Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 08/02/2024 07:31:50 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024: Đầu năm phát tài rực rỡ

Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã,.. là top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024.

Hãy cùng điểm danh top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024 dưới đây nhé. Những cung hoàng đạo này có vận may cát tường khiến những cung khác phải ghen tị khi tài lộc rực rõ, tình duyên nở rộ, đầu năm phát tài, công việc hanh thông...

Top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024 là những cung nào?

Năm 2024 đã đến rồi, Thần Tài gõ cửa, vận may lần lượt kéo đến với 4 cung hoàng đạo may mắn tết 2024 dưới đây. Hãy cùng chúng tôi điểm danh top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024 là: Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Kim Ngưu nhé. Hãy cùng xem 4 cung hoàng đạo này may mắn thế nào nhé.

Top cung hoàng đạo may mắn năm 2024 - Kim Ngưu

Nhắc đến cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm 2024 không thể không nhắc đến Kim Ngưu. Theo Tử vi học, bước sang năm 2024 sẽ là năm khởi đầu cho 3 năm hoàng kim của những người thuộc cung Kim Ngưu.

Top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024
Top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024 đầu tiên là cung Kim Ngưu

Theo tử vi học, để đón tài lộc ngay trong những ngày đầu năm mới, các Kim Ngưu cần lập kế hoạch cho công việc mới cũng như các mối quan hệ mới một cách chi tiết và bài bản.

Thời gian đầu năm mới cũng là lúc các hoạt động vui chơi giải trí nở rộ, các Kim Ngưu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và đúng mục đích.

Là cung hoàng đạo nhận được nhiều may mắn nhất trong năm 2024, các Kim Ngưu chỉ cần nỗ lực hết mình mọi thành công sẽ được tác thành. Ngoài ra, trong năm 2024 tình duyên của các Kim Ngưu cũng vô cùng nở rộ.

Không chỉ thế, tình hình tài chính năm nay của các Kim Ngưu cũng vô cùng tốt. Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều tài lộc nhờ sự chăm chỉ và cố gắng hết mình.

Xem thêm: Những Điều Nên Làm Trong Những Ngày Đầu Năm Mới 2024 Để Cả Năm May Mắn, Phát Tài

Thiên Bình - cung hoàng đạo may mắn thứ 2

Vị trí may mắn thứ 2 trong năm 2024 thuộc về các Thiên Bình. Năm 2024 - năm Giáp Thìn thì theo quan điểm phương Đông và thuyết Ngũ Hành sẽ thuộc mệnh Hoả.

Trong đó, năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hoả, chính vì thế với tố chất thanh lịch, uyển chuyển của các Thiên Bình, nên những người thuộc các cung này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cũng theo Tử vi học năm 2024 cung Thiên Bình sẽ có một năm thăng tiến về tiền tài, sự nghiệp tăng vọt, tiền bạc cũng nhiều. Dự đoán, trong năm 2024 tiền bạc của những người cung Thiên Bình luôn rủng rỉnh và dư thừa.

Không chỉ thế, trong năm nay những con người của cung Thiên Bình cũng vô cùng may mắn. Trong năm 2024, dù những người cung Thiên Bình không cần tăng hiệu suất làm việc thì tài lộc vẫn tìm đến những người này.

Có thể nói, năm 2024 Thiên Bình sẽ có một sự nghiệp vững chắc, tiền bạc rủng rỉnh, dưa thừa, cơ hội thăng chức tăng lương ùn ùn kéo đến.

Nhân Mã - Top cung hoàng đạo may mắn Tết nguyên đán 2024

Vị trí top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024 không thể bỏ qua những người cung Nhân Mã.

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là những người đại diện cho sự lạc quan, tích cực. Năm 2024 - một năm theo Ngũ Hành là mệnh hoả thì những người cung Nhân Mã nhờ tình cách suy nghĩ tích cực, thường vui vẻ giúp đỡ người khác sẽ nhận được nhiều thành công.

Top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024 2
Top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024 không thể bỏ qua cung Nhân Mã

Năm 2024, về mặt sự nghiệp những người thuộc cung Nhân Mã sẽ có bước thăng tiến mạnh mẽ trong công việc. Nhờ sự lạc quan vui vẻ nên các nhân mã sẽ nhận được nhiều mối quan hệ tốt, được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc mà các Nhân Mã sẽ có cơ hội thăng tiền từ đó thu nhập cũng tăng nhanh.

Ngoài ra, các Nhân Mã cũng rất nhiệt tình học học, cầu thị lắng nghe người khác nên bản thân sẽ tiến bộ rất nhanh. Trong năm 2024 Nhân Mã liên tục mở ra những không gian mới trong công việc, nhân khí tốt, cơ hội nhiều nên sự nghiệp vô cùng lạc quan rộng mở.

Top cung hoàng đạo may mắn năm 2024 thứ tư - cung Sư Tử

Cung hoàng đạo may mắn thứ tư trong năm 2024 là cung Sư Tử. Cung Sư Tử thuộc cung lửa - đây là cung hoàng đạo đại diện cho sự may mắn, dũng mãnh, tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, các Sư Tử cũng mang lại sự ấm áp, bình an cho người thân và bạn bè.

Trong năm 2024 những người thuộc cung Sư Tử sẽ có một năm rực rỡ. Sự nghiệp của những người thuộc cung Sư Tử sẽ phát triển như vũ bão. Các Sư Tử cũng là những người có tài lãnh đạo, họ rất thông minh nên luôn có khả năng quy tụ và đứng đầu các tổ chức, hội nhóm để thu hút sự giàu có cho cá nhân mình và cho tổ chức.

Trong năm 2024 những người thuộc cung Sư Tử sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào. Sự may mắn đã đến với họ ngay từ những ngày đầu năm.

Nhờ sự sáng tạo không ngừng mà trong năm 2024 những người thuộc cung Sư Tử sẽ luôn thành công trong sự nghiệp, được thăng chức, tăng lương. Họ thuộc top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024.

Trên đây là top cung hoàng đạo may mắn Tết Nguyên đán 2024. Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Xem thêm: Chọn Tuổi Xông Đất Cho Gia Chủ Tuổi Tân Mùi 2024 Để Tài Lộc Thăng Hoa

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Sinh năm 1994 hợp với màu nào, hướng nào và chi tiết vận mệnh Giáp Tuất 1994 ra sao? Hãy cùng xem giải đáp sinh năm 1994 mệnh gì dưới đây.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat