Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 07/02/2024 07:17:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Tra cứu phong thủy: tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào gia đình hòa thuận, êm ấm

Việc tìm hiểu tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào sẽ giúp nam, nữ tuổi này có được cuộc sống vợ chồng hòa thuận, tránh xung đột đồng thời thuận lợi trong cuộc sống. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được những năm nào thích hợp để người sinh năm 2015 Ất Mùi dựng vợ, gả chồng.

1. Thông tin về tính cách, vận mệnh, tử vi của người sinh năm Ất Mùi

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào là thích hợp nhất thì việc xem xét về tử vi của năm tuổi này là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số thông tin về vận mệnh của người sinh năm 2015 mà bạn không nên bỏ qua.

1.1. Tính cách của nam sinh năm Ất Mùi

Nam giới sinh năm Ất Mùi thường là người khá điềm tĩnh trong mọi việc. Họ thích một cuộc sống bình thường, không sôi nổi, phô trương đôi khi còn sống mình với người khác.

Trong công việc họ là người hoạt bát, nhanh nhẹn và rất có năng khiếu về thẩm mỹ, nghệ thuật. Ngoài ra, người này còn có suy nghĩ sâu sắc, hiểu biết rộng nên thường có sự nghiệp rất thành công. Đặc biệt, trong tình yêu nam sinh năm Ất Mùi được coi là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái bởi sự chân thành, biết yêu thương và chăm sóc bạn gái.

1.2. Tính cách của nữ sinh năm Ất Mùi

Nữ sinh năm Ất Mùi thường mang vẻ bề ngoài mạnh mẽ, dứt khoát, được coi là chỗ dựa vững chắc cho mọi người xung quanh. Tuy vậy, họ lại là người đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ nhiều dẫn đến việc bản thân cảm thấy mệt mỏi.

Ngoài ra, sâu thẳm bên trong người tuổi Mùi còn là người khá nhạy cảm, mềm mỏng và yếu đuối. Tuy nhiên, họ thường giấu kín điều đó và không hay bộc lộ ra bên ngoài cho mọi người thấy. Trong công việc, người sinh năm Ất Mùi khá tỉ mỉ và thận trọng. Các công việc được giao được người này sắp xếp và hoàn thành rất chỉnh chu và gọn gàng. Chính vì lý do đó mà họ được rất nhiều người tín nhiệm và tin tưởng. Đặc biệt, khi đã đặt ra mục tiêu người này sẽ toàn tâm toàn ý, dốc hết tâm trí và sức lực để có thể đạt được. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng bảo thủ, cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Tính cách nam nữ tuổi Ất Dậu đặc trưng bởi sự sôi nổi, mạnh mẽ
Tính cách nam nữ tuổi Ất Dậu đặc trưng bởi sự sôi nổi, mạnh mẽ

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi Sinh Con Năm Nào Tốt Gia Tăng Tài Lộc, Vận May, Hôn Nhân Bền Vững

2. Người sinh năm Ất Mùi 2015 thuộc cung mệnh gì?

Khi tìm hiểu tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào cũng cần quan tâm tới cung mệnh. Dựa nào năm sinh, giới tính và luận theo bát quái, dưới đây là cung mệnh của nam, nữ tuổi Ất Mùi 2015:

- Nữ tuổi Ất Mùi: Người này thuộc cung Khảm, cung đầu tiên trong hệ thống Cung Mệnh, thuộc hành thủy. Vậy nên, đa phần là người mạnh mẽ, tư duy sắc bén nên thích hợp làm những công việc liên quan đến kinh doanh. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ cũng gặp khá nhiều chông gai và thử thách, về trung vận mới ổn định được.

- Nam tuổi Ất Mùi: Nam sinh năm Ất Mùi thuộc cung Càn có nghĩa là vàng bạc, nước đá, băng tuyết thuộc hành Kim. Họ là người quyết đoán, tài giỏi, ưa thiên nhiên cây cảnh và cuộc sống yên bình, đơn giản.

Tìm hiểu tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào cũng cần quan tâm tới cung mệnh
Tìm hiểu tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào cũng cần quan tâm tới cung mệnh

3. Giải đáp tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào?

Để giúp người sinh năm 2015 có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, yên bề gia thất thì các bố mẹ cũng nên tìm hiểu trước vấn đề tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào. Theo đó, năm kết hôn tốt cho tuổi Ất Mùi 2015 là:

Năm xem kết hôn

Phạm Kim Lâu

2034

Phạm Kim Lâu thân

2035

Không phạm Kim Lâu, thuận lợi cho việc kết hôn

2036

Phạm Kim Lâu thê

2037

Không phạm Kim Lâu, thuận lợi cho việc kết hôn

2038

Không phạm Kim Lâu, thuận lợi cho việc kết hôn

2039

Phạm Kim Lâu Tử

2040

Không phạm Kim Lâu, thuận lợi cho việc kết hôn

2041

Phạm Kim Lâu súc

2042

Không phạm Kim Lâu, thuận lợi cho việc kết hôn

2043

Phạm Kim Lâu thân

Có thể thấy người sinh năm 2015 nên kết hôn vào các năm như: 2035, 2037, 2038, 2040, 2042. Đây là các năm sinh được cho là đại cát, đạt lợi dành cho cung tuổi này. Kết hôn vào những năm này, người tuổi Ất Mùi sẽ có được cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc vẹn toàn.

Tìm hiểu sinh năm 2015 nên kết hôn năm nào là điều rất cần thiết
Tìm hiểu sinh năm 2015 nên kết hôn năm nào là điều rất cần thiết

4. Những tuổi nào hợp kết hôn với người sinh năm Ất Mùi 2015

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có những thời điểm vô cùng thích hơp để kết hôn, lập gia đình. Với người sinh năm Ất Mùi cũng không ngoại lệ. Kết hôn đúng độ tuổi sẽ giúp bạn có được sự chín chắn, gặp đúng bạn đời và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Luận giải tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào cho biết những tuổi hợp kết hôn với người sinh năm 2015 như sau:

4.1. Đối với nam

Để nam tuổi Ất Mùi có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, trung vận cuộc sống nhiều may mắn thì nên kết hôn sau 30 tuổi. Nếu xây dựng gia đình quá sớm sẽ dễ dẫn đến dở dang, vợ chồng không được hòa thuận. Nên chọn vợ tuổi Ất Mùi, Tân Sửu, Mậu Tuất để cưới, sẽ có được cuộc sống giàu sang, đầy đủ. Nữ tuổi Đinh Dậu hoặc Quý Mão sẽ hợp với người sinh năm 2015 về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc, làm ăn.

Ngoài ra, nếu kết hôn với nữ tuổi Canh Tý, Quý Tỵ, Giáp Ngọ thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và nghèo khổ. Ngoài ra, nam Ất Mùi cũng không nên cưới vợ vào năm 15,21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi vì sẽ dễ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Nam sinh năm 2015 rất hợp cưới vợ sinh năm Tân Sửu
Nam sinh năm 2015 rất hợp cưới vợ sinh năm Tân Sửu

4.2. Đối với nữ

Nữ tuổi Ất Mùi nên kết hôn với các tuổi như Ất Mùi, Tân Sửu, Mậu Tuất sẽ có cuộc sống sang giàu, hiền vinh. Ngoài ra, cô gái sinh năm 2015 cũng không lấy chồng sớm, điều này có thể dẫn đến vợ chồng trái tính, dễ tan vỡ. Kết hôn với người tuổi Đinh Dậu, Tân Mão và Quý Mão bạn sẽ có một cuộc sống trung bình, đường công danh sự nghiệp có thể gặp khó khăn.

Nữ sinh năm Ất Mùi nên kết hôn với người sinh năm 2018 Mậu Tuất
Nữ sinh năm Ất Mùi nên kết hôn với người sinh năm 2018 Mậu Tuất

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân Sinh Con Năm Nào Tốt Đại Cát Đại Lợi, Gia Đình Hòa Thuận, Yên Vui

5. Người tuổi Ất Mùi có nên kết hôn năm 2024 không?

Bên cạnh việc biết được tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào là đẹp nhất, Ất Mùi 2015 cũng nên quan tâm tới vấn đề có nên dựng vợ, gả chồng năm 2024 hay không. Theo tử vi số học, năm 2024 (Giáp Thìn) người sinh năm 2015 sẽ phạm phải Kim Lâu thân, không thuận lợi cho việc cưới xin. Trong trường hợp vẫn muốn cưới năm này thì có hai cách hóa giải.

Cách 1 đó là “xin dâu hai lần” tức là nhà trai sẽ xin rước dâu 2 lần, điều này sẽ giúp vợ chồng có thể hòa thuận đồng thời tránh việc “đứt gánh giữa đường”. Ngoài ra sử dụng cách này cũng sẽ giúp nàng dâu gặp không gặp nhiều điều xui xẻo trong hôn nhân.

Nếu không sử dụng cách một thì người Ất Mùi cũng có thể tham khảo cách 2 đó là chọn ngày kết hôn sau ngày sinh nhật của cô dâu hoặc sau các ngày trong tháng 12 âm lịch. Theo quan niệm dân gian, những ngày này là ngày cô dâu đã bước qua tuổi Kim Lâu và có thể kết hôn được.

Người tuổi Ất Mùi kết hôn năm 2024 sẽ phạm phải Kim Lâu
Người tuổi Ất Mùi kết hôn năm 2024 sẽ phạm phải Kim Lâu

Kết hôn là chuyện đại sự của cả đời người, vậy nên khi quyết định nên duyên với người mình yêu hãy tìm hiểu thật kỹ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Job3s hi vọng rằng qua bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về chủ đề tuổi Ất Mùi kết hôn năm nào là thích hợp nhất. Đừng quên, những thông tin về phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy đón nhận một cách có chọn lọc để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Theo quan niệm của người Á Đông, việc sinh con vào đúng thời điểm, đúng mùa, đúng mệnh sẽ giúp con có được vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Đối với người mệnh Mộc, việc tìm hiểu người mệnh Mộc sinh năm nào cũng rất quan trọng và cần được tính toán cẩn thận.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Dựa theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những cây thuộc mệnh Kim như: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan Chi, cây Tùng Bồng Lai, cây Thủy Tùng,... Cùng tìm hiểu chi tiết tác động của từng loại cây đến người mệnh Thủy trong bài viết sau.

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Nhằm kêu gọi toàn thế giới ý thức được tầm quan trọng của hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực, chiến tranh, chung tay xây dựng một cộng đồng quốc tế cùng phát triển, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21/9 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hòa bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat