Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 05/02/2024 10:01:57 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 7 phút đọc

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm Giáp Thìn 2024

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một con số may mắn riêng của mình trong năm Giáp Thìn 2024. Biết được các con số chính xác sẽ giúp bạn hút tài lộc và số nào mang đến hạnh phúc bền lâu là một điều vô cùng thú vị.

Con số may mắn của Bạch Dương

Con số may mắn của cung hoàng đạo này bao gồm: 3, 8, 17, 21, 29, 36. Đây là những con số đại diện cho những may mắn của cung Bạch Dương trong năm 2024.

Vào năm 2024, con số 3 mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cung Bạch Dương. Con số này mang đem đến nguồn cảm hứng, có thể truyền sự sáng tạo không ngừng cho những nỗ lực của cung hoàng đạo đặc biệt này.

cung hoàng đạo Bạch Dương

Con số may mắn 8 đối với Bạch Dương có ý nghĩa tượng trưng cho sự đủ đầy về vật chất tiền bạc và thành công về tài chính. Con số 17 lại đại diện cho sức khỏe và sự quyết tâm chiến thắng bằng sức mạnh tuyệt vời của Bạch Dương.

Tiếp đó, số 21 mang đến cho cung hoàng đạo này một cơ hội phát triển và hoàn thiện hơn về bản thân. Số 29 cũng rất đáng chú ý, đây là con số thể hiện sự kết nối với trực giác và liên quan đến nhận thức về tâm linh.

Cuối cùng là số 36 mang lại sự cân bằng hài hòa cho cuộc sống của cung Bạch Dương. Nó giúp cung hoàng đạo này cân bằng lại cuộc sống. Từ đó, nếu tập trung được tối ưu những con số may mắn này, Bạch Dương sẽ có tràn đầy năng lượng tích cực và gặt hái được kết quả tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau vào năm nay.

Con số may mắn của Kim Ngưu

Số may mắn của cung hoàng đạo này bao gồm: 2, 6, 11, 18, 22 và 29. Những con số này có thể giúp Kim Ngưu phát huy tối đa năng lực và thu hút những may mắn giúp cho cung này thuận lợi trong mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Bất cứ khi nào Kim Ngưu gặp những con số này, họ sẽ có rất nhiều cơ hội thuận lợi. Ngoài ra, các con số này báo hiệu có nhiều cơ hội hoặc những thuận lợi sắp đến dành cho Kim Ngưu. Tất cả được xem là những con số chứa đựng nguồn năng lượng, mang đến may mắn cho cuộc sống của cung này.

Con số may mắn của Song Tử

Con số may mắn cho cung hoàng đạo này trong năm 2024 là: 3, 12, 21 và 30.

Những con số này đều có thể tăng cơ hội thành công của cung Song Tử và mang lại đến những kết quả tích cực cho cung hoàng đạo. Nếu Song Tử đang tìm kiếm thêm một chút may mắn vào năm 2024, những con số này sẽ mang lại may mắn.

Cung hoàng đạo Song Tử

Tất cả các con số này đều có thể nâng cao cơ hội và mang lại kết quả tích cực. Những con số này còn tượng trưng cho tìm tòi sáng tạo, thể hiện năng lực bản thân và khởi đầu mới thuận lợi.

Con số may mắn của Cự Giải

Những con số may mắn của cung này bao gồm: 7, 11, 22 và 34.

Mỗi con số này đều chứa đựng một ý nghĩa đặc biệt cho cung Cự Giải trong năm 2024. Trong đó, số 7 đại diện cho tâm linh và trực giác nhạy bén. Con số này hướng Cự Giải tới phát triển trí tuệ bên trong.

Cung hoàng đạo cự giải

Số 11 sẽ tượng trưng cho nguồn cảm hứng ẩn chứa bên trong mỗi Cự Giải, khuyến khích họ nỗ lực sáng tạo. Còn số 12 biểu trưng cho sự cân bằng và hài hòa. Con số này có thể dẫn Cự Giải đến sự ổn định và thành công lâu dài. Số 34 đối với những người thuộc cung Cự Giải sẽ đại diện cho những động lực thúc đẩy đam mê tham vọng và sự phát triển, hoàn thiện nghề nghiệp của họ.

Bằng việc sử dụng những con số may mắn sẽ giúp Cự Giải có thể có một năm tự tin và lạc quan hơn.

Con số may mắn của Sư Tử

Những con số may mắn của cung hoàng đạo này bao gồm: 2, 9, 14, 21 và 28.

Mỗi con số tượng trưng cho sự may mắn của Sư Tử đều có một ý nghĩa riêng. Con số 2 thể hiện việc tốt Sử Tử làm với những người khác, làm việc tốt lành sẽ mang đến phúc lợi cho cung hoàng đạo này.

cung hoàng đạo Sư Tử
Cung hoàng đạo Sư Tử có các con số may mắn riêng biệt

Trong khi số 9 là biểu đạt sẽ có mục tiêu và hoàn thành mục tiêu đặt ra. Với tính cách cá tính của cung Sư Tử, những việc muốn làm tất sẽ phải làm được. Con số 14 nói về khả năng thích nghi của Sư Tử trong cuộc sống. Dù khó khăn hay thử thách cung này sẽ tìm được sự cân bằng, và thích ứng tốt.

Con đường nào có gập ghềnh thì cơ hội càng mở ra. Và số 21 chính là những cơ hội mới mở ra cánh cửa, những dự án và trải nghiệm mới cho Sư Tử trong năm nay. Cuối cùng, số 28 thể hiện cho sự thịnh vượng và tài chính nở rổ.

Các Sư Tử hãy thận trọng và nắm bắt ngay những con số may mắn để nắm lấy các cơ hội tốt đẹp để phát triển trong năm 2024. Từ đó sẽ đạt được sự thăng tiến vượt bậc.

Con số may mắn của Xử Nữ

Những con số may mắn năm 2024 của cung hoàng đạo này bao gồm: 3, 6, 9, 12, 15 và 21.

Trong đó, số 3 tượng trưng cho sự tìm tòi sáng tạo và khả năng giao tiếp, tạo cơ hội cho Xử Nữ thể hiện và hoàn thiện bản thân một cách hiệu quả nhất. Số 6 đem lại sự cân bằng hài hòa rất tốt, từ đó thu hút năng lượng tích cực và khả năng giải quyết được những xung đột xảy đến.

Con số may mắn của cung Xử Nữ

Con số 9 tượng trưng cho những biến đổi về tâm linh, hướng Xử Nữ đến sự phát triển toàn diện và biết cách hoàn thiện khả năng cá nhân. Số 12 đem đến cho Xử Nữ sự khởi đầu mới trong năm nay. Còn số 15 đang nhấn mạnh đến khả năng thích ứng của cung hoàng đạo này. Cuối cùng, số 21 tượng trưng cho sự thành công, sự thịnh vượng sau những nỗ lực hết mình.

Xử Nữ hãy tập trung nắm bắt ngay vào những con số may mắn này để cải thiện cơ hội thành công để đạt được một năm 2024 thật sự tuyệt vời.

Con số may mắn của Thiên Bình

Những con số may mắn năm 2024 của cung hoàng đạo này bao gồm: 6, 11, 22, 29 và 35.

Cụ thể, số 6 khuyến khích sự ổn định và định hướng hài hoà cân bằng mọi thứ. Trong khi con số 11 biểu thị đến sự phát triển tâm linh, trực giác nhạy bén.

Con số 22 hối thúc cung hoàng đạo tiến về phía trước với sức mạnh và cho bản thân Thiên Bình thấy khả năng, năng lực tiềm tàng của mình. Còn số 29 tượng trưng cho việc thể hiện bản thân và sáng tạo cái mới. Cuối cùng, con số 35 đại diện cho sự phiêu lưu từ đó phát triển bản thân hơn nữa.

Thiên Bình là cung hoàng đạo may mắn

Các Thiên Bình nên sử dụng con số may mắn của mình suốt trong năm 2024 để tận dụng tối đa những điều tốt lành nhằm điều hướng hành trình, phát huy hết tiềm năng của bản thân mình.

Tất cả các con số này đều mang đến năng lượng tích cực và thuận lợi cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Sử dụng một con số này trong các số này Thiên Bình sẽ gia tăng may mắn, khả năng thành công vượt trội.

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 5/2/2024: Song Tử Đón Nhận May Mắn Tình Duyên

Con số may mắn của Hổ Cáp

Những con số may mắn của cung hoàng đạo này bao gồm: 4, 8 và 13.

Số 4 giúp cung hoàng đạo Hổ Cáp đưa ra quyết định các thiết thực và kiên định giữ vững lập trường và từ đó đưa ra những lựa chọn có căn cứ. Số 8 có thể mang lại sự phát triển dồi dào về tài chính cho Hổ Cáp và một số thành tựu cá nhân trong năm 2024.

Cung Hổ Cáp là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt

Cuối cùng, số 13 sẽ hướng dẫn bạn tới những biến đổi và tái sinh. Đó có thể là những dự án mới và khám phá những năng lực ẩn sâu trong bản thân. Từ những con số may mắn này, cung Hổ Cáp có thể mong đợi những cơ hội tốt và đem đến kết quả tích cực.

Con số may mắn của Nhân Mã

Những con số may mắn trong năm 2024 của cung hoàng đạo này bao gồm: 7, 12, 21 và 35.

Số 7 tượng trưng trí tuệ và trực giác tốt giúp cung Nhân Mã đưa ra những lựa chọn sáng suốt, phù hợp nhất. Con số 12 tượng trưng cho sự cân bằng hoà hợp từ đó mang lại sự bình yên, ổn định trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Số 21 là sự thành công trong năm của cung hoàng đạo này. Cuối cùng con số 35 biểu thị cho sự phiêu lưu, khám phá những chân trời mới, Từ đó, khuyến khích cung Nhân Mã thử thách bản thân với những trải nghiệm mới.

Con số may mắn của Ma Kết

Những con số may mắn trong năm 2024 của cung hoàng đạo này bao gồm: 4, 8 và 17.

Số 4 là tượng trưng cho vận may của cung Ma Kết trong suốt năm 2024.Số này giúp Ma Kết có thể xây dựng và tạo dựng được những công trình vững chắc từ những may mắn.

Cung hoàng đạo Ma Kết

Con số 8 mang đến sự dồi dào về tài chính. Và con số 17 hứa hẹn cho sự phát triển và giác ngộ về mặt tâm linh. Do đó, Ma Kết có thể khai thác sức mạnh của các con số may mắn trên và biến năm Giáp Thìn 2024 trở thành một năm cực kỳ viên mãn.

Trong năm 2024, Ma Kết hãy ghi nhớ và sử dụng những con số may mắn để tạo lợi thế cho bản thân. Từ những con số may mắn, cung hoàng đạo này có thể làm nên những câu chuyện tích cực cho cuộc đời của mình.

Thực tế, những con số may mắn sẽ cộng hưởng cùng với sự quyết tâm và năng lực của Ma Kết. Các con số này cũng rất phù hợp với những tham vọng thành công của cung Ma Kết. Nó cùng cung cấp chất liệu cho Ma Kết đạt được tất cả mục tiêu của bản thân.

Con số may mắn của Bảo Bình

Những con số may mắn trong năm 2024 của cung hoàng đạo này bao gồm: 3, 7, 11 và 22.

Số 3 gắn liền với khả năng giao tiếp và sự sáng tạo vượt bậc để khám phá những khả năng, chân trời mới. Số 7 giúp cung hoàng đạo lấy lại sự cân bằng về trí tuệ. Số 11 là biểu trưng cho sự mạnh mẽ về trực giác và tinh thần sáng suốt, có thể giúp bạn hoàn toàn tin tưởng vào sự phán đoán, bản năng của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cung hoàng đạo Bảo Bình

Cuối cùng, số 22 là sự thành đạt và thành công trong sự nghiệp. Những năng lượng tích của con số này có thể truyền cảm hứng cho Bảo Bình để họ quyết tâm theo đuổi đến cùng ước mơ của bản thân.

Xem thêm: Mơ Thấy Số Đề: Đọc Ngay Để Tiền Đầy Túi, Tình Đầy Tim

Con số may mắn của Song Ngư

Những con số may mắn trong năm 2024 của cung hoàng đạo này bao gồm: 3, 7, 12, 21 và 29.

Cung Song Ngư vốn có bản chất trực quan và nhạy cảm khá mạnh. Cùng với các con số này, khả năng này càng được Song Ngư nâng cao hơn. Ngoài ra, các số này còn giúp phát triển, điều hướng khả năng thu hút nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ xung quanh Song Ngư hơn.

Cung Song Ngư may mắn trong năm 2024

Các Song Ngư cần tập trung vào những con số này để thu hút kết quả tích cực, viên mãn và thúc đẩy đạt được mục tiêu và ước mơ của bản thân trong năm nay. Đặc biệt, nắm bắt được các con số may mắn, cung hoàng đạo này còn đạt được sự tiến triển trong tình duyên và công việc lẫn sự nghiệp của họ cũng chả mấy chốc mà lên như diều gặp gió.

* Lưu ý: Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Bài viết liên quan
Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Dựa theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những cây thuộc mệnh Kim như: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan Chi, cây Tùng Bồng Lai, cây Thủy Tùng,... Cùng tìm hiểu chi tiết tác động của từng loại cây đến người mệnh Thủy trong bài viết sau.

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Nhằm kêu gọi toàn thế giới ý thức được tầm quan trọng của hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực, chiến tranh, chung tay xây dựng một cộng đồng quốc tế cùng phát triển, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21/9 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hòa bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Ngày 17/8 là ngày gì? Ngày 17/8/2024 rơi vào thứ 7, nhằm ngày Quý Sửu, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Thìn (âm lịch). Dân gian quan niệm, nếu muốn xuất hành vào ngày này, gia chủ nên đi hướng Đông và hướng Nam để tránh gặp tai nạn hoặc những điều xui xẻo ngoài ý muốn.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat