Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 08/02/2024 21:02:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 8 phút đọc

Những nốt ruồi nên tẩy ngay kẻo ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của chủ nhân

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi nên tẩy là những nốt ruồi xui xẻo, có thể ảnh hưởng đến số mệnh của người sở hữu. Tùy theo từng vị trí mà nó mang ý nghĩa khác nhau. Cùng job3s tìm hiểu để giúp cải thiện vận mệnh, khai thông tài lộc

1. Tẩy nốt ruồi có xui không?

Hiện nay, rất nhiều người lo ngại việc tẩy nốt ruồi có xui không? Theo các chuyên gia nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng, có thể tốt hoặc xấu.

Nếu nốt ruồi mang điềm tốt cho cuộc đời của chủ nhân thì bạn nên giữ lại. Trường hợp, nốt ruồi mọc tại vị trí xấu, báo hiệu những trắc trở mà chủ nhân phải đối mặt thì tốt nhất bạn nên tẩy xóa. Do đó, việc tìm hiểu kỹ về vị trí những nốt ruồi nên tẩy là điều vô cùng quan trọng.

Tẩy nốt ruồi xấu giúp chủ nhân thay đổi vận mệnh
Tẩy nốt ruồi xấu giúp chủ nhân thay đổi vận mệnh

2. Những nốt ruồi nên tẩy để tránh tai ương ập tới sau này

Khi nốt ruồi của bạn nằm ở những vị trí dưới đây thì nên tẩy đi vì chúng có thể lấy mất vận may của bạn.

2.1. Nốt ruồi ở giữa 2 mắt nên xóa

Theo nhân tướng học, đây là một trong những nốt ruồi đen đủi trên mặt đàn ông và được gọi là nốt ruồi khắc vợ. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường sẽ khiến người bạn đời chịu ảnh hưởng không tốt về sức khỏe và tình cảm. Ngoài ra, cuộc hôn nhân của vợ chồng xuất hiện kẻ thứ ba chen vào hoặc vất vả về đường kinh tế.

Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này cần kiêng cữ sông, hồ, biển. Từ 35 tuổi trở đi, họ sẽ dễ gặp vận hạn khi đi bơi hoặc di chuyển trên sông. Trong cuộc sống hôn nhân ngoài học cách nhẫn nhịn, những người này cũng nên biết hy sinh cho đối phương để gia đình hạnh phúc dài lâu.

Xem thêm: Luận Giải Nốt Ruồi Ở Sơn Căn: Xóa Bỏ Sớm Tránh Vướng Tai Họa, Cả Đời Nghèo Khổ

2.2. Nốt ruồi dưới bọng mắt (đón lệ)

Trong nhân tướng học, vùng bọng mắt được gọi là cung Tử Tức. Hầu hết những chủ nhân sở hữu nốt ruồi đón lệ thường rơi nước mắt, đa sầu. Họ lận đận, vất vả nhất là đường con cái. Dù nam hay nữ, sở hữu nốt ruồi này đều rất khó khăn trong việc an cư lập nghiệp cho bản thân.

Nốt ruồi bọng mắt là nốt ruồi xấu hung hại, có ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân. Từ 40 trở đi, vận hạn của những người này sẽ có thay đổi tích cực hơn. Do đó, bạn nên lập gia đình muộn, chọn đúng người để hôn nhân viên mãn. Đây là một trong những nốt ruồi nên tẩy hàng đầu để tránh ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Người có nốt ruồi dưới bọng mắt vất vả, lận đận
Người có nốt ruồi dưới bọng mắt vất vả, lận đận

2.3. Vị trí nốt ruồi ở cuối chân mày, gần huyệt thái dương

Đây là một trong những nốt ruồi nên xóa trên mặt nữ giới. Dù đàn ông hay phụ nữ nếu có nốt ruồi ở cuối chân mày đều dễ rước họa vào thân, mang tiếng thị phi, hay vướng vào chuyện kiện tụng và cãi cọ. Với đàn ông sở hữu nốt ruồi này sẽ gặp dữ nhiều hơn phụ nữ.

Những người này tốt nhất nên tham gia vào các khóa học thiền định hoặc yoga để giữ tâm thanh tịnh. Bên cạnh đó, cũng cần nói năng lịch sự và tránh sự tác động bởi các yếu tố khác.

2.4. Nốt ruồi xấu ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, vùng đuôi mắt chính là cung Phu Thê, phản ánh tình trạng hôn nhân và cuộc sống tình cảm của mỗi người. Ai sở hữu một trong những nốt ruồi nên tẩy này đa phần đều có tính cách thất thường, tâm tính bất an và hay gặp xui xẻo trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Nếu kết hôn sớm và không may gặp đổ vỡ, mọi chuyện tiếp theo sẽ tiến triển theo chiều hướng tiêu cực. Điều này khiến cho họ càng có tâm lý chán nản, sợ sệt. Sự nghiệp, công danh vì thế cũng bị lung lay. Để xua đi những chuyện xui xẻo trong cuộc sống, những người này nên cân nhắc việc tẩy nốt ruồi. Nếu là đàn ông thì phải xóa bỏ sau khi kết hôn, còn với phụ nữ thì xóa sau khi sinh nở sẽ viên mãn.

2.5. Nốt ruồi trên mép miệng (lao lực)

Đây là một trong những nốt ruồi nên tẩy trên mặt phụ nữ và đàn ông. Bởi bất kể nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi này đều dễ có số vất vả, lo âu bộn bề, hay gặp hung hại khi di chuyển để lại dấu vết ở vùng chân.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, những người này không nên đa tình, yêu sớm nhưng cần kết hôn muộn. Cần đi lại cửa chùa để tâm an tịnh và hướng thiện. Trong cuộc sống hàng ngày không được đổ lỗi cho người khác và cần làm chủ cảm xúc của bản thân. Bạn cũng nên giao tiếp lịch sự, luôn nở nụ cười trên môi và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực.

Nốt ruồi ở mép miệng là một trong những nốt ruồi nên tẩy trên mặt phụ nữ
Nốt ruồi ở mép miệng là một trong những nốt ruồi nên tẩy trên mặt phụ nữ

2.6. Nốt ruồi dưới môi nên tẩy để cải vận mệnh

Những nốt ruồi nên xóa trên mặt nữ giới phải kể đến vị trí nốt ruồi nằm dưới môi. Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi xấu dưới môi khiến chủ nhân gặp họa hại về đường ăn uống. Những người có nốt ruồi này dễ bị ngộ độc, rối loạn tiêu hóa hoặc bị các bệnh về dạ dày. Do đó, nốt ruồi dưới môi được liệt kê vào danh sách những nốt ruồi nên tẩy để cải biến vận mệnh.

2.7. Nốt ruồi xấu mọc ở bả vai

Nếu chẳng may sở hữu nốt ruồi xấu này thì bạn nên tẩy sớm kẻo ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe. Vị trí nốt ruồi ở bả vai thể hiện khả năng quản lý tài sản của chủ nhân không tốt, tài sản dễ thất thoát.

Nam và nữ giới có nốt ruồi xấu ở bả vai không có khả năng xây dựng tài chính nên hậu vận thường gặp khó khăn vì không có tài sản tích lũy. Những người như vậy cần thận trọng trong mọi quyết định liên quan tới tiền bạc, nhất là việc đầu tư tài chính.

2.8. Tẩy nốt ruồi xấu ở ngực

Vị trí nốt ruồi ở ngực cũng được liệt kê vào danh sách những nốt ruồi nên tẩy. Nó thể hiện chủ nhân là người keo kiệt, túng thiếu, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng không được tốt nên thường bị tiểu nhân hãm hại. Nốt ruồi này còn cho thấy người phụ nữ rất đào hoa, họ thường gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Những người này thường xuyên bị người khác hiểu lầm và né tránh, cuộc sống hôn nhân không êm ấm.

Xóa nốt ruồi ở ngực để hóa giải vận mệnh lận đận
Xóa nốt ruồi ở ngực để hóa giải vận mệnh lận đận

2.9. Nốt ruồi dưới mắt cá chân nên xóa đi

Nốt ruồi dưới mắt cá chân mang điềm báo xấu. Nó thể hiện cuộc sống của chủ nhân sẽ gặp nhiều rắc rối, phiền toái, dù cố gắng làm việc hết sức nhưng thành quả thu được không nhiều hoặc không được công nhận. Đường tình duyên những người này không mấy thuận lợi, thường gặp nhiều trắc trở.

2.10. Vị trí nốt ruồi sau gáy

Việc xóa nốt ruồi xấu sau gáy có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời của chủ nhân. Bởi đây là nốt ruồi xấu trên cơ thể nam và nữ giới.

Những ai sở hữu một trong những nốt ruồi nên tẩy này thường gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, có thể là bị người khác lợi dụng hoặc lừa dối. Dù bạn có nhiều tiền tới đâu thì chuyện hôn nhân cả đời cũng sẽ không hạnh phúc.

2.11. Nốt ruồi xấu sau cánh tay

Nốt ruồi sau cánh tay phải phụ nữ và sau cánh tay trái của đàn ông được các chuyên gia nhân tướng học nhận định là nốt ruồi cực xấu. Nó báo hiệu về cuộc đời cô quạnh, lạnh lẽo, chuyện tình cảm hôn nhân gặp nhiều sóng gió. Mối quan hệ với những người thân cũng không được tốt đẹp, hậu vận thường phải chịu cảnh cô đơn một mình.

2.12. Nốt ruồi xấu ở thắt lưng cần tẩy ngay

Nốt ruồi ở thắt lưng cũng được các chuyên gia nhân tướng học liệt kê vào danh sách những vị trí nốt ruồi xui xẻo trên cơ thể phụ nữ và đàn ông nên tẩy. Nốt ruồi này thể hiện chuyện tình cảm, hôn nhân không như ý. Những người này dù có nhiều người theo đuổi nhưng thường là người họ không thích.

2.13. Nốt ruồi ở mặt trái đầu gối chân trái cực xấu

Đây được coi là nốt ruồi hung, đem lại sự xui xẻo cho chủ nhân. Người sở hữu một trong những nốt ruồi nên tẩy ở vị trí mặt trái đầu gối cả đời gặp lắm tai ương, cuộc sống thường gặp phải sóng gió, trắc trở. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng long đong, lận đận hơn người khác.

2.14. Nốt ruồi xấu ở cổ họng nên xóa ngay

Những vị trí nốt ruồi xui xẻo phải kể đến nốt ruồi ở cổ họng. Các chuyên gia nhân tướng học cho biết, nốt ruồi ở cổ họng là nốt ruồi đại hung, gây ra nhiều tai họa cho chủ nhân.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có thể gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Nếu là đàn ông thì dễ vướng vào những tranh cãi trong kinh doanh. Để hóa giải vận xui, bạn nên cân nhắc đến việc tẩy nốt ruồi ở cổ họng.

Nốt ruồi ở cổ họng ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân
Nốt ruồi ở cổ họng ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân

2.15. Nốt ruồi mọc ngay giữa sống mũi

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí giữa sống mũi thì nên xem xét tẩy đi. Bởi trong nhân tướng học, vị trí mũi trên khuôn mặt được gọi là cung tài bạch. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này dễ nảy sinh mâu thuẫn tài chính với người bạn đời, thậm chí có thể phải đứng trước nguy cơ tan vỡ tình cảm vì vấn đề tiền bạc.

2.16. Nốt ruồi ở bên trái trán báo hiệu hôn nhân trục trặc

Phần mặt bên trái của phụ nữ đại diện cho vận khí của chồng. Chính vì thế, nếu ở vị trí này của nữ giới mà xuất hiện nốt ruồi thì chuyện hôn nhân nhiều điều cản trở. Hai vợ chồng dù ở bên nhau nhưng khó có được hạnh phúc.

Xem thêm: Luận Giải Nốt Ruồi Ở Nách: Biết Sớm Điều Này Tránh Nợ Nần Chồng Chất, Vợ Bỏ Con Lìa

3. Một số điều cần lưu ý khi tẩy nốt ruồi

Sau khi xác định được vị trí những nốt ruồi nên tẩy, bạn nên tìm đến phòng khám da liễu uy tín để được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi như đốt điện, đốt laser, chấm axit, chấm nitơ lỏng hay phẫu thuật. Tùy vào vị trí, kích thước và màu sắc nốt ruồi, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

Trong quá trình thực hiện, bạn không nên xóa quá nhiều nốt ruồi cùng một lúc. Bởi có thể gây khó khăn trong quá trình chăm sóc da sau tẩy, dẫn đến nhiễm trùng và tạo sẹo lõm hoặc lồi. Một số nốt ruồi có thể có gốc nằm ở sâu dưới da và không thể tẩy hết trong một lần điều trị nên sẽ tái phát.

Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn nên giữ khô, không được chà hoặc gãi khiến cho da tổn thương. Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh sát khuẩn quanh vết thương, đồng thời hỗ trợ loại bỏ tối đa sự tích tụ của vi khuẩn. Tuyệt đối không dùng xà phòng hoặc nước nóng thấm vào vết thương, vì sẽ gây viêm loét.

Ngoài ra, bạn cần bổ sung một số nhóm dinh dưỡng giàu vitamin A, trái cây nhiều vitamin C,... Mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lít nước để vết thương nhanh lành. Đừng quên thoa kem chống nắng và mặc trang phục dài để che chắn vùng da mới điều trị.

Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn cần chăm sóc da kỹ để có hiệu quả tốt nhất
Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn cần chăm sóc da kỹ để có hiệu quả tốt nhất

Việc tìm hiểu những nốt ruồi nên tẩy sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, để không phải hối hận sau này. Bởi các vị trí nốt ruồi xấu sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc, tình cảm, công danh sự nghiệp của chủ nhân. Do đó, việc tẩy nốt ruồi sẽ giúp thay đổi vận mệnh cũng như tăng tính thẩm mỹ.

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Ngày 17/8 là ngày gì? Ngày 17/8/2024 rơi vào thứ 7, nhằm ngày Quý Sửu, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Thìn (âm lịch). Dân gian quan niệm, nếu muốn xuất hành vào ngày này, gia chủ nên đi hướng Đông và hướng Nam để tránh gặp tai nạn hoặc những điều xui xẻo ngoài ý muốn.

30/7 là ngày gì? May mắn gặp sao Vĩ Tú, làm chuyện gì cũng hanh thông

30/7 là ngày gì? May mắn gặp sao Vĩ Tú, làm chuyện gì cũng hanh thông

Trả lời cho câu hỏi 30/7 là ngày gì? Ngày 30/7/2024 là ngày thứ 154 trong lịch Gregory. Theo Lịch Vạn Niên, đây là ngày Ất Mùi, tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn, thích hợp thực hiện những việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà. Đặc biệt vào ngày này, gia chủ xuất hành 4 phương 8 hướng đều đem lại may mắn, thành công.

Tuổi Ất Mão xây nhà năm 2024 cần nhớ rõ điều này để tránh khỏi họa sát thân

Tuổi Ất Mão xây nhà năm 2024 cần nhớ rõ điều này để tránh khỏi họa sát thân

Tuổi Ất Mão xây nhà năm 2024 vướng vào hạn Hoang ốc - vận hạn rất xấu trong phong thủy nhà ở. Nếu xây nhà, gia chủ sẽ bị ảnh hưởng xấu đến tài lộc và sức khỏe. Do đó, gia chủ nên cân nhắc kỹ về quyết định xây dựng nhà ở hoặc có biện pháp hóa giải phù hợp để tránh tai ương.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat