2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Năm, 28/03/2024 07:40:00 +07:00
Khám phá 2/4 cung gì cũng là một cách để tiên đoán tính cách, vận mệnh cuộc đời trong tương lai. Tuy nằm trong hệ thống 12 Cung Hoàng Đạo nhưng người sinh ngày 2/4 sẽ có những bí mật động trời mà không phải ai cũng biết. Cùng job3s mở từng bí mật về cung hoàng đạo này trong loạt thông tin chi tiết dưới đây.

1. 2/4 cung gì?

2/4 cung gì? Trong chiêm tinh học, tháng 4 được xác định có hai cung hoàng đạo hiện hữu là Bạch Dương và Kim Ngưu. Những người sinh vào ngày 21 tháng 3 đến 20 tháng 4 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Những người sinh vào ngày 21 tháng 4 đến 21 tháng 5 sẽ mang cung Kim Ngưu. Do đó, người có ngày sinh 2/4 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

2/4 cung gì? Người sinh ngày 2/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)
2/4 cung gì? Người sinh ngày 2/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

2. 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Những người sinh ngày 2/4 là cung Bạch Dương. Biết được những tính chất cơ bản nhất của cả 2 cung Bạch Dương và Kim Ngưu giúp việc tìm kiếm thông tin 2/4 cung gì đầy đủ và hấp dẫn hơn. Tham khảo ngay sơ yếu lý lịch chi tiết của 2 cung này.

Những thông tin cơ bản cần nắm khi nhắc đến cung Bạch Dương và Kim Ngưu
2/4 cung gì? Những thông tin cơ bản cần nắm khi nhắc đến cung Bạch Dương và Kim Ngưu

2.1. Sơ yếu lý lịch cung Bạch Dương

Thông tin lý lịch Cung Bạch Dương
Ngày sinh 21/3 – 20/4
Sao chiếu mệnh Sao Hỏa - Biểu tượng của sự ham muốn, quyền lực, chiếm hữu, bạo lực và lòng dũng cảm
Biểu tượng đặc trưng Con cừu đực
Loại đá tượng trưng Kim cương, ngọc thạch anh đỏ, hồng ngọc đỏ
Nhóm nguyên tố Lửa
Màu sắc may mắn Màu đỏ thắm, cam
Con số may mắn Số 1 và 9

2.2. Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

Thông tin lý lịch Cung Kim Ngưu
Ngày sinh 21/4 - 21/5
Sao chiếu mệnh Sao Kim - Biểu tượng của sự quyến rũ, tính chiếm hữu, tham vọng, nghệ thuật và ca hát
Biểu tượng đặc trưng Con bò đực hoặc hải cẩu
Loại đá tượng trưng Ngọc lục bảo, ngọc lam, ngọc bích
Nhóm nguyên tố Đất
Màu sắc may mắn Hồng và xanh lục
Con số may mắn Số 2 và 8

3. Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 2/4

Sau khi biết được đáp án cụ thể nhất cho câu hỏi 2/4 cung gì, chắc hẳn bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về tính cách nổi bật của người sinh ngày 2/4. Tham khảo thêm phần nội dung dưới đây được các chuyên gia phong thuỷ luận giải đúng nhất về tính cách của cung Bạch Dương.

Tính cách nổi bật của người sinh ngày 2/4 thuộc cung Bạch Dương
Tính cách nổi bật của người sinh ngày 2/4 thuộc cung Bạch Dương

3.1. Đặc điểm tính cách nam giới sinh ngày 2/4

 • Nhiệt huyết và đáng tin cậy

Những chàng trai sinh ngày 2/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường thích sự mạnh mẽ và luôn mang đến niềm tin cho mọi người xung quanh. Bởi vậy, nam Bạch Dương được coi là người đáng tin cậy mà bạn có thể dốc bầu tâm sự, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì điều đó mà họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người dù trong hoàn cảnh nào.

 • Ý chí kiên cường, ham muốn chiếm hữu

Những người sinh ngày 2/4 thường có tham vọng và mong muốn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Họ luôn tìm kiếm cơ hội để thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để vươn lên dẫn đầu. Với họ một thành công chưa đủ, cần có nhiều thành công cùng lúc hoặc liên tục diễn ra.

 • Tính bảo thủ, có phần hiếu thắng

Các anh chàng Bạch Dương thích sự cạnh tranh và khao khát quyền lực. Điều này có thể khiến họ trở nên kiêu ngạo và bảo thủ. Bản tính này còn khiến họ dễ nổi nóng và thiếu kiên nhẫn. Đôi khi mất lý trí để rồi gặp những tình huống tiến thoái lưỡng nan, không mấy hài lòng.

3.2. Đặc điểm tính cách nữ giới sinh ngày 2/4

 • Tính cách lạc quan, năng lượng tích cực

Nữ Bạch Dương là những cô gái mạnh mẽ, độc lập, luôn có tinh thần lạc quan và lan tỏa năng lượng tích cực đến nhiều người. Sự nhiệt tình của họ khiến ai cũng phải yêu quý và tôn trọng. Cô nàng Bạch Dương chưa bao giờ để những suy nghĩ tiêu cực từ người khác ảnh hưởng đến mình.

Những cô gái thuộc cung Bạch Dương có tính cách rất lạc quan, yêu đời
Những cô gái thuộc cung Bạch Dương có tính cách rất lạc quan, yêu đời
 • Đức tính trung thực, tốt bụng

Những cô gái Bạch Dương có lối sống rất giản dị, trung thực, thật thà, có trái tim ấm áp, giàu lòng nhân ái và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

 • Kiên cường với mục tiêu cuộc sống

Cũng giống như các chàng trai Bạch Dương, các cô gái cung hoàng đạo này rất thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc. Họ là những người luôn cố gắng làm mọi việc một cách tốt nhất, nỗ lực hết mình và không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Xem thêm: Ngày 2/3 Cung Gì? 2/3 Là Cung Song Ngư Hay Bạch Dương

4. Tình yêu của người sinh ngày 2/4

Cho dù 2/4 cung gì đi chăng nữa thì việc biết trước được đường tình duyên của mình cũng là một cách giúp bạn lựa chọn bạn đời trong tương lai. Vậy ngay bây giờ, các chuyên gia phong thuỷ sẽ giúp bạn giải đáp những bí ẩn này.

Quan niệm chuyện tình yêu của người sinh ngày 2/4
Quan niệm chuyện tình yêu của người sinh ngày 2/4

4.1. Quan điểm tình yêu của người sinh ngày 2/4

Trong tình yêu, người sinh ngày 2/4 thường có xu hướng yêu cuồng nhiệt, hết mình với nửa kia. Họ yêu chân thành, yêu bằng tất cả những gì mình có, sẵn sàng hy sinh điều quý giá nhất để nửa kia được hạnh phúc. Nếu bạn đang hẹn hò với Bạch Dương thì hãy trân trọng nhé.

4.2. Tình yêu của nam giới sinh ngày 2/4

 • Nhiệt tình và chu đáo

Các chàng trai Bạch Dương luôn nhiệt tình và hết mực nuông chuộng bạn gái mình. Cách chăm sóc của Bạch Dương khá chu đáo khiến nửa kia rung động và yêu họ thắm thiết.

 • Hài hước và lãng mạn

Các chàng trai sinh ngày 2/4 rất có khiếu hài hước và lãng mạn. Họ biết cách tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ trong những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm, sinh nhật, valentine…

Nam giới sinh ngày 2/4 thường rất lãng mạn, mang đến làn gió mới khi yêu
Nam giới sinh ngày 2/4 thường rất lãng mạn, mang đến làn gió mới khi yêu
 • Sự tôn trọng và bảo bọc

Đặc biệt, khi yêu thì chàng trai Bạch Dương sẽ rất tôn trọng nửa kia của mình. Luôn mang lại cho bạn đời một cảm giác an toàn, được yêu thương, bảo bọc và tôn trọng khi ở bên.

4.3. Tình yêu của nữ giới sinh ngày 2/4

 • Tính chiếm hữu và ghen tuông

Phụ nữ Bạch Dương luôn hết lòng vì tình yêu nên sẽ có xu hướng chiếm hữu khá cao. Họ sẽ tức giận khi thấy nửa kia của mình vui vẻ, hạnh phúc bên người khác, dù cả 2 đã chia tay hay còn yêu, nữ Bạch Dương chỉ mong nửa kia đối xử với họ tốt nhất, không ai khác có được sự đối xử tương tự.

 • Chung thuỷ và ấm áp

Luôn hết lòng yêu thương, quan tâm đối phương bằng sự chân thành nhất. Vì vậy, khi ở bên cạnh cung hoàng đạo này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp, cảm nhận được sự tôn trọng và yêu thương chân thành.

 • Quyết liệt trong tình yêu

Dù yêu sâu sắc và hết lòng nhưng nếu nữ Bạch Dương bị phản bội, họ chắc chắn sẽ chấm dứt mối quan hệ đó ngay lập tức và dứt khoát.

5. Sự nghiệp của người sinh ngày 2/4

Qua tìm hiểu các thông tin về 2/4 cung gì thì có thể thấy rằng những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách rất mạnh mẽ. Điều này khiến nhiều người lo lắng rằng, với tính cách như vậy có ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp hay không.

Sự nghiệp của người sinh ngày 2/4 sẽ rất thành công nhờ vào sự quyết tâm, chịu khó
Sự nghiệp của người sinh ngày 2/4 sẽ rất thành công nhờ vào sự quyết tâm, chịu khó

May mắn thay, nhờ vào sự quyết tâm và kiên trì, con đường sự nghiệp của Bạch Dương thường rất rực rỡ và thành công. Cung hoàng đạo này còn có thể tỏa sáng trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, năng động và linh hoạt. Ngoài ra, Bạch Dương còn là người bạn đồng hành tuyệt vời, luôn chia sẻ, giúp đỡ và truyền năng lượng tích cực đến bạn bè, đồng nghiệp.

6. Người sinh ngày 2/4 hợp với cung nào, không hợp với cung nào?

Việc tìm hiểu 2/4 cung gì thôi là chưa đủ, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin hấp dẫn tiếp theo để bạn biết được có những cung nào phù hợp và không phù hợp với Bạch Dương. Điều này giúp bạn nhìn nhận và đánh giá đúng hơn về các mối quan hệ xung quanh mình, từ công việc, tình yêu đến tri kỷ.

Sự tương khắc, tương hợp của người sinh ngày 2/4 cung Bạch Dương
Sự tương khắc, tương hợp của người sinh ngày 2/4 cung Bạch Dương

6.1. Người sinh ngày 2/4 hợp với cung nào?

Trong sự nghiệp: Để tìm được tiếng nói chung trong việc kinh doanh, cung Bạch Dương nên kết hợp với các cung cùng nhóm Lửa, bao gồm Sư Tử và Nhân Mã.

Trong tình yêu: Để hạ bớt cái tôi của người sinh ngày 2/4 thuộc cung Bạch Dương cần những tính cách dịu dàng và chu đáo, điển hình như Kim Ngưu và Song Tử.

6.2. Người sinh ngày 2/4 không hợp với cung nào?

Theo như phong thuỷ chiêm tinh học, nếu người thuộc cung Bạch Dương kết hợp với các cung Cự Giải hoặc Xử Nữ sẽ không tránh khỏi sự đày dọa trong tâm hồn và mệt mỏi về thể chất. Nguyên nhân chính thường là do sự không hòa hợp trong tính cách, quan điểm và ý kiến của các cung này.

7. Người sinh ngày 2/4 cần điều gì nhất trong các mối quan hệ?

Sau khi biết được đáp án 2/4 cung gì, Bạch Dương sẽ cần điều gì nhất trong các mối quan hệ. Với tính cách khá mạnh mẽ và chiếm hữu, liệu rằng Bạch Dương có đòi hỏi quá nhiều trong các mối quan hệ hay không?

Chìa khoá giữ lửa trong các mối quan hệ với người sinh ngày 2/4 cung Bạch Dương
Chìa khoá giữ lửa trong các mối quan hệ với người sinh ngày 2/4 cung Bạch Dương

7.1. Người sinh ngày 2/4 cần gì trong tình bạn

Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng với đời sống xã hội đầy màu sắc. Họ sẽ luôn muốn mở rộng vòng tròn các mối quan hệ của mình và sẵn sàng đón nhận những quan điểm khác với họ. Do đó, trong tình bạn, Bạch Dương khao khát tìm được những người bạn trung thực và chân thành.

7.2. Người sinh ngày 2/4 cần gì trong tình yêu

Với Bạch Dương, tình yêu là vừa là sự khởi đầu vừa là sự kết thúc cho cả đau khổ và hạnh phúc. Với những người thuộc cung Bạch Dương, họ cần bạn yêu họ bằng một trái tim chung thuỷ, đồng lòng vượt qua sóng gió của cuộc đời.

Cuối cùng, chúng ta cũng đã đi đến hồi kết của bài viết 2/4 cung gì? Từ những luận giải phong thuỷ, hy vọng bạn có cái bao quát về cung Bạch Dương cùng tư duy mở và rộng hơn cho những vấn đề hiện tại và dự định trong tương lai.

Xem thêm: 23/12 Cung Gì? 23/12 Là Cung Ma Kết Hay Nhân Mã?

Bài viết liên quan
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phản ánh được số mệnh, tính cách của người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự của mỗi nốt ruồi còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của nó. Không phải cứ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì sẽ có vận mệnh thuận lợi, tài vận tốt. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay qua bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ giúp dự đoán những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp. Theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi có thể cho biết phần nào về tính cách, vận mệnh, điềm lành - dữ có thể xảy đến trong cuộc đời.
Xem thêm »
Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và hành tinh thứ 9 vừa mới được phát hiện năm 2016. Vậy có điểm gì thú vị về những hành tinh này? Hãy cùng các chuyên gia của job3s.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? Những người sinh 4/3 cung Song Ngư cực kỳ tốt bụng, thông minh và giàu tính sáng tạo. Đặc biệt, họ thích phiêu lưu và khám phá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
Xem thêm »
10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

Sinh ngày 10/11 cung gì? Những người sinh vào ngày 10/11 thuộc cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Thiên Yết), được cai trị bởi sao Diêm Vương, họ mang trong mình trực giác nhạy bén và thu hút mọi người xung quanh. Giải mã bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và những khía cạnh khác của Bọ Cạp tháng 11 dưới đây.
Xem thêm »
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - thể hiện sự thách thức, xúc phạm và thái độ không tốt đối với người đối điện. Trong cuộc sống của chúng ta cần tránh biểu tượng này vì sẽ gây ra những hiểu nhầm không đáng có, thậm chí phá vỡ các mối quan hệ.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat