banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 02/11/2023 17:25:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Muốn may mắn cứ chọn màu này

Bạn tò mò người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu vì bạn hay người quen có năm sinh này. Vận mệnh mỗi người luôn có nhiều điều bí ẩn đặc biệt xét về phong thủy. Tham khảo bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây của job3s để biết năm sinh người tuổi Bính Tuất và nắm được những con số, màu sắc tương sinh - tương khắc với tuổi này và áp dụng vào cuộc sống nhé!

1. Người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu?

Bính Tuất là năm sinh kết hợp từ thiên can Bính (đại diện Hỏa dương) với địa chi Tuất (con giáp là Chó) theo phong thủy người Á Đông. Trong chu kỳ lịch vạn niên, năm sinh này xuất hiện trước năm Đinh Hợi và sau năm Ất Dậu.

Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Người có năm sinh Bính Tuất tính từ thế kỷ 19 đến nay sẽ là những năm sinh sau:

  • Năm 1826

  • Năm 1886

  • Năm 1946 (sinh từ 02/02/1946 đến 21/01/1947 theo dương lịch), hiện 77 tuổi.

  • Năm 2006 (sinh từ 29/01/2006 đến 16/02/2007 theo dương lịch), hiện 17 tuổi.

  • Tương lai người sinh năm Bính Tuất là năm 2066 (tính từ 26/01/2066 đến 13/02/2067 Dương lịch).

Người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Là người sinh năm 1946 hoặc 2006
Người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Là người sinh năm 1946 hoặc 2006

>>Xem thêm: Bính Thân sinh năm bao nhiêu? Cuộc đời, vận mệnh không an nhàn như bạn nghĩ

2. Bính Tuất là con giáp gì? Thuộc Mệnh gì?

Bạn đã nắm được tuổi Bính Tuất sinh năm bao nhiêu, hãy cùng khám phá con giáp đại diện và cung mệnh của người tuổi này.

2.1. Bính Tuất là con giáp gì?

Tuổi Bính Tuất là tuổi Tuất, đại diện bởi con giáp là con chó. Đây là con giáp đứng vị trí thứ 11 trong hệ 12 con giáp. Con chó trong đời sống người Việt luôn nhanh nhẹn, thông minh và trung thành. Người tuổi Bính Tuất do đó cũng có những nét tính cách đặc trưng như: trung thực, lương thiện, nhẫn nại, thông minh. Chính vì vậy, họ được nhiều bạn bè và người quen yêu mến. Trong công việc, họ cũng được tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Mặt khác, người tuổi này cũng rất cởi mở và lạc quan ngay cả khi gặp nhiều biến cố trắc trở trong đời. Nếu nam tuổi Tuất sống lí trí, mạng mẽ thì nữ tuổi Tuất thường nhạy cảm, có quyết định thiên về cảm tính hơn.

Người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Năm 2006 có tuổi Bính Tuất
Đại diện cho Bính Tuất là hình ảnh con chó, mang đức tính trung thành và thông minh

2.2 Tuổi Bính Tuất mệnh gì?

Biết được người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu, bạn sẽ suy đoán được cung mệnh của người đó. Người sinh năm Bính Tuất sẽ thuộc mệnh Thổ - cụ thể hơn là Ốc Thượng Thổ. Bạn có thể hiểu nghĩa mệnh này là: “Ốc” nghĩa là nhà, nơi cư trú, “Thượng” nghĩa là phía trên, “Thổ” đại diện cho nguyên tố Đất. Ốc Thượng Thổ có thể hiểu là đất dùng làm ngói lợp mái nhà, đất dùng cho vùng cao nhất của công trình.

Người có nạp âm Ốc Thượng Thổ này đa phần là người sống quy tắc, nghiêm khắc cộng thêm tính cần cù, chịu khó nên sẽ có địa vị xã hội cao. Tuổi Bính Tuất có tài lãnh đạo, có sự trung thành, nếu có ý chí tiến thủ thì họ rất dễ phát triển đến vị trí quản lý hoặc giám đốc doanh nghiệp.

Tuổi Bính Tuất mệnh gì? chính là Ốc Thượng Thổ
Tuổi Bính Tuất mệnh gì? Bính Tuất có mệnh là Ốc Thượng Thổ

>>Xem thêm: Sinh năm 1954 mệnh gì? Bật mí cách làm giàu cho Giáp Ngọ không phải ai cũng biết​

3. Bính Tuất nên áp dụng màu sắc gì để thu hút may mắn, tài lộc?

Tìm hiểu người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu và luận Thiên can – Địa chi, bạn sẽ khám phá được mối quan hệ sinh – khắc trong tuổi Bính Tuất. Theo phong thủy, mối quan hệ sinh – khắc với tuổi, mệnh đều mang ý nghĩa, hệ quả riêng.

Bạn có thể ứng dụng điều này trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và tuổi sẽ đem về phúc khí, may mắn, tài lộc cho bản thân. Đồng thời bạn có thể tránh dùng gam màu tương khắc để không bị kìm hãm sự phát triển, hạn chế xui rủi, vận hạn.

3.1. Màu hợp mệnh Thổ

Màu sắc hợp nhất với mệnh Thổ chắc chắn là màu bản mệnh, đó là màu vàng, nâu vàng và nâu đất.

Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành có quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vậy nên Bính Tuất cũng có thể cân nhắc các màu thuộc mệnh Hỏa bao gồm: màu đỏ, màu hồng, màu da cam, màu tím. Bạn cũng có thể kết hợp với các màu đại diện cho mệnh Kim như: màu trắng, màu bạc, màu bạch kim, màu vàng.

Bạn có thể ứng dụng các màu sắc này cho màu nội thất, màu xe, trang phục, trang sức, đồng hồ, màu sơn nhà hoặc văn phòng,... Điều này nhằm thu hút nhiều may mắn, tiền tài vào như nước, công danh sự nghiệp thăng tiến.

3.2. Màu kỵ mệnh Thổ

Theo thuyết ngũ hành, Mộc - Thổ và Thổ - Thủy là mối quan hệ tương khắc. Các màu sắc tuổi Bính Tuất nên tránh sử dụng là màu đại diện cho hành Mộc và hành Thủy.

  • Màu thuộc hệ Mộc: các gam màu xanh lá như xanh lục, xanh lá, xanh nõn chuối, xanh lá mạ
  • Màu thuộc hệ Thủy: đen, các gam màu xanh dương như xanh đen, xanh dương, xanh da trời,...

Nếu vô tình sở hữu những đồ vật có màu này, bạn nên hạn chế sử dụng chúng.

Bính Tuất hợp các màu: đỏ, hồng, da cam, tím
Bính Tuất hợp các màu: đỏ, hồng, da cam, tím thuộc hệ Hỏa

Hy vọng job3s đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: Bính Tuất sinh năm bao nhiêu cùng những thông tin liên quan về con giáp, cung mệnh. Bạn cũng có thể áp dụng những màu sắc mang lại may mắn cho tuổi của mình mà job3s đã gợi ý. Chúc các bạn thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và luôn luôn thành công trong công việc.

Bài viết liên quan
25 tháng 7 cung gì? Chòm sao sở hữu tính cách của chúa tể rừng xanh
25 tháng 7 cung gì? Chòm sao sở hữu tính cách của chúa tể rừng xanh

Sinh ngày 25 tháng 7 cung gì? Từ lâu, cung hoàng đạo đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc xác định tính cách của một người. Những người sinh 25/7 nổi bật với sự mạnh mẽ, tự tin, kiêu hãnh và đầy quyền lực. Cá tính này giống như một vị chúa sơn lâm, cũng là tên của chòm sao họ thuộc về.

CEO TONY VŨ

Kiêng Kỵ Ngày Mùng 1 Âm: Mùng 1 cắt móng tay có sao không?
Kiêng Kỵ Ngày Mùng 1 Âm: Mùng 1 cắt móng tay có sao không?

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 âm là gì? Mùng 1 cắt móng tay có sao không? Người xưa thường nói: Ngày đầu tháng thế nào sẽ quyết định đến sự may rủi của cả tháng đó. Vì thế, nếu bạn muốn công việc hanh thông thuận lợi, gia đình yên ấm thì nên tránh phạm phải những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 âm dưới đây.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 1952 tuổi gì? Tuổi già viên mãn vì điều này
Người sinh năm 1952 tuổi gì? Tuổi già viên mãn vì điều này

Người sinh năm 1952 tuổi gì? Nếu sinh năm 1952, những người độ tuổi này thường quan tâm về hậu vận. Sau khi tìm hiểu 1952 tuổi gì, bạn sẽ tiên đoán được về cuộc sống sau này của họ từ sự nghiệp, gia đạo đến con cái.

CEO TONY VŨ

Tuổi Mậu Dần sinh năm bao nhiêu? Quý cô tuổi Dần có thực sự hung dữ như lời đồn?
Tuổi Mậu Dần sinh năm bao nhiêu? Quý cô tuổi Dần có thực sự hung dữ như lời đồn?

Tuổi Mậu Dần sinh năm bao nhiêu? Người tuổi Dần thường khá thẳng thắn và đanh thép, khá nhiều người e dè khi gặp con giáp tuổi này. Liệu họ có thực sự hung dữ hay không? Cùng tìm hiểu tại bài viết này.

CEO TONY VŨ

Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì? Phúc trùng phúc, họa cũng thành phúc
Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì? Phúc trùng phúc, họa cũng thành phúc

Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì? Cầu vồng là một hiện tượng quang phổ ánh sáng tự nhiên, thường xuất hiện sau cơn mưa lớn và nắng lên. Dân gian quan niệm nhìn thấy cầu vòng tượng trưng cho hy vọng và may mắn sắp đến.

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 1997 mệnh gì? Cung mệnh tử vi của tuổi 1997 ra sao?
Người sinh năm 1997 mệnh gì? Cung mệnh tử vi của tuổi 1997 ra sao?

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tử vi vận mệnh tuổi 1997 ra sao? Đây là một trong những thắc mắc nổi bật về vận mệnh cuộc đời và tìm kiếm sự may mắn, thuận lợi, thành công trên đường đời sau này của mỗi người. Để giải đáp thắc mắc và xem chi tiết tử vi vận mệnh, bạn đọc đừng bỏ lỡ các thông tin tổng hợp dưới đây.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 13/2 cung gì? Giải mã vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên
Sinh ngày 13/2 cung gì? Giải mã vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên

Theo chiêm tinh học, mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình những đặc điểm chung tác động mạnh mẽ đến vận mệnh. Cùng tìm hiểu ngày 13/2 cung gì để hiểu hơn về tính cách và vận mệnh của người sinh vào ngày này. Qua đó, bạn sẽ đưa ra những lựa chọn hợp lý để có được một cuộc sống hạnh phúc.

CEO TONY VŨ

Màu hợp mệnh Thủy gồm màu nào? Cứ chọn màu này tiền vào như nước
Màu hợp mệnh Thủy gồm màu nào? Cứ chọn màu này tiền vào như nước

Màu hợp mệnh Thủy gồm màu nào? Chọn đúng màu phong thủy sẽ giúp người thuộc mệnh này nên bày trí nội thất, mặc quần áo, mua xe… thu hút nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn cũng mệnh Thủy và đang quan tâm đến vấn đề màu sắc của phong thuỷ ngũ hành thì đừng bỏ qua thông tin này.

CEO TONY VŨ

Tật xấu của Bảo Bình nữ là gì? Dễ bị xa lánh, trở thành đồ đáng ghét
Tật xấu của Bảo Bình nữ là gì? Dễ bị xa lánh, trở thành đồ đáng ghét

Tật xấu của Bảo Bình nữ sẽ khiến họ gặp phải nhiều khó khăn trong những vấn đề liên quan đến giao tiếp. Người cung này thường xuyên vô tâm và lãnh cảm trước mọi việc. Bảo Bình nữ có tính cách ích kỷ, không muốn chia sẻ và tồn tại tư tưởng chống đối. Đồng thời, họ còn luôn muốn đi ngược lại dù là điều đó tốt hay xấu.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s