Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 12/02/2024 16:20:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 7 phút đọc

Tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt đem lại may mắn, tài lộc đầy nhà

Việc luận đoán tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt theo quan niệm phong thủy là cực kỳ quan trọng. Điều này giúp quyết định cuộc sống hôn nhân của bạn có hòa thuận hơn hay không, đường công danh, sự nghiệp có may mắn. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng job3s đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về lá số tử vi của người mệnh tuổi Bính Tuất

Muốn biết chính xác tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt, chúng ta cần dựa trên cung mệnh của chủ nhân. Chính lá số tử vi của cung mệnh này sẽ giúp bạn có thêm căn cứ xem xét tuổi con tương hợp hay tương khắc. Cụ thể như sau:

 • Năm sinh: 2006.

 • Mệnh ngũ hành: Thổ - Ốc Thượng Thổ (Đất trên nóc nhà).

 • Can chi: Bính Tuất.

 • Tương sinh ngũ hành: Hỏa, Kim.

 • Tương khắc: Thủy, Mộc.

 • Quẻ trạch: Nam cung Chấn - Nữ cung Chấn.

Những người sinh năm này cầm tinh con chó có tính cách năng nổ, nhanh nhẹn và luôn lạc quan trong cuộc sống. Bổn mạng của họ rất tốt, hành trình cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, tài lộc hay tình cảm cũng thăng hoa.

Tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt, luận giải theo những nguyên tắc nào?
Tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt, luận giải theo nhiều nguyên tắc

Thế nhưng, lúc tiền vận Bính Tuất thường gặp nhiều nỗi buồn, lo âu, gia đạo rối ren, không ít khúc mắc. Mãi đến trung vận, hậu vận từ 30 tuổi trở đi, tuổi này mới được hưởng an nhàn, phú quý, công danh rạng rỡ.

Nam mệnh tuổi này đa phần gặp nhiều khắt khe của tử vi hơn nữ mệnh, vì thế cuộc đời khá gian truân, nhiều nếm trải. Trong khi đó, nữ mệnh lại bình ổn hơn, chuyện nhân duyên hay đường tài lộc đều khá hanh thông, suôn sẻ.

Để cải vận, xoay đổi tình thế của bản thân, hóa giải nhiều thử thách, Bính Tuất có thể chọn sinh con hợp mệnh tuổi. Chính những đứa con này sẽ giúp cân bằng lại âm dương, hỗ trợ cho bố mẹ vượt qua gian nan nhanh chóng. Gia đình vì vậy càng thêm êm ấm, hạnh phúc và luôn sung túc, giàu sang. Vậy tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt mời bạn theo dõi phân tích dưới đây.

Tử vi tuổi Bính Tuất sẽ tốt đẹp hơn nếu áp dụng đúng phong thủy sinh con tốt
Tử vi tuổi Bính Tuất sẽ tốt đẹp hơn nếu áp dụng đúng phong thủy sinh con tốt

2. Vì sao cần xác định tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt?

Luận về phong thủy bát trạch, việc chọn năm sinh tháng đẻ hợp mệnh tuổi để sinh con đặc biệt quan trọng. Xác định tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt nhằm mục đích giúp con cái hưởng hết mọi sự tốt đẹp về vận số như phúc khí, tư chất, vận may,...

Thậm chí, tuổi con còn dễ dàng tương trợ cho tuổi bố mẹ, giúp bố mẹ ăn nên làm ra, của cải đầy nhà. Mối quan hệ gia đình cũng ngày càng thêm gắn kết, quá trình nuôi dạy con cái diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Chưa kể, những đứa con chào đời đúng như ước vọng của bố mẹ cũng có đủ điều kiện để phát triển tốt hơn. Chẳng hạn như việc bố mẹ dự định năm sinh con cũng sẽ chuẩn bị sẵn sức khỏe, tinh thần hay vật chất.

Đợi đến lúc con chào đời, họ có đủ mọi thứ từ yếu tố tiền bạc đáp ứng nhu cầu nuôi con hay yếu tố tình thương. Tất cả đều làm cho quá trình trưởng thành của con tốt hơn, ít vấp phải những tổn thương về tâm lý.

Chọn tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt đem lại rất nhiều điều có lợi cho mệnh chủ bố mẹ
Chọn tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt đem lại rất nhiều điều có lợi cho mệnh chủ bố mẹ

3. Tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt, lợi cho bố mẹ, phúc cho em bé chào đời?

Tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt cần dựa theo ngũ hành sinh khắc, thiên can hay địa chi tương hóa mà phân tích. Cụ thể, chúng ta có những thông tin đã được các chuyên gia phong thủy tính toán sau đây:

3.1. Chồng Bính Tuất, vợ Bính Tuất sinh con năm 2024 được không?

Con sinh ra năm 2024 thuộc can chi Giáp Thìn, mệnh Hỏa, so với bố mẹ Bính Tuất, chúng ta có:

 • Ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, tiểu cát, tốt.

 • Thiên can: Bố mẹ Bính, con Giáp bình hòa, không sinh không phá lẫn nhau, trung bình.

 • Địa chi: Bố mẹ Tuất con Thìn, Thìn - Tuất - Sửu - Mùi nằm trong nhóm tứ hành xung, không tốt.

Xét tổng thể, năm này là một năm trung bình nếu Bính Tuất muốn chọn đế sinh con. Đường tài vận hay gia đạo tất cả đều nhẹ nhàng trôi qua, không quá tốt cũng không quá xấu dẫn đến nguy hại.

3.2. Tuổi Bính Tuất sinh em bé vào năm 2025 tốt hay xấu?

Em bé sinh ra năm 2025 thuộc can chi Ất Tỵ, mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa, so với bố mẹ Bính Tuất thì:

 • Ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, tiểu cát tương tự năm 2024.

 • Thiên can: Bính và Ất bình hòa, không hợp cũng không khắc nhau.

 • Địa chi: Con Giáp Tuất và Tỵ không xung khắc nhau, bình hòa.

Tổng kết, năm này đạt được 2 điểm bình hòa trong tổng số 3 yếu tố ngũ hành, can chi. Sinh con vào năm 2025, đứa trẻ sẽ luôn thuận thảo, ngoan ngoãn vâng lời bố mẹ, quá trình nuôi dạy dễ dàng hơn.

3.3. Bố mẹ Bính Tuất 2006 có hợp mệnh với con tuổi Bính Ngọ 2026?

Bố mẹ Bính Tuất sinh con năm 2026 có các điểm phân tích như sau:

 • Ngũ hành: Bố mẹ mệnh Thủy, con mệnh Thổ, Thủy Thổ tương xung, hung.

 • Thiên can: Bố mẹ Bính, con Bính, bình hòa, không tốt không xấu.

 • Địa chi: Bố mẹ Tuất, con Ngọ nằm trong mối quan hệ tam hợp, rất tốt.

Tổng kết: Mặc dù có địa chi hợp với nhau, nhưng bố mẹ Bính Tuất sinh con năm Bính Ngọ không mấy tốt. Vì việc ngũ hành tương xung sẽ khiến cho bố mẹ và con cái không thể thuận hòa, vui vẻ sống chung với nhau.

3.4. Vợ chồng Bính Tuất sinh con năm 2027 có tốt hay không?

Năm 2027 cũng là năm không quá tốt đối với người tuổi Bính Tuất có ý định sinh con. Vì:

 • Ngũ hành: Mệnh bố mẹ Thổ, mệnh con Thủy, Thổ tương xung Thủy, đại hung.

 • Thiên can: Bố mẹ Bính, con Đinh, tương khắc, tương xung, không tốt.

 • Địa chi: Bố mẹ Tuất, con Mùi, Tuất - Thìn - Mùi nằm trong nhóm lục phá, lục hại, xấu.

Tổng kết: Nếu bạn muốn sinh con vào năm này thì nên cân nhắc kỹ lưỡng lại. Vì có thể gia đạo của bạn sẽ gặp nhiều vận xui rủi, hoàn toàn nguy hại cho cả bố mẹ lẫn em bé. Việc chọn không sinh con năm 2027 sẽ giúp bạn yên tâm và vững tin hơn trong cuộc sống.

Tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt cần dựa theo việc phân tích ngũ hành can chi
Tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt cần dựa theo việc phân tích ngũ hành can chi

4. Đôi nét về em bé tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

Ngoài câu hỏi tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt, chắc chắn không ít người cũng quan tâm về năm 2024. Nếu có kế hoạch sinh con năm này, bạn hãy theo dõi thêm phần nội dung tiếp theo bên dưới:

4.1. Em bé Giáp Thìn thuộc mệnh gì, dự đoán tính cách ra sao?

Em bé Giáp Thìn sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu to). Theo các quy luật ngũ hành, Giáp Thìn tương sinh tương hợp với mệnh Thổ và Mộc, khắc với Thủy và Kim.

Tử vi dự đoán đây là những đứa trẻ có tính cách năng động, sáng tạo, bản mệnh thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Cuộc đời về sau sẽ vô cùng phú quý, vinh hoa, tương lai dễ dàng gặt hái được nhiều thành công lớn.

4.2. Tuổi Giáp Thìn có tốt không?

Năm 2024 được xem là một năm rất tốt để sinh con theo quan niệm phong thủy tướng số. Vì đây được xem là con giáp sở hữu nhiều phúc khí nhất trong 12 con giáp, nó biểu tượng cho rồng vàng.

Con rồng thường được dân gian ví như một sứ giả mang đến cho gia đình bạn sự sung túc và may mắn. Do đó, những đứa trẻ sinh ra vào tuổi này sẽ được tận hưởng phú quý, giàu sang từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, tùy theo ngày giờ tháng sinh, em bé Giáp Thìn đôi khi cũng chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Song nhìn tổng thể, đây vẫn là một tuổi đáng để sinh con, giúp vận mệnh đứa trẻ luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Gia đình, bố mẹ sinh con năm Giáp Thìn cũng được hưởng ké những ưu điểm này từ em bé. Hôn nhân, gia đạo thuận thảo hơn, vợ chồng thêm mặn nồng, gắn kết, công việc cũng phát triển tích cực, ăn nên làm ra.

Năm Giáp Thìn được xem là một năm cực kỳ tốt để các cặp vợ chồng chọn sinh con
Năm Giáp Thìn được xem là một năm cực kỳ tốt để các cặp vợ chồng chọn sinh con

4.3. Em bé Giáp Thìn hợp với bố mẹ mệnh tuổi nào nhất?

Như đã nói ở trên, em bé Giáp Thìn tương đối thích hợp với bố mẹ có mệnh tuổi Bính Tuất sinh năm 2006. Ngoài ra, chúng còn được đánh giá là cực kỳ phù hợp với những tuổi như:

Vợ chồng Ất Tỵ, Bính Ngọ Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý, Tân Mùi, Mậu Thân,... Những tuổi này dựa trên phân tích ngũ hành hoặc thiên can, địa chi đều vô cùng tương hợp, nhiều cát khí.

Ngoài ra, những tuổi sau đây cần tránh việc sinh con vào năm Giáp Thìn vì dễ gặp đại kỵ, xung khắc. Chẳng hạn như: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Mùi, Ất Mão, Quý Mão, Tân Dậu, Đinh Dậu,...

4.4. Năm 2024 nên sinh trai hay gái?

Em bé sinh năm 2024 được dự đoán thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa nên có ngoại hình hấp dẫn, đào hoa. Dù là sinh con trai hay gái, con yêu của bạn cũng sẽ xinh đẹp như thiên thần, thu hút nhiều sự yêu thương.

Theo tử vi, bé trai tuổi Giáp Thìn sẽ có cuộc sống khá tốt, mọi việc sau này đều thường được như ý muốn. Cả đời người này được cho là sẽ luôn có quý nhân phù trợ, số phú quý, giàu sang, ít đối mặt với vất vả, lo toan. Vận trình cuộc đời tương đối tốt đẹp, thuận lợi.

Bé gái Giáp Thìn được dự đoán là những cô gái có cuộc sống rất may mắn, sự nghiệp công danh khá vững chắc. Đời sống hôn nhân trung vận, hậu vận rất an ổn, tuổi già khả năng cao sẽ được an hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Giáp Thìn dù là trai hay gái cũng đều có ngoại hình xinh đẹp, cuộc đời nhiều vận may, suôn sẻ
Giáp Thìn dù là trai hay gái cũng đều có ngoại hình xinh đẹp, cuộc đời nhiều vận may, suôn sẻ

Như vậy, tuổi Bính Tuất sinh con năm nào tốt được các chuyên gia phân tích theo nguyên tắc ngũ hành, can chi xung hợp. Các năm như 2024, 2025, 2026 được xem là thời điểm vàng, rất tốt để vợ chồng tuổi Tuất chọn chào đón con yêu.

Tuy nhiên, nếu con ra đời không nhằm vào những năm không như mong muốn bạn cũng đừng quá lo lắng. Yếu tố phong thủy không phải là tất cả để bạn nhận định đứa trẻ xung khắc với gia đình mình. Hãy luôn yêu thương, chăm sóc con vì con cái là lộc trời ban cho gia đình bạn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Nhằm kêu gọi toàn thế giới ý thức được tầm quan trọng của hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực, chiến tranh, chung tay xây dựng một cộng đồng quốc tế cùng phát triển, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21/9 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hòa bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Ngày 17/8 là ngày gì? Ngày 17/8/2024 rơi vào thứ 7, nhằm ngày Quý Sửu, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Thìn (âm lịch). Dân gian quan niệm, nếu muốn xuất hành vào ngày này, gia chủ nên đi hướng Đông và hướng Nam để tránh gặp tai nạn hoặc những điều xui xẻo ngoài ý muốn.

30/7 là ngày gì? May mắn gặp sao Vĩ Tú, làm chuyện gì cũng hanh thông

30/7 là ngày gì? May mắn gặp sao Vĩ Tú, làm chuyện gì cũng hanh thông

Trả lời cho câu hỏi 30/7 là ngày gì? Ngày 30/7/2024 là ngày thứ 154 trong lịch Gregory. Theo Lịch Vạn Niên, đây là ngày Ất Mùi, tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn, thích hợp thực hiện những việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà. Đặc biệt vào ngày này, gia chủ xuất hành 4 phương 8 hướng đều đem lại may mắn, thành công.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat