banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 07/02/2024 13:07:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 10 phút đọc

Chuyên gia luận giải quẻ số 38: Xấu nhất trong Kinh Dịch, báo hiệu hiểm họa bủa vây

Quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê được nhận định là quẻ xấu, thời vận đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Dù làm bất kỳ việc gì ở thời điểm này cũng phải suy tính cẩn thận để tránh đưa ra các quyết định sai lầm, tránh hiểm họa ập đến. Đồng thời, người ứng quẻ này cần tìm hiểu hóa giải để vượt qua rắc rối dễ dàng.

1. Tên gọi của 64 quẻ trong Kinh Dịch

Hệ thống Kinh Dịch bao gồm 64 quẻ ứng với 64 quy luật vũ trụ. Theo các chuyên gia luận giải về Kinh Dịch, 64 quẻ hình thành từ 8 quẻ Bát Quái gồm Chấn, Khảm, Càn, Đoài, Ly, Tốn, Cấn, Khôn. Mỗi quẻ lại có 6 vạch tương ứng với 6 hào.

Việc gieo và luận quẻ Kinh Dịch đưa ra 64 lời khuyên khác nhau nhằm giúp con người sống đúng với đạo lý, dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Tên gọi của 64 quẻ Kinh Dịch chi tiết như sau:

Quẻ Số

Tên Quẻ

Quẻ Số

Tên Quẻ

1

Thuần Càn

33

Thiên Sơn Độn

2

Thuần Khôn

34

Lôi Thiên Đại Tráng

3

Thủy Lôi Truân

35

Hỏa Địa Tấn

4

Sơn Thủy Mông

36

Địa Hỏa Minh Di

5

Thủy Thiên Nhu

37

Phong Hỏa Gia Nhân

6

Thiên Thủy Tụng

38

Hỏa Trạch Khuê

7

Địa Thủy Sư

39

Thủy Sơn Kiển

8

Thủy Địa Tỷ

40

Lôi Thủy Giải

9

Phong Thiên Tiểu Súc

41

Sơn Trạch Tổn

10

Thiên Trạch Lý

42

Phong Lôi Ích

11

Địa Thiên Thái

43

Trạch Thiên Quải

12

Thiên Địa Bĩ

44

Thiên Phong Cấu

13

Thiên Hỏa Đồng Nhân

45

Trạch Địa Tụy

14

Hỏa Thiên Đại Hữu

46

Địa Phong Thăng

15

Địa Sơn Khiêm

47

Trạch Thủy Khốn

16

Lôi Địa Dự

48

Thủy Phong Tỉnh

17

Trạch Lôi Tùy

49

Trạch Hỏa Cách

18

Sơn Phong Cổ

50

Hỏa Phong Đỉnh

19

Địa Trạch Lâm

51

Thuần Chấn

20

Phong Địa Quan

52

Thuần Cấn

21

Hỏa Lôi Phệ Hạp

53

Phong Sơn Tiệm

22

Sơn Hỏa Bí

54

Lôi Trạch Quy Muội

23

Sơn Địa Bác

55

Lôi Hỏa Phong

24

Địa Lôi Phục

56

Hỏa Sơn Lữ

25

Thiên Lôi Vô Vọng

57

Thuần Tốn

26

Sơn Thiên Đại Súc

58

Thuần Đoài

27

Sơn Lôi Di

59

Phong Thủy Hoán

28

Trạch Phong Đại Quá

60

Thủy Trạch Tiết

29

Thuần Khảm

61

Phong Trạch Trung Phu

30

Thuần Ly

62

Lôi Sơn Tiểu Quá

31

Trạch Sơn Hàm

63

Thủy Hỏa Ký Tế

32

Lôi Phong Hằng

64

Hỏa Thủy Vị Tế

2. Tìm hiểu Quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê

Từ thời xa xưa, các nhà nghiên cứu phong thủy đã sử dụng Kinh Dịch để đưa ra những tiên đoán vận mệnh và lời khuyên giúp con người biết nên làm gì và hạn chế điều gì để vận hạn suôn sẻ, xua đuổi vận rủi. Mỗi quẻ sẽ mang một thông điệp riêng về ý nghĩa cuộc sống cũng như cách ứng xử trước những biến cố, khó khăn. Với quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê cũng tương tự.

2.1. Hỏa Trạch Khuê là gì?

Hỏa Trạch Khuê còn được gọi là quẻ Khuê 睽 (kui2) là quẻ số 38 trong Kinh Dịch, đồ hình ||:|:|. Đây là quẻ thuộc cung Cấn, mô tả sự xung đột giữa hai thế lực đối lập. Quẻ gồm các yếu tố sau:

 • Nội quái: ☱ (||: 兌 dui4) Đoài hay Đầm (澤).
 • Ngoại quái: ☲ (|:| 離 li2) Ly hay Hỏa (火).

Tên quẻ Khuê (睽) có nghĩa là xa cách, chia lìa. Quẻ mô tả sự đối lập, xung khắc giữa hai thế lực như nước và lửa. Chúng tách biệt, đứng hai phía để rình rập nhau.

Hỏa Trạch Khuê là quẻ số 38 trong hệ thống Kinh Dịch
Hỏa Trạch Khuê là quẻ số 38 trong hệ thống Kinh Dịch

Quẻ còn ví như hình ảnh hai người con gái trong nhà có hai khuynh hướng khác nhau. Một bên lo cho gia đình, một bên lo cho chồng con. Sự mâu thuẫn này không dữ dội như trong quẻ Cách nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ rạn nứt, chia cắt.

Xem thêm: Luận Giải Quẻ Số 28: Rất Có Lợi Nếu Biết Áp Dụng Điều Này

2.2. Cách giải quẻ số 38 (Hỏa Trạch Khuê) như thế nào?

Quẻ Hỏa Trạch Khuê thuộc cung Cấn - một trong 8 cung quan trọng trong Kinh Dịch. Quẻ mang số cung Lạc Thư là 8, đại diện hướng Đông Bắc. Ngũ hành của quẻ là Thổ, thời gian tương ứng là giao thời Đông - Xuân. Hai số "sinh thành" của quẻ Cấn là 5 và 10. Can chi tương ứng lần lượt là Sửu - Dần và Mậu.

Khi giải quẻ, cần dựa trên những đặc tính trên để phân tích các hào. Từ đó rút ra ý nghĩa và đưa ra lời giải cụ thể cho từng vấn đề cần xem quẻ. Đó là cách giải quẻ đúng nhất, mang tính khoa học và sát thực tiễn.

3. Luận giải chi tiết về ý nghĩa quẻ số 38

Quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê với biểu tượng là lửa ở dưới đất, mô tả tình trạng không hòa hợp và xung đột, mang lại điềm báo vận xấu trong nhiều phương diện của cuộc sống:

 • Quẻ Khuê cảnh báo về một thời kỳ khó khăn, khi mà công danh sự nghiệp và tài lộc đều gặp trở ngại, mọi việc không diễn ra theo ý muốn. Sự không hòa hợp và xung đột có thể nảy sinh, khiến mối quan hệ xã hội xấu đi, có nguy cơ xa cách hoặc đoạn tuyệt.
 • Để vượt qua giai đoạn này, cần phải kiềm chế bản thân, nhẫn nại và lắng nghe ý kiến của người khác. Thay đổi góc nhìn và suy nghĩ sẽ giúp hóa giải bất hòa, rắc rối.
 • Quẻ Khuê khuyên bạn nên giữ gìn những gì đã có, không nên vội vàng thay đổi. Cần phải xử sự khéo léo, biến bất lợi thành có lợi và duy trì mối quan hệ tốt với mọi người.
 • Có khả năng bạn sẽ đối mặt với khó khăn và bị lôi kéo vào những rắc rối không mong muốn. Các kế hoạch có thể đi sai hướng, dẫn đến sự ghẻ lạnh từ bạn bè.
 • Quẻ cảnh báo về những mâu thuẫn và thiếu đoàn kết trong gia đình, hôn nhân có thể gặp trục trặc và mất hòa khí.
 • Bệnh tật có thể kéo dài, phải thay đổi nhiều phương pháp điều trị.
Quẻ số 38 hàm ý về sự xung đột, vận xấu sắp đến
Quẻ số 38 hàm ý về sự xung đột, vận xấu sắp đến

4. Sơ lược từng hào của Quẻ số 38 - Hỏa Trạch Khuê

Quẻ Hỏa Trạch Khuê biểu thị sự cô lập và không hòa hợp. Từng hào của quẻ cũng hàm ý những ý nghĩa và ứng xử trong các tình huống khác nhau:

 • Sơ Cửu: Ngụ ý về tính cách cương nghị, khí khái. Tuy gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn giữ vững khí tiết, không chịu cúi đầu hợp tác với kẻ xấu. Điều này khiến họ dễ có hối hận về sau. Nếu biết nhẫn nhịn, đối xử ôn hòa thì cuối cùng vẫn được thuận lợi.
 • Cửu Nhị: Sự trung thành, xử lý tình huống khéo léo. Khi bạn bè hoặc cấp trên gặp nạn, dù bản thân đang chật vật nhưng vẫn tìm cách giúp đỡ họ thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Điều đó đòi hỏi phải linh hoạt, mềm dẻo chứ không cứng nhắc. Chỉ khi biết khuyên can đúng lúc, đúng cách mới có thể cứu vớt thành công.
 • Lục Tam: Tượng trưng cho người yếu thế, mong được che chở. Nhưng họ lại rơi vào tình thế bị cô lập, khốn đốn, muốn tìm sự trợ giúp từ người mạnh cũng không được. Trước mặt là hiểm nguy, phía sau thì thiếu đồng minh. Tuy nhiên, nhờ kiên trì con đường chính nghĩa, cuối cùng họ vẫn tìm được cứu tinh để vượt qua hoàn cảnh hiểm nghèo ban đầu.
 • Cửu Tứ: Hình ảnh người cô độc giữa muôn vàn thù địch. Nếu kết giao với Sơ Cửu, những người cùng chí hướng, hoàn cảnh thì có thể vượt qua khó khăn, thành công. Chỉ bằng sự đoàn kết mới đủ sức đối phó với hiểm nguy.
 • Lục Ngũ: Người trung thành, đức trung, biết nghe theo lời khuyên tốt nên được khánh. Dù bản thân có khuyết điểm nhưng miễn là tin tưởng và tôn trọng người tài giỏi hơn thì cuối cùng vẫn được ân sủng, hanh thông.
 • Thượng Cửu: Cô độc, không chịu kết giao. Nhưng sau đó nhận ra và sửa sai lầm của mình. Từ đó, mới có thể tìm được bạn đồng hành thực sự.

5. Quẻ Hỏa Trạch Khuê thuộc quẻ hung hay cát?

Quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê trong Kinh Dịch được biết đến như một quẻ Hung, mang ý nghĩa của sự xung đột, trục trặc và bất hòa. Quẻ này được hình thành từ sự kết hợp của Hỏa trên và Trạch dưới, tượng trưng cho sự không ăn khớp giữa hai yếu tố, dẫn đến một thời kỳ không thuận lợi, mọi hành động và quyết định dễ dẫn đến hối tiếc.

Mọi quyết định trong thời điểm này có thể dẫn đến sai lầm đáng tiếc
Mọi quyết định trong thời điểm này có thể dẫn đến sai lầm đáng tiếc

Trong công danh và sự nghiệp, quẻ này thường báo hiệu thời vận xấu, giai đoạn đầy khó khăn và trở ngại, rất khó nắm bắt thành công. Đối với hôn nhân và mối quan hệ gia đình, quẻ ám chỉ sự mâu thuẫn và thiếu đoàn kết, dễ xuất hiện hiểu lầm hoặc mâu thuẫn nội bộ. Về mặt sức khỏe, quẻ này cảnh báo về các vấn đề sức khỏe kéo dài và phức tạp, phải tìm kiếm nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

Tuy nhiên nếu biết cách xử thế khôn ngoan, giữ vững những gì đã có, không nên hấp tấp thay đổi sẽ giúp biến bất lợi thành lợi thế, biến nguy thành an. Tuyệt đối nên giữ hòa khí trong giai đoạn này, tránh gây bất hoà với mọi người xung quanh.

6. Lời thơ của Quẻ Hỏa Trạch Khuê

"Buôn bán lợn dê, đều gặp rủi,

Vận số kinh doanh, không hợp ngành.

Giao dịch xuất hành, đều bất lợi,

Hôn nhân, buôn bán cũng uổng công."

Câu chuyện kể về Thôi Diên Ngọc khi đi thi, thiếu tiền, ghé nhà người bà con nhờ giúp đỡ nhưng lại bị từ chối, lạnh nhạt. Sự việc này tương ứng với lời dự báo “mua lợn bán dê” trong quẻ - chỉ sự bất lợi, thất bại.

Đúng như lời bàn, muốn làm điều tốt nhưng cách thực hiện sai lầm chỉ khiến mọi chuyện thêm rắc rối. Dễ hiểu vì sao người xưa có câu “lợn lành chữa thành lợn què”. Con người cần học cách ứng xử đúng mực, tránh phạm vào luân thường đạo lý.

7. Quẻ Hỏa Trạch Khuê tốt cho công việc nào năm 2024?

Quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê mang hàm ý báo điềm xấu, chỉ thời kỳ hiểm nguy và gặp nhiều rắc rối, sự chống đối. Điều này hoàn toàn trái ngược với ý nghĩa của quẻ Gia Nhân.

Trong quẻ Khuê, hỏa và thủy tương khắc, tượng trưng cho sự xung đột và mâu thuẫn. Lửa là tính nóng, còn nước đại diện cho tính mát. Như vậy, quẻ muốn nhắn nhủ con người cần giảm bớt sự nóng nảy, nông nổi khi đối mặt với nghịch cảnh, lấy sự điềm tĩnh xử sự mới mong thoát nạn khi gặp hiểm họa.

Quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê nhắc nhở về bình tĩnh, suy tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì
Quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê nhắc nhở về bình tĩnh, suy tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì

Theo đó, trong các lĩnh vực công danh, sự nghiệp, tình yêu, thi cử, quẻ Khuê này dễ mang lại điềm xui xẻo. Người rút trúng quẻ này không nên làm những việc lớn hay khởi nghiệp, bắt đầu dự án mới vào năm 2024 vì dễ thất bại. Chỉ nên thực hiện những công việc cá nhân nhỏ để tránh họa ập đến.

Xem thêm: Bật Mí Ý Nghĩa Của Quẻ Số 21 Theo Phong Thủy: Đừng Chủ Quan Trước Điều Này

8. Ứng dụng đời sống của Quẻ số 38 (Hỏa Trạch Khuê)

Việc luận giải ý nghĩa của quẻ số 38 (Hỏa Trạch Khuê) mang đến nhiều thông tin thú vị. Thông qua đó, nhiều người sẽ biết cách ứng dụng vào nhiều phương diện đời sống để nắm bắt thời vận và hạn chế những rủi ro không đáng có. Chi tiết ứng dụng của quẻ bao gồm:

 • Ước muốn: Việc đạt được mục tiêu hay ước mơ trở nên vô cùng khó khăn, cần kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.
 • Hôn nhân, tình yêu: Không hòa hợp giữa cá tính và quan điểm đối nghịch dẫn đến mâu thuẫn, có khả năng dẫn đến chia ly hoặc không thể tiến tới hôn nhân. Cần cân nhắc và thấu hiểu lẫn nhau để giải quyết xung đột.
 • Gia đạo, con cái: Gia đình có thể trải qua thời kỳ bất hòa, gia nghiệp suy vi và nhiều xung đột. Cha mẹ và con cái thiếu sự gắn kết và tình cảm. Cần quan tâm và chia sẻ nhiều hơn để cải thiện mối quan hệ. Nếu đang mang thai rất dễ sinh con gái, chú ý khả năng sinh khó cao.
 • Kinh doanh, sự nghiệp: Đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại, có thể gặp phải thất bại, làm ăn thua lỗ do sai lầm trong quyết định. Cần phải thận trọng và không nên thay đổi đột ngột.
 • Sức khỏe, bệnh tật: Gặp phải các vấn đề nghiêm trọng, bệnh khó chữa và dễ tái phát. Chú ý kiểm tra sức khỏe định kỳ, thăm khám sớm nếu có biểu hiện bất thường.
 • Các mối quan hệ xã hội: Có thể dễ dàng bị cuốn vào những tranh cãi và rắc rối không đáng có. Cần giữ thái độ kiềm chế và tìm cách hòa giải.
 • Du lịch: Không thuận lợi, có thể gặp phải nhiều trở ngại và không đạt được mục đích như mong đợi.
 • Thi cử: Khó khăn trong việc đạt được kết quả như mong muốn, điểm kém, lạc đề,… cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và tập trung hơn.
 • Vay vốn: Việc vay mượn tiền tài có thể không đạt được như mong đợi.
 • Thị trường chứng khoán: Dự báo giá cả sẽ có xu hướng giảm, không thuận lợi cho đầu tư. Cần thận trọng và không nên mạo hiểm.
 • Chờ người: Người bạn đang chờ có thể sẽ không xuất hiện như dự kiến.
 • Tìm người: Việc tìm kiếm có thể trở nên phức tạp do tranh cãi hoặc bất đồng ý kiến.
 • Vật bị mất: Có khả năng mất vật đã rơi vào tay người khác và không thể tìm lại được. Hãy cẩn trọng hơn với tài sản của mình.
 • Kiện tụng, tranh chấp: Đối mặt với bất lợi, tìm cách hòa giải sẽ tốt hơn là đối đầu.
 • Việc làm: Có thể không thấy cơ hội mới hoặc hy vọng về sự thay đổi. Cần kiên nhẫn và tập trung vào việc cải thiện kỹ năng hiện tại.
 • Kinh doanh mới, thay đổi việc làm: Thời điểm không thuận lợi cho việc thay đổi hoặc bắt đầu kinh doanh mới. Duy trì ổn định và chờ đợi cơ hội tốt hơn.
 • Thời tiết: Dự báo có nhiều mây, có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và hoạt động ngoài trời.
 • Thế vận: Đối mặt với khó khăn do sai lầm trong phán đoán và tính toán. Cần thận trọng và không đặt quá nhiều hy vọng vào điều không chắc chắn.
 • Tài lộc: Không có tài lộc và dễ gặp thất bại trong sự nghiệp.
 • Người ra đi: Có thể đi mà không rõ mục đích, cần thông tin rõ ràng và chuẩn bị kỹ lưỡng.
Người rút trúng quẻ số 38 (Hỏa Trạch Khuê) cần chú ý sức khỏe trong thời gian này
Người rút trúng quẻ số 38 (Hỏa Trạch Khuê) cần chú ý sức khỏe trong thời gian này

Luận giải quẻ số 38 (Hỏa Trạch Khuê) cho thấy đây là quẻ rất xấu, ngụ ý về sự khó khăn, thử thách sắp phải đối mặt. Mọi hành động, quyết định của người ứng quẻ trong thời điểm này đều cần suy xét kỹ lưỡng, tính toán cẩn thận để tránh hiểm họa về sau.

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat