banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 07/10/2023 00:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Cung Cự Giải hợp màu gì? Ghi nhớ ngay 4 màu này để cuộc sống "thuận buồm xuôi gió"

Người thuộc cung Cự Giải hợp màu gì? Với 4 màu may mắn dưới đây, những người cung Cự Giải nhất định phải ghi nhớ. Đây sẽ là những màu giúp cuộc sống của bạn luôn thuận lợi và hạnh phúc.

1. Cung Cự Giải hợp màu gì nhất trong năm 2023?

  • Tên khác: cung Bắc Giải
  • Nhóm nguyên tố: nguyên tốc Nước

Cung Cự Giải hợp màu gì chịu sự chủ quản của Mặt Trăng và bị chi phối bởi yếu tố thủy triều. Nên cung Cự Giải hợp với màu bạc, trắng, vàng và nâu trầm trong năm 2023. Những màu sắc này sẽ tăng cường năng lượng tích cực của cung hoàng đạo Cancer, tạo ra sự quyến rũ và sức sống dồi dào. (Theo Đẹp 365 - Cung Cự Giải hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023, ngày 13/03/2023)

Cung Cự Giải hợp màu gì chính xác là màu màu bạc, trắng, vàng và nâu trầm
Cung Cự Giải hợp màu gì chính xác là màu màu bạc, trắng, vàng và nâu trầm

2. Màu may mắn của cung Cự Giải trong cuộc sống

Vậy cung Cự Giải hợp màu gì trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống? Trong công việc, trong tình yêu, trong đời sống hàng ngày,... sẽ có những màu giúp cung Cự Giải luôn gặp may mắn và mọi điều mong ước thành hiện thực.

Cung Cự Giải hợp màu gì mang lại may mắn là những màu tươi sáng
Màu may mắn của cung Cự Giải trong cuộc sống​ là những màu tươi sáng

2.1. Công việc - màu hồng

Cung Cự Giải hợp màu gì trong công việc? Để đạt được sự thành công và phát triển trong sự nghiệp, cung Cự Giải nên chọn màu hồng. Màu này sẽ mang lại nhiều thuận lợi và năng lượng tích cực để cung hoàng đạo Cự Giải hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong tương lai, có thể họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người quan trọng và có cơ hội thăng tiến trong công việc. (Theo Tin Nhanh Plus - Cung Cự Giải hợp với màu gì? Màu sắc may mắn của cung Cự Giải, ngày 12/05/2022)

2.2. Màu may mắn của cung Cự Giải trong tình yêu

Cung Cự Giải hợp màu gì trong tình yêu? Trong tình yêu, màu may mắn của cung Cự Giải là màu vàng. Màu này sẽ giúp cho tình yêu của Cự Giải ngày càng tốt đẹp và gắn kết. Tông màu tươi sáng này sẽ làm cho tình cảm của cung hoàng đạo luôn rực rỡ, tràn ngập những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Xem thêm: Sinh Ngày 6/12 Cung Gì? Giải Mã Tính Cách Và Đường Tình Duyên

2.3. Màu xanh dương/vàng phù hợp với nội thất

Cung Cự Giải hợp màu gì nhất là khi chọn nội thất? Những mẫu nội thất với gam màu xanh dương hoặc màu vàng sẽ giúp cung Cự Giải luôn cảm thấy sảng khoái và thoải mái. Đồng thời, chúng còn giúp những người thuộc cung Cự Giải trở nên quyết đoán và tự tin trong mọi việc.

2.4. Màu xanh lá/xanh dương/vàng nhạt phù hợp với thời trang

Cung Cự Giải hợp màu gì trong thời trang? Khi lựa chọn quần áo, cung Cự Giải sẽ phù hợp với những gam màu vàng nhạt, xanh dương và xanh lá. Màu vàng nhạt giúp cho Cự Giải tạo ấn tượng và thu hút hơn trong mắt mọi người. Màu sắc này cũng không kén da và phù hợp cho nhiều dịp khác nhau.

Màu xanh dương mang lại may mắn cho công việc và tình yêu của cung Cự Giải. Màu xanh lá theo phong thuỷ giúp Cự Giải gặp nhiều chuyện vui và những điều tích cực. Vậy nên khi mua sắm quần áo, những người thuộc cung Cự Giải nên cân nhắc lựa chọn những màu sắc may mắn này!

3. Cung Cự Giải nữ phù hợp với màu gì?

Nữ thuộc cung Cự Giải hợp màu gì? Các bạn nữ thuộc cung Cự Giải rất phù hợp với màu xanh lá và màu hồng. Màu xanh lá biểu thị sự bình an và hạnh phúc, trong khi màu hồng đại diện cho may mắn và tình yêu. Khi có sự kết hợp của hai gam màu này, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp và cuộc sống thành công như mong muốn.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Hé Lộ Những Màu Mang Lại May Mắn

4. Cung Cự Giải nam phù hợp với màu gì?

Màu xanh dương, màu vàng và màu tím là sự lựa chọn hoàn hảo cho cung Cự Giải nam. Những gam màu này giúp cho các quý ông thuộc cung Cự Giải có vận khí tốt, gặp được nhiều cơ hội mới và dễ dàng vượt qua các khó khăn, thử thách.

Cung Cự Giải hợp màu gì đối với nam là màu xanh dương, vàng và tím
Cung Cự Giải nam phù hợp với màu xanh dương, vàng và tím

5. Cung Cự Giải không hợp với màu gì?

Ngược lại với những màu sắc may mắn, cung Cự Giải không hợp với các tông màu như đen, xám, đỏ và cam. Bởi vì Cự Giải thuộc nhóm thuỷ trong hệ thống ngũ hành, trong khi nhóm hoả và thuỷ lại tương khắc nhau.

Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải không nên sử dụng các gam màu này để tránh gặp xui rủi và những trở ngại trong cuộc sống. Đặc biệt, màu đỏ có thể làm cho bạn cảm thấy cô đơn và bất an.

6. Các loại đá quý phù hợp với chòm sao Cự Giải

Dưới đây là một số loại đá quý giúp cho Cự Giải nâng cao trực giác tâm linh, cải thiện nhận thức bản thân và khắc phục bản tính nhạy cảm của mình:

  • Đá Carnelian: Carnelian đại diện cho sức sống, trí tuệ và sự sáng tạo, giúp cho Cự Giải khơi nguồn sáng tạo và làm chủ tâm hồn nghệ thuật của bản thân.

  • Đá mặt trăng: Cự Giải được cai trị bởi năng lượng tự nhiên của Mặt trăng, vì vậy đá mặt trăng, có thể cải thiện khả năng trực giác bên trong tâm trí của họ và tăng cường sức khỏe.

  • Ngọc lục bảo: Ngọc lục bảo, hay còn gọi là đá Emerald, mang đến cho những người thuộc chòm sao Cự Giải sự trẻ trung và sức khỏe dồi dào. Ngọc lục bảo có tác dụng xoa dịu cảm xúc, mang đến sự ổn định và bình yên trong tâm trí của Cự Giải, giúp họ đạt được sự cân bằng tốt nhất trong cuộc sống.

  • Thạch anh hồng: Thạch anh hồng mang đến nguồn năng lượng nhẹ nhàng, giúp nuôi dưỡng lòng từ bi và khoan dung đối với bản thân và mọi người xung quanh.

  • Đá tường vi: Đá tường vi, còn được gọi là đá Rhodonite, là tinh thể giúp những người thuộc cung Cự Giải nhận thức được giá trị của bản thân, giảm các hành vi tự hủy hoại và chữa lành nỗi đau về mặt tinh thần.

Màu sắc của từng cung hoàng đạo là một khía cạnh được nhiều người yêu chiêm tinh học quan tâm và nghiên cứu. Nếu bạn chọn được màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo của mình, cuộc sống có thể gặp nhiều thuận lợi, và bạn có thể vượt qua mọi khó khăn và tránh xa những xui xẻo trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/2/2024: Tài lộc tuổi Tý vô cùng vượng nhưng tình duyên lại có dấu hiệu bất ổn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/2/2024: Tài lộc tuổi Tý vô cùng vượng nhưng tình duyên lại có dấu hiệu bất ổn

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/2/2024: Kim Ngưu tài chính dồi dào nhờ biết cách nắm bắt cơ hội

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/2/2024: Kim Ngưu tài chính dồi dào nhờ biết cách nắm bắt cơ hội

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 26/2/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 26/2/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Gia đạo viên mãn nếu kết hôn vào các năm này

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Gia đạo viên mãn nếu kết hôn vào các năm này

Tuổi Canh Thân kết hôn năm nào? Việc xác định tuổi, năm kết hôn giúp bản chủ đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân đúng đắn, không phạm phải các đại hạn trong phong thủy tử vi. Từ đó, gia đạo sẽ luôn được yên ấm, bình an, vợ chồng hòa thuận, con cái sum vầy, hiếu thảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/2/2024: Bạch Dương cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/2/2024: Bạch Dương cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng truyền thống cầu bình an, tài lộc chuẩn nhất 2024

Bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng truyền thống cầu bình an, tài lộc chuẩn nhất 2024

Rằm tháng Giêng là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt Nam. Ngoài chuẩn bị mân cúng, việc đọc bài văn khấn cúng rằm tháng Giêng sao cho đúng, đầy đủ nhất để cầu tài lộc, bình an cho gia đạo cũng cần được đặc biệt lưu ý.

Cách thực hiện Nghi thức cúng rằm tháng Giêng 2024 chuẩn nhất

Cách thực hiện Nghi thức cúng rằm tháng Giêng 2024 chuẩn nhất

Nghi thức cúng rằm tháng Giêng là một trong những nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt và cho rằng, cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng. Tuy nhiên do thời gian mai một, nghi thức cúng rằm tháng Giêng dần có sự thay đổi và không phải ai cũng biết làm thể thế nào để thực hiện lễ cúng đúng.

Mơ thấy xe lửa: Cẩn trọng mất mát, tai ương ập tới khó lòng chống đỡ

Mơ thấy xe lửa: Cẩn trọng mất mát, tai ương ập tới khó lòng chống đỡ

Mơ thấy xe lửa ngụ ý ám chỉ những điều sắp xảy đến với cuộc sống của gia chủ và người thân trong tương lai. Tuy nhiên, để biết được nó tượng trưng cho điềm lành hay dữ, bạn cần phải căn cứ theo từng trường hợp cụ thể. Theo một số trường hợp, giấc mộng này là đại diện cho những tai ương và mất mát có thể xảy đến.

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa và tâm thức của người Việt Nam

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng trong văn hóa và tâm thức của người Việt Nam

Ý nghĩa của Ngày Rằm tháng Giêng không chỉ đơn thuần là một ngày trong lịch vạn niên mà còn mang theo một ý nghĩa sâu sắc về tâm linh, gia đình và truyền thống của Việt Nam. Theo tục lệ truyền thống, các gia đình Việt thường chuẩn bị mâm lễ dâng cúng tổ tiên với quan niệm cúng cả năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng.

Mâm cúng Rằm tháng Giêng gồm những gì? Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất

Mâm cúng Rằm tháng Giêng gồm những gì? Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất

Chuẩn bị mâm cúng Rằm tháng Giêng sao cho đẹp, cho đầy đủ, đẹp mắt giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc. Chuyên gia của job3s.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị mâm cúng chuẩn nhất trong bài viết dưới đây!

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat