- Hà Tĩnh: Khu nghĩ dưỡng Hoa Tiên Paradise Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh, Nghi Xuân
Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ và kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào, các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp, các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới và đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời
Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
Phân công, giao việc cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ và kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào, các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp, các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới và đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Có bằng cấp, chứng chỉ chuyên nghành chế biến món ăn
Kinh nghiệm từ 3 năm với vị trí tương đương trong khách sạn 3-5 sao
Am hiểu ẩm thực các món ăn Âu, Á, Lạnh, Bánh
Kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, bao quát công việc tốt
Khả năng làm việc tốt dưới áp lực, nhiệt tình trong công việc, trách nhiệm cao
Có bằng cấp, chứng chỉ chuyên nghành chế biến món ăn
Kinh nghiệm từ 3 năm với vị trí tương đương trong khách sạn 3-5 sao
Am hiểu ẩm thực các món ăn Âu, Á, Lạnh, Bánh
Kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, bao quát công việc tốt
Khả năng làm việc tốt dưới áp lực, nhiệt tình trong công việc, trách nhiệm cao
Lương: 10 - 15 triệu
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Được hưởng các chế độ Phúc lợi đặc biệt dành cho cán bộ công nhân viên của Công ty
Du lịch nghỉ mát hàng năm cũng Tập đoàn
Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty.
Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo đúng Luật lao động hiện hành.
Được trang bị bảo hiểm sức khỏe PTI.
Được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ.
Lương: 10 - 15 triệu
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Được hưởng các chế độ Phúc lợi đặc biệt dành cho cán bộ công nhân viên của Công ty
Du lịch nghỉ mát hàng năm cũng Tập đoàn
Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty.
Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo đúng Luật lao động hiện hành.
Được trang bị bảo hiểm sức khỏe PTI.
Được tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ.
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
CÔNG TY CỔ PHẦN SAMTEN HILLS ĐÀ LẠT
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á
SUN WORLD HOLDING
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ẩm Thực Yum Yum Việt Nam
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SASIN
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH MÊKÔNG-QUÁN ĂN ÚT CÀ MAU
CÔNG TY TNHH YOOJIN TSIN VINA
CÔNG TY TNHH CHIẾC MUỖNG VÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN P.A.C.C
Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo WinEdu
Công ty Cổ phần viễn thông FPT Pro Company
Công ty TNHH đầu tư XNK Dulin International
CÔNG TY TNHH CN AGENCY
CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ NHÀ THÔNG MINH PHÚ KHANG GIA
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAGNOLIA VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BỒ CÂU
CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IELTS MENTOR
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THỂ THAO SPORT 1
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
LALUNA CAFE
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HEALTH CARE
Công Ty TNHH Jollibee Việt Nam
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOLDEN SHARK
Công ty CP sữa chua trân châu Hạ Long
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ẩm Thực Yum Yum Việt Nam
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI LƯƠNG PHÚC MINH