+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
+ Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
+ Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
+ Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
+ Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
+ Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
+ Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
+ Kiêm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
+ Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
+ Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
+ Phân lịch làm việc cho nhân viên.
+ Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
+ Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
+ Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.