1. Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca:
Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.
Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách.
Phối hợp với các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị.
Phân công nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc chuẩn bị công cụ dụng cụ, vật dụng, trang thiết bị, set up bày bàn, vệ sinh sạch sẽ tại khu vực phụ trách.
2. Quản lý, giám sát nhân viên thuộc khu vực mình phụ trách:
2
Quản lý, giám sát nhân viên thuộc khu vực mình phụ trách:
Quản lý, giám sát, hướng dẫn và phân công nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ các công việc tại khu vực phụ trách.
Điều động nhân viên hỗ trợ các khu vực, các bộ phận khác khi có yêu cầu. Đảm bảo các khâu chuẩn bị đã sẵn sàng trước khi phục vụ khách hàng.
3. Quản lý tài sản của nhà hàng:
3.
Quản lý tài sản của nhà hàng:
Trước khi vào ca, tiến hành kiểm tra các máy móc, thiết bị, vật dụng thuộc khu vực phụ trách.
Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc và báo cáo với cấp trên nếu máy móc hư hỏng, trục trặc.
Lập phiếu đề nghị xuất kho gửi cho cấp trên duyệt và tiến hành nhận hàng tại kho.
4. Trực tiếp phục vụ khách khi có yêu cầu, khi khách đông:
4.
Trực tiếp phục vụ khách khi có yêu cầu, khi khách đông:
Trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
Nhận order của khách, giải quyết thắc mắc của khách hàng..
5. Kết thúc ca, báo cáo:
5.
Kết thúc ca, báo cáo:
Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca: Dọn dẹp, vệ sinh...
Báo cáo công việc hằng ngày cho cấp trên vào cuối ca.
Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca tại khu vực mình phụ trách.
Kết thúc ca và giao ca.