Những điều cần biết về tam hợp tuổi Sửu là gì trong 12 con giáp?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 31/10/2023 19:15:00 +07:00
Tam hợp tuổi Sửu là gì? Những con giáp trong bộ tam hợp tuổi Sửu luôn hỗ trợ và bổ sung cho nhau để đem lại những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống. Chính vì vậy có nhiều người quan tâm bộ này gồm những con giáp nào

1. Tam hợp tuổi Sửu là gì? Mối quan hệ giữa tam hợp

Không ít người thắc mắc rằng Tam hợp tuổi Sửu là gì? Đi kèm với mối quan hệ giữa tam hợp như thế nào trong phong thuỷ.

1.1. Tam hợp tuổi Sửu là gì?

Để giải đáp cho câu hỏi Tam hợp tuổi Sửu là gì? Theo chia sẻ của các thầy phong thuỷ, tam hợp tuổi Sửu là sự kết hợp giữa ba con giáp theo chu kỳ Tam hợp trong truyền thống tử vi Trung Quốc.

Tam hợp là khái niệm chỉ việc ba con giáp có một mối quan hệ tương hỗ tốt với nhau trong tử vi. Theo chu kỳ Tam hợp, tuổi Sửu sẽ tương hợp tốt với tuổi Hợi và tuổi Thân. Điều này có nghĩa là nếu bạn sinh ra vào tuổi Sửu, thì tuổi Hợi và tuổi Thân cũng được coi là các tuổi tốt đối với bạn.

Khái niệm tam hợp tuổi Sửu là gì?
Tam hợp là sự kết hợp của 3 con giáp theo chu kỳ

1.2. Mối quan hệ giữa tam hợp tuổi Sửu

Tam hợp tuổi Sửu thể hiện một mối quan hệ tương hỗ, bổ sung và gia tăng may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn có Tam hợp với ai đó, đây là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ hoặc sự hợp tác giữa hai người, và có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp trong công việc, tình yêu, và cuộc sống chung.

2. Nhóm tam hợp tuổi Tỵ - Dậu - Sửu trong 12 con giáp

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu và Sửu là nhóm được xem là có cùng sự tương hợp và đồng điệu trong truyền thống người Hoa. Theo quan niệm, những tuổi này được cho là tương trợ nhau, tạo nên sự cân bằng cho nhau.

  • Tuổi Tỵ (hoặc Quý Tỵ) thuộc cung Hỏa: Tượng trưng cho sự thông minh, tinh tế và linh hoạt. Người tuổi Tỵ thường là những người nhanh nhạy, sáng tạo và có khả năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt.
  • Tuổi Dậu (hoặc Canh Dậu) thuộc cung Thổ: Biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn và chăm chỉ. Những người tuổi Dậu thường có tính cách kiên định, tỉ mỉ và có khả năng làm việc với sự kiên trì, nhẫn nại.
  • Tuổi Sửu (hoặc Giáp Sửu) thuộc cung Thủy: Biểu trưng cho sự nhạy bén, tư duy sáng tạo và khả năng thích ứng. Người tuổi Sửu thường có óc thông minh, nhạy bén và có khả năng tư duy linh hoạt.

Khi ba tuổi này kết hợp lại, họ có thể tạo thành một nhóm cân bằng và hỗ trợ nhau. Tuổi Tỵ mang lại sự sáng tạo và linh hoạt, Dậu đem đến sự kiên định và chăm chỉ, trong khi Sửu đưa ra sự nhạy bén và tư duy sáng tạo. Sự kết hợp này có thể giúp nhóm đạt được thành công và tiến bộ trong các lĩnh vực mà họ hoạt động.

Tam hợp tuổi Sửu là gì, gồm các con giáp nào?
Nhóm tam hợp tuổi Sửu: Tỵ - Dậu - Sửu

Tham khảo: Người tuổi Tý hợp với tuổi nào? Tuổi Tý làm ăn với tuổi này sẽ gặp may bất ngờ

3. Tam hợp tuổi Sửu trong kinh doanh của 12 con giáp

Tam hợp tuổi Sửu (Tý, Mùi, Dậu) trong công việc kinh doanh có thể mang lại một số lợi ích và thách thức. Dưới đây là một số điểm quan trọng cần lưu ý:

  • Sự kiên nhẫn và kiên trì: Những người tuổi Sửu thường có tính kiên nhẫn và sẵn lòng chấp nhận những khó khăn trong công việc. Điều này giúp họ bền bỉ trong kinh doanh và không dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.
  • Tính cẩn trọng và thận trọng: Người tuổi Sửu thường là những người cẩn trọng và thận trọng trong quyết định kinh doanh. Họ thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét các khía cạnh để đưa ra quyết định hợp lý và đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc.
  • Khả năng quản lý tài chính: Tuổi Sửu liên quan đến yếu tố đất, cho phép nhân vật có khả năng quản lý tài chính tốt. Điều này là một lợi thế trong kinh doanh, khi phải xem xét và điều chỉnh ngân sách, đảm bảo sự ổn định tài chính của doanh nghiệp.

Tham khảo: Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mùi chọn tuổi này kết hôn sẽ ấm no cả đời

4. Tứ hành xung tuổi Sửu được hiểu như thế nào?

Xung khắc trong tứ hành xung được hiểu là khác nhau về quan điểm, cách sống, vận mệnh ngũ hành, ý tưởng…

Tứ hành xung tuổi Sửu bao gồm các con giáp: Thìn, Mùi, Tuất, Sửu. Trong 4 con giáp này, Mùi và Sửu là 2 con giáp khá đối lập nhau về mặt tính cách. Còn Sửu, Tuất và Thìn chỉ khác biệt nhau ở 1 vài khía cạnh. Theo tử vi phong thủy, tứ hành xung tuổi Sửu chỉ xung khắc theo cặp chứ không phải các tuổi đều khắc nhau trong cùng 1 nhóm.

Tam hợp tuổi Sửu là gì? Tứ hành xung tuổi Sửu là gì?
Tuổi Sửu khắc với tuổi Mùi

Tóm lại, nếu biết được các tuổi tam hợp thì bạn có thể lựa chọn cho mình con giáp hợp tuổi để mang lại may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống. Ngược lại, với những con giáp xung khắc thì bạn có thể tránh để không gặp điều xui xẻo.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về tam hợp tuổi Sửu là gì cũng như mối liên hệ giữa tam hợp tuổi Sửu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về những nhóm tam hợp của ba tuổi trong 12 con giáp tử vi hiện nay.

Bài viết liên quan
Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? 29/8 là cung Sư Tử hay cung Xử Nữ?

Sinh ngày 29/8 cung gì? Sinh ngày 29/8 thuộc cung Xử Nữ. Đây là những người sống rất thực tế, cẩn trọng, có khả năng phân tích tốt và luôn giữ lời hứa. Tuy nhiên, mặt hạn chế trong tính cách của Xử Nữ chính là dễ lo lắng và hơi khó tính. Ngoài ra Xử Nữ khi thường không chung thuỷ.
Xem thêm »
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? 3/10 là cung Thiên Bình hay Bọ Cạp

Sinh ngày 3/10 cung gì? Thiên Bình là người chính trực, ngay thẳng. Nhờ sở hữu khả năng quan sát, đánh giá và phân tích tốt nên họ thường đứng ra đấu tranh để bảo vệ lẽ phải. Trong tình yêu, Thiên Bình đôi lúc yếu đuối và và tính cách thay đổi thất thường khiến họ khó tìm được bạn đời lý tưởng cho mình.
Xem thêm »
Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? 3/5 là cung Kim Ngưu hay cung Song Tử?

Sinh ngày 3/5 cung gì? Người sinh ngày 3/5 cung Kim Ngưu nổi tiếng hòa đồng, giàu tình cảm, đam mê nghệ thuật và cực kỳ kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, họ có đôi phần cố chấp khiến người khác không hài lòng. Cùng giải mã những ẩn số về cung hoàng đạo sinh ngày 3/5 ngay sau đây.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat