banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 24/10/2023 20:50:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Quý Mão sinh tháng nào tốt? Bật mí tháng sinh tài lộc cho người Quý Mão

Qúy Mão sinh tháng nào tốt trong năm 2023 này? Tháng sinh ảnh hưởng đến tài vận tương lai của bé như thế nào? Với bậc làm cha làm mẹ, chọn tháng sinh cho con hợp phong thủy là yếu tố cực kỳ quan trọng, nhất là trong năm Quý Mão 2023. Lên kế hoạch chào đón bé yêu với tháng thuận sinh để mở ra tương lai đầy tài lộc và hạnh phúc.

1. Vài nét tử vi về em bé sinh năm Quý Mão

Quý Mão sinh tháng nào tốt được bố mẹ quan tâm khi có kế hoạch sinh em bé. Theo quan niệm phong thủy, năm 2023 được xem là một năm thuận lợi, rất thích hợp để các gia đình có kế hoạch sinh con. Các bé sinh vào năm Quý Mão được cho là mang đến tài vận và may mắn cho bố mẹ, nhất là với các bé sinh vào tháng thiên can Đinh, Nhâm, hoặc Quý.

Qúy Mão sinh tháng nào tốt được bố mẹ quan tâm khi có kế hoạch sinh em bé
Qúy Mão sinh tháng nào tốt được bố mẹ quan tâm khi có kế hoạch sinh em bé

Những em bé sinh năm Quý Mão 2023 thuộc cung Tốn, có mệnh là Kim Bạch Kim, Thiên Can Quý, thiên mệnh Mộc và tuổi con mèo. Các bé thường có tính cách ôn hòa, thân thiện và khả năng giao tiếp tốt. Hậu vận sau này đều an nhàn, ổn định và giàu có.

Theo bản mệnh, các bé sinh năm Quý Mão đều có mệnh đại diện cho sự cao quý, vui vẻ, thông minh và năng động. Mặc dù tuổi trẻ của các bé có thể gặp nhiều thử thách, khó khăn nhưng hậu vận đa phần đều suôn sẻ, tài tiền dư dả. Công việc và cuộc sống cũng diễn ra đúng như mong muốn và luôn có quý nhân phù trợ.

Xem thêm: Nên Sinh Con Năm 2024 Tháng Nào Tốt Giúp Con Thông Minh, Bố Mẹ May Mắn?

2. Quý Mão sinh tháng nào tốt? Gợi ý tháng sinh tài lộc cho bé trai, bé gái Qúy Mão

Những em bé Quý Mão ra đời vào các tháng thuận sinh không chỉ giúp gia tăng vượng khí cho bố mẹ mà cuộc sống tương lai cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là giải đáp giúp bố mẹ nhanh chóng chọn cho bé Qúy Mão sinh tháng nào tốt nhất nhé.

2.1. Quý Mão sinh tháng nào tốt? Tháng sinh tốt nhất cho bé gái tuổi Quý Mão

Việc chọn tháng sinh đẹp cho bé gái sinh năm Quý Mão góp phần mang lại đến tài lộc trong tương lai. Dưới đây là một số gợi ý về tháng sinh tốt cho bé trai và bé gái Quý Mão:

 • Tháng 4 âm lịch: Theo phong thủy, tháng 4 âm là tháng sinh con gái đẹp nhất trong năm Quý Mão 2023. Các bé sinh vào tháng 4 thường sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, may mắn và an nhàn. Cô bé mèo sinh tháng 4 thường biểu hiện sự thông minh và linh hoạt trong mọi tình huống.

 • Tháng 5 âm lịch: Bé gái Qúy Mão sinh tháng 5 thường có tính cách hoạt bát, thông minh, giao tiếp tốt nên rất được lòng mọi người xung quanh. Bản tính quyết đoán và tinh thần cầu tín giúp cuộc sống về sau an nhàn và dư dả hơn.

 • Tháng 6 âm lịch: Sinh bé Quý Mão vào tháng 6 âm lịch thường mang trong mình khả năng lão đạo xuất sắc. Các bé luôn biết cách quản lý, sắp xếp và hoạch định tương lai xa.

 • Tháng 7 âm lịch: Các bé sinh tháng 7 âm có tài năng kinh doanh, sự nghiệp ổn định. Họ có tinh thần lớn và được ưu ái bởi quý nhân. Cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, may mắn và thịnh vượng về sau.

 • Tháng 8 âm lịch: Bé gái sinh vào tháng 8 thường có tính cách ôn hòa, dễ gần và được nhiều người yêu quý. Các bé có bản lĩnh, dễ dàng đối mặt với khó khăn và thử thách để xây dựng sự nghiệp thành công.

 • Tháng 9 âm lịch: Các bé sinh vào tháng 9 đa phần đều có tài lãnh đạo, luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cuộc sống gia đình hòa thuận và sung túc.

 • Tháng 10 âm lịch: Bé gái Quý Mão sinh tháng 10 có tính cách nhanh nhẹn, tháo vát, luôn biết cách vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành quả trong cuộc sống sau này.

Các bé gái Qúy Mão nên chọn tháng sinh từ tháng 4 đến tháng 10 âm lịch
Các bé gái Qúy Mão nên chọn tháng sinh từ tháng 4 đến tháng 10 âm lịch

Xem thêm: 99+ Cách Đặt Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Giúp Con Xinh Đẹp, Giỏi Giang

2.2. Quý Mão sinh tháng nào tốt? Tháng sinh tốt trong phong thủy cho bé trai Quý Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, chọn tháng sinh đóng vai trò trong việc định hình tương lai của bé trai Quý Mão. Vậy các bé trai nên sinh tháng nào tốt? Cùng xem các tháng gợi ý sau đây:

 • Tháng 3 âm lịch: Bé trai sinh vào tháng 3 năm Quý Mão có tính cách năng động, sáng tạo và hướng ngoại. Các bé luôn tạo cảm giác hòa đồng và thích tham gia vào các hoạt động xã hội.

 • Tháng 4 âm lịch: Bé trai sinh vào tháng 4 âm sẽ có khởi đầu thuận lợi. Các bé có tố chất lãnh đạo và tiềm năng để đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực. Tình duyên lẫn gia đạo đều hòa hợp và hạnh phúc.

 • Tháng 7 âm lịch: Bé trai sinh vào tháng 7 đa phần đều rất thông minh và tài năng. Khả năng giao tiếp tốt giúp xây dựng mối quan hệ xã hội và được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng.

 • Tháng 8 âm lịch: Tháng 8 là tháng có vượng khí tốt. Bé trai sinh vào thời điểm này có thể luôn được may mắn và có quý nhân phù trợ. Bản tính người Quý Mão tháng 8 thông minh, biết quan tâm đến người khác, cuộc sống ổn định và giàu sang.

 • Tháng 9 âm lịch: Bé trai sinh vào tháng 9 có tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh và không bao giờ gục ngã trước khó khăn. Cuộc sống sau này đa phần đều an nhàn và hạnh phúc.

 • Tháng 12 âm lịch: Bé trai Quý Mão sinh vào tháng 12 là người khá chăm chỉ, kiên trì và chịu khó. Luôn sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách để gặt hái được quả ngọt như ý.

Tháng sinh đẹp cho bé trai Quý Mão mở ra tương lai thành công và hạnh phúc
Tháng sinh đẹp cho bé trai Quý Mão mở ra tương lai thành công và hạnh phúc

Các ông bố bà mẹ đã biết Quý Mão sinh tháng nào tốt rồi phải không nào. Hãy chọn cho bé yêu tháng sinh lý tưởng để tạo nên nền tảng vững chắc cho thành công và tiền tài của con trẻ trong tương lai.

Bài viết liên quan
Ngày 5/12 cung gì? Giải mã vận mệnh cuộc đời của những người sinh đầu tháng 12
Ngày 5/12 cung gì? Giải mã vận mệnh cuộc đời của những người sinh đầu tháng 12

Từ lâu, chiêm tinh học đã nghiên cứu cách giải mã tử vi con người qua ngày sinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sinh ngày 5/12 cung gì để dự đoán vận mệnh và tương lai của người sinh ra vào ngày này. Tất cả được chia sẻ một cách đầy đủ trong bài viết chi tiết của chúng tôi.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 19 tháng 6 là cung gì? Hé lộ vận mệnh năm 2024
Sinh ngày 19 tháng 6 là cung gì? Hé lộ vận mệnh năm 2024

Nắm được ngày 19 tháng 6 là cung gì giúp cung hoàng đạo này hiểu hơn về tính cách, đường tình duyên và con đường công danh sự nghiệp của bản thân. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn giúp cuộc sống trở nên thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

CEO TONY VŨ

0101 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Thông điệp bất ngờ đến từ các thiên thần
0101 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Thông điệp bất ngờ đến từ các thiên thần

0101 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Dãy số này được các nhà chiêm tinh học xem là dãy số thiên thần. Họ cho rằng người vô tình nhìn thấy dãy số 0101 thường xuyên là tín hiệu cho thấy người đó đang được các thiên thần bảo vệ và nhắn nhủ những thông điệp quan trọng đến từ vũ trụ.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 14/2 cung gì? Hóa ra sinh ngày này lại có những tố chất KHỦNG như này
Sinh ngày 14/2 cung gì? Hóa ra sinh ngày này lại có những tố chất KHỦNG như này

Ngày 14 tháng 2 là ngày lễ lớn về tình yêu. Vậy người sinh ngày 14/2 cung gì? Họ có tính cách như thế nào? Công việc, tình yêu, sức khỏe của người sinh ngày ra sao? Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của job3s để có cái nhìn chính xác.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới: an nhàn, sung túc hay trắc trở, tai ương?
Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới: an nhàn, sung túc hay trắc trở, tai ương?

Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nam giới có thể là dấu hiệu may mắn, an nhàn hoặc dự báo vận mệnh nhiều trắc trở tùy thuộc vào vị trí và màu sắc của chúng. Để có kết luận chính xác về vận mệnh của người sở hữu, bạn cần hiểu được ý nghĩa của tất cả mụn ruồi trên cơ thể họ. Từ đó đối chiếu với bản thân hoặc người thân.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 1980 mệnh gì? Tử vi, tính cách, sự nghiệp?
Người sinh năm 1980 mệnh gì? Tử vi, tính cách, sự nghiệp?

Người sinh năm 1980 mệnh gì và cuộc sống của người sinh năm 1980 như thế nào? Cùng job3s đi tìm lời giải đáp ngay tại bài viết!

CEO TONY VŨ

Số thiên thần là gì? Chớ chủ quan nếu vô tình nhìn thấy các dãy số này
Số thiên thần là gì? Chớ chủ quan nếu vô tình nhìn thấy các dãy số này

Số thiên thần là gì? Số thiên thần là những dãy số có chứa thông điệp riêng. Bạn có thể vô tình bắt gặp những dãy số này trong cuộc sống của mình. Đây được coi là thông điệp vũ trụ gửi đến bạn để nhắc nhở, thông báo về một điều gì đó sắp diễn ra.

CEO TONY VŨ

Đức năng thắng số là gì? Hiểu đúng điều này sẽ khiến vận mệnh tốt đẹp hơn
Đức năng thắng số là gì? Hiểu đúng điều này sẽ khiến vận mệnh tốt đẹp hơn

Đức năng thắng số là gì? Trong cuộc sống, khi chúng ta đối mặt với những rủi ro, khó khăn hoặc biến cố không may, thường nghe được những lời khuyên như "Đức năng thắng số" hoặc "Tu thân tích đức" để tự động viên và tìm kiếm sự an ủi. Vậy tại sao người đời lại nói những lời khuyên như vậy?

CEO TONY VŨ

Ngủ nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Nếu thấy rắn thế này thì chúc mừng bạn!
Ngủ nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Nếu thấy rắn thế này thì chúc mừng bạn!

Giấc mơ về rắn báo hiệu một điều gì đó bí ẩn. Vậy ngủ nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Giấc mơ về rắn là điềm tốt hay điềm xấu, báo hiệu điều gì? Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và đang lo lắng chúng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe, gia đình, sự nghiệp tương lai hay không thì hãy khám phá ngay cùng job3s.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s