banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 31/10/2023 18:17:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu? Nắm rõ tuổi Bính Ngọ để hoà hợp tình duyên lẫn công việc

Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu? Tính cách của nam, nữ tuổi Bính Ngọ ra sao, hợp với những tuổi nào, mệnh gì? Đây đều là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiểu rõ vận mệnh tuổi Bính Ngọ sẽ là chìa khoá để giúp bạn bền vững hơn trong sự nghiệp và tình duyên với người tuổi này.

1. Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Bính Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa xếp hạng thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi Bính Ngọ thường mang tính cách dũng cảm, phóng khoáng luôn vui vẻ, yêu đời và có ý chí tiến thủ. Người tuổi Ngọ thích những nơi ồn ào, náo nhiệt và ưa khám phá. Vậy Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Giải đáp tuổi Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu
Người tuổi Bính Ngọ thường mang tính cách dũng cảm, phóng khoáng​

Người tuổi Ngọ gồm những năm sinh:

 • Giáp Ngọ năm 1954 thuộc mệnh Kim

 • Bính Ngọ năm 1966 thuộc mệnh Thủy

 • Mậu Ngọ năm 1978 thuộc mệnh Hỏa

 • Canh Ngọ năm 1990 thuộc mệnh Thổ

 • Nhâm Ngọ năm 2002 thuộc mệnh Mộc.

Như vậy, lời giải đáp cho câu hỏi "Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu?" chính là sinh năm 1966.

Xem thêm: Canh Giờ Ngọ Là Mấy Giờ Và Số Phận Người Sinh Giờ Ngọ Ra Sao?

2. Giải đáp chi tiết về tuổi Bính Ngọ

Tử vi, tướng số hay vận mệnh suy cho cùng cũng chỉ là quan niệm và niềm tin của con người nhằm hướng tới những điều tốt đẹp, tương lai “thuận buồm xuôi gió” hơn. Khi đã hiểu rõ tuổi Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu, việc tiếp theo chính là khám phá vận mệnh của họ.

2.1. Bính Ngọ hợp tuổi gì?

Bính Ngọ hợp với những người tuổi Tuất và tuổi Dần. Ngoài ra, người tuổi Bính Ngọ sẽ xung khắc với nhóm tuổi Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Những người thuộc nhóm tuổi tam hợp với Bính Ngọ thường có sự hòa hợp trong mối quan hệ. Họ chia sẻ nhiều đặc điểm chung về tính cách và quan điểm sống, làm cho họ dễ thân thiết hơn. Đặc biệt, khi chơi thân với nhau, họ thường đem lại sự may mắn và tài vận cho tất cả mọi người trong nhóm.

2.2. Bính Ngọ 1966 mệnh gì?

Bên cạnh câu hỏi Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu thì câu hỏi mệnh của họ sẽ là gì cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Bính Ngọ sinh thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy. Thiên Hà Thủy là đại diện của mưa. Mưa vừa là yếu tố mang lại sự sinh sôi, nảy nở cho vạn vật mà còn là nguồn cung cấp nước cho đất và cây trồng. Nhưng mưa cũng có mưa giông, mưa bão; mưa nhỏ, mưa lớn; mưa xuân, mưa hạ. Không phải mưa nào cũng ôn hòa và có lợi.

Người mệnh Thủy vì thế mà hay làm việc liên quan đến tôn giáo và các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, do có nhiều thách thức, người mệnh Thủy cần cẩn trọng hơn khi tiến hành công việc về quyền lực, chức vụ cao, để tránh gây hại tới người khác. Chính vì có nhiều sát tinh, họ có thể gặp một số khó khăn trong việc đạt được thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và chính trị.

Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy
Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy

2.3. Vận mệnh nam Bính Ngọ 1966

Về mặt sự nghiệp, nam giới tuổi Bính Ngọ thường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và gian truân trong giai đoạn tiền vận của họ. Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn trung vận, cuộc sống của họ sẽ dần ổn định và sự nghiệp cũng trở nên vững vàng hơn. Với giai đoạn hậu vận, họ có thể sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Vận mệnh nam Bính Ngọ 1966
Nam giới Bính Ngọ 1966 thường gian truân ở giai đoạn tiền vận

Về mặt tình duyên của nam Bính Ngọ sẽ phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của họ:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch: Những người sinh vào nhóm tháng này thường phải trải qua hai lần thay đổi lớn trong cuộc đời để tìm đến hạnh phúc.

 • Sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch: Đối với những người sinh vào các tháng này thì tình duyên thường rất thuận lợi. Cuộc đời của họ thường được đánh dấu bởi sự hạnh phúc và êm ấm.

 • Sinh vào tháng 8, 12 âm lịch: Họ thường phải trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên để có thể tìm được hạnh phúc đích thực.

2.4. Vận mệnh nữ Bính Ngọ 1966

Cuộc sống của phụ nữ sinh năm 1966 thường có nhiều biến động, và sự thịnh vượng thường đến trong giai đoạn trung vận trở đi.

Tình duyên của những phụ nữ sinh năm 1966 có thể được phân chia theo nhóm dựa trên tháng sinh âm lịch như sau:

 • Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch: Nữ Bính Ngọ sinh vào nhóm tháng này thường gặp nhiều thách thức và trở ngại trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn sẽ tìm được hạnh phúc và tiến tới hôn nhân.

 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch: Nữ Bính Ngọ 1966 sinh vào nhóm tháng này thường sẽ trải qua ba lần thay đổi lớn trong tình cảm và không có nhiều kỷ niệm sâu sắc.

 • Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch: Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ tuổi Ngọ sinh vào các tháng này thường được đánh giá là viên mãn và hạnh phúc đến cuối cùng.

Nhìn chung, những phụ nữ sinh năm 1966 thường xây dựng được một gia đình êm ấm.

Trong công việc, họ có thể gặp một số khó khăn lúc ban đầu. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn đại vận, nữ Bính Ngọ sẽ lấy lại phong độ và có sự phất lên nhanh chóng. Về sau, cuộc đời của họ sẽ trở nên hạnh phúc và tìm thấy sự an bình.

Xem thêm: Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ: Ánh Sáng Của Trí Tuệ Vô Biên

Mỗi năm sinh sẽ có những tính cách, vận mệnh riêng và những người sinh năm Bính Ngọ cũng không ngoại lệ. Bài viết trên chính là lời giải đáp cho thắc mắc Bính Ngọ sinh năm bao nhiêu? Những người ở tuổi này hãy tận dụng lợi thế và hạn chế những tồn đọng của bản thân để cuộc sống thêm phần viên mãn.

Bài viết liên quan
31 tháng 10 cung gì? Những điều thú vị về người sinh đúng ngày Halloween
31 tháng 10 cung gì? Những điều thú vị về người sinh đúng ngày Halloween

31 tháng 10 cung gì? Những người sinh ngày 31/10 sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ với một tâm hồn cháy bỏng, khao khát thành công. Với tính cách quyết đoán, người thuộc cung chiêm tinh này có cách đối diện trong tình yêu và sự nghiệp khác biệt so với các cung hoàng đạo còn lại.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 25/4 là cung gì? Chọn các ngành nghề này để giàu sang phú quý
Sinh ngày 25/4 là cung gì? Chọn các ngành nghề này để giàu sang phú quý

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho thắc mắc sinh ngày 25/4 là cung gì? Người sở hữu cung mệnh này sẽ phù hợp nhất với công việc gì? Hệ 12 cung Hoàng đạo từ chòm sao chiếu mệnh, mỗi người có nét đặc trưng riêng biệt. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng job3s khám phá điều bí ẩn của người có ngày sinh 25/4.

CEO TONY VŨ

Bé sinh năm 2030 mệnh gì? Ba mẹ chọn số này giúp mệnh con may mắn cả đời
Bé sinh năm 2030 mệnh gì? Ba mẹ chọn số này giúp mệnh con may mắn cả đời

Sinh con năm 2030 mệnh gì? sẽ hợp tuổi nào? hợp màu sắc gì? tính cách ra sao? Đón đọc bài viết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho thành viên mới trong gia đình.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi? Cứ chọn nghề này sau sẽ thành công
Sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi? Cứ chọn nghề này sau sẽ thành công

Bạn muốn biết sinh năm 2008 bao nhiêu tuổi? Bạn quan tâm tính cách, cung mạng, bản mệnh của người tuổi này. Tất cả đều sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

CEO TONY VŨ

Cúng Thất Là Gì? Nguồn gốc, ý nghĩa, lễ vật cúng thất tuần
Cúng Thất Là Gì? Nguồn gốc, ý nghĩa, lễ vật cúng thất tuần

Cúng thất là gì? cúng thất tuần là một nghi lễ quan trọng trong phong tục ma chay của người Việt từ xưa đến nay. Nghi lễ này thể hiện tinh thần “nghĩa tử là nghĩa tận” của người sống dành cho người đã khuất.

CEO TONY VŨ

Sinh 15/5 cung gì? Con gái sinh ngày 15/5 yêu cung này sẽ rất hạnh phúc
Sinh 15/5 cung gì? Con gái sinh ngày 15/5 yêu cung này sẽ rất hạnh phúc

Bạn sinh vào ngày 15/5 nhưng không biết sinh 15/5 cung gì trong số 12 cung hoàng đạo? Tìm hiểu chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào sẽ giúp bạn lý giải được tính cách, nghề nghiệp cũng như tình duyên của bản thân.

CEO TONY VŨ

Giác quan thứ 7 là gì? Giác quan thứ 7 đã được khoa học công nhận hay chưa?
Giác quan thứ 7 là gì? Giác quan thứ 7 đã được khoa học công nhận hay chưa?

Giác quan thứ 7 là gì? Nhiều giả thuyết cho rằng con người có 7 giác quan thay vì 5 như trước đây. Định nghĩa về giác quan thứ 7 đến nay vẫn còn nhiều tranh cãi.

CEO TONY VŨ

Ngày 18/6 là cung gì? Những cung hoàng đạo hòa hợp với Song Tử tạo nên tình yêu vĩnh cửu
Ngày 18/6 là cung gì? Những cung hoàng đạo hòa hợp với Song Tử tạo nên tình yêu vĩnh cửu

Ngày 18/6 là cung gì? Mỗi cung hoàng đạo đều mang theo mình vận mệnh và đặc điểm riêng biệt. Cũng chính điều này đã khơi gợi sự tò mò về cung hoàng đạo của những người ngày sinh vào ngày 18/6. Phong thủy chỉ ra, Song Tử 18/6 là người thân thiện và hòa đồng, có tình yêu vĩnh cửu khi kết hợp với những cung mệnh phù hợp.

CEO TONY VŨ

Cung tuyệt mệnh là gì? Cẩn thận phạm phải cung này tan nhà nát cửa
Cung tuyệt mệnh là gì? Cẩn thận phạm phải cung này tan nhà nát cửa

Cung tuyệt mệnh là gì? Trong phong thủy, đây là cung cực kỳ xấu. Nếu không may phạm phải cung này, bạn sẽ gặp nhiều điều xui rủi, vận hạn xấu, vợ chồng bất hòa, thậm chí gây thương vong, bệnh tật chết người, gia đình ly tán, sự nghiệp lụi bại. Khi đó, bạn cần nhanh chóng tham khảo cách hóa giải dưới đây để tránh khiến cho mọi việc ngày càng nghiêm trọng hơn.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s