Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Sáu, 12/04/2024 15:45:00 +07:00
Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.

1. Nốt ruồi ở đầu mang ý nghĩa phong thuỷ như thế nào?

Nốt ruồi ở đầu rất phổ biến nhưng thường khó nhận biết vì nằm khuất hoặc ẩn sâu dưới lớp tóc. Xét về mặt phong thủy hay bói toán, nốt ruồi trên đỉnh đầu mang nhiều ý nghĩa khác nhau và dựa vào đó để tiết lộ tính cách, tương lai, vận mệnh của người sở hữu chúng.

Nốt ruồi ở đầu báo hiệu gia chủ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và sung túc
Nốt ruồi ở đầu báo hiệu gia chủ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và sung túc
 • Nốt ruồi trên đầu nam: Là người có tinh thần trách nhiệm cao và mang hình mẫu của một người đàn ông mẫu mực, yêu thương gia đình.

 • Nốt ruồi trên đầu nữ: Nốt ruồi trên đỉnh đầu nữ thường được đánh giá là người tháo vát, siêng năng và có trách nhiệm. Thuộc mẫu người phụ nữ của gia đình, biết vun đắp hạnh phúc và chăm lo cho sự vẹn toàn của gia đình.

2. Xem tử vi nhân tướng học các vị trí nốt ruồi ở đầu

Theo thuyết nhân tướng học, vận mệnh tương lai của mỗi người sẽ được thể hiện qua những vị trí nốt ruồi trên cơ thể. Từ đó, tương lai cũng như sự nghiệp của gia chủ được hé lộ. Hãy cùng theo dõi nội dung sau để biết thêm chi tiết về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở đầu.

2.1. Ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi mọc trong tóc

Đây là nốt ruồi mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Người sở hữu nốt ruồi mọc trong tóc thường chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Họ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, nốt ruồi ẩn trong tóc còn thể hiện sự kiên trì, quyết tâm và biết nắm bắt cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của gia chủ.

Người sở hữu nốt ruồi mọc trong tóc có tinh thần kiên cường và quyết tâm
Người sở hữu nốt ruồi mọc trong tóc có tinh thần kiên cường và quyết tâm

2.2. Ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi giữa đỉnh đầu tượng trưng cho sự may mắn và giàu có. Người sở hữu tướng mạo này luôn có đầu óc nhạy bén với những sự việc, sự kiện xung quanh mình. Đặc biệt, nốt ruồi trên đỉnh đầu nam còn báo hiệu cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ hiền con ngoan và ấm no hạnh phúc.

2.3. Ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi son mọc trên đầu

Nốt ruồi son trên đầu là tướng mạo mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu nó. Hầu hết những người này đều có cuộc sống rất sung túc, đầy đủ, không bị bó buộc bởi tiền bạc hay thậm chí có địa vị cao trong xã hội ngay từ khi còn rất trẻ. Và cuộc sống hôn nhân của họ luôn là niềm mơ ước của nhiều người, bởi cuộc sống gia đình luôn êm ấm, hòa thuận, không có mâu thuẫn hay cãi vã.

2.4. Ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi trên đầu bên phía trái

Nốt ruồi ở phía bên trái đầu cho thấy gia chủ có cuộc sống không mấy suôn sẻ. Họ thường xuyên gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp và tình yêu. Về mặt vật chất, chủ nhân của nốt ruồi này thường rơi vào cảnh túng thiếu và dễ bị tổn thất về tài chính. Vì vậy, người có nốt ruồi ở đầu bên trái phải nỗ lực rất nhiều để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên đầu bên phía trái mang đến xui xẻo, khó khăn cho gia chủ
Nốt ruồi trên đầu bên phía trái mang đến xui xẻo, khó khăn cho gia chủ

2.5. Ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi ở đầu bên phía phải

Tính cách của người có nốt ruồi bên phải đầu rất sôi nổi và nhiệt huyết, luôn tạo ra năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cũng có lúc họ phải chịu đựng những lời đàm tiếu, ghen ghét cũng vì nguồn năng lượng đó.

Về tình duyên và sự nghiệp, những người này có vận may lớn, triển vọng tương lai vô cùng tốt đẹp, đời sống vật chất thoải mái và cuộc sống không phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc. Họ sớm tìm thấy một người có cùng lý tưởng với mình, sát cánh cùng nhau hướng tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

2.6. Ý nghĩa phong thuỷ nốt ruồi mọc ở phía sau đầu

Nốt ruồi mọc ở phía sau đầu gần gáy mang ý nghĩa tiêu cực trong phong thuỷ. Những người sở hữu tướng mạo này phần lớn đều có tính cách nhỏ mọn, thường để ý đến những chuyện vụn vặt, hơn thua và quá coi trọng chi tiết nên hầu hết mọi người đều không yêu quý họ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường gặp khó khăn trong tình yêu, có nhiều suy nghĩ tiêu cực và luôn cảm thấy buồn bã, sầu đời. Đàn ông có nốt ruồi sau gáy cũng gặp nhiều khó khăn, quá tham vọng nên khi thất thất bại rất dễ suy sụp và chán nản.

2.7. Ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi ở chân tóc mai gần tai nam và nữ

 • Nốt ruồi ở chân tóc mai gần tai nam giới

Khi sở hữu nốt ruồi này, từ nhỏ anh chàng này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả để rèn luyện bản thân trở nên mạnh mẽ. Sau những thăng trầm trong cuộc sống, họ dần trưởng thành và thành công hơn trong sự nghiệp. Trên con đường thăng tiến, họ sẽ vươn cao như “diều gặp gió”, “cá gặp nước”.

Người có nốt ruồi ở chân tóc mai gần tai phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công
Người có nốt ruồi ở chân tóc mai gần tai phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công
 • Nốt ruồi ở tóc mai gần tai trái nữ giới

Chủ nhân của nốt ruồi này có tính cách thẳng thắn, cứng rắn và bướng bỉnh trong suy nghĩ. Do đó, bạn cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình để cải thiện mọi thứ và sống một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn.

2.8. Ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi trên đầu bên trái gần tai

Người ta thường quan niệm nốt ruồi gần tai là điềm lành, may mắn sẽ tìm được chủ nhân. Nhưng đối với nốt ruồi ở đầu bên trái gần tai lại khác, gia chủ thường xuyên gặp trở ngại trong cuộc sống, từ công việc đến gia đình. Thậm chí, họ có thể gặp phải điềm xui xẻo liên miên liên quan đến tài chính như làm ăn thua lỗ, bị lừa lọc,...

Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Khoé Mắt: Biết Trước Điều Này Để Tránh Đổ Vỡ Hôn Nhân

3. Ý nghĩa phong thuỷ các vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể

Bên cạnh nốt ruồi ở đâu, các vị trí khác trên cơ thể cũng là một chủ đề được bàn dân thiên hạ thảo luận tới. Việc biết đến ý nghĩa phong thuỷ của các đặc điểm này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất, tương lai của người thân sở hữu chúng.

Giải mã ý nghĩa phong thuỷ các vị trí nốt ruồi trên cơ thể
Giải mã ý nghĩa phong thuỷ các vị trí nốt ruồi trên cơ thể

3.1. Ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi trên khuôn mặt

Nhìn chung, nốt ruồi xuất hiện trên gương mặt đều mang đến điềm lành trong cuộc sống. Người sở hữu tướng mạo này thường có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, cuộc sống của họ thường rất ổn định, không giàu sang cũng đủ ăn đủ mặc.

3.2. Ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi trên bàn tay

Trong phong thuỷ tướng số, nốt ruồi ở mu bàn tay được coi là điềm không tốt cho chủ nhân, có thể gặp nhiều khó khăn, chông gai trên con đường tình duyên và sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi trên mu bàn tay có màu đỏ thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được sự ủng hộ từ quý nhân trong mọi việc.

3.3. Ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi trên cổ

Nốt ruồi trên cổ thường được xem là tướng mạo đại tướng. Người sở hữu chúng thật sự rất may mắn về mặt tài chính, sự nghiệp và gặp được quý nhân phù trợ trên con đường đi tới thành công.

3.4. Khám phá ý nghĩa của các nốt ruồi ở vị trí khác trên cơ thể

 • Nốt ruồi trên vai phải: Là người rất thận trọng và kiên định. Tuy nhiên, vì quá thận trọng nên dễ dẫn đến con người bảo thủ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp tương lai.

 • Nốt ruồi mọc ở bàn chân: Người rất nhanh nhẹn, nhạy bén và hoạt bát nên cuộc sống không quá khó khăn, đủ ăn đủ mặc.

 • Nốt ruồi mọc ở đầu gối: Đây được xem là điềm lành, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 • Nốt ruồi mọc ở rốn: Nốt ruồi mọc ở rốn lại là điềm báo may mắn, mang lại nhiều tiền tài cho cuộc sống. Tuy nhiên, vì tính cách có phần hơi keo kiệt nên không có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

4. Những vị trí nốt ruồi mang lại may mắn cho gia chủ, muốn nghèo cũng khó

Dù biết nốt ruồi ở đầu được xem là phú quý, nhưng nếu bạn may mắn sở hữu được một trong các tướng mạo dưới đây, cuộc sống mai sau giàu sang dư dả và tiền bạc vô biên .

Những nốt ruồi phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ
Những nốt ruồi phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ
 • Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Cung Thiên Di là vị trí hai bên góc trên mặt của trán, sát chân tóc. Nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng may mắn về tài chính, sự nghiệp. Khi ra ngoài kiếm tiền, họ cũng có nhiều cơ hội và gặt hái được nhiều thành công.

 • Nốt ruồi ở giữa lông mày: Nốt ruồi nằm ở lông mày được coi là “ngọc ẩn trong mây”, tượng trưng cho sự phước lành và hưng thịnh.

 • Nốt ruồi trên cổ: Tuy cuộc sống có đôi chút khó khăn nhưng người sở hữu tướng mạo này được Thần Tài chiếu cố nên vận mệnh sau này sẽ được an nhàn, bình yên.

 • Nốt ruồi trên môi: Người có nốt ruồi ở môi có nhiều cơ hội phát triển. Điều quan trọng là họ làm việc rất chăm chỉ và biết nắm bắt những cơ hội đó để phát triển tương lai.

5. Các cách hóa giải nốt ruồi ở đầu mang điềm xấu

Dưới góc độ khoa học, việc tẩy nốt ruồi hoàn toàn vô hại, đặc biệt là những nốt ruồi mất thẩm mỹ hoặc tiềm ẩn nguy cơ ung thư da nên cần phải tẩy bỏ. Trên thực tế, nhiều người coi việc tẩy nốt ruồi là cách để thay đổi vận may hoặc hạn chế những khó khăn sau này.

5.1. Tẩy nốt ruồi để xua đuổi vận xui

 • Tẩy nốt ruồi ở đầu để cải thiện vận mệnh

Việc tẩy nốt ruồi giúp cải thiện vận mệnh của bạn để dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tẩy nốt ruồi. Bên cạnh đó, quyết định tẩy xóa nốt ruồi hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân.

Tẩy xóa nốt ruồi để hoá giải vận xui, thu hút may mắn và tài lộc
Tẩy xóa nốt ruồi để hoá giải vận xui, thu hút may mắn và tài lộc
 • Các cách xóa nốt ruồi trên đầu an toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên

Phương pháp tẩy nốt ruồi sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp, tự tin và thay đổi vận mệnh trong sự nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nhỏ, không quá sẫm màu và không lồi lõm trên da, bạn có thể tẩy chúng bằng các nguyên liệu tự nhiên như muối iot, thầu dầu, mật ong,...

5.2. Đeo vật phẩm phong thủy để giải hạn vận

Các vật phẩm phong thủy với mục đích giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, ngăn ngừa bệnh tật và gia đạo êm ấm. Nó còn giúp kích hoạt năng lượng cát tường, mang lại may mắn, xua đuổi tà ma và xui xẻo. Nhờ đó, cuộc sống của gia chủ ngày càng trở nên giàu có và sung túc hơn. Một số vật phẩm phong thủy được dùng để giải hạn nốt ruồi xấu như:

 • Vật phẩm Phật A Di Đà

 • Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên

 • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng

 • Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng

6. Những biện pháp phòng tránh nốt ruồi phát triển trên cơ thể

Có thể bạn chưa biết rằng, khi da mặt tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể làm tăng số lượng nốt ruồi, khiến chúng sẫm màu và to hơn. Để ngăn ngừa nốt ruồi phát triển, chúng ta nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời càng nhiều càng tốt. Do đó, bạn nên đeo khẩu trang và sử dụng kem chống nắng để che phủ vị trí nốt ruồi khi ra ngoài đường.

Cách biện pháp phòng ngừa nốt ruồi phát triển thành khối u ác tính
Cách biện pháp phòng ngừa nốt ruồi phát triển thành khối u ác tính

Ngoài ra, nếu thấy nốt ruồi trên cơ thể xuất hiện quá nhiều, bạn cần chú ý và thường xuyên quan sát chúng để phát hiện những dấu hiệu bất thường càng sớm càng tốt.

Nốt ruồi ở đầu đã hé lộ những điều thú vị nhất về tính cách và số mệnh của gia chủ. Nhìn chúng, đây được xem là tướng mạo cát tài cát lộc, mang đến điềm lành cho cuộc sống. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng mọi sự thành công trong cuộc sống đều đến từ sự nỗ lực hằng ngày.

Xem thêm: Bí Ẩn Nốt Ruồi Đen Trong Lòng Bàn Tay, Đường Đời Thuận Lợi Hay Trắc Trở?

Bài viết liên quan
Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít: Đứa trẻ dự dự báo tương lai cho gia chủ

Nằm mơ thấy con nít là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra với nhiều người. Mỗi một giấc mơ đều sẽ mang đến những ý nghĩa và thông điệp riêng cần được giải mã kỹ lưỡng. Cùng các chuyên gia của job3s.vn luận giải chi tiết thông điệp đó là gì, lành hay dữ.
Xem thêm »
Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành chảy róc rách, tuổi Giáp Thân, cầm tinh con Khỉ. Nam, nữ sinh năm 2004 có tính cách hiền hòa, khá chăm chỉ và thông minh. Tuy vậy, cuộc sống của họ cũng gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ: Tướng mạo vượng phu, công danh đỗ đạt chớ dại mà tẩy

Nốt ruồi ở lông mày trái nữ mang ý nghĩa gì khiến nhiều người cả nam cả nữ đều muốn có? Dù cuộc sống có trăm ngàn khó khăn, bạn cũng chớ dại tẩy bỏ nốt ruồi ở vị trí này dễ khiến tai ương liên tục kéo đến, bệnh tật lúc nào không hay.
Xem thêm »
Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm nay để mang lại nhiều tài lộc?

Tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024? Tỉa chân nhang là nghi thức mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt, thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới. Việc lựa chọn ngày đẹp để tỉa chân nhang càng được chú trọng, bởi theo quan niệm phong thủy, đây là thời điểm mang năng lượng tích cực, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn. Vậy tỉa chân nhang ngày nào đẹp năm 2024 để mang lại nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cuống tai: Biểu hiện của may mắn và phúc thọ

Theo phong thủy nốt ruồi ở cuống tai mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn. Nhưng cũng có quan điểm cho rằng vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mang đến điều không tốt. Vậy, ý nghĩa nốt ruồi vị trí cuống tai là gì, có nên tẩy không? Tất cả sẽ được giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai - May mắn hay xui rủi?

Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu? Mỗi nốt ruồi đều mang 1 ý nghĩa riêng biệt trong tướng số, có nốt ruồi báo may mắn nhưng có nốt ruồi mang điềm báo xui xẻo. Nốt ruồi trong lỗ tai là tốt hay xấu, phản ánh thế nào về tính cách, sự nghiệp, cuộc sống của chúng ta? Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa về nốt ruồi ở vị trí trong lỗ tai qua bài viết sau.
Xem thêm »
10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

10+ vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tuyệt đối không nên xóa kẻo ảnh hưởng tài lộc

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách, vận mệnh của họ. Khám phá bí ẩn 10 vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng, mang đến cho chủ sở hữu nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, tuyệt đối không nên xóa.
Xem thêm »
Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Nốt ruồi hứng lệ là gì? Hủy hoại tình duyên tuyệt đối không nên giữ

Ý nghĩa nốt ruồi hứng lệ là gì? Người sở hữu nốt ruồi hứng lệ thường có cuộc đời lận đận, nhiều gian truân. Không chỉ gặp khó khăn trong công việc, chúng còn ám chỉ đường tình duyên trắc trở do không gặp được ý trung nhân phù hợp; thường xuyên lo lắng và phiền muộn.
Xem thêm »
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Sinh ngày 1/5 cung gì? 1/5 là cung Kim Ngưu hay Song Tử?

Sinh ngày 1/5 cung gì? 1/5 là cung Kim Ngưu hay Song Tử?

Sinh ngày 1/5 cung gì? Kim Ngưu sở hữu tính cách hòa đồng, vui vẻ, thực tế và luôn biết cách quan tâm những người xung quanh. Họ sống rất quy tắc và cực kỳ giỏi trong việc quản lý tiền bạc, chi tiêu. Trong công việc, Kim Ngưu đôi lúc hơi bướng bỉnh, điều này gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ xung quanh cung này.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat