Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tổng 8 kết quả / Từ khóa "Vận tải - Lái xe"

Tuyển dụng 8 việc làm Vận tải - Lái xe update ngày 27/05/2024

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH SƠN HẢI

Hạn nộp: 28/05/2024
Hà Nội
Còn 2 ngày để ứng tuyển
Trên 7 triệu
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng

Hạn nộp: 03/06/2024
Hà Nội
Còn 8 ngày để ứng tuyển
Trên 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH PHONG VIỆT NAM

Hạn nộp: 31/05/2024
Hà Nội
Còn 5 ngày để ứng tuyển
9 - 10 triệu
Kinh nghiệm: 3 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Heramo

Hạn nộp: 30/05/2024
Hồ Chí Minh
Còn 4 ngày để ứng tuyển
3 - 4 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Heramo

Hạn nộp: 30/05/2024
Hồ Chí Minh
Còn 4 ngày để ứng tuyển
Tới 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

GHN

Hạn nộp: 28/05/2024
Tây Ninh
Còn 2 ngày để ứng tuyển
Trên 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty TNHH MTV chuyển phát nhanh Thuận Phong - Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/05/2024
Hồ Chí Minh
Còn 2 ngày để ứng tuyển
Trên 8 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty TNHH Selfie Travel

Hạn nộp: 28/05/2024
Khánh Hòa
Còn 2 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Những năm gần đây, khi thương mại điện tử và giao thông phát triển nhanh chóng thì nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe cũng tăng lên đáng kể. Không chỉ đa dạng việc làm, có thêm cơ hội phát triển mà lựa chọn việc làm lái xe cũng đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người lao động.

1. Tình hình tuyển dụng việc làm lái xe hiện nay

Không khó để nhận thấy rằng trong những năm trở lại đây, thương mại điện tử là một trong những ngành sở hữu sức phát triển ấn tượng. Nhu cầu di chuyển, du lịch… của mọi người cũng tăng lên đáng kể. Đây được xem là tiền đề thuận lợi cho khối ngành dịch vụ giao thông vận tải phát triển vượt bậc.

Sự phát triển nhanh chóng của cả lĩnh vực vận tải hàng hóa lẫn vận tải hành khách cũng thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, các vị trí việc làm lái xe cũng khá đa dạng, đem đến nhiều cơ hội hơn cho người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trên thị trường
Nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trên thị trường

Theo số liệu từ các chuyên trang tuyển dụng và việc làm, số lượng đơn vị có nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe tăng lên hàng ngày. Các vị trí cũng dần được đa dạng, mức thu nhập cũng theo đó tăng lên không ít. Vì thế nên không khó hiểu khi thị trường tuyển dụng và việc làm lái xe ngày một phát triển và nhận được sự chú ý lớn của người lao động.

2. Các hình thức tuyển dụng tài xế lái xe phổ biến

Trên thị trường tìm việc lái xe hiện nay có rất nhiều vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Không khó để người lao động có thể tìm thấy các tin tuyển dụng lái xe, tuyển gấp lái xe đi làm ngay… trên nhiều nền tảng khác nhau. Dưới đây là một số hình thức tuyển dụng tài xế lái xe phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Việc làm lái xe tải

Đây là một trong những vị trí có nhu cầu rất cao về nhân lực, nhất là trong thời điểm thương mại phát triển và ngày một mở rộng như hiện tại. Số lượng đơn vị tuyển dụng lái xe tải tăng lên khá nhiều so với số liệu thống kê cùng kỳ những năm trước đây.

Đối với vị trí này, người lao động chịu trách nhiệm điều khiển xe tải và đưa hàng hóa đến các điểm theo yêu cầu. Chặng đường cần di chuyển có thể khác nhau, mục đích cũng có sự khác biệt nhưng nhìn chung, vị trí này thường yêu cầu khá cao đối với nhân sự. Tuy nhiên, với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ ổn định, đây vẫn là sự lựa chọn được nhiều người lao động ưu tiên.

Tài xế xe taxi

Nhu cầu di chuyển bằng taxi những năm gần đây tăng vọt nhờ sự tiện dụng và có phần chủ động. Vì thế nên nhu cầu tuyển tài xế xe taxi cũng theo đó tăng lên không ít.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều đơn vị, công ty chuyên cung cấp dịch vụ taxi công nghệ cũng làm tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở vị trí này. Mức thu nhập không quá cao nhưng cũng được đánh giá là hấp dẫn giúp vị trí tài xế xe taxi nhận được sự quan tâm lớn.

Tài xế taxi là vị trí có nhu cầu cao trên thị trường tuyển dụng lái xe hiện nay
Tài xế taxi là vị trí có nhu cầu cao trên thị trường tuyển dụng lái xe hiện nay

Tài xế lái xe đường dài

Lái xe đường dài hiện nay cũng là một trong những vị trí được tuyển dụng khá nhiều. Không khó để bạn tìm thấy các đơn vị tuyển gấp lái xe tải đường dài dù là chở người hay chở khách.

Công việc này đòi hỏi tài xế phải có sức khỏe tốt để đáp ứng được yêu cầu lái xe trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các tài xế lái xe đường dài cũng cần kỹ thuật tốt vì hầu hết xe đường dài đều có tải trọng lớn. Nếu không đủ kỹ năng và kinh nghiệm thì có thể sẽ không kiểm soát và xử lý được tình huống nếu có rủi ro xảy ra.

Tài xế lái xe riêng

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện tại thì không khó hiểu khi nhiều gia đình, tổ chức hay cá nhân sở hữu phương tiện di chuyển riêng. Tuy nhiên, thay vì tự mình cầm lái thì việc thuê tài xế lái xe riêng đang dần trở thành xu hướng.

Các tài xế lái xe riêng thường có mức thu nhập khá tốt, chưa kể các khoản phụ cấp riêng. Công việc chính cũng khá đơn giản, thường xoay quanh việc đảm bảo vấn đề di chuyển cho một cá nhân hay đơn vị bất kỳ. Đây cũng là lý do giúp tài xế lái xe riêng trở thành công việc mà nhiều người cân nhắc lựa chọn.

Tìm việc lái xe nâng

Xe nâng là phương tiện chuyên dụng để di chuyển các đồ vật, hàng hóa có trọng lượng lớn từ vị trí này sang vị trí khác. Tài xế lái xe nâng sẽ là người chịu trách nhiệm điều khiển, vận hành xe để hoàn thành công việc này. Bên cạnh đó, các tài xế lái xe nâng còn chịu trách nhiệm thực hiện một số công việc khác như gom hàng, sắp xếp kho bãi hay kiểm tra, bảo dưỡng xe…

Công việc này đòi hỏi tài xế có sức khỏe tốt, cẩn thận và khả năng cân đối, sắp xếp hàng hóa. Ngoài ra các yêu cầu về thể lực và trình độ lái xe, vị trí tài xế lái xe nâng không yêu cầu quá cao về học vấn hay trình độ văn hóa. Vì thế nên không khó hiểu khi vị trí này được nhiều người lao động quan tâm và lựa chọn.

Nhu cầu tìm việc làm lái xe nâng trên thị trường hiện nay khá cao
Nhu cầu tìm việc làm lái xe nâng trên thị trường hiện nay khá cao

Tài xế lái xe container

Những năm gần đây, thương mại phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở cả trong và ngoài nước đều tăng mạnh. Kim ngạch xuất khẩu của nhiều lĩnh vực đều cho thấy sức phát triển ấn tượng.

Điều này không chỉ thúc đẩy nền kinh tế mà còn tác động nhiều tới nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe, nhất là tài xế lái xe container. Các tài xế container sẽ là người điều khiển xe, vận chuyển hàng hóa tải trọng lớn hoặc rất lớn theo yêu cầu.

Với đặc thù công việc nên ngoài kinh nghiệm lái xe lâu năm, có sức khỏe tốt thì các tài xế lái container còn cần sự tập trung cao độ. Tuy nhiên, mức thu nhập cũng như chế độ của vị trí công việc này khá hấp dẫn nên được rất nhiều người lao động cân nhắc lựa chọn.

Việc làm phụ xe

Nhắc đến những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường việc làm lái xe hiện tại thì không thể không nhắc tới phụ xe. Dù không phải là người trực tiếp cầm lái, điều khiển phương tiện nhưng vị trí này đóng vai trò rất quan trọng.

Đối với phụ xe chở khách, họ sẽ là người sắp xếp vị trí, thu vé, ổn định hành khách và giải đáp một số vấn đề trong suốt chuyến đi. Còn đối với phụ xe tải, chở hàng thì công việc có phần linh động hơn, từ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, hỗ trợ tài xế đến cầm lái một số đoạn đường nếu tài xế cần nghỉ ngơi. Hiện nay, phụ xe cũng đang là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường.

3. Mức lương của tài xế lái xe được cập nhật mới nhất

So với nhiều vị trí công việc trên thị trường hiện nay, việc làm lái xe được xem là một trong những vị trí có mức lương khá ổn định. Theo số liệu từ các chuyên trang về tuyển dụng, mức lương của tài xế lái xe hiện nay trên thị trường như sau (số liệu chỉ mang tính chất tham khảo):

Đơn vị: VNĐ/người/tháng

Vị trí

Mức lương trung bình

Tài xế lái xe tải

10.000.000 - 15.000.000

Tài xế xe taxi

9.000.000 - 11.000.000

Tài xế lái xe đường dài

10.000.000 - 16.000.000

Tài xế lái xe riêng

10.000.000 - 20.000.000

Tìm việc lái xe nâng

8.000.000 - 12.000.000

Tài xế lái xe container

15.000.000 - 20.000.000

Việc làm phụ xe

8.000.000 - 10.000.000

Nhìn chung, mức lương mà nhà tuyển dụng trên thị trường việc làm lái xe đưa ra khá tốt và có xu hướng tăng khá đều đặn
Nhìn chung, mức lương mà nhà tuyển dụng trên thị trường việc làm lái xe đưa ra khá tốt và có xu hướng tăng khá đều đặn

4. Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm lái xe

Để có thể ứng tuyển và làm việc với vị trí tài xế, ứng viên cần đáp ứng đủ các điều kiện mà nhà tuyển dụng đưa ra. Trên thực tế, mỗi lĩnh vực, mỗi đơn vị và vị trí cụ thể sẽ có những điều kiện riêng. Tuy nhiên, một số yêu cầu cơ bản mà các tài xế lái xe cần đáp ứng bao gồm như sau.

Có giấy phép lái xe theo từng hạng

Đây là điều kiện cơ bản mà các tài xế cần đáp ứng khi ứng tuyển. Tùy theo hạng xe cần điều khiển mà phía đơn vị tuyển dụng sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau như có giấy phép lái xe hạng C, D, E… Vì thế nên nếu có ý định trở thành tài xế thì đây là điều kiện tiên quyết mà bạn cần có.

Có sức khỏe tốt

Nhiều người lầm tưởng rằng tài xế không cần đáp ứng yêu cầu về sức khỏe. Nhưng trên thực tế, đây lại là một trong những điều cơ bản mà các ứng viên cần đáp ứng nếu đang tìm kiếm việc làm lái xe.

Hiện nay, các vị trí lái xe taxi, lái xe công nghệ… có thể không yêu cầu quá cao về sức khỏe nhưng các vị trí tài xế lái xe hạng nặng, xe tải hay container… thì điều này rất quan trọng. Đặc biệt, với các lái xe đường dài thì việc có sức khỏe tốt cũng sẽ giúp họ đảm bảo được sự an toàn trong suốt hành trình.

Nắm vững các kỹ năng lái xe an toàn

Tài xế phải là người nắm rõ và đặt các tiêu chí an toàn lên trên hết khi lái xe. Ngoài các quy định về luật an toàn giao thông, tài xế cũng cần biết cách xử lý các tình huống bất ngờ hoặc nắm vững cách di chuyển qua những đoạn đường khó để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Có khả năng quan sát và có tầm nhìn

Đối với các lái xe thì khả năng quan sát và tầm nhìn là những điều không thể thiếu. Việc có được tầm nhìn tốt và khả năng quan sát cũng sẽ giúp tài xế kiểm soát tốt hơn, từ đó hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong suốt hành trình.

Tầm nhìn và khả năng quan sát là những yêu cầu cơ bản mà các nhà tuyển dụng trên thị trường việc làm lái xe đưa ra
Tầm nhìn và khả năng quan sát là những yêu cầu cơ bản mà các nhà tuyển dụng trên thị trường việc làm lái xe đưa ra

Tỉ mỉ, cẩn thận

Là người trực tiếp cầm lái, điều khiển phương tiện tham gia giao thông nên các tài xế cũng sẽ là người thường xuyên kiểm tra tình trạng xe. Vì thế nên nếu không cẩn thận, bạn có thể bỏ qua một số chi tiết hay tình trạng trục trặc ban đầu và xấu nhất là dẫn đến các sự cố rủi ro khi đang di chuyển.

Khả năng tập trung cao độ

Đối với các tài xế thì khả năng tập trung là rất quan trọng. Có được sự tập trung thì tài xế sẽ dễ dàng kiểm soát lộ trình di chuyển, kiểm soát tầm nhìn cũng như lưu thông một cách an toàn hơn.

Ngoài ra, có được khả năng tập trung cao độ cũng sẽ giúp tài xế dễ dàng phán đoán và đưa ra phương án xử lý nếu gặp phải sự cố.

Kỹ năng quản lý thời gian

Đây là kỹ năng đặc biệt quan trọng đối với tài xế, nhất là các tài xế lái xe đường dài. Việc phải tập trung lái xe rất dễ khiến tinh thần mệt mỏi. Vì thế nên các tài xế cần quản lý tốt thời gian để cân đối với lộ trình, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thật phù hợp.

Các đơn vị tuyển dụng lái xe mới nhất hiện nay đều yêu cầu ứng viên có khả năng quản lý thời gian tốt
Các đơn vị tuyển dụng lái xe mới nhất hiện nay đều yêu cầu ứng viên có khả năng quản lý thời gian tốt

5. Cách tìm việc làm lái xe nhận việc ngay

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và các nền tảng tuyển dụng hiện nay, không khó để ứng viên tìm kiếm được các đơn vị cần tuyển lái xe đi làm ngay.

Các tài xế có thể tìm kiếm các chuyên trang tuyển dụng, các group hay trang chủ của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển nhân viên lái xe. Các đơn vị này sẽ đưa ra bản mô tả công việc, yêu cầu mà ứng viên cần đáp ứng cũng như các chế độ phúc lợi cơ bản và thông tin liên hệ.

Dựa trên thông tin này, ứng viên có thể gửi hồ sơ ứng tuyển, phía nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc và chọn những ứng viên thực sự phù hợp rồi liên lạc lại. Hiện nay, có khá nhiều group, website hay nền tảng tuyển dụng nên ứng viên cũng có thể dễ dàng tìm thấy công việc thực sự phù hợp.

5.1. Tìm trên các trang website tuyển dụng

Trong số các cách tìm kiếm việc làm lái xe phổ biến hiện nay thì việc tìm kiếm trên các website tuyển dụng trong đó có job3s.vn là sự lựa chọn được nhiều người ưu tiên. Không chỉ đem đến nhiều cơ hội mà việc ứng tuyển cũng rất đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Job3s.vn là website tuyển dụng hoàn toàn miễn phí với công nghệ hiện đại hàng đầu thị trường hiện nay. Với bộ lọc thông minh cùng hơn 20 loại AI, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với khả năng cũng như mong muốn. Ngoài ra, job3s.vn còn hỗ trợ phân tích hồ sơ năng lực để đưa ra mức lương gợi ý phù hợp dành cho ứng viên.

Job3s.vn đem lại nhiều cơ hội việc làm lái xe cực hấp dẫn
Job3s.vn đem lại nhiều cơ hội việc làm lái xe cực hấp dẫn

Để tìm kiếm việc làm lái xe trên job3s.vn, ứng viên chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản đó. Tại trang chủ của hệ thống, tìm kiếm việc làm lái xe. Khi đó, hệ thống sẽ tự động lọc và trả về những kết quả phù hợp.

Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể dựa trên thông tin của ứng viên và nhà tuyển dụng để đưa ra gợi ý phù hợp, giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm việc làm cho người dùng.

5.2. Tìm việc lái xe thông qua người quen

Ngoài các nền tảng tuyển dụng, người lao động cũng có thể tìm việc làm lái xe thông qua người quen. Hiện nay, các việc làm lái xe thông qua người quen hầu hết là làm việc cho các cá nhân, gia đình.

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp tìm được việc làm tại các doanh nghiệp thông qua sự giới thiệu của người quen. Tuy nhiên, để có thể chính thức trở thành nhân viên của đơn vị tuyển dụng thì bạn vẫn phải trải qua quá trình phỏng vấn tương tự những ứng viên khác.

6. Top nhà tuyển dụng nổi bật đang tuyển lái xe

Một số đơn vị đang có nhu cầu tuyển gấp lái xe đi làm ngay trên thị trường có thể kể đến như sau:

Tên công ty

Vị trí tuyển dụng

Mức lương

CÔNG TY CỔ PHẦN LỮ HÀNH SƠN HẢI

Tuyển Dụng Lái Xe Đưa Đón Giám Đốc

>7.000.000

Công ty TNHH MTV chuyển phát nhanh Thuận Phong - Chi nhánh TPHCM

Tuyển Dụng Tài Xế Xe Tải Nội Thành - Củ Chi

8.000.000 - 10.000.000

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BHS

Nhân viên lái xe

9.000.000 - 12.000.000

CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI HÀ NỘI

Nhân viên lái xe taxi

Thỏa thuận

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG ASIM

Nhân viên lái xe cho lãnh đạo

Thỏa thuận

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH PHONG VIỆT NAM

Nhân viên lái xe

9.000.000 - 12.000.000

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Nhân viên lái xe cho BGĐ

Thỏa thuận

CÔNG TY TNHH ELENTEC VIỆT NAM

Nhân viên lái xe

Thỏa thuận

Không khó để thấy rằng những năm gần đây, thị trường tuyển dụng việc làm lái xe phát triển khá nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thể làm việc và có cơ hội phát triển lâu dài thì các tài xế cũng cần đáp ứng được yêu cầu ngày một cao và không ngừng cải thiện trình độ của mình.
Việc làm nổi bật theo ngành nghề
Tuyển dụng báo chí Việc làm môi trường
Tuyển dụng bảo hiểm Tuyển dụng ngành mỹ phẩm
Tuyển bảo vệ Tuyển dụng ngân hàng
Việc làm biên phiên dịch Tuyển diễn viên
Việc làm bưu chính viễn thông Tuyển dụng nhân sự
Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Việc làm cơ khí Việc làm nhập liệu
Tuyển dụng kế toán Việc làm nông nghiệp
Việc làm khách sạn Việc làm ngành ô tô
Tuyển công chức Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường
Việc làm dầu khí Tuyển tạp vụ
Việc làm may mặc Việc làm quan hệ đối ngoại
Việc làm dịch vụ Tuyển dụng quản lý điều hành
Việc làm du lịch Tuyển dụng quản trị kinh doanh
Việc làm freelancer Việc làm thêm cho sinh viên
Tuyển dụng ngành giáo dục Việc làm cho sinh viên mới ra trường
Việc làm giao thông vận tải Việc làm thẩm định
Việc làm hành chính văn phòng Việc làm thể thao
Việc làm hóa học Việc làm thiết kế
Việc làm in ấn Việc làm thiết kế web
Việc làm it phần cứng Tuyển dụng trợ lý
Việc làm it Việc làm thực phẩm
Tuyển dụng bất động sản việc làm thương mại điện tử
Việc làm khu công nghiệp Tuyển dụng nhân viên tư vấn
Tuyển dụng kiến trúc sư Việc làm vận hành máy
Việc làm kỹ thuật Việc làm lái xe
Việc làm kỹ thuật ứng dụng Tuyển dụng nhân viên vật tư
việc làm bán thời gian Tuyển nhân viên bán hàng
Việc làm spa Việc làm thêm tại nhà
Cần tìm việc làm phổ thông Việc làm xây dựng
Việc làm ngành luật Việc làm xuất nhập khẩu
Tuyển dụng marketing Việc làm ngành dược
Việc làm ngành điện
Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat