2/6 cung gì? 2/6 là cung Song Tử hay Cự Giải?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Sáu, 29/03/2024 16:50:00 +07:00
Sinh ngày 2/6 cung gì? 3 ngày đầu tháng 4 có may mắn gõ cửa, xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Những người sinh ngày 2/6 là cung Song Tử hay Cự Giải có gặp vận xui nào trong 3 tháng giữa năm 2024 không cần sửa 3 đặc điểm này trong tính cách, hóa giải vận hạn, dọn đường cho tình-tài-tiền lui tới.

1. Những người sinh ngày 2/6 cung gì?

Người sinh ngày 2/6 cung gì? Trong 12 cung hoàng đạo, chiếu theo chiêm tinh, sinh ngày 2/6 có thể là cung Song Tử hoặc cung Cự Giải. Mỗi cung sẽ có những bí mật riêng về tính cách, vận hạn, dự đoán tình duyên và sự nghiệp trong 3 tháng giữa năm 2024. Điều ảnh cũng có ảnh hưởng một phần từ ngày sinh cụ thể và giới tính từng cung.

Những người sinh ngày 2/6 cung gì, Song Tử hay Cự Giải
Những người sinh ngày 2/6 cung gì, Song Tử hay Cự Giải

Trong vòng trong hoàng đạo, cung Song Tử là tên cung của những người có ngày sinh từ 22/5 đến 21/6. Và những người sinh trong khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7 sẽ thuộc cung Cự Giải.

2. Sinh ngày 2/6 là cung Song Tử hay Cự Giải

Người sinh ngày 2/6 cung gì? Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này chính là Song Tử. Tuy nhiên, trong tháng 6 cũng có những người thuộc cung Cự Giải, cho nên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sơ yếu lý lịch của cả 2 cung này cho bạn tham khảo. Điều này giúp bạn phân biệt rõ ràng 2 cung, tránh nhầm lẫn các luận giải cụ thể của từng cung.

2/6 là cung Song Tử hay Cự Giải
2/6 là cung Song Tử hay Cự Giải

2.1. Sơ yếu lý lịch cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo thứ 3 trong chiêm tinh 12 chòm sao, cung này có tên gọi khác là Song Sinh, Song Nam, tên tiếng anh là Gemini. Chủ tinh của Song Tử là Thủy tinh, biểu tượng bởi một cặp song sinh. Song Tử thuộc nguyên tố khí, và là một trong 4 cung linh hoạt cùng với Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư.

 • Ngày sinh: Từ ngày 21/5 đến 21/6.
 • Tên tiếng Anh: Gemini.
 • Cung thứ: Thứ ba trong 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: Được biểu hiện bằng hình ảnh của 2 người song sinh.
 • Hẹn hò: Thích hợp hẹn hò với các cung Bảo Bình và Thiên Bình.
 • Làm bạn: Thường tốt hợp với Xử Nữ và Song Ngư.
 • Cung không hợp: Không thích hợp với cung Nhân Mã.
Sinh ngày 2/6 thuộc cung nào, Song Tử là những người có ngày sinh từ 21/05 đến 21/06
Sinh ngày 2/6 thuộc cung nào, Song Tử là những người có ngày sinh từ 21/05 đến 21/06

Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Song Tử là hóa thân của hai anh em cùng mẹ khác cha của hoàng hậu xứ Spartan - mẹ Lada. Anh trai là Castor, con của Tyndareus - vua xứ Spartan, người em là Pollux, con trai của vị thần tối cao Zeus. Người anh hy sinh trong một trận chiến còn người em tự sát để đoàn tụ cùng anh vì không thể chịu đựng nỗi đau mất anh.

Và vì mang trong mình dòng máu bất tử của vua cha Zeus nên Pollux không chết, nhưng cậu đã xin cha được chết thay anh trai Castor. Vua cha đau lòng nhưng vẫn gắng đáp ứng nguyện vọng của Pollux để 2 anh em hóa thân thành chòm sao Gemini, từ đó thay nhau được sống.

2.2. Sơ yếu lý lịch cung Cự Giải

Cự Giải có tên tiếng anh là Cancer, là cung thứ 4 trong vòng tròn hoàng đạo. Cự Giải hay Bắc Giải có vị trí nằm ở kinh độ thứ 90 - 120 thiên thể. Chủ tinh của Cự Giải là Mặt Trăng và thuộc 1 trong 4 cung Thống lĩnh Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết.

 • Ngày sinh: Từ ngày 22/06 đến 22/07.
 • Tên tiếng Anh: Cancer.
 • Cung thứ: Là cung thứ 4 trong tổng số 12 cung hoàng đạo.
 • Biểu tượng: cung Cự Giải là con Cua, thể hiện sự nhạy cảm và bảo vệ.
 • Hẹn hò: Thường tốt hợp với các cung Kim Ngưu và Song Ngư.
 • Làm bạn: Cự Giải thường tương hợp tốt với Bạch Dương và Thiên Bình.
 • Cung không hợp: Thường không hợp với cung Ma Kết.
Cung Cự Giải là những người sinh từ 22/6 đến 22/7​
Cung Cự Giải là những người sinh từ 22/6 đến 22/7​

Xem thêm: Ngày 30/11 Cung Gì? 30/11 Là Cung Thiên Yết Hay Nhân Mã?

3. Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 2/6

Sau khi biết được câu trả lời chính xác cho câu hỏi 2/6 cung gì, có thể phần nào bạn hình dung được một người thuộc cung Song Tử sẽ có những nét tính cách cụ thể ra sao. Vì ảnh hưởng của cung hoàng đạo, những người sinh ngày 2/6 thuộc cung nào có được sự bảo trợ của Sao Thủy mang nét tính cách đặc biệt nổi bật và thu hút nhờ trí thông minh, nhạy bén. Ngoài ra, cả nam và nữ cung Song Tử thường mang trong mình tính mơ mộng và lãng mạn. Họ thường được nhận xét là người vui vẻ, hoạt bát và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, trong tính cách của cung Song Tử cũng có những điểm yếu. Họ thường rất nhạy cảm và dễ nổi nóng. Khi phải đối mặt với sự thay đổi trong công việc hoặc cuộc sống, họ có thể phản ứng bốc đồng và dễ tức giận. Mặc dù vậy, điểm đáng khen ngợi là họ thường dễ tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm của người khác, thể hiện tinh thần khoan dung và sẵn lòng hòa giải.

3.1. Đặc điểm tính cách nam giới sinh ngày 2/6

Đối với những anh chàng Song Tử sinh ngày 2/6 cung gì, thường được mọi người yêu mến và quý trọng vì tính cách dễ gần, hóm hỉnh và sẵn lòng chia sẻ khó khăn với người khác. Họ là những người đam mê khám phá những điều mới, hoạt ngôn và rất thân thiện, khéo léo trong giao tiếp. Tuy nhiên, điểm trừ của họ là thiếu kiên nhẫn, tính cách thất thường và dễ nổi nóng.

Nam Song Tử thường được mọi người yêu mến và quý trọng vì tính cách dễ gần
Nam Song Tử thường được mọi người yêu mến và quý trọng vì tính cách dễ gần

3.2. Đặc điểm tính cách nữ giới sinh ngày 2/6

Cô nàng Song Tử sinh ngày 2/6 cung gì sẽ có vẻ đẹp cuốn hút đặc biệt, không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tính cách. Song Tử nữ thường tạo cảm giác dễ chịu nhờ tính tình cởi mở, hòa đồng và tinh thần hào phóng, trượng nghĩa. Họ cũng được biết đến với sự thông minh, tư duy nhanh nhạy và sắc sảo, giúp họ dễ dàng nắm bắt mọi vấn đề và tạo ra những ý tưởng đột phá để trở thành người dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực.

Cô nàng Song Tử thường toát lên vẻ cuốn hút đặc biệt
Cô nàng Song Tử thường toát lên vẻ cuốn hút đặc biệt

4. Tình yêu của người sinh ngày 2/6

Những người sinh ngày 2/6 cung gì, được xác định chính xác là cung Song Tử như thông tin ở các phần trước. Song Tử sẽ là một người như thế nào khi yêu, có sự khác nhau giữa tình yêu của nam Song Tử và nữ Song Tử không hay cách yêu của cả 2 giới đều giống nhau. Nhìn chung Song Tử sinh ngày 2/6 khá đào hoa. Nhiều người thương thầm nhớ trộm Song Tử bởi sự hài hước và quyến rũ mà Song Tư mang lại. Điều này khiến Song Tử không ít lần bị lầm tưởng là đang tán tỉnh nhiều người, sống trăng hoa.

Song Tử có khả năng chung thủy trong tình yêu và là một người yêu lý tưởng, nhưng vì yêu thích tự do, ghét sự ràng buộc, chiếm hữu, những người sinh ngày 2/6 thuộc cung nào, cung Song Tử thường trải qua nhiều mối quan hệ thất bại mới tìm được nửa kia phù hợp và gắn kết bền lâu.

Song Tử có số đào hoa trong chuyện tình cảm
Song Tử có số đào hoa trong chuyện tình cảm

5. Sự nghiệp của người sinh ngày 2/6

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, người thuộc cung Song Tử thường được đánh giá cao về sự thông minh, khả năng nhớ và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Vậy, người sinh ngày 2/6 cung gì và thích hợp với định hướng nghề nghiệp như thế nào? Cụ thể, đây là một số ngành nghề phù hợp với vận mệnh cung Song Tử:

Người thuộc cung Song Tử thường được đánh giá cao về sự thông minh
Người thuộc cung Song Tử thường được đánh giá cao về sự thông minh
 • Ngành Công nghệ thông tin (lập trình viên): Do đây là một lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, phù hợp với tính cách sáng tạo và linh hoạt của người Song Tử.
 • Làm nhà xuất bản, nghệ thuật (sáng tác truyện tranh): Sự sáng tạo và tinh thần đa dạng của họ có thể thể hiện tốt trong việc tạo ra nội dung mới mẻ và hấp dẫn.
 • Phóng viên, nhà văn hoặc luật sư: Các nghề này đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt và tư duy logic, điều mà Song Tử vốn có.
 • Marketing và quan hệ công chúng (PR): Lĩnh vực này cần nhiều sự sáng tạo và khả năng làm việc với đa dạng các ý tưởng, phù hợp với tính cách năng động của họ.

Ngoài ra, người Song Tử cũng có thể làm trong các ngành liên quan đến Du lịch, Blogger, MC Sự kiện,... Với tính cách hài hước và sự khám phá, họ có thể thích hợp với các công việc đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo.

6. Người sinh ngày 2/6 hợp với cung nào, không hợp với cung nào?

Qua các thông tin tìm hiểu được về người sinh ngày 2/6 cung gì biết được những cung nào phù hợp với Song Tử và không phù hợp. Để luận giải chính xác về các cung tương hợp, tương khắc với người sinh 2/6 cung Song Tử, chúng tôi luận giải dựa trên tính cách của chòm sao này, các cung mệnh ngũ hành soi chiếu, tác động lên Song Tử. Nhìn chung, Song Tử nam thường hợp với các cung nữ Bảo Bình, Nhân Mã, Kim Ngưu. Trong khi nữ Song Tử lại phù hợp với các chàng trai cung Bạch Dương, Bảo Bình, Thiên Bình và Nhân Mã.

Song Tử khá hợp với cung Bảo Bình
Song Tử khá hợp với cung Bảo Bình

Xem thêm: Mơ Thấy Quả Bưởi - Hiểu Rõ Điều Này Để Tránh Tai Ương Bất Ngờ Xảy Đến

7. Song Tử cần làm gì để thu hút may mắn, tài lộc trong năm 2024?

Với những thông tin về người sinh ngày 2/6 cung gì được cung cấp trên, có thể thấy chòm sao Song Tử cực kỳ nhạy bén và linh hoạt trong con đường phát triển sự nghiệp. Nhưng đối với những thời điểm kém may mắn, Song Tử cần làm gì để thu hút tài lộc? Để thu hút may mắn và tài lộc trong năm 2024, Song Tử có thể tham khảo những cách sau đây:

 • Sử dụng màu sắc phù hợp: Hãy chọn các màu sắc như xanh da trời, vàng, trắng, xanh lá cây hoặc xám để tăng cường sự năng động và sáng tạo của bạn.
 • Tận dụng con số may mắn: Cố gắng liên kết với các con số may mắn như 3, 5, 7, 9 bằng cách chọn các số này trong các quyết định quan trọng hoặc sử dụng chúng trong các hoạt động hàng ngày của bạn.
 • Trang trí với hoa cẩm chướng: Hoa cẩm chướng không chỉ là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn mà còn có thể mang lại may mắn cho bạn. Hãy cân nhắc trang trí không gian của bạn với loài hoa này.
 • Sử dụng đồ trang sức và đá quý phù hợp: Cân nhắc sử dụng đồ trang sức có hình dạng như viên xúc xắc, hình tròn hoặc tam giác, cũng như đá quý như thạch anh tím, thạch anh vàng, citrine, topaz hoặc amethystine để thu hút may mắn và tài lộc.
 • Tận dụng thời điểm tốt nhất trong năm: Tháng 3, 5 và 6 được dự đoán là thời điểm tốt nhất cho Song Tử trong năm 2024. Hãy tận dụng cơ hội trong những thời gian này để đạt được thành công và tiến bộ.
 • Tránh những quyết định quan trọng vào tháng 4 và tháng 10: Tháng 4 và tháng 10 được dự đoán sẽ mang lại nhiều thử thách và khó khăn cho Song Tử. Hãy cẩn trọng và tránh đưa ra những quyết định lớn trong thời gian này.
Song Tử cần làm gì để thu hút may mắn, tài lộc trong năm 2024?
Song Tử cần làm gì để thu hút may mắn, tài lộc trong năm 2024?

Tóm lại, để thu hút may mắn và tài lộc trong năm 2024, hãy tận dụng những ưu điểm của mình trong công việc, tình yêu và cuộc sống hàng ngày, cùng với việc sử dụng các màu sắc, con số, loài hoa, đồ trang sức và đá quý phù hợp.

Xem thêm: Ngày 2/8 Cung Gì? 2/8 Là Cung Sư Tử Hay Xử Nữ?

Như vậy là chúng ta đã có trong tay gần như toàn bộ bí mật về người sinh ngày 2/6 cung gì và những thông tin riêng biệt về cung Song Tử. Một trong 12 cung có nét tính cách độc đáo, tình duyên suôn sẻ, hay còn gọi là đào hoa nhất 12 cung hoàng đạo. Nhờ sự dung hoa giữa tính cách trong các mối quan hệ với công việc, bạn đời, đối tác,... Song Tử luôn biết rất rõ về bản thân và có sự nghiệp ổn định. May mắn trong năm 2024 gọi tên Song Tử ở 4 tháng giữa năm.

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat