Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 27/01/2024 19:52:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 8 phút đọc

Đàn ông sinh 1987 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Không chọn tuổi này cả đời hối tiếc

Nam giới sinh năm 1987 lấy vợ tuổi gì đẹp nhất có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi lẽ, việc lấy được một người vợ tốt tính, hợp tuổi, vợ chồng yêu thương nhau là điều quan trọng để có được một gia đình hạnh phúc, tài lộc công danh thăng tiến không ngừng. Nếu nam 1987 chưa biết kết hôn với nữ tuổi nào hợp nhất thì bài viết này là dành cho bạn.

1. Vì sao nên lấy vợ hợp tuổi?

Nam 1987 lấy vợ tuổi gì đẹp nhất và tại sao nên kết hôn với người hợp tuổi? Ông cha ta xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc kết hôn là chuyện hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người nên lấy vợ hợp tuổi sẽ mang đến nhiều điều tốt lành.

 • Nếu cả hai vợ chồng có sự tương hợp về số mạng thì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hôn nhân gia đình viên mãn, con cái ngoan ngoãn chăm chỉ học hành.

 • Vợ chồng ý hợp tâm đầu, cùng chung tương tưởng mà tập trung làm ăn, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

 • Biết một phần sự việc có thể xảy ra trong thời gian sắp tới, có thêm lòng tin và an tâm hơn để mang đến những thay đổi vô cùng to lớn, không chỉ cho bản thân người đó mà còn cho cả những thế hệ sau.

Ngược lại, nếu kết hôn với người không hợp tuổi, cuộc sống gia đình có thể gặp khó khăn. Nếu nhẹ thì vợ chồng khắc khẩu, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, từ đó cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của con cái. Nếu nặng hơn thì sức khỏe của các thành viên không tốt, ốm đau triền miên, vợ chồng có thể ly biệt, chuyện làm ăn kinh tế gia đình ngày càng nghèo khó, lụi bại,...

2. Nam 1987 lấy vợ tuổi gì? Đôi nét về tính cách, tình duyên, gia đạo

Nam mệnh sinh năm 1987 lấy vợ tuổi gì đẹp nhất? Để trả lời được câu hỏi này, trước hết chúng ta nên nắm biết được một số thông tin chính về những đặc điểm như tính cách, tình duyên, gia đạo,... của nam 1987.

2.1. Tính cách nam Đinh Mão 1987 mạnh mẽ, kiên cường

Nam sinh năm 1987 lấy vợ tuổi gì hợp? Nếu bạn có năm sinh là 1987 sẽ thuộc năm Đinh Mão âm lịch, cầm tinh con Mèo, mệnh Lư Trung Hỏa. Theo tử vi, người sinh năm này có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, vì đạt được mục tiêu mà luôn cố gắng, nỗ lực hết mình. Vốn là người thông minh, sáng tạo, có tài lãnh đạo, có ý chí cầu tiến mà nam Đinh Mão không quản ngại khó khăn thử thách.

Nam 1987 cầm tinh con mèo
Nam 1987 cầm tinh con mèo

Bên cạnh đó, Đinh Mão có khả năng thành công ở nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật nhất là kinh doanh, quản lý, sáng tạo nghệ thuật. Họ cũng là người tình cảm, phóng khoáng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên nếu ở vị trí quản lý, nam Đinh Mão có thể dẫn dắt đội nhóm của mình đạt được nhiều thành công.

2.2. Con đường tình duyên nam Đinh Mão

Nam Đinh Mão 1987 lấy vợ tuổi gì hợp với cung mệnh nhất? Nhìn chung, con đường đường tình duyên của đàn ông Đinh Mão cũng có nhiều trắc trở, không phải lúc nào cũng được thuận buồm xuôi gió.

Thực tế, sự trắc trở đó chủ yếu là do bản thân họ tạo ra. Nam Đinh Mão vốn có số đào hòa, họ cũng trải qua khá nhiều mối tình nhưng đều kết thúc nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ, con đường tình yêu của nam 1987 không hoàn toàn giống nhau.

 • Nam Đinh Mão 1987 sinh vào các tháng 1, 2, 3 và 9 âm lịch có đường tình duyên khá lận đận, gặp phải nhiều sóng gió. Nếu hai người không biết cố gắng nhún nhường nhau thì sẽ dẫn đến sự đổ vỡ.

 • Nam Đinh Mão 1987 sinh vào tháng 5 và 12 âm lịch, theo như luận giải Tử vi, những người này lại có đời sống hôn nhân khá êm ấm, hạnh phúc viên mãn. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, cùng nhau làm ăn phát triển.

2.3. Con đường gia đạo của nam Đinh Mão

Người sinh 1987 lấy vợ tuổi gì để có gia đạo hạnh phúc là điều mà không ít các chàng trai Đinh Mão quan tâm. Theo Tử vi, cuộc sống gia đạo của đàn ông Đinh Mão 1987 tuy không phải trải qua nhiều chông gai nhưng cũng vẫn có khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, nếu vợ chồng hợp tuổi sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ khác nữa để cả hai cùng nhau vượt qua khó khăn. Đặc biệt, nam Đinh Mão cũng sẽ yên tâm mà tập trung vào việc phát triển sự nghiệp.

Chính vì thế, từ tuổi 36 trở đi, đời sống của nam mạng 1987 sẽ dần dần bước vào guồng quay ổn định, có những bước tiến mới. Sóng gió lúc này có thể vẫn có nhưng cũng khá nhẹ nhàng và không mang tính thử thách cho lắm.

3. Nam giới 1987 lấy vợ tuổi gì đẹp nhất khi kết hôn?

Nam Đinh Mão 1987 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Người vợ giống như điểm tựa quan trọng để người đàn ông an tâm phát triển sự nghiệp. Dưới đây là những tuổi nữ mạng vừa hợp, vừa đẹp để kết hôn với nam Đinh Mão 1987.

 • Nam Đinh Mão 1987 lấy vợ 1988 Mậu Thìn ít hơn một tuổi sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Theo Tử vi, số mệnh này mang đến cho vợ chồng tuổi Đinh Mão - Mậu Thìn luôn giàu sang, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng có chút xung khắc với nhau nên cả hai cần học cách nhường nhịn và nhẫn nại để không khí gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Nam giới 1987 lấy vợ tuổi gì
Nam giới 1987 lấy vợ tuổi gì? Nam Đinh Mão lấy vợ Mậu Thìn sẽ có một cuộc hôn nhân trọn vẹn
 • Nam Đinh Mão 1987 lấy vợ tuổi gì tiền tài như nước? Câu trả lời chính nữ Kỷ Tỵ 1989 là đối tượng thích hợp nhất để kết hôn với nam 1987. Cặp vợ chồng này sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ về đường làm ăn, buôn bán vì gặp số Tứ Đạt Đạo. Cộng thêm tính cách vợ chồng khá hợp nhau nên hai tuổi này lấy nhau chắc chắn gia đình hạnh phúc và giàu có, ấm no.

 • Nam 1987 Đinh Mão lấy vợ 1991 tuổi Tân Mùi (vợ kém chồng 4 tuổi) sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, việc làm ăn buôn bán luôn thuận buồm xuôi gió, có các mối quan hệ rộng và được nhiều người quý mến. Xét về tính cách, hai con giáp này có phần không được hòa hợp cho lắm, vì để cuộc sống gia đình được êm ấm và tốt đẹp hơn, vợ chồng cần biết cách nhường nhịn lẫn nhau.

 • Nam 1987 kết hôn với nữ Nhâm Thân 1992 (vợ ít hơn chồng 5 tuổi) cũng dễ dàng gặp số Tam Vinh Hiển. Số mệnh này thể hiện cặp đôi này lấy nhau về sau sẽ ăn nên làm ra, cả hai là người có chức có quyền, làm việc gì cũng thuận lợi. Mặc dù tính tình vợ chồng có chút khắc khẩu nhưng chỉ cần hai người nhẫn nại một chút thì mọi chuyện sẽ luôn êm đẹp, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

4. Một số tuổi đại kỵ mà nam Đinh Mão 1987 không nên kết hôn

Trong câu chuyện hôn nhân, nam 1987 lấy vợ tuổi gì là đại kỵ? Dưới đây là một số tuổi không hợp để nam Đinh Mão kết hôn:

 • Nam Đinh Mão 1987 với nữ 1999 Tân Tỵ: Mặc dù hai tuổi này có mệnh, thiên can, địa chi khá tốt nhưng cung phi lại phạm phải tuyệt mệnh, niên mệnh Mộc - Thổ tương khắc.

 • Nam Đinh Mão 1987 với nữ 1996 Bính Tý: Xét về cung mệnh, thiên can, địa chi và cung phi thì việc kết hôn giữa hai tuổi này hoàn toàn không phù hợp do có quá nhiều điểm tương khắc.

 • Nam Đinh Mão 1987 với nữ 1993 Quý Dậu: Cũng giống như cặp đôi nam Đinh Mão và nữ Bính Tý, vợ chồng Đinh Mão 1987 và Quý Dậu 1993 có cung mệnh, thiên can địa chi đều tương khắc. Đặc biệt nếu hai người lấy nhau sẽ phạm vào cung Tuyệt mệnh - một cung phi không tốt, có thể mang đến nhiều điều xui rủi.

 • Nam Đinh Mão 1987 với nữ 1991 Tân Mùi: Theo thiên can Đinh - Tân tương khắc địa chi là Mão - Mùi tam hợp nhưng hai con giáp này nếu nên duyên dễ phạm vào cung phi Họa hại. Điều này có nghĩa là vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, đường con cái, làm ăn gặp nhiều khó khăn, thậm chí cuộc sống gia đình rơi vào cảnh chia lìa, đổ vỡ.

Nam Đinh Mão kết hôn với nữ Tân Mùi, gia đạo dễ bất hoà, xung đột
Nam Đinh Mão kết hôn với nữ Tân Mùi, gia đạo dễ bất hoà, xung đột

5. Cách hóa giải xung khắc vợ chồng không hợp tuổi

Nam Đinh Mão 1987 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Trong cuộc sống, không phải ai cũng dễ dàng lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi, hợp mệnh. Dưới đây là cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi chi tiết nhất để bạn tham khảo nếu như bản thân đang gặp vấn đề tương tự.

 • Điều chỉnh lại các hướng trong nhà hợp phong thủy: Đây là cách hóa giải vợ chồng lục đục, khắc khẩu, phạm vào các cung xấu khi kết hôn không hợp tuổi. Chẳng hạn, hướng nhà, hướng bàn thờ phải hợp với tuổi của chồng còn hướng bếp, hướng giường phải hợp với tuổi của vợ.

 • Thay đổi hướng nằm để hóa giải xung khắc: Theo phong thủy, người chồng nằm bên ngoài, gần cửa sổ dễ sinh ra tính trăng hoa. Vì thế, người vợ cần thay đổi vị trí nằm bên ngoài để ngăn cản được điều này.

 • Hóa giải vợ chồng không hợp tuổi bằng cách sinh con: Một trong những phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng được nhiều cặp đôi lựa chọn chính là sinh con hợp tuổi. Bố mẹ sẽ sử dụng thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh để đối chiếu, từ đó sẽ chọn được năm sinh con thích hợp nhất. Cách này sẽ giúp hóa giải được mọi xung khắc mà bố và mẹ đang gặp phải.

6. Những lưu ý khi vợ chồng không hợp tuổi, khắc khẩu, lục đục

Nam 1987 lấy vợ tuổi gì đẹp cả về tình duyên và tài lộc? Nếu nam Đinh Mão kết hôn với người không hợp tuổi cần lưu ý điều gì để cuộc sống gia đạo hạnh phúc, ấm êm? Dưới đây là một số điều quan trọng mà nam Đinh Mão cần biết khi vợ chồng khắc khẩu, lục đục.

 • Biết kiềm chế cảm xúc cá nhân: Chuyện vợ chồng khắc khẩu phần nhiều là do cái tôi cá nhân của cả hai quá lớn, không thể kiềm chế được cảm xúc. Điều này dẫn đến việc chúng ta thường hay buông lời khó nghe, thậm chí là xúc phạm, làm tổn thương bạn đời. Vì thế những lúc nóng giận, nên im lặng và bình tĩnh lấy lại ổn định, sau đó mới tiếp tục nói chuyện với nhau.

 • Đặt bản thân vào vị trí của đối phương: Đây là cách giúp cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau, từ đó dễ dàng thông cảm với nhau hơn, mọi sự xung khắc cũng dần tan biến.

 • Không cãi nhau trước mặt người khác: Ông cha ta đã dạy rằng dù vợ chồng dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa cũng nên “đóng cửa bảo nhau” vì sự góp mặt của người ngoài dễ làm cho tình trạng trở nên xấu hơn.

 • Không dọa ly hôn: Việc ly hôn quá dễ dàng khiến cho nhiều cặp đôi không hợp tuổi khi phát sinh cãi vã là đòi ly hôn. Thực tế, dọa ly hôn nếu nói quá nhiều sẽ phản tác dụng, dần dần khiến đối phương chán nản, thậm chí chủ động buông tay kết thúc cuộc hôn nhân.

Để hôn nhân không tan vỡ, nam Đinh Mão nên biết kiềm chế cảm xúc và đặt mình vào vị trí đối phương
Để hôn nhân không tan vỡ, nam Đinh Mão nên biết kiềm chế cảm xúc và đặt mình vào vị trí đối phương

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về nam 1987 lấy vợ tuổi gì hợp nhất để các chàng trai Đinh Mão nắm bắt được. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều sự chiêm nghiệm hơn cùng với những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai tốt đẹp của mình.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat