banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 10/02/2024 18:20:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 8 phút đọc

Nữ 1981 lấy chồng tuổi gì tốt số, đẹp duyên, thuận lợi đủ đường?

Nữ 1981 lấy chồng tuổi gì tốt số, đẹp duyên là mối quan tâm của không ít cô gái tuổi Tân Dậu. Khi đang yêu, mọi người thường không mấy bận tâm đến chuyện hợp tuổi, nhưng đến khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình thì vấn đề này lại được xem trọng hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến một phần của cuộc sống. Vậy nữ 1981 lấy chồng tuổi gì thuận lợi đủ đường?

1. Tổng quan tử vi nữ Tân Dậu sinh năm 1981

Cuộc đời của nữ 1981 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Để giải đáp được câu hỏi này, trước hết chúng ta cần có cái nhìn tổng quan nhất về vận mệnh của nữ Tân Dậu trên các phương diện tính cách, tình duyên, gia đạo.

1.1. Đôi nét về tính cách đặc biệt của nữ Tân Dậu

Những cô gái có năm sinh dương lịch từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982 sẽ thuộc năm Tân Dậu âm lịch, là tuổi con Gà. Theo Ngũ Hành, nữ sinh 1981 thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc), tương sinh với Hỏa – Thủy và tương khắc với Thổ - Kim.

Nhìn chung, quý cô Tân Dậu là người chăm chỉ, họ có nguồn năng lượng kép từ hành Kim nên luôn đặt nhiều áp lực cho bản thân mình và cả những người khác nữa. Họ cũng là người có cá tính mạnh, có sự kiên định với suy nghĩ của bản thân. Đôi khi, họ cũng đề cao cái tôi cá nhân, có xu hướng tìm kiếm những người biết lắng nghe để thấu hiểu mình.

Nữ tuổi Dậu thường có tài hùng biện, là người ngay thẳng, chính trực nên trong cuộc sống hay sự nghiệp, họ không biết dựa dẫm vào bất kỳ ai. Những lời họ nói ra nhiều khi có thể khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Mặc dù vậy, nữ 1981 lại là người biết trước biết sau, nếu quen nhau lâu, bạn sẽ thấy họ rất tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nữ 1981 lấy chồng tuổi gì?
Nữ 1981 lấy chồng tuổi gì? Tìm hiểu đôi nét tử vi tuổi Tân Dậu

1.2. Luận giải tử vi đường tình duyên tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Nữ Tân Dậu 1981 lấy chồng tuổi gì thì hợp? Bản chất của nữ tuổi Dậu có một chút gì đó lạnh lùng nên sẽ khiến cho vấn đề tình yêu trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều sự khác biệt giữa các tháng sinh với nhau, cụ thể như sau:

  • Nữ Tân Dậu sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được đức lang quân phù hợp với mình để cùng nhau sống hạnh phúc đến cuối cuộc đời. Sau này, để cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng nên giúp đỡ và dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

  • Nữ Tân Dậu sinh tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch sẽ có phần may mắn hơn trong đường tình duyên so với những cô gái sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch. Họ sẽ chỉ phải trải qua hai lần thay đổi về tình duyên trước khi tìm được bến đỗ cuối cùng tốt đẹp nhất của mình. Tình cảm vợ chồng gắn bó son sắt, cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn, cuộc sống hạnh phúc đến hết cuộc đời.

  • Tân Dậu nữ mạng sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch sẽ là những người may mắn nhất vì không phải trải qua bất cứ lần thay đổi nào trong chuyện tình cảm. Cuộc đời của họ chỉ yêu và kết hôn với duy nhất một người. Cả hai sẽ cùng nhau chung sống hạnh phúc viên mãn đến khi răng long đầu bạc.

1.3. Con đường công danh, gia đạo nữ Tân Dậu 1981 có gì đặc biệt?

Nữ mệnh sinh năm 1981 lấy chồng tuổi gì gia đạo yên ấm? Vốn là người cần cù và luôn muốn vun vén chu toàn cho gia đình nên đối với nữ Tân Dậu, gia đình là điều quan trọng nhất. Sau khi kết hôn, đa số quý cô tuổi Dậu đều có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn nếu như tìm được đúng một nửa của đời mình.

Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn lập nghiệp, nữ Tân Dậu 1981 có gặp đôi chút khó khăn nhưng vẫn có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết thuận lợi. Con đường tài lộc càng về sau lại càng dư dả, sung túc.

2. Nữ Tân Dậu 1981 lấy chồng tuổi gì tốt số, đẹp duyên, vượng đường tài lộc?

Quý cô sinh năm 1981 lấy chồng tuổi gì tam hợp? Sự gắn kết giữa hai người giống như “thiên duyên tiền định” và hạnh phúc viên mãn chính là đích đến cuối cùng của hôn nhân. Để đạt được điều này, nữ Tân Dậu cần có sự lựa chọn chính xác cho những bước đi đầu tiên của mình trên con đường thành gia lập thất.

Dựa vào những luận giải về sự tương sinh tương hợp theo Thiên Can, Địa Chi, Cung Mệnh,… dưới đây là những tuổi nam mạng hợp để nữ Tân Dậu lựa chọn kết hôn:

Người xưa có câu “Vợ chồng bằng tuổi, nằm duỗi mà ăn”, dường như rất đúng với cặp vợ chồng nam nữ cùng tuổi Tân Dậu 1981. Cả hai khi kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, con đường công danh sự nghiệp tươi sáng, rộng mở.

Vợ chồng đều là người có chức, có quyền trong xã hội. Nếu là người làm ăn, mọi chuyện kinh doanh, buôn bán dường như có người dẫn đường chỉ lối mà thuận lợi vô cùng. Ngoài ra, với sự hòa hợp trong tính cách nên khi sống chung, cả hai đều đồng lòng và hạnh phúc.

Nữ Tân Dậu nên lấy chồng cùng tuổi để cuộc sống hạnh phúc và làm ăn phát đạt
Nữ Tân Dậu nên lấy chồng cùng tuổi để cuộc sống hạnh phúc và làm ăn phát đạt

Nếu như nữ Tân Dậu 1981 kết hôn với nam Canh Thân 1980 cũng là mối nhân duyên tốt đẹp khi gặp số Tứ Đạt Đạo. Lá số này mang đến cho hai vợ chồng nhiều tài lộc trong kinh doanh, buôn bán.

Còn nếu theo đuổi con đường công danh thì cũng có quý nhân phù trợ để giải quyết mọi khó khăn một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng có chút không hòa hợp, dễ xung khắc nên cả hai cần học cách nhẫn nại, nhường nhịn nhau để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nữ Tân Dậu 1981 lấy chồng tuổi gì gặp số Tam Vinh Hiển? Câu trả lời chính là chồng tuổi Bính Thìn sinh năm 1976. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ sinh ra số Tam Vinh Hiển, công việc thuận lợi, cuộc sống viên mãn. Nếu gặp khó khăn cũng nhanh chóng được hóa giải vì có quý nhân phù trợ. Chỉ là đôi khi vợ chồng nên tiết chế cái tôi cá nhân một chút sẽ làm nên chuyện lớn.

Tứ Đạt Đạo chính là lá số tốt đẹp mà nữ Tân Dậu sẽ có được nếu như các cô gái lựa chọn kết hôn với nam tuổi Ất Mão 1975. Hai tuổi này nên duyên vợ chồng là sự kết hợp hoàn hảo vì cùng sinh ra nhiều quyền lực, mọi chuyện đều thuận lợi phát triển một cách dễ dàng. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp nên hôn nhân của họ cũng rất vui vẻ, hạnh phúc.

Nữ 1981 lấy chồng tuổi gì để hưởng số phú quý, giàu sang? Sẽ chẳng có một ai thích hợp bằng nam Quý Sửu sinh năm 1973. Hai con giáp này rất được khuyến khích kết hôn với nhau vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý, giúp thay đổi vận mệnh của cả hai theo chiều hướng tốt đẹp nhất. Sau khi kết hôn, vợ chồng tính tình hòa hợp, chăm chỉ làm ăn lại được quý nhân giúp đỡ nên gia chủ sống trong giàu sang, của cải dư dả, hạnh phúc viên mãn.

Nữ 1981 lấy chồng 1973 hậu vận hưởng phú quý, giàu sang
Nữ 1981 lấy chồng 1973 hậu vận hưởng phú quý, giàu sang

3. Nữ Tân Dậu 1981 lấy chồng tuổi gì phạm đại kỵ?

Nữ 1981 lấy chồng tuổi gì không hợp, phạm vào đại kỵ? Ngoài những tuổi hợp ở trên, luận giải tử vi cũng chỉ ra những tuổi đại kỵ, không thích hợp để nên duyên vợ chồng với nữ Tân Dậu. Đó là:

  • Nam tuổi Đinh Tỵ 1977, nam tuổi Nhâm Tý 1972: Nếu nữ sinh 1981 kết hôn với nam mạng hai tuổi này sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là lá số sinh ra cảnh nghèo khổ, làm việc gì cũng bị cản trở khiến cho cuộc sống căng thẳng không có cách nào để hóa giải.

  • Nam Kỷ Mùi 1979, nam tuổi Giáp Dần 1974: Hai tuổi nam mạng này là tuổi đại kỵ mà nữ Tân Dậu không nên lựa chọn kết hôn nếu không sẽ phạm vào số Biệt Ly. Lá số này mang đến sự xung khắc về mọi đường cho cả hai vợ chồng. Chuyện làm ăn gặp nhiều biến cố, kinh tế gia đình sa sút, vợ chồng phải sống cách xa nhau.

  • Nam tuổi Mậu Ngọ 1978: Nữ Tân Dậu 1981 mà lấy nam Mậu Ngọ sẽ phạm vào cung Tuyệt Mạng vô cùng không tốt. Cặp vợ chồng nào gặp phải cung này dễ tan vỡ, nếu cố gắng bên nhau thì cũng đau ốm triền miên, thậm chí rơi vào cảnh kẻ mất người còn.

4. Tại sao nữ Tân Dậu 1981 nên chọn lấy chồng hợp tuổi?

Tân Dậu nữ sinh năm 1981 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Tại sao nên chọn lấy người hợp với tuổi của mình? Trong bất cứ cuộc hôn nhân nào, vấn đề hợp – khắc luôn là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Bởi lẽ, kết hôn hợp tuổi sẽ mang đến cho nữ Tân Dậu cùng gia đình nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

Khi lấy chồng hợp tuổi, hợp mệnh, cả hai sẽ có nhiều điểm tương đồng, có tiếng nói chung. Từ đó, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tránh được những bất trắc, tai ương hay điều xui xẻo có thể xảy ra.

Còn nếu như nữ Tân Dậu 1981 kết hôn với người không hợp tuổi, nếu như phạm phải những cung xấu như Biệt Ly, Tuyệt Mệnh, Lục Sát,… thì cuộc sống hôn nhân, gia đạo sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Đó có thể là những cuộc cãi vã thường xuyên xảy ra, vợ chồng bất hòa, con cái hư hỏng. Con đường công danh sự nghiệp mịt mờ, nếu có làm ăn buôn bán thì cũng phá sản, lụi bại.

5. Cách hóa giải tuổi xung khắc vợ chồng kết hôn không hợp tuổi

Nữ Tân Dậu 1981 lấy chồng tuổi gì đẹp nhất? Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, mặc dù việc lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho các cô gái tuổi Dậu. Nhưng thực tế, vẫn có người lấy chồng không hợp tuổi, vợ chồng xung khắc nhiều đường khiến nữ Tân Dậu buồn phiền khôn nguôi. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề xung khắc này vì dưới đây là một số cách hóa giải giúp cân bằng và ổn định cuộc sống của hai vợ chồng.

  • Hóa giải xung khắc vợ chồng theo Địa Chi: Cách hóa giải này được thực hiện theo nguyên tắc chọn các hướng trong nhà hợp với tuổi của hai vợ chồng. Ví dụ, chọn nhà cho người tuổi Ngọ nên theo hướng Nam, gia chủ tuổi Mùi theo hướng Tây Nam,…

  • Hóa giải xung khắc vợ chồng theo Ngũ Hành: Nhiều cặp đôi lựa chọn sinh con có mệnh dung hòa để giúp thay đổi vận trình gia đình trở nên tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Chẳng hạn, chồng mệnh Thủy, vợ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh Mộc, chồng mệnh Kim và vợ mệnh Mộc nên sinh con mệnh Thủy,…

  • Sử dụng sản phẩm phong thủy để hóa giải xung khắc: Bạn có thể treo tranh long phượng tường trình, bài trí vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên,… trong phòng ngủ của hai vợ chồng để giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng, bền chặt.

Treo tranh phong thuỷ trong nhà giúp hoá giải phần nào xung khắc khi vợ chồng không hợp tuổi
Treo tranh phong thuỷ trong nhà giúp hoá giải phần nào xung khắc khi vợ chồng không hợp tuổi

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về nữ Tân Dậu 1981 lấy chồng tuổi gì tốt số, đẹp duyên, sự nghiệp hanh thông, gia đình đầm ấm. Có thể nói, số mệnh chỉ là một phần, con người mới là yếu tố quyết định thành bại của cuộc hôn nhân. Nếu như các quý cô tuổi Dậu đang trong mối quan hệ với người hợp tuổi, hợp mệnh thì hãy cố gắng vun vén, gìn giữ mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp và viên mãn hơn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat