banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 02/02/2024 10:07:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 7 phút đọc

Nằm mơ thấy lợn trắng: Đừng xem nhẹ giấc chiêm bao này nếu muốn cuộc sống yên ổn

Nằm mơ thấy lợn trắng là tốt hay xấu? Tuỳ vào diễn biến giấc chiêm bao, đây có thể là dự báo về chuyện chẳng lành hoặc tin vui sắp đến. Chính vì vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các sự việc trong giấc mơ, từ đó luận giải chính xác tương lai.

1. Con lợn có ý nghĩa gì?

Lợn là một trong những loài động vật rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Trong văn hoá phương Đông, đây là con vật cuối cùng trong 12 con giáp, đồng thời cũng đứng cuối trong lục súc. Lợn đại diện cho tính dục, sự phồn thực và nhàn nhã, sung túc. Bên cạnh đó, con người còn dùng hình ảnh con lợn đất biểu thị cho tài chính.

Đối với người Việt Nam, Trung Quốc, loài động vật này được nhân cách hóa qua nhân vật hư cấu nửa lợn nửa người là Trư Bát Giới. Đặc biệt, theo quan niệm của người Việt, dù được xem là biểu tượng của sự trù phú, may mắn song nhắc đến con lợn, nhiều người cũng nghĩ đến hình ảnh tiêu cực như sự lười biếng, ham ăn…

Trong văn hoá phương Đông, lợn đại diện cho sự nhàn nhã, sung túc
Trong văn hoá phương Đông, lợn đại diện cho sự nhàn nhã, sung túc

2. Nằm mơ thấy lợn trắng tốt hay xấu?

Trong văn hoá phương Đông, lợn được xem là biểu tượng của may mắn, ngụ ý cho sự sinh sôi, nảy nở và con đàn cháu đống. Do đó, nhiều người cho rằng nằm mơ thấy lợn trắng là điềm báo tốt. Tuy nhiên, ý nghĩa chính xác của giấc mơ còn tùy thuộc vào những sự việc diễn ra trong chiêm bao.

2.1. Mơ thấy lợn trắng

Khi ngủ mơ thấy lợn trắng, công việc kinh doanh, làm ăn của bản chủ sắp có chuyển biến tích cực. Người chiêm bao hãy tận dụng cơ hội này để củng cố sự nghiệp và thu về khoản lợi nhuận lớn.

Xem thêm: Tại Sao Liên Tục Mơ Thấy Người Yêu Cũ? Điềm Báo Gì Xuất Hiện Trong Tương Lai

2.2. Mơ thấy lợn đen

Ngược lại với mơ thấy lợn trắng, việc mơ thấy lợn đen là lời cảnh báo xui xẻo sắp kéo tới. Để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc, bản chủ phải hết sức tỉnh táo, cẩn thận khi đưa ra các quyết định quan trọng.

2.3. Mơ thấy lợn rừng

Lợn rừng xuất hiện trong giấc mơ là lời nhắc nhở bạn không nên quá tự tin vào bản thân bởi thế giới ngoài kia có rất nhiều người tài giỏi. Sự khiêm nhường, điềm tĩnh chính là chìa khoá đưa bản chủ đến thành công.

2.4. Nằm mơ thấy một đàn lợn con

Đây là giấc mơ thể hiện tinh thần của bạn đang rất tích cực, vui vẻ và phấn khởi. Bên cạnh đó, giấc chiêm bao còn là lời nhắc nhở bạn nên về thăm gia đình, người thân sau thời gian xa cách.

Nằm mơ thấy đàn lợn con thể hiện tinh thần của bạn đang rất vui vẻ
Nằm mơ thấy đàn lợn con thể hiện tinh thần của bạn đang rất vui vẻ

2.5. Mơ thấy mình bị lợn đuổi

Khi nằm mơ thấy bị lợn đuổi, bản chủ nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Bạn cần phân biệt đâu là bạn, đâu là thù, đối xử với mọi người một cách chân thành và gần gũi hơn.

2.6. Mơ thấy cảnh lợn đẻ

Việc nằm mơ thấy lợn đẻ là điềm báo may mắn liên quan đến tình cảm. Người độc thân sẽ tìm được mảnh ghép hoàn hảo của đời mình. Nếu có cùng mục đích, dự định phấn đấu, cả 2 sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

2.7. Nằm mơ thấy lợn trắng chết

Mơ thấy lợn trắng chết báo hiệu cuộc sống của bạn thời gian tới không mấy tốt đẹp. Bản chủ nên thận trọng hơn trong công việc, cuộc sống. Cụ thể, tài chính có thể sẽ gặp trục trặc, công danh sự nghiệp dở dang.

2.8. Mơ thấy mình đang mua thịt lợn ở chợ

Các kế hoạch, dự định sắp tới của bạn rất dễ thành công. Điều này giúp bản chủ nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Giấc chiêm bao cho thấy bạn nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra
Giấc chiêm bao cho thấy bạn nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đám Cưới Mình - Người Thân - Người Đã Mất

2.9. Mơ thấy làm thịt lợn

Tuy làm thịt lợn có nhiều máu me rất đáng sợ song nếu xuất hiện trong giấc mơ, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Việc chiêm bao thấy làm thịt lợn thể hiện công việc sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc, sự nghiệp vang danh.

2.10. Mơ thấy mình ăn thịt lợn

Trong thời gian sắp tới, gia đình bạn có thể đón nhận nhiều tin vui, may mắn. Thế nhưng, không phải vì vậy mà bản chủ lơ đãng gia đình bởi dù có ra sao, đây vẫn là điểm tựa vững chắc của chúng ta.

2.11. Chiêm bao thấy lợn bị tấn công

Thời điểm này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách vì sự xuất hiện của một số đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, nếu nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, bản chủ vẫn gặt hái được nhiều thành công.

2.12. Nằm mơ thấy lợn trắng bị ngã xuống nước

Chiêm bao thấy lợn bị ngã xuống nước nhưng được bạn cứu vớt là điềm báo may mắn, tốt lành. Điều này ngụ ý những cố gắng trong thời gian qua của bản chủ sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, tiền bạc rủng rỉnh.

2.13. Mơ thấy lợn xếp hàng ngay ngắn

Trong thời gian tới, bản chủ sẽ có một cuộc gặp gỡ, hội ngộ bất ngờ từ phương xa với người thân, bạn bè hoặc ai đó thân thiết lâu ngày chưa gặp mặt.

2.14. Nằm mơ thấy lợn trắng kêu gào

Lúc này, bản chủ phải hết sức cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng khi đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là trong làm ăn. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân hãm hại, đâm sau lưng.

2.15. Mơ thấy lợn mẹ và lợn con

Giấc mơ này cho biết sắp tới, gia đình bạn sẽ có thành viên bị giảm sút sức khoẻ. Bên cạnh đó, việc mơ thấy lợn trắng mẹ và con còn ngụ ý ai đang mang bệnh, sức khỏe yếu thì nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý, tích cực điều trị.

2.16. Mơ thấy đang cho lợn ăn

Công việc của bạn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp, kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Đây là bước tiến quan trọng giúp bản chủ có được sự kính nể, công nhận của mọi người xung quanh.

Mơ thấy cho lợn ăn báo hiệu công việc làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi
Mơ thấy cho lợn ăn báo hiệu công việc làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi

2.17. Mơ thấy lợn xổng chuồng

Việc nằm mơ thấy lợn trắng xổng chuồng báo hiệu thử thách, tai ương sắp kéo tới. Tuy nhiên, bạn chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình, khó khăn đến đâu cũng có thể giải quyết.

2.18. Mơ thấy lợn trắng lao về phía mình

Nếu gặp giấc mơ này, bản chủ nên chú ý hơn đến sức khoẻ. Trong thời gian tới, bạn không nên làm việc quá sức bởi điều này có thể khiến cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và stress.

2.19. Mơ thấy lợn chạy vào nhà

Hình ảnh lợn chạy vào nhà xuất hiện trong giấc mơ ngụ ý về sự hòa thuận, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Trong đó, bạn đóng vai trò là cầu nối kết nối tình cảm của mọi người.

2.20. Mơ thấy lợn cái

Nữ giới mơ thấy lợn cái cần cư xử với mọi người trong gia đình một cách khôn khéo và linh hoạt hơn. Với nam giới, giấc chiêm bao là dấu hiệu cho thấy công việc đang rất ổn định và sẽ gặt hái được thành công trong thời gian tới.

2.21. Mơ thấy lợn đất

Lợn đất thường được dùng để tích trữ tiền tiết kiệm. Do đó, nếu mơ thấy lợn đất, bạn sẽ có tin vui về công việc trong thời gian tới. Mọi sự cố gắng, nỗ lực của bản chủ đều được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy lợn đất là dự báo tin vui về công việc
Mơ thấy lợn đất là dự báo tin vui về công việc

2.22. Mơ thấy đuôi lợn

Việc nằm mơ thấy đuôi lợn là điềm báo về chuyện chẳng lành. Cuộc sống hiện tại đang có nhiều bất ổn, bản chủ bị tụt lại phía sau vì không tìm được hướng phát triển phù hợp. Lúc này, bạn nên nghỉ ngơi, tịnh tâm để lấy lại năng lượng, từ đó xác định hướng đi tốt nhất.

2.23. Mơ thấy lợn quay

Giấc chiêm bao này mang theo may mắn, tốt lành. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tốt đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống.

2.24. Mơ thấy đầu lợn

Ngủ mơ thấy đầu lợn báo hiệu cuộc sống của bạn được cải thiện rõ rệt trong thời gian tới. Nếu đã lập gia đình, đời sống vợ chồng rất vui vẻ, hòa thuận, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn. Trong trường hợp còn độc thân, bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực và bắt đầu giai đoạn mới của cuộc đời.

2.25. Mơ thấy lợn con đang chơi đùa cùng lợn mẹ

Gia đình của bạn đang rất hoà thuận, vui vẻ và gắn kết. Các thành viên luôn quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ mọi buồn vui, khó khăn với nhau.

2.26. Mơ thấy lợn con đang bú mẹ

Khi gặp giấc mơ này, bạn nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, bản chủ cũng nên đi khám tổng quát để kịp thời phát hiện bệnh tật.

Nếu mơ thấy lợn đang bú mẹ, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ
Nếu mơ thấy lợn đang bú mẹ, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ

3. Nằm mơ thấy lợn trắng gắn liền với con số may mắn nào?

Không chỉ phản ánh cuộc sống trong tương lai gần, việc nằm mơ thấy lợn trắng còn gắn liền với những con số may mắn. Tuỳ vào từng giấc mơ, các con số sẽ có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Giấc mơ

Con số may mắn

Mơ thấy lợn trắng

53

Mơ thấy lợn chết

21

Mơ thấy lợn đuổi

37

Mơ thấy 2 con lợn

56, 57

Mơ thấy lợn con

39, 93

Mơ thấy lợn đất

04, 49

Mơ thấy một đàn lợn

06, 60

Mơ thấy ăn thịt lợn

76

Mơ thấy lợn đánh nhau

28, 37

Mơ thấy đuổi bắt lợn

06, 60

Nằm mơ thấy lợn trắng gắn liền với những con số may mắn
Nằm mơ thấy lợn trắng gắn liền với những con số may mắn

4. Lời khuyên khi nằm mơ thấy lợn trắng

Chiêm bao thấy lợn trắng tuy không phải là ác mộng song việc ngủ mơ thường xuyên, liên tục ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Vì vậy, để có giấc ngủ ngon và sâu hơn, bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây:

  • Uống một tách trà ấm nóng, thơm dịu: Hương vị của trà giúp tâm trí an yên, thư giãn và dễ chìm vào giấc ngủ.

  • Hạn chế tiếng ồn xung quanh: Nghỉ ngơi, đọc sách trong không gian yên tĩnh sẽ giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

  • Mang theo vật phẩm phong thuỷ: Cách làm này giúp bạn xua đuổi âm khí một cách hiệu quả, đặc biệt là người yếu bóng vía. Một số vật phẩm phong thuỷ có thể sử dụng gồm vòng tay trầm hương, túi trầm bình an, dây chuyền trầm…

  • Thưởng trầm: Trầm tạo nên không gian thư giãn, nhẹ nhàng, rất tốt cho giấc ngủ.

Có thể thấy, nằm mơ thấy lợn trắng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là điềm báo về tin vui hoặc chuyện chẳng lành. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ diễn biến giấc mơ để luận giải chính xác những chuyện có thể xảy ra trong tương lai sắp tới nhé.

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat