Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 3 việc làm tại Phú Thọ đi làm ngay

Xem nhanh

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng - Golden Gate Group

Hạn nộp: 03/03/2024
Phú Thọ
Còn 8 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Hạn nộp: 03/03/2024
Phú Thọ
Còn 8 ngày để ứng tuyển
Thỏa thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt

Hạn nộp: 27/02/2024
Phú Thọ
Còn 2 ngày để ứng tuyển
Trên 15 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Hàng trăm vị trí việc làm Phú Thọ đang chờ đón người lao động, với nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn.Theo dõi bí quyết tìm việc làm Phú Thọ dưới đây để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

1. Giới thiệu về tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là một trong những tỉnh thuộc khu vực trung du miền núi Bắc Bộ, có vị trí vô cùng quan trọng về kinh tế.

Đây là cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, đồng thời là vị trí chuyển giao kinh tế của khu vực đồng bằng Bắc Bộ và miền núi phía Bắc, cùng với 2 tỉnh của Trung Quốc là Quảng Tây và Vân Nam.

Bởi vậy mà hoạt động kinh tế tại đây vô cùng sôi nổi, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân.

Theo Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội 2022 được Cục Thống kê tỉnh Phú Thọ công bố thì trong năm 2022, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đứng thứ 10 so với các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc, đạt 7,97%.

Ngoài ra tại Phú Thọ còn có nhiều di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh, vô cùng thích hợp để phát triển hoạt động du lịch.

Phú Thọ là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao

2. Đánh giá thị trường lao động tại Phú Thọ

Muốn biết có nên tìm việc tại Phú Thọ không trước tiên cần xác định được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động trên địa bàn tỉnh.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng Phú Thọ

Dù năm qua thị trường lao động ảm đạm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tuyển dụng tại doanh nghiệp. Thế nhưng theo đánh giá từ các chuyên gia, nhu cầu tuyển dụng có thể có nhiều tín hiệu tích cực.

Dựa trên báo cáo từ Cục Thống kê của tỉnh, chỉ tính riêng trong 9 tháng đầu năm đã có 710 doanh nghiệp đăng ký thành lập, thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Trung tâm dịch vụ việc làm cũng tư vấn và khai thác nhu cầu tuyển sinh của 427 đơn vị với gần 50 nghìn lao động, 735 vị trí việc làm với các trình độ khác nhau, so với cùng kỳ của năm trước đó là 2022 đã tăng 120%.

Hiện nay, lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên tại địa phương đang chiếm gần 60% dân số toàn tỉnh với 833 nghìn người. Số lượng lao động đang tham gia vào nền kinh tế chiếm 57% dân số với 817.600 nghìn người, tỷ lệ lao động đã qua đào tạo và truyền nghề đạt 70%.

Với cơ cấu kinh tế đang dần chuyển dịch sang hướng công nghiệp, dịch vụ, những việc làm đó cũng chiếm phần lớn trong cơ cấu tuyển dụng tại rất nhiều địa phương.

Một số công việc được đánh giá là có xu hướng tuyển dụng cao tại Phú Thọ có thể kể đến

Việc làm Phú Thọ đa dạng về vị trí và ngành nghề

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Phú Thọ

Nhằm thúc đẩy quá trình tìm việc, đồng thời kết nối hiệu quả người lao động đối với doanh nghiệp, Phú Thọ triển khai nhiều phương thức để kết nối người lao động với nhà tuyển dụng, đặc biệt là các biện pháp số hóa.

Dù tình hình kinh tế còn khó khăn nhưng nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Chỉ tính các phiên giao dịch việc làm trực tuyến, tính từ đầu năm đến nay, tỉnh đã triển khai được 10 phiên với sự tham gia của hơn 3.000 lao động.

Đặc biệt, chỉ tính trong tháng 11, tổ chức được 4 phiên giao dịch trực tuyến, thu hút từ 400 - 600 lao động tham gia.

Việc làm Phú Thọ vẫn đa dạng về số lượng và lĩnh vực

3. Mức lương của việc làm Phú Thọ

3.1. Mức lương nhân viên tại Phú Thọ

Thu nhập bình quân đầu người của Phú Thọ hiện nay ước tính đạt 7,1 triệu đồng/người/tháng.

Tuy nhiên đây chỉ là mức thu nhập trung bình, mỗi ngành nghề lại có mức thu nhập khác nhau, linh hoạt theo từng vị trí công nghiệp. Dưới đây là mức lương của một số ngành nghề, công việc tại Phú Thọ.

Đơn vị: VND/người/tháng

Tên công việc

Mức lương trung bình

Công nhân sản xuất

7.800.000 - 9.800.000

Trợ lý tiếng Trung

11.700.000 - 13.700.000

Nhân viên stylist

9.900.000 - 11.900.000

Nhân viên sale online

7.400.000 - 9.400.000

Nhân viên phục vụ

5.400.000 - 6.400.000

Kế toán tổng hợp

6.300.000 - 8.300.000

Kỹ sư tự động hóa

12.000.000 - 14.000.000

Game Designer

17.200.000 - 19.200.000

IT

16.100.000 - 18.100.000

Bác sĩ

15.900.000 - 17.900.000

Lao động phổ thông

5.900.000 - 7.900.000

Nhân viên bán hàng

5.500.000 - 7.500.000

3.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Phú Thọ

Nhìn vào bảng trên có thể thấy mức lương tại Phú Thọ vô cùng đa dạng, điều này vô cùng dễ hiểu bởi mức lương tại Phú Thọ chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

 • Chính sách của pháp luật: Pháp luật hiện nay đưa ra các quy định cơ bản về mức lương tối thiểu. Tại Phú Thọ, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về mức lương cơ bản và tối thiểu vùng để đảm bảo trả lương đúng quy định cho người lao động.

 • Tình hình của thị trường lao động tác động rất lớn đến mức lương của người lao động. Ở cùng một thời điểm, thị trường nào có nhu cầu tuyển dụng nhiều với nhiều cơ hội thì mức lương dành cho người lao động cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

 • Tính chất nghề nghiệp: Mỗi công việc sẽ có mức lương khác nhau, công việc càng đòi hỏi kỹ năng nhiều và phức tạp thì tiền lương trả cho người lao động càng cao. Ví dụ lương của bác sĩ về cơ bản thường cao hơn so với lương lao động phổ thông.

 • Tình hình kinh doanh của công ty: Công ty càng hoạt động tốt, có nhiều lợi nhuận, nguồn lực tài chính vững vàng thì tiền lương cũng như các chế độ phúc lợi dành cho nhân viên càng cao và ngược lại.

 • Trình độ học vấn: Cùng một công việc nhưng nếu người lao động có trình độ học vấn cùng kỹ năng làm việc tốt thường có xu hướng được trả lương cao hơn.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động tại Phú Thọ

4. Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Phú Thọ

Để có thể tăng cơ hội tìm được việc làm tại Phú Thọ, người lao động cần quan tâm đến các yêu cầu của nhà tuyển dụng, như vậy sẽ chuẩn bị được CV xin việc và câu trả lời trong buổi phỏng vấn một cách chu đáo nhất.

Dưới đây là một số yêu cầu của nhà tuyển dụng tại Phú Thọ:

 • Yêu cầu về về kiến thức chuyên môn: Tùy vào từng lĩnh vực mà nhà tuyển dụng có thể yêu cầu người lao động có trình độ học vấn tương ứng, có thể là trung cấp, cao đẳng hoặc cử nhân. Thậm chí với một số nghề nghiệp đặc thù có thể yêu cầu trình độ sau cử nhân.

 • Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Đây thường là yêu cầu được rất nhiều nhà tuyển dụng chú ý bởi các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng tuyển dụng những người đã thành thạo về công việc, giúp tiết kiệm hóa chi phí phải bỏ ra cho nhân sự.

 • Yêu cầu về kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác, như vậy mới có thể đảm bảo được tính khách quen của khách hàng
  Yêu cầu về thái độ làm việc, phải luôn chăm chỉ, nỗ lực, chuyên nghiệp và cầu tiến.

Muốn tìm việc làm Phú Thọ, bạn cần phải tìm hiểu về các yêu cầu của nhà tuyển dụng

5. Có nên làm việc tại Phú Thọ không?

Ưu điểm

2023 mặc dù là một năm khó khăn với ngành lao động nhưng cơ hội việc làm tại Phú Thọ vẫn rất thu hút người lao động, bởi những ưu điểm sau:

 • Về cơ cấu kinh tế: Nền kinh tế của tỉnh đa dạng, bao gồm cả nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Cơ cấu kinh tế của tỉnh có những chuyển biến tích cực, ngành công nghiệp đang ngày càng được chú trọng, tiến tới trở thành động lực tăng trưởng kinh tế chính cho cả tỉnh.

 • Về cơ cấu hạ tầng: Tỉnh đang đẩy mạnh quá trình đồng bộ, đặc biệt là về giao thông và quy hoạch, với mục đích thu hút đầu tư ở cả trong và ngoài nước, góp phần tạo thêm nhiều ngành nghề, mở ra cơ hội cho người lao động.

 • Về điều kiện tự nhiên: Có giao thông phát triển, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn, trong đó có Hà Nội, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, văn hóa và thu hút nguồn lao động từ khắp nơi.

 • Về các chính sách phát triển: Toàn tỉnh luôn chú trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực, có nhiều chính sách để thu hút đầu tư, nâng cao chất lượng của lực lượng lao động. Đặc biệt đây là một số những tỉnh thành tiêu biểu có nhiều biện pháp đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực việc làm, vừa giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp vừa tăng tính cạnh tranh.

Người lao động vẫn có thể tìm được cơ hội phát triển tại Phú Thọ

Bởi vậy mà Phú Thọ vẫn nằm trong top các tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lớn. Gần đây nhất vào tháng 8 vừa qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội kết hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Thọ và nhiều tỉnh thành khác đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm trực tuyến.

Như vậy có thể thấy dù tình hình chung của thị trường lao động còn nhiều biến động, thậm chí được đánh giá là không mấy khả quan nhưng nhu cầu tuyển dụng tại Phú Thọ vẫn còn nhiều, vẫn có nhiều tiềm năng để phát triển.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, khi tìm việc tại Phú Thọ, ứng viên cũng nên cân nhắc một số nhược điểm như sau:

 • Ít cơ hội phát triển sự nghiệp hơn so với các thành phố lớn và ở trung tâm như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…

 • Chế độ đãi ngộ không thể tốt bằng cách tỉnh, thành lớn.

 • Các chính sách để phát triển, đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân sự còn chưa hoàn thiện.

6. Các công ty lớn ở Phú Thọ tuyển dụng

Muốn nâng cao chất lượng việc làm, người lao động nên tìm kiếm cơ hội tại các doanh nghiệp lớn. Dưới đây là một số công ty lớn ở Phú Thọ mà bạn có thể tham khảo:

Tên công ty

Ngành nghề kinh doanh chính

Nhu cầu tuyển dụng

Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt

Hoạt động trung gian tiền tệ khác

Nhân viên tư vấn sản phẩm

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ cổng vàng - Golden Gate Group

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Nhân viên IT Helpdesk (Lĩnh vực F&B)

Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Nhân viên tư vấn bán hàng

7. Khu công nghiệp Phú Thọ tuyển dụng

Các khu công nghiệp cũng là một trong những nơi có thể cung cấp nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên. Dưới đây là các cụm/khu công nghiệp tại Phú Thọ, đang có nhu cầu tuyển dụng cao:

Tên cụm/khu công nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động chính

Khu công nghiệp Thụy Vân

Nằm trên địa bàn thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

- Công nghệ cao

- Cơ khí lắp ráp

- Chế biến nông, lâm sản

- Thiết bị điện, điện tử

- Sản xuất hàng tiêu dùng

Khu công nghiệp Phú Hà

Thuộc địa phận của các tỉnh Phú Hộ, Hà Lộc và Hà Thạch, thị xã Phú Thọ

- Công nghiệp điện tử

- Vật liệu xây dựng cao cấp

- Chế biến thực phẩm, đồ uống

- Cơ khí

- Dược phẩm

Khu công nghiệp Cẩm Khê

Nằm trên địa bàn thị trấn Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

- Dệt may

- Cơ khí

- Chế biến nông, lâm sản

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Sản xuất vật liệu xây dựng

- Công nghiệp hỗ trợ

- Chế biến khoáng sản

- Sản xuất lắp ráp điện tử

- Dược phẩm, đồ uống

Khu công nghiệp Phù Ninh

Nằm trên địa bàn các xã Từ Đà, An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

- Công nghiệp nhẹ

- Thiết bị điện

- Điện tử

- Công nghệ thông tin

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Vật liệu xây dựng cao cấp

- Công nghiệp hỗ trợ

Khu công nghiệp Trung Hà

Thuộc địa bàn xã Thượng Nông, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ

- Công nghiệp lắp ráp cơ khí

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Dệt may

- Chế biến sản phẩm nông, lâm nghiệp

Khu công nghiệp Tam Nông

Nằm trên địa bàn các xã Xuân Quang, Văn Lương và Thanh Uyên, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ

- Công nghiệp nhẹ

- Thiết bị điện, điện tử

- Công nghệ thông tin

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Công nghiệp hỗ trợ

- Vật liệu xây dựng cao cấp

Khu công nghiệp Hạ Hoà

Thuộc địa bàn huyện Hà Hòa, tỉnh Phú Thọ

- Dệt may

- Cơ khí

- Chế biến nông lâm sản

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Sản xuất vật liệu xây dựng

- Công nghiệp hỗ trợ chế biến khoáng sản

- Lắp ráp thiết bị điện, điện tử

Cụm công nghiệp Đồng Lạng

Nằm trên địa bàn xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

- Công nghiệp công nghệ cao

- Cơ khí lắp ráp

- Vật liệu xây dựng

- Chế biến nông lâm sản, dược phẩm

Cụm công nghiệp Đồng Lạc

Xã Đồng Lạc, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

- Công nghiệp sản xuất

- Chế biến nông sản, thực phẩm

- Sản xuất sản phẩm lâm sản, may mặc

- Sản xuất kim loại

- Sản xuất điện, điện tử

- Công nghiệp hỗ trợ

- Sản xuất phụ tùng, bộ phận phụ trợ ô tô, xe máy và xe động cơ khác

Cụm công nghiệp Vạn Xuân

Xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ

- Sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống

- Dệt may

- Chế biến gỗ và sản phẩm từ gỗ, tre, nứa

- Sản xuất khoáng phi kim

- Sản xuất sản phẩm điện tử

Nhìn vào danh sách trên có thể thấy sự đa dạng về ngành nghề của các khu công nghiệp. Dù trong giai đoạn vừa qua nhiều doanh nghiệp tại đây gặp khó khăn về vốn, phải cắt giảm nhân sự nhưng theo đánh giá tình hình tuyển dụng vẫn có nhiều điểm khả quan. Đặc biệt là ở giai đoạn cuối và đầu năm, khi doanh nghiệp cần bổ sung nhân sự để hoàn thành các chỉ tiêu về sản xuất.

Bên cạnh đó, Phú Thọ cũng ngày càng đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong tuyển dụng, giúp cho người lao động tiếp cận được nhiều hơn với các cơ hội nghề nghiệp.

Tại Phú Thọ có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lớn

8. Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Phú Thọ

8.1. Nên làm việc trực tiếp hay online tại Phú Thọ?

Mặc dù tại Phú Thọ, người lao động vẫn hoàn toàn có thể tìm được việc làm online nhưng theo nhiều chuyên gia, nếu có thể bạn vẫn nên tìm việc làm trực tiếp.

Bởi việc làm online tại Phú Thọ chỉ tập trung vào một số ngành nghề nhất định như marketing, IT, thiết kế… Điều này có thể làm giới hạn cơ hội phát triển của bạn.

Trong khi đó việc làm trực tiếp tại Phú Thọ đa dạng và trải dài trên nhiều ngành nghề hơn nên bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn.

Bạn có thể áp dụng linh hoạt, kết hợp cả việc làm trực tiếp và việc làm online, tìm kiếm các công việc trực tuyến để làm thêm vào thời gian rảnh, giúp tăng thêm thu nhập.

Người lao động có thể kết hợp cả làm việc trực tiếp và online

8.2. Không có kinh nghiệm có tìm được việc làm Phú Thọ không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi bên cạnh các công việc yêu cầu trình độ chuyên môn, tại Phú Thọ cũng có rất nhiều vị trí và cơ hội dành cho những người không có kinh nghiệm.

Người lao động không cần có kinh nghiệm, thường sẽ được đào tạo từ đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Một số công việc không yêu cầu kinh nghiệm tại Phú Thọ mà bạn có thể tham khảo là giúp việc gia đình, công nhân tại nhà máy, nhân viên giao hàng, nhân viên nhà kho…

Có nhiều công việc không yêu cầu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tham khảo

8.3. Bí quyết để tìm việc làm Phú Thọ hiệu quả là gì?

Trau dồi và chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu tuyển dụng

Xu hướng tuyển dụng hiện nay không chỉ chú trọng riêng đến kiến thức mà còn đòi hỏi ở người lao động khả năng giải quyết vấn đề, cách xử lý tình huống cũng như một số kỹ năng mềm khác như khả năng chịu áp lực.

Bởi vậy trong quá trình tìm kiếm việc làm Phú Thọ và tham gia ứng tuyển, phỏng vấn, ứng viên cần rèn luyện cho mình những kỹ năng, yêu cầu trên và thể hiện được cho nhà tuyển dụng thấy mình có khả năng đảm đương được công việc một cách tốt nhất.

Không nên rải quá nhiều CV cùng một lúc

Nhiều người nghĩ rằng rải càng nhiều CV sẽ càng tăng khả năng được chọn, thế nhưng trên thực tế, điều này không phải lúc nào cũng tốt, thậm chí có thể phản tác dụng.

Do đó, chỉ nên lựa chọn 2 - 3 vị trí để ứng tuyển, tập trung tốt nhất cho việc phỏng vấn, vừa tăng khả năng được nhận vừa tránh gây mất thời gian cho nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu kỹ nhu cầu của nhà tuyển dụng

Việc tìm hiểu kỹ nhu cầu của nhà tuyển dụng sẽ giúp cho ứng viên dễ dàng chuẩn bị phương án, nội dung các câu trả lời đáp ứng được yêu cầu và làm hài lòng nhà tuyển dụng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ JD tuyển dụng, khéo léo lồng ghép các kỹ năng, kiến thức của mình làm sao để nhà tuyển dụng thấy được bạn hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu về công việc, đồng thời là ứng cử viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng.

9. Cách tìm việc làm Phú Thọ tại Job3s

Phú Thọ là một trong những địa phương luôn đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực lao động, việc làm nên bạn có thể tiếp cận với các tin tuyển dụng từ rất nhiều nguồn khác nhau như thông qua các Trung tâm Dịch vụ việc làm của tỉnh, website của công ty hoặc các nền tảng tìm kiếm việc làm trực tuyến khác.

Job3s.vn tự hào là một trong những đơn vị đáng tin cậy, là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, nơi cung cấp cho bạn nhiều tin tuyển dụng hấp dẫn.

Ưu điểm khi tìm kiếm việc làm tại job3s.vn là có nguồn dữ liệu về việc làm khổng lồ, thường xuyên được cập nhật để bám sát tình hình thực tế, đồng thời các loại AI được tích hợp trên nền tảng còn tự động đưa ra gợi ý tìm việc phù hợp với bạn.

Để tìm kiếm việc làm Phú Thọ hấp dẫn, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/

 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, chọn địa điểm làm việc tại Phú Thọ, trong trường hợp xác định được công việc cụ thể, vị trí và mức lương mong muốn để tìm kiếm nhanh hơn, rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ trả về kết quả các công việc phù hợp.

 • Bước 3: Ấn chọn vào từng công việc để lựa chọn được vị trí việc làm Phú Thọ phù hợp với mong muốn của bản thân, có thể ấn Lưu việc làm này để tiện đánh dấu và không bỏ lỡ.

 • Bước 4: Lựa chọn các công phù hợp với tiêu chí của mình rồi ấn chọn Ứng tuyển ngay.

 • Bước 5: Trong trường hợp đã tạo CV online rồi, chỉ cần chọn Nộp hồ sơ để ứng tuyển. Còn nếu chưa có CV online, tạo ngay CV trên job3s.vn rồi ứng tuyển.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat