Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đừng chỉ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Bảy, 30/03/2024 18:40:00 +07:00
Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Để đoán biết được điểm xấu của một người, bạn có thể dựa vào cung hoàng đạo của họ. Bởi các chòm sao sẽ phản ánh ưu và khuyết điểm mà đôi khi người đó không nhận ra hoặc cố che giấu. Bài viết này sẽ phân tích những khuyết điểm của từng cung hoàng đạo, giúp bạn tìm ra cung hoàng đạo nào xấu xí nhất.

1. Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất?

Thật tiếc khi phải xướng tên Bạch Dương là cung hoàng đạo xấu xí nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi lẽ, cung này sở hữu nhiều khuyết điểm nhất và những nhược điểm này lại gây phiền hà đến người khác.

Bạch Dương được ví là một đứa bé trong cơ thể của một người lớn. Nghĩa là họ có suy nghĩ bồng bột trong mọi vấn đề. Họ có tính ích kỷ, trẻ con trong suy nghĩ, hành động và từng lời ăn tiếng nói.

Thế nhưng, Bạch Dương lại có tính cố chấp, luôn nghĩ mình là đúng nên thường phớt lờ hay phán xét lời khuyên của người khác. Vì thế, nhiều người thường không có cảm tình với cung chủ này. Họ sẽ đến với Bạch Dương để vụ lợi chứ không hề có ý tốt. Đó là điểm bất lợi cho Bạch Dương.

 • Lời khuyên:

Bạch Dương chỉ cần suy nghĩ kỹ lưỡng và nên “uốn lưỡi bảy lần" trước khi nói. Bạn nên tôn trọng mọi người, lễ phép hơn và bớt phán xét, nói xấu sau lưng người khác. Ngoài ra, bạn nên mở lòng mình để chia sẻ thì sẽ nhận được cảm tình từ người khác.

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất
Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Bạch Dương có tính ích kỷ, trẻ con trong suy nghĩ, hành động

2. Xếp hạng điểm xấu của các cung hoàng đạo

Sau khi đã tìm ra cung hoàng đạo nào xấu xí nhất, nhiều người sẽ thắc mắc về những cung hoàng đạo khác như thế nào? Dưới đây là lời giải đáp.

2.1. Xếp hạng 2: Kim Ngưu

Nhiều người nghĩ Kim Ngưu là cung hoàng đạo “ăn chắc mặc bền” nhất trong 12 cung. Nhưng cung hoàng đạo này lại có khuyết điểm là hay ì ạch trong mọi việc và có tính ỷ lại. Điều này khiến họ mất đi tính linh hoạt và quyết đoán trong mọi việc.

Kim Ngưu thường hay trễ nải trong các cuộc hẹn. Họ lại ít khi chấp nhận lỗi sai của mình mà hay cãi bướng. Vì thế, nhiều người không thích kết giao với chòm sao này trong công việc.

 • Lời khuyên:

Kim Ngưu hãy bước ra khỏi vùng an toàn, chấp nhận những khó khăn và thử thách để rèn luyện, khắc phục những yếu điểm của mình. Ngoài ra, Kim Ngưu nên biết lắng nghe nhiều hơn và nhìn nhận lại bản thân mình để cải thiện. Nếu không, vị trí cung hoàng đạo nào xấu xí nhất có thể sẽ là Kim Ngưu.

2.2. Xếp hạng 3: Cự Giải

Cự Giải vốn nằm trong top những cung hoàng đạo mạnh mẽ, bản lĩnh. Nhưng có một điểm yếu khiến chòm sao này nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách cung hoàng đạo nào xấu xí nhất.

Lý do là nội tâm của Cự Giải khá phức tạp và thường chứa nhiều điều tiêu cực. Cự Giải rất giỏi che giấu cảm xúc, thường tạo bên ngoài vỏ bọc hoàn hảo cho mình. Nhưng bên trong họ rối bời nên đôi lúc có những hành động và lời nói khó hiểu, làm chạm vào tự ái của người khác.

 • Lời khuyên:

Cự Giải nên sống thật với chính mình, dành nhiều thời gian để quay về chữa lành bên trong tâm hồn mình. Bạn đừng nên để bụng những chuyện không vui. Đồng thời, Cự Giải nên tiếp xúc nhiều với môi trường hay những người có năng lượng tích cực, lạc quan, vui vẻ để học hỏi thêm cách sống của họ.

Bên trong Cự Giải rối bời, đầy tiêu cực nên đôi lúc có những hành động và lời nói khó hiểu
Bên trong Cự Giải rối bời, đầy tiêu cực nên đôi lúc có những hành động và lời nói khó hiểu

2.3. Xếp hạng 4: Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo rất tốt tính. Bên ngoài có vẻ thờ ơ nhưng bên trong lại sâu sắc và âm thầm quan tâm người khác. Tuy nhiên, trong danh sách cung hoàng đạo nào xấu xí nhất thì Sư Tử lại nằm ở top 4.

Đó là do Sư Tử quá tự tin về tài năng vốn có của mình nên sinh ra tính kiêu ngạo, hay phán xét, chê bai người khác. Họ cũng hay ghen tỵ với những ai hơn mình. Điều này khiến cho nhiều người đề phòng Sư Tử mỗi khi tiếp xúc.

 • Lời khuyên:

Sư Tử nên kiềm chế lại tính phô trương, khoe khoang của mình. Càng khiêm tốn, bạn sẽ càng được người khác mến mộ vì “hữu xạ tự nhiên hương”. Ngoài ra, bạn cũng nên mở lòng mình để bớt đi tính ganh tỵ, như thế sẽ khiến bạn thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

2.4. Xếp hạng 5: Xử Nữ

Cung hoàng đạo này nổi tiếng là khó tính bậc nhất. Xử Nữ rất chỉn chu trong mọi việc nên đòi hỏi ai cũng nên có tính như thế. Ngoài ra, Xử Nữ thích kiểm soát và điều khiển người khác. Vì thế, họ thường hay thể hiện gương mặt đầy cau có, rất khó để tiếp chuyện.

 • Lời khuyên:

Xử Nữ nên nhận ra một điều rằng: Không ai là hoàn hảo. Đừng nên bắt mọi chuyện theo ý mình, như thế bạn sẽ trở nên rất nhỏ nhen trong mắt người khác. Thay đổi một chút về tính cách này sẽ khiến bạn thân thiện hơn với mọi người và có được những mối quan hệ tốt đẹp.

Xử Nữ thích kiểm soát và điều khiển người khác
Xử Nữ thích kiểm soát và điều khiển người khác

2.5. Xếp hạng 6: Thiên Bình

Điểm xấu của Thiên Bình chính là tính ba phải, không có lập trường vững chắc nên khiến nhiều người không tin tưởng vào họ. Đó là do Thiên Bình sống theo quan điểm “dĩ hòa vi quý”. Trong mọi công việc, mọi mối quan hệ hay mọi vấn đề xảy ra, Thiên Bình luôn muốn làm hài lòng mọi người.

 • Lời khuyên:

Không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Vì thế, bạn cần tôn trọng ý kiến chủ quan của bản thân hơn và sống một cách quyết đoán. Điều này có thể không dễ để thay đổi, nhưng bạn hãy nên lập cho mình những mục đích rõ ràng và đi theo kế hoạch đã vạch ra cũng như tập cách từ chối với những gì mình không muốn.

2.6. Xếp hạng 7: Bọ Cạp

Trong công việc, Bọ Cạp là người rất nhiệt huyết, trách nhiệm và giỏi giang. Nhưng trong tình yêu, cung chủ này lại có tính sở hữu cao. Họ yêu thương 1 nửa của mình hết lòng nhưng cũng cực kỳ ghen tuông và áp đặt.

Họ hay suy diễn theo cảm tính nên khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, không an tâm để đồng hành lâu dài. Điều này khiến cho tình duyên của Bọ Cạp lận đận.

 • Lời khuyên:

Tính xấu của Bọ Cạp này là do thiếu đi niềm tin. Bạn nên mở lòng và tin tưởng vào bạn đời mà bạn lựa chọn. Nếu có điều gì thắc mắc thì nên hỏi thẳng. Cải thiện được như thế, bạn sẽ bớt đi suy nghĩ tiêu cực và trở nên hoàn hảo trong mắt mọi người.

Bọ Cạp hay suy diễn theo cảm tính nên khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt
Bọ Cạp hay suy diễn theo cảm tính nên khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt

2.7. Xếp hạng 8: Nhân Mã

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Đứng thứ 8 chính là Bạch Dương. Cung hoàng đạo này có tính ích kỷ, trẻ con trong suy nghĩ, hành động và từng lời ăn tiếng nói. Cung hoàng đạo này có tính phóng khoáng, dễ gần, thích sự tự do nên ai tiếp xúc với họ cũng thấy thoải mái. Nhưng khuyết điểm của Nhân Mã là dễ chán nản và không có trách nhiệm trong công việc.

Họ làm gì cũng dở dang và đẩy phần còn lại cho người khác để tìm kiếm điều gì mới mẻ, thú vị hơn. Tính xấu này khiến ai cũng mệt mỏi, khó chịu khi hợp tác với Nhân Mã.

 • Lời khuyên:

Nhân Mã nên rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ và sống có trách nhiệm để khẳng định sự trưởng thành của mình. Cải thiện được điểm yếu này, bạn sẽ được mọi người yêu mến và mối quan hệ xã hội sẽ mở rộng hơn.

2.8. Xếp hạng 9: Ma Kết

Trong danh sách cung hoàng đạo nào xấu xí nhất thì phải kể đến Ma Kết. Chòm sao này có điểm yếu là hay tham công tiếc việc, đề cao vật chất nên họ hay hời hợt với người thân. Ma Kết hay tính toán chi li nên dễ làm mất lòng người khác.

 • Lời khuyên:

Ma Kết cần cởi mở hơn trong suy nghĩ và nên dành thời gian cho bản thân lẫn người thân. Vật chất tuy quan trọng nhưng tình thân cũng quan trọng không kém. Bạn nên cân đối thời gian để có những khoảnh khắc thật hạnh phúc bên gia đình của mình.

2.9. Xếp hạng 10: Bảo Bình

Bảo Bình giống cung hoàng đạo xấu xí nhất ở điểm là cố chấp. Họ khá gia trưởng và thích áp đặt người khác phải sống theo cách của mình. Bảo Bình ít quan tâm nhiều đến người khác nên thường làm tổn thương người thân hay đồng nghiệp của mình.

 • Lời khuyên:

Cung Bảo Bình nên có những suy nghĩ thoáng hơn để chấp nhận sự khác biệt giữa mọi người với mình. Bởi ai cũng có những chính kiến riêng qua trải nghiệm thực tế của họ. Khi bạn tôn trọng người khác bạn sẽ được chính họ tôn trọng lại.

2.10. Xếp hạng 11: Song Ngư

Song Ngư thuộc tuýp người lãng mạn. Họ có tâm hồn bay bổng nên hay xao lãng trong công việc. Còn trong tình cảm, họ dễ lụy tình. Một khi đã yêu ai đó thì Song Ngư bám víu đến cùng và mất đi lý trí. Điều này không chỉ khiến giảm giá trị của bản thân mà còn tự gây đau khổ cho mình.

 • Lời khuyên:

Song Ngư hãy rèn luyện tính tập trung, bám sát vào kế hoạch và nhìn nhận các vấn đề bằng lý trí. Bạn cũng nên bận rộn nhiều hơn để ít có thời gian rảnh cho việc nghĩ ngợi và hành động mất kiểm soát.

Ma Kết có tâm hồn bay bổng nên hay xao lãng trong công việc
Song Ngư có tâm hồn bay bổng nên hay xao lãng trong công việc

2.11. Xếp hạng 12: Song Tử

Cung hoàng đạo nào xấu xí nhất? Trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là cung lành tính nhất. Họ chỉ có điểm yếu là nói nhiều nên đôi khi vô tình tiết lộ bí mật của bản thân hay người khác. Cho nên, Song Tử thường có biệt danh là “bà tám” dù họ không có ý xấu với những điều mình nói ra.

 • Lời khuyên:

Cung Song Tử nên cẩn trọng hơn trong việc sử dụng lời ăn tiếng nói của mình. Cần cân nhắc việc gì nên nói và không nên nói để tránh được nhiều lần vạ miệng mà hối hận không kịp.

Không ai sinh ra là hoàn hảo trọn vẹn nên 12 cung hoàng đạo cũng vậy. Do đó, khi biết cung hoàng đạo nào xấu xí nhất và mình thuộc cung đó thì bạn cũng không nên quá tự ti. Chỉ cần nhận ra khuyết điểm của mình và sửa đổi thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp như bạn muốn.

Xem thêm:
Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat