đang tò mò người sinh vào ngày 23/5 thuộc cung nào, hãy đọc bài viết dưới đây của job3s.

CEO TONY VŨ

Người tà dâm là gì? Tà dâm có xấu không? Làm ngay điều này để loại bỏ tà dâm
Người tà dâm là gì? Tà dâm có xấu không? Làm ngay điều này để loại bỏ tà dâm

Tà dâm là một hành động đáng bị lên án và xuất hiện nhiều trong cuộc sống đời thường. Vậy người tà dâm là gì?

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 28/09/2023 của 12 con giáp: Mão cẩn thận, Mùi thuận lợi
Tử vi hôm nay 28/09/2023 của 12 con giáp: Mão cẩn thận, Mùi thuận lợi

Tử vi hôm nay 28/09/2023 của 12 con Giáp sẽ cho thấy vị trí của các hành tinh và ngôi sao có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống và vận mệnh của chúng ta. Hôm nay, job3s sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn về tử vi ngày 28/09/2023 mang đến những lời khuyên, dự đoán và nhận định hữu ích!

CEO TONY VŨ

26/10 là ngày gì? 9 cột mốc quan trọng có thể bạn không biết
26/10 là ngày gì? 9 cột mốc quan trọng có thể bạn không biết

26/10 là ngày gì? Dù ở Việt Nam hay thế giới, trong năm đều có những ngày lễ và sự kiện đặc biệt quan trọng. Mõi ngày đều ghi dấu những cột mốc quan trọng. 26/10 cũng là một trong những ngày đáng nhớ và có ý nghĩa riêng.

CEO TONY VŨ

Cung sư tử hợp với cung nào nhất? Sư Tử yêu cung này sẽ hạnh phúc cả đời
Cung sư tử hợp với cung nào nhất? Sư Tử yêu cung này sẽ hạnh phúc cả đời

Cung sư tử hợp với cung nào nhất? Tính cách, đường tình duyên của họ ra sao,... Nếu bạn có thắc mắc như vậy, tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s