Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập lương cao đi làm ngay

Đóng góp bởi:   CEO Tony Vũ
Thứ Sáu, 10/05/2024 21:48:00 +07:00
Bạn đang muốn tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập? Đây là khu vực đông dân cư, kinh tế phát triển, có nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao. Tại job3s, có hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn. Bất cứ độ tuổi nào, trình độ nào, bằng cấp nào cũng đều có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với thu nhập tương xứng.

1. Đường Nguyễn Thị Thập quận 7 thuộc phường nào?

Đường Nguyễn Thị Thập là một trong những tuyến đường lớn của quận 7. Nó còn đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thông giữa quận 7 và Nhà Bè. Tuyến đường này bắt đầu từ khu dân cư Himlam (gần cầu Himlam). Kết thúc đường là điểm giao với đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn lên cầu Phú Mỹ.

Tổng chiều dài của đường khoảng 4km, di chuyển khoảng 10 - 15 phút. Tuy nhiên, vì cung đường này có lưu lượng xe cộ đông đúc nên vào các khung giờ cao điểm thì thời gian di chuyển có thể nhiều hơn.

Vậy đường Nguyễn Thị Thập quận 7 thuộc phường nào? Cung đường này đi qua nhiều phường thuộc quận 7:

 • Phường Tân Phú
 • Phường Tân Phong
 • Phường Tân Quy
 • Phường Tân Hưng

Đường Nguyễn Thị Thập đóng vai trò quan trọng trong kết nối cầu Phú Mỹ, đường Huỳnh Tấn Phát với đường Bắc Nam, với trung tâm Sài Gòn, với đại lộ Nguyễn Văn Linh. Chính vì vậy, khu vực này cũng tập trung rất nhiều nhà máy xí nghiệp, dân cư đông đúc nhộn nhịp. Nhu cầu tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập vì vậy cũng ngày càng tăng cao.

Đường Nguyễn Thị Thập quận 7 dài khoảng 4km, gồm 4 phường
Đường Nguyễn Thị Thập quận 7 dài khoảng 4km, gồm 4 phường

2. Đánh giá tiềm năng tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

Đường Nguyễn Thị Thập quận 7 được đánh giá là một trong những con đường thương mại hàng đầu quận 7 nói riêng và TP HCM nói chung. Tại đây có hàng trăm cơ sở kinh doanh, hàng trăm các dịch vụ giải trí. Đồng thời, cũng là tuyến đường có nhiều ngân hàng, nhiều công ty xí nghiệp…

Do đó, từ khi cung đường này được thành lập và mở rộng, nó đã làm thay đổi bộ mặt quận 7. Tuyến đường góp phần quan trọng trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế của quận 7 và toàn TPHCM.

Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập ngày càng trở nên sôi nổi. Khu vực này có rất nhiều cơ hội việc làm. Không những thế, từ cung đường này, di chuyển đến nhiều khu công nghiệp trọng điểm cũng rất gần. Điển hình như Khu chế xuất Tân Thuận, KCN Hiệp Phước, Cụm công nghiệp Phú Mỹ… Những KCN này thu hút hàng trăm nghìn lao động và các chuyên gia. Đồng thời, không ngừng mở rộng quy mô hoạt động. Vì vậy, nhu cầu việc làm cũng rất cao.

Không những thế, người tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập còn có nhiều cơ hội ở tất cả các ngành nghề khác. Là một khu vực đông dân, kinh tế phát triển, lại là cung đường huyết mạch nối liền Nhà Bè, nên sẽ không khó để bạn tìm cho mình một việc làm phù hợp với đãi ngộ tương xứng với năng lực.

Khu vực đường Nguyễn Thị Thập có dân cư đông đúc, nhu cầu công việc cao
Khu vực đường Nguyễn Thị Thập có dân cư đông đúc, nhu cầu công việc cao

3. Gợi ý một số công việc dễ kiếm trong danh sách tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

Bạn đang tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập? Bạn băn khoăn nếu mình sống ở khu vực này thì sẽ có những cơ hội công việc nào? Dưới đây là một số công việc cực hot khu vực này. Tất cả đều có nhu cầu tuyển dụng cao, lương tốt, gần như phỏng vấn xong là đi làm ngay không cần chờ đợi.

3.1. Giáo viên mầm non

Theo thống kê, trên tuyến đường Nguyễn Thị Thập quận 7 và các khu lân cận cách đó 1-2km, có hơn 30 trường mầm non. Điều này không chỉ chứng minh sự đông đúc nhộn nhịp của khu vực. Nó còn cho thấy nhu cầu giáo viên mầm non, bảo mẫu…ở đây rất cao.

Giáo viên mầm non là một nghề rất dễ xin việc ở khu vực quận 7. So với mặt bằng chung của TPHCM, mức lương nơi đây cũng không hề thấp. Nếu xin được vào các trường mầm non quốc tế thì thu nhập càng hấp dẫn hơn.

Chính vì vậy, nếu bạn có bằng cấp liên quan đến ngành mầm non và muốn xin việc, có thể cân nhắc đến các tin tuyển dụng việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập. Tùy vào từng trường học mà bạn làm, thu nhập có thể từ 8 - 20 triệu đồng/ tháng.

Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập nhanh chóng với nghề giáo viên mầm non
Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập nhanh chóng với nghề giáo viên mầm non

3.2. Giáo viên tiếng Anh, giáo viên cấp 1-2-3

Ngoài giáo viên mầm non, giáo viên bậc Tiểu học, THCS, THPT và giáo viên Anh ngữ cũng là một nghề rất đáng cân nhắc. Khảo sát qua các nhu cầu tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập, có thể thấy đây là một nghề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường.

Mỗi cấp bậc học sẽ yêu cầu bằng cấp khác nhau. Bạn sẽ được nhận vào làm giáo viên hợp đồng nếu đáp ứng các nhu cầu giảng dạy của nhà trường. Theo thời gian, có thể thi công chức để chính thức có biên chế.

Nghề giáo viên không nhàn, thu nhập cũng không quá cao nhưng lại ổn định. Đặc biệt ở đường Nguyễn Thị Thập tập trung rất nhiều trường học và lượng giáo viên thiếu còn nhiều. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đến khu vực này để tìm việc.

Xem thêm: 50+ Mẫu CV Giáo Viên Chuẩn Và Hiện Đại Nhất

3.3. Công nhân tại các nhà máy

Như đã nói, khu vực Nguyễn Thị Thập gần các khu công nghiệp, khu chế xuất. Do đó nhu cầu tuyển dụng công nhân các ngành nghề như dệt may, điện tử, kim khí, chế biến thực phẩm…là rất cao.

Nếu muốn tìm kiếm một công việc lao động phổ thông không yêu cầu trình độ chuyên môn cao ở khu vực đường Nguyễn Thị Thập, bạn có thể cân nhắc đến công việc này. Điều kiện tuyển dụng khá đơn giản. Mức lương cũng rất tốt, dao động từ 8 - 15 triệu đồng. Nếu tăng ca, mức lương có thể còn cao hơn.

Tại đường Nguyễn Thị Thập, bạn có thể xin làm công nhân trong các nhà máy tại các KCN
Tại đường Nguyễn Thị Thập, bạn có thể xin làm công nhân trong các nhà máy tại các khu công nghiệp

3.4. Nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, thu ngân

Khu vực đường Nguyễn Thị Thập rất sầm uất, có nhiều cửa hàng, shop bán hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Do đó, nếu muốn tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập, bạn có thể cân nhắc đến các công việc liên quan bán hàng:

 • Nhân viên kinh doanh thị trường
 • Nhân viên bán hàng tại chỗ
 • Nhân viên thu ngân
 • Nhân viên kho…

Các cấp bậc từ nhân viên đến quản lý, trưởng phòng, giám đốc… Đều được tuyển dụng liên tục. Chỉ cần biết chớp lấy cơ hội là bạn sẽ dễ dàng có được một công việc đúng chuyên môn, sở trường và thu nhập cao.

3.5. Nhân viên văn phòng đa dạng ngành nghề

Nhân viên văn phòng đa dạng ngành nghề cũng là lựa chọn tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập rất tốt. Đây là khu vực có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, kể cả các công ty nằm trong các khu công nghiệp. Vì vậy, sẽ rất dễ dàng nếu bạn chọn một trong các việc làm sau:

 • Nhân viên hành chính nhân sự
 • Nhân viên kế toán
 • Nhân viên IT
 • HR, Tuyển dụng

Tùy vào công ty cũng như vị trí tuyển dụng, mức lương có thể dao động từ 9 triệu đồng - vài chục triệu đồng. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng khu vực này rất cao. Do đó dù bạn ở nơi khác sống mà không tìm được việc có thể cân nhắc tìm kiếm cơ hội tại cung đường nhộn nhịp này.

3.6. Nhà hàng khách sạn, quán ăn

Dọc theo tuyến đường Nguyễn Thị Thập có hàng trăm nhà hàng quán ăn, khách sạn. Kế cận đó là khu Nhà Bè đang rất phát triển mảng du lịch sinh thái. Do đó, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập thuộc lĩnh vực này.

Công việc nhà hàng khách sạn sẽ gồm những gì?

 • Nhân viên dọn dẹp
 • Nhân viên lễ tân
 • Nhân viên chạy bàn
 • Nhân viên phụ bếp
 • Đầu bếp

Đây đều là những công việc không đòi hỏi bằng cấp cao. Chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó là đã có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Do đó, nếu muốn làm việc trong ngành F&B, khu vực Nguyễn Thị Thập là một trong những khu vực rất đáng để thử sức.

Lao động trong ngành khách sạn nhà hàng rất phổ biến ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập
Lao động trong ngành khách sạn nhà hàng rất phổ biến ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

3.7. Các công việc lao động phổ thông khác

Ngoài những công việc trên, khu vực đường Nguyễn Thị Thập còn có rất nhiều cơ hội việc làm lao động phổ thông khác. Tùy vào trình độ, sức khỏe mà bạn có thể sắp xếp để xin việc phù hợp. Ví dụ như giúp việc nhà, làm việc trong các công trình xây dựng, lao công, bảo vệ… Mỗi ngành nghề đều sẽ có những tiêu chuẩn riêng và khu vực này cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Có thể thấy, việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập không hiếm. Điều quan trọng là bạn phải xác định bản thân mình có chuyên môn ở lĩnh vực gì. Từ đó sẽ dễ dàng sàng lọc các thông tin tuyển dụng và kiếm được việc làm như ý.

4. Lưu ý khi tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập có rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên để đảm bảo có được công việc như ý và tránh được các bẫy lừa đảo, các bạn cần lưu ý:

 • Cẩn thận trước những mô tả công việc không rõ ràng, nội dung mơ hồ. Vì nhà tuyển dụng nghiêm túc đều sẽ mô tả công việc thật chi tiết để mong tìm kiếm được những ứng viên phù hợp nhất.
 • Khi đi phỏng vấn, nhà tuyển dụng gợi ý bạn nhận việc khác với vị trí ứng tuyển ban đầu. Đây là kiểu làm ăn “treo đầu dê bán thịt chó” mà bạn cần phải thận trọng xem xét.
 • Người phỏng vấn xoáy vào các vấn đề riêng tư, hoặc có ý định mập mờ về văn hóa doanh nghiệp theo kiểu có những quy tắc ngầm. Làm việc trong môi trường này sẽ rất mệt mỏi, bạn nên né tránh càng ca càng tốt.

Và cuối cùng, bạn hãy tin vào trực giác của mình để chọn lọc môi trường làm việc. Không chỉ nhà tuyển dụng có quyền chọn ứng viên. Bạn cũng có quyền chọn cho mình nơi làm việc phù hợp nhất. Thông qua quá trình tuyển dụng, trao đổi phỏng vấn, tự bạn sẽ cảm nhận được đó có phải là nơi đáng để mình cống hiến và phát triển sự nghiệp hay không.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu vấn đề tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập. Tại job3s, hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn nhất đang chờ bạn khám phá. Hãy truy cập ngay website để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất. Việc làm toàn quốc, lương cao, uy tín đang chờ bạn!

Xem thêm: Tìm Việc Làm Ở Quận 12 Làm Tạp Vụ Lương Cao, Ổn Định

Bài viết liên quan
PPL là gì? Nắm rõ ưu và nhược điểm chiến lược PPL giúp doanh nghiệp đẩy mạnh marketing

PPL là gì? Nắm rõ ưu và nhược điểm chiến lược PPL giúp doanh nghiệp đẩy mạnh marketing

PPL là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng trong giao tiếp điện tử. Trong marketing, PPL mang hàm ý khác. Vậy, PPL là gì? PPL là chiến lược truyền thông marketing. Hiểu và áp dụng kênh ứng dụng phù hợp, chiến lược PPL sẽ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi, giúp doanh nghiệp có được tệp khách hàng tiềm năng.
Xem thêm »
Hướng dẫn chi tiết cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03

Hướng dẫn chi tiết cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03

Sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03 là mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật mới nhất hiện nay, giúp cá nhân kê khai đầy đủ nhất về thông tin cá nhân. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng, cần sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như xin việc, nhập học,… Do đó, người kê khai cần ghi đủ và chính xác thông tin tại các mục.
Xem thêm »
Học quản trị nhân lực ra làm gì? 6 vị trí triển vọng thu nhập tốt

Học quản trị nhân lực ra làm gì? 6 vị trí triển vọng thu nhập tốt

Quản trị nhân lực ra làm gì là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đang định hướng cho tương lai. Các công việc về tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân lực là những việc chính mà người học ngành này sẽ làm. Nhân lực là nền tảng quyết định sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì thế để phát huy tối đa nguồn tài nguyên này thì luôn cần người quản trị nhân lực giỏi.
Xem thêm »
Danh sách, vị trí, đánh giá chất lượng các trường đại học ở Đà Nẵng

Danh sách, vị trí, đánh giá chất lượng các trường đại học ở Đà Nẵng

Danh sách các trường đại học ở Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm. Là thành phố lớn của khu vực miền Trung, Đà Nẵng hiện không chỉ là trung tâm kinh tế, du lịch mà còn là một trung tâm giáo dục của cả nước. Dưới đây là danh sách các trường đại học cao đẳng chi tiết tại thành phố này, phụ huynh và các bạn trẻ có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Xem thêm »
Điểm danh top 10 các trường đại học ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Điểm danh top 10 các trường đại học ở Hà Nội chất lượng hàng đầu

Thủ Đô Hà Nội là nơi tập trung nhiều nhất các trường đại học và học viện ở miền Bắc. Không những thế, các trường đại học ở Hà Nội cũng luôn nằm trong danh sách các trường top đầu của Việt Nam. Do đó, rất nhiều bạn trẻ trước ngưỡng cửa đại học đều mong muốn có thể đến thủ đô học tập và tìm kiếm cơ hội. Dưới đây, job3s sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trường được đánh giá tốt nhất nơi đây.
Xem thêm »
Fem là gì? 02 ý nghĩa của thuật ngữ này ít người biết đến

Fem là gì? 02 ý nghĩa của thuật ngữ này ít người biết đến

Với nền văn hóa hội nhập toàn cầu hiện nay, LGBT không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng Fem là gì và liên quan thế nào đến LBGT thì không phải ai cũng hiểu rõ. Ngoài ra, thuật ngữ này còn được dùng trong kỹ thuật với một ý nghĩa khác. Để tìm hiểu thêm về điều này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của job3s.
Xem thêm »
Gợi ý tìm việc làm Quận 1 nhanh chóng, thu nhập cực kỳ tốt

Gợi ý tìm việc làm Quận 1 nhanh chóng, thu nhập cực kỳ tốt

Tìm việc làm Quận 1 thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt đang là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Quận 1 được biết đến là nơi sầm uất về thương mại, giải trí cũng như có chất lượng sống cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một việc làm Quận 1 phù hợp thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích sau.
Xem thêm »
Con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp và dễ xin việc?

Con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp và dễ xin việc?

Con gái nên học ngành kinh tế nào? Nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng, không phải ai cũng biết con gái nên học ngành kinh tế nào phù hợp. Ngành nghề nào sẽ phù hợp với phái đẹp? Tất cả sẽ được job3s giải đáp trong nội dung dưới đây.
Xem thêm »
Chia sẻ cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo, không khiến sếp phật lòng

Chia sẻ cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo, không khiến sếp phật lòng

Cách xin nghỉ việc đột xuất vừa khéo léo vừa thể hiện sự chuyên nghiệp là điều được nhiều người quan tâm. Nếu xin nghỉ không khéo, bạn có thể gây ấn tượng xấu với sếp, thậm chí bị từ chối yêu cầu. Ngược lại, cách xin nghỉ lịch sự với lý do thuyết phục giúp bạn dễ dàng được chấp thuận mà không ảnh hưởng đến công việc hay các mối quan hệ.
Xem thêm »
Top 10 các ngành nghề tương lai đầy triển vọng, thu nhập cao, dễ tìm việc

Top 10 các ngành nghề tương lai đầy triển vọng, thu nhập cao, dễ tìm việc

Nắm bắt xu hướng nghề nghiệp chủ đạo, các ngành nghề tương lai tiềm năng là cách để các bạn trẻ đáp ứng được nhu cầu xã hội và có được cơ hội nghề nghiệp tốt nhất sau này. Đặc biệt trong bối cảnh công nghệ đổi mới liên tục như hiện nay, nhiều ngành nghề sẽ có nguy cơ đào thải. Nếu bạn đang thắc mắc các ngành nghề có triển vọng trong tương lai gồm những gì, đừng bỏ qua top 10 mà job3s giới thiệu dưới đây.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat