Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Jay Trịnh
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 27/01/2024 15:21:04 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Mách bạn cách nấu cháo cá lóc miền Trung thơm ngon đúng điệu, cả nhà đều mê

Cách nấu cháo cá lóc miền Trung đậm đà, ngon miệng được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Món ăn này có thể ăn vào mọi thời tiết từ ngày hè nóng hay ngày đông se lạnh. Hơn thế, món ngon này đem đến lượng dinh dưỡng dồi dào và cách nấu cũng không quá phức tạp. Học ngay cách nấu cháo cá lóc cực chuẩn ngay tại đây cùng job3s nhé.

1. Lợi ích khi ăn cháo cá lóc miền Trung

Ngoài các món ăn bổ sung nhiều dinh dưỡng được làm từ thịt, món cá lóc từ xưa đến nay vẫn luôn được nhiều người Việt lựa chọn và tin tưởng. Bởi lẽ, nó rất bổ dưỡng, mùi vị thơm ngon, phù hợp nhiều khẩu vị. Đây là món ăn không chỉ phù hợp với người lớn mà còn phù hợp cho các bé đang ăn dặm.

Theo nghiên cứu, thịt cá lóc chứa nhiều loại khoáng chất, vitamin, ít mỡ. Nó có công dụng tốt trong việc khử gốc tự do gây oxy hóa và ung thư. Ngoài ra, vị ngọt từ thịt cá lóc giúp tăng cường thể lực, bồi bổ tạng phủ. Cách nấu cháo cá lóc miền Trung cũng rất đa dạng và phù hợp dùng trong nhiều dịp, đặc biệt là mùa hè.

Học cách nấu cháo cá lóc miền trung giúp gia đình có những bữa ăn ngon
Học cách nấu cháo cá lóc miền trung giúp gia đình có những bữa ăn ngon

2. Tổng hợp những cách nấu cháo cá lóc miền Trung ngon chuẩn vị

Cháo cá lóc không chỉ là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn có thể được biến tấu đa dạng cách chế biến. Sau đây, là các cách nấu cháo cá lóc thơm chuẩn vị miền Trung đơn giản mà ngon nhất.

2.1. Cách nấu cháo cá lóc miền Trung kiểu truyền thống

Cách nấu cháo cá lóc truyền thống sẽ giữ nguyên được vị ngọt tươi tự nhiên từ thịt cá. Nhờ đó, nó làm món ăn thêm thơm ngon, dinh dưỡng.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Cá lóc tươi nặng khoảng 700 gram

  • Nửa chén cơm

  • Gừng tươi 1 nhánh

  • Đậu Hà Lan 100 gram

  • 3 nhanh hành lá tươi

  • Gia vị thường dùng ( đường, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn, hạt nêm)

Nguyên liệu cần dùng cho món cháo cá lóc miền Trung kiểu truyền thống
Nguyên liệu cần dùng cho món cháo cá lóc miền Trung kiểu truyền thống

Các bước thực hiện cách nấu cháo cá lóc miền trung truyền thống:

Bước 1: Sơ chế cá lóc tươi:

  • Cá lóc (cá tràu) khi mua về bạn đánh sạch vảy, cắt vây, bỏ đi nội tạng. Sau đó, bạn dùng một ít muối chà sát lên thân cá để làm sạch. Cá đã sơ chế xong bạn để nguyên con và ướp cùng với một thìa muối, một thìa mì chính trong vòng 15 phút.

  • Đậu Hà Lan bạn nhặt bỏ các hạt lép đi, ngâm trong nước sạch khoảng 10 phút rồi bỏ vào nồi đang luộc cá.

  • Sau khoảng 20 phút thì cá chín, bạn vớt cá, đậu ra để nguội rồi lấy phần thịt trắng, bỏ phần xương.

Cá lóc mua về cần sơ chế thật sạch, luộc và tách lấy thịt
Cá lóc mua về cần sơ chế thật sạch, luộc và tách lấy thịt

Bước 2: Cách nấu cháo cá lóc miền trung đúng chuẩn truyền thống:

  • Bạn vo gạo cho sạch, rồi cho gạo vào nước luộc cá đã chắt ra trước đó, khuấy nhẹ tay và nêm thêm gia vị.

  • Phần thịt cá bạn cho ra chảo, xào sơ qua với hạt nêm, mì chính và tiêu. Khi thấy thịt cá gần chín, cho tất cả thịt vào nồi cháo.

  • Khi đã bỏ thị cá tràu vào cháo, nấu thêm khoảng 6 phút

  • Cuối cùng, bạn chỉ cần nêm thêm gia vị sao cho vừa ăn. Lúc thưởng thức, bạn có thể rắc thêm một chút tiêu xanh để món ăn ngon hơn.

Từng bước cụ thể trong cách nấu cháo cá lóc miền Trung
Từng bước cụ thể trong cách nấu cháo cá lóc miền Trung

2.2. Cách nấu cháo cá lóc miền trung với bầu ngon, ngọt

Một cách nấu cháo cá lóc đặc sắc khác là kết hợp với bầu. Vị ngọt nhẹ của trái bầu khi hoà quyện với vị cá sẽ cho ra món cháo vô cùng hấp dẫn. Để nấu được món cháo cá lóc với bầu này, bạn cần:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 500 gram cá lóc

  • 120 gram gạo tẻ

  • 60 gram gạo nếp

  • 300 gram bầu

  • 200 gram nấm rơm

  • 50 gram hành lá

  • 50 gram ngò rí

  • 2 củ hành tím

  • 1/2 củ gừng

  • Gia vị nêm như: hạt nêm, muối tiêu, bột ngọt, dầu ăn,...

Nguyên liệu cần chuẩn bị trong cách nấu cháo cá lóc miền Trung với bầu
Nguyên liệu cần chuẩn bị trong cách nấu cháo cá lóc miền Trung với bầu

Để nấu được cách nấu món cháo cá lóc thơm ngon nhất, bạn tiến hành như sau:

>>Xem thêm: 7 Cách Nấu Cháo Cá Lóc Cho Bé 6 Tháng Siêu Dễ Làm Cho Bé Mau Ăn Chóng Lớn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

  • Bầu mua về bạn rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt sợi bằng ngón tay.

  • Cắt bỏ gốc của nấm rơm, đem ngâm và rửa kỹ với nước muối.

  • Làm sạch cá lóc thật kĩ , lóc bỏ phần xương cá và lấy phi lê thịt cá, sau đó cắt miếng mỏng.

  • Thịt cá sau khi sơ chế đem ướp với gừng cắt sợi, nêm vào cá 1 muỗng cà phê hạt nêm, nửa muỗng cà phê các loại gia vị muối, tiêu, bột ngọt và ướp hỗn hợp trong vòng 15 phút.

  • Tận dụng phần xương cá cho vào nấu sôi, lửa để nhỏ liu riu tầm 30 phút để nước ngon ngọt hơn. Lúc này, bạn chú ý canh để vớt bọt giúp nồi nước trong hơn.

Sơ chế nguyên liệu là bước quan trọng giúp món cháo cá lóc ngon, tươi hơn
Sơ chế nguyên liệu là bước quan trọng giúp món cháo cá lóc ngon, tươi hơn

Bước 2: Cách nấu cháo cá lóc miền trung:

  • Phi thơm hành tím cắt nhỏ để làm hành phi.

  • Cho gạo tẻ và gạo nếp trộn chung, vo sạch, để ráo. Cho phần hỗn hợp này vào chảo rang hơi vàng.

  • Vớt xương cá ra khỏi nước dùng cho nước trong, ngọt. Cho phần gạo đã được ngâm vào nấu nhừ.

  • Cuối cùng, bạn cho nấm rơm, bầu vào nồi cháo và nấu nhỏ lửa khoảng 3-5 phút.

Gạo vo và rang trước khi nấu sẽ khiến cho món cháo cá lóc thêm ngon và mịn
Gạo vo và rang trước khi nấu sẽ khiến cho món cháo cá lóc thêm ngon và mịn

Bước 3: Hoàn thành món ăn:

  • Múc cháo nóng ra tô, bỏ miếng cá lên và rắc thêm một ít hành phi lên trên.

  • Để cháo thơm, ngon hơn, bạn rắc thêm hành lá, ngò rí cắt nhỏ vào.

  • Có thể dùng cháo với giá, rau đắng, chanh ớt để làm tăng hương vị cho món ăn.

Thưởng thức món cháo cá lóc với bầu và nấm rơm ngọt mát, bắt miệng
Thưởng thức món cháo cá lóc với bầu và nấm rơm ngọt mát, bắt miệng

Mẹo vặt về cách nấu cháo cá lóc nguyên con ngon:

  • Để cháo có vị ngọt tự nhiên, bạn nên rang gạo trước khi nấu.

  • Bạn có thể chiên sơ cá, nó sẽ giúp cá không bị nát khi nấu.

  • Nên xào sơ nấm rơm trước khi cho vào nấu cùng cháo để nấm thơm ngon hơn.

  • Sau cùng, bạn nêm nếm gia vị thật vừa ăn theo khẩu vị của gia đình nhé.

Chỉ cần áp dụng các mẹo trên, bạn sẽ không ngại cách nấu cháo cá lóc miền Trung của mình chưa chuẩn vị nữa.

2.3. Cách nấu cháo cá lóc nguyên con nước cốt dừa mới lạ

Cách nấu cháo cá lóc với rau củ thì đã quá quen thuộc, vậy, bạn đã biết cách nấu cháo cá lóc miền Trung với nước cốt dừa chưa. Đây chắc hẳn là một món ăn mới lạ và hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ.

>>Xem thêm: 8 Cách Nấu Cháo Cá Lóc Cho Bé Ăn Dặm Không Bị Tanh, Giúp Con Cao Lớn Vượt Trội

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 500g cá lóc

  • 100g gạo tẻ

  • 50g gạo nếp

  • 300ml nước cốt dừa

  • 1 củ gừng

  • 2 củ hành tím

  • Hành lá, ngò rí

  • Gia vị thường nhật như: muối, hạt nêm, tiêu, đường, nước mắm

Nguyên liệu cần thiết cho cách nấu cháo cá lóc miền Trung với cốt dừa
Nguyên liệu cần thiết cho cách nấu cháo cá lóc miền Trung với cốt dừa

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

  • Bạn ngâm gạo nếp thật kỹ và đem đi vo gạo.

  • Cá lóc làm sạch, bỏ ruột, vây, mang, rửa sạch với muối và nước cốt chanh. Sau đó, khứa vài đường trên thân cá để cá thấm gia vị.

  • Gừng cạo vỏ, thái sợi. Hành tím băm nhỏ và cắt nhỏ ngò rí và hành lá.

Loại bỏ sạch vảy và bỏ ruột cá lóc để cá sạch và tươi hơn
Loại bỏ sạch vảy và bỏ ruột cá lóc để cá sạch và tươi hơn

Bước 2: Ướp cá:

  • Ướp cá với 1/2 muỗng canh muối, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm và 1/2 phần hành tím băm. Trộn đều và ướp cá trong khoảng 15 phút cho cá thấm gia vị.

Ướp cá trước giúp gia vị ngấm đều vào từng thớ thịt
Ướp cá trước giúp gia vị ngấm đều vào từng thớ thịt

Bước 3: Cách nấu cháo cá tràu cốt dừa:

  • Cho gạo vào chảo rang sơ qua với lửa nhỏ cho đến khi gạo vàng thơm.

  • Cho gạo rang vào nồi, thêm 2 lít nước và nấu trên lửa lớn. Khi nước sôi, hạ nhỏ lửa và nấu cho đến khi cháo chín nhừ.

  • Khi cháo chín nhừ, cho cá vào nồi cháo, nấu thêm khoảng 10 phút cho cá chín.

Nấu cháo gạo rang trước khi cho cá vào thưởng thức
Nấu cháo gạo rang trước khi cho cá vào thưởng thức

Bước 4: Hoàn thành món cháo:

  • Cho 200ml nước cốt dừa vào nồi cháo, khuấy đều.

  • Nêm nếm cháo với muối, đường, hạt nêm cho vừa ăn.

  • Tắt bếp, cho hành lá và ngò rí đã cắt nhuyễn vào.

Thưởng thức món cháo cá lóc cốt dừa béo ngậy, ngọt nhẹ
Thưởng thức món cháo cá lóc cốt dừa béo ngậy, ngọt nhẹ

Một số mẹo nhỏ về cách nấu cháo cá lóc nước cốt dừa:

  • Để cháo có vị thơm ngon, bạn nên rang sơ gạo trước khi nấu.

  • Khi nấu cháo, bạn nên nấu với lửa nhỏ để cháo chín nhừ và không bị trào.

  • Nên cho cá vào nồi cháo khi cháo đã chín nhừ để cá không bị tanh.

  • Bạn có thể thêm các nguyên liệu khác như đậu xanh, nấm rơm,... để món cháo thêm thơm ngon và bổ dưỡng.

3. Cách làm sạch cá lóc không còn nhớt

Cá lóc là một loại cá ngon, bổ dưỡng, được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, cá lóc có một đặc điểm là rất nhớt, nếu không biết cách làm sạch sẽ khiến cho món cháo cá lóc không ngon và khó ăn.

Dưới đây là một số cách làm sạch cá lóc không còn nhớt:

3.1. Rửa sạch cá lóc

  • Chuẩn bị cá lóc tươi nguyên con và đảm bảo rằng mọi bụi bẩn bên ngoài cá đã được làm sạch

  • Rửa kĩ cá tràu dưới nguồn nước sạch để loại bỏ bụi bẩn và cặn bã nhờn trên thân cá.

3.2. Loại bỏ lớp nhờn trên thân cá

  • Bạn nên sử dụng một thanh gỗ hoặc dao sắt để chà qua bề mặt thân cá nhằm loại bỏ lớp nhờn.

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng muối để chà cá để bỏ đi lớp nhớt.

3.3. Rửa lại một lần nữa với nguồn nước sạch

  • Để đảm bảo cho cá lóc đã thật sự sạch hết lớp nhờn, bạn nên rửa cá dưới nguồn nước thêm một lần nữa.

3.4. Thấm khô cá lóc

  • Sau khi cá đã được sơ chế sạch sẽ, bạn dùng một tờ giấy hoặc khăn sạch để thấm khô cá. Mục đích của việc này là đảm bảo giữ cho cá được khô ráo.

Làm sạch nhớt cá lóc không khó nếu bạn thực hiện theo 4 bước này
Làm sạch nhớt cá lóc không khó nếu bạn thực hiện theo 4 bước này

4. Bí quyết cách nấu cháo cá lóc không tanh

Cháo cá lóc là một món ăn ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu không biết cách nấu cháo cá lóc, món ăn sẽ rất dễ bị tanh. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn nấu cháo cá lóc không tanh:

  • Chọn nguyên liệu tươi ngon

Nguyên liệu tươi ngon là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo món cháo cá lóc không bị tanh. Cá lóc nên chọn con còn tươi sống, có mắt sáng, thịt chắc, không có mùi hôi.

  • Làm sạch cá kỹ

Trước khi nấu, bạn cần làm sạch cá lóc thật kỹ để loại bỏ hết nhớt và mùi tanh. Bạn có thể dùng muối, chanh, giấm hoặc tro bếp để làm sạch cá.

  • Khử mùi tanh của cá

Có nhiều cách để khử mùi tanh của cá lóc. Bạn có thể ướp cá với một ít rượu trắng, gừng hoặc hành tím băm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho cá vào nồi luộc với một ít gừng, hành lá và nước cốt chanh.

  • Nấu cháo nhừ

Cháo nhừ sẽ giúp món ăn thơm ngon và dễ ăn hơn. Bạn nên nấu cháo với lửa nhỏ để cháo chín nhừ từ từ.

  • Nêm nếm vừa ăn

Bạn nên nêm nếm cháo với gia vị như muối, hạt nêm, nước mắm sao cho vừa ăn.

Bí quyết về cách nấu cháo cá lóc miền trung không tanh
Bí quyết về cách nấu cháo cá lóc miền trung không tanh

5. Lưu ý khi ăn cháo cá lóc miền trung

Cháo cá lóc là một món ăn ngon, bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Dưới đây là một số lưu ý khi ăn cháo cá lóc:

  • Bạn cần tìm hiểu cách nấu cháo cá lóc miền trung đúng cách và nấu chín cá rồi mới được sử dụng. Nếu không sẽ dẫn đến ngộ độc thực phẩm.

  • Không nên ăn cháo cá lóc quá nhiều vì có thể gây đầy bụng, khó tiêu.

  • Cháo cá lóc nên dùng vào buổi sáng hoặc trưa. Không nên ăn cháo cá lóc vào bữa tối vì có thể gây khó ngủ.

  • Có thể ăn kèm cháo cá lóc với rau răm, giá đỗ, ớt và chén nước mắm ớt để tăng thêm hương vị.

Đặc biệt, những người không nên ăn cháo cá lóc:

  • Những người mắc các bệnh về tim mạch, bệnh xơ gan, bệnh lao, bệnh gout, rối loạn chức năng máu,...

  • Phụ nữ mang thai và cho con bú nên hạn chế ăn cháo cá lóc vì cá lóc có tính hàn, dễ gây lạnh bụng, đau bụng.

  • Người bị dị ứng với cá lóc tuyệt đối không nên ăn cháo cá lóc.

Tổng kết

Không phải ngẫu nhiên mà cách nấu cháo cá lóc miền Trung được nhiều người yêu thích. Món cháo cá lóc là món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Có thể thấy, có rất nhiều cách nấu cháo cá lóc khác nhau. Mỗi cách nấu đều mang đến hương vị đặc trưng riêng. Bạn hãy lưu ngay cho mình một vài công thức siêu đỉnh về cách nấu cháo cá lóc thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé.

Bài viết liên quan
Bật mí cách nấu canh cá khoai không tanh không nát, ngọt thịt đậm đà, cả nhà mê tít

Bật mí cách nấu canh cá khoai không tanh không nát, ngọt thịt đậm đà, cả nhà mê tít

Canh cá khoai được nấu từ loài cá biển lành tính, chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá vừa ngọt vừa mềm lại không có xương nên ai ai cũng đều mê tít. Nếu bạn muốn nấu món canh này một cách chuẩn vị, hãy thử tham khảo ngay công thức dưới đây để cùng job3s chiêu đãi cả gia đình nhé!

Cách làm thịt nướng kim tiền chuẩn vị Nam Bộ cực ngon lại siêu đơn giản

Cách làm thịt nướng kim tiền chuẩn vị Nam Bộ cực ngon lại siêu đơn giản

Chinh phục mọi vị giác với bí quyết làm thịt nướng kim tiền thơm ngon chuẩn Nam Bộ. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại với món ăn vừa lạ tên vừa lạ miệng này. Bắt tay vào bếp ngay để khám phá hương vị Nam Bộ ngay bây giờ!

Độc đáo các món ngon từ mít non: Cực dễ làm nhưng ngon khó cưỡng

Độc đáo các món ngon từ mít non: Cực dễ làm nhưng ngon khó cưỡng

Các món ngon từ mít non có giá trị dinh dưỡng cao và đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Các công thức khác nhau đến ba miền Bắc, Trung, Nam chắc chắn sẽ khiến thực khách thưởng thức một lần là nhớ mãi.

Bật mí cách nấu canh cá diêu hồng đưa cơm cho ngày se lạnh

Bật mí cách nấu canh cá diêu hồng đưa cơm cho ngày se lạnh

Từ lâu, canh cá diêu hồng đã trở thành món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Vị ngọt thanh của cá diêu hồng kết hợp với vị chua dịu của cà chua, vị thơm của rau ngổ tạo nên một món canh bổ dưỡng, giúp kích thích vị giác và cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Hãy cùng Job3s vào bếp và nấu món canh này một cách chuẩn vị nhé!

Bí quyết nấu canh cá basa đảm bảo thành công ngay từ lần đầu

Bí quyết nấu canh cá basa đảm bảo thành công ngay từ lần đầu

Giữa muôn vàn món ngon Việt Nam, canh cá basa luôn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng thực khách. Cá basa vốn nổi tiếng với vị ngọt tự nhiên, ít tanh, kết hợp cùng các loại rau củ thanh mát như mồng tơi, cà chua, dọc mùng tạo nên món canh đầy hấp dẫn. Hãy cùng Job3s vào bếp và trổ tài với món ăn này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Tăng cường sức khỏe với canh cá thu bổ dưỡng, siêu dễ làm

Tăng cường sức khỏe với canh cá thu bổ dưỡng, siêu dễ làm

Canh cá thu là một món dễ nấu, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Vị ngọt thanh của cá thu hòa quyện cùng vị chua dịu của cà chua, vị the cay của ớt tạo nên một hương vị khó quên. Hãy vào bếp và nấu món canh cá thu thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức ngay bạn nhé!

Bí quyết nấu món canh cá lăng đủ sức chinh phục khẩu vị mọi thực khách

Bí quyết nấu món canh cá lăng đủ sức chinh phục khẩu vị mọi thực khách

Từ bao đời nay, canh cá lăng đã trở thành món ăn quen thuộc trong mâm cơm của người Việt Nam. Vị ngọt thanh của cá lăng hòa quyện cùng vị chua dịu của măng chua tạo nên hương vị đặc trưng, khiến ai nếm thử cũng nhớ mãi. Hãy vào bếp và nấu món canh cá lăng thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn thưởng thức nhé !

Ra lò cách làm bánh bí đỏ sốt caramel chuẩn thơm ngon nức mũi

Ra lò cách làm bánh bí đỏ sốt caramel chuẩn thơm ngon nức mũi

Bạn muốn làm bánh bí đỏ sốt caramel dành cho ngày Halloween mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức? Chỉ với những nguyên liệu cơ bản và dễ kiếm, bạn sẽ có ngay một món bánh ngon miệng và bổ dưỡng. Hãy theo dõi công thức làm bánh được bật mí bên dưới đây nhé.

Khám phá cách nấu canh cá dưa chua khác lạ của 2 miền Bắc - Nam

Khám phá cách nấu canh cá dưa chua khác lạ của 2 miền Bắc - Nam

Canh cá dưa chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, cách nấu món canh này ở hai miền Nam Bắc lại có những điểm khác biệt, tạo nên hương vị đặc trưng riêng. Hãy cùng Job3s khám phá bí quyết nấu món canh cá dưa chua ngon đúng điệu theo phong cách của người Nam và Bắc nhé!

Lưu ngay 2 mẹo làm canh cá nấu măng tuyệt đỉnh cho ngày nắng nóng

Lưu ngay 2 mẹo làm canh cá nấu măng tuyệt đỉnh cho ngày nắng nóng

Canh cá nấu măng là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi trưa nóng bức. Với hương vị đậm đà của cá và măng, món canh này không chỉ giúp giải nhiệt mà còn mang lại sự tươi mới cho bữa ăn của bạn. Hãy cùng khám phá công thức nấu canh tuyệt đỉnh của job3s dưới đây nhé, đảm bảo cả gia đình bạn ai ăn xong cũng mê mẩn đó.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat