Lá bài thần kỳ: Bói chuyện tình cảm trong thời gian tới, định hướng ở tương lai

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Sáu, 29/03/2024 18:40:00 +07:00
Chỉ cần lựa chọn một lá bài, bạn đã có thể bói chuyện tình cảm trong thời gian tới một cách tương đối chính xác. Mọi vấn đề phiền muộn, khó khăn đều sẽ được giải tỏa nhanh chóng, rất đáng để thử thực hiện một lần. Mời bạn cùng job3s đi tìm hiểu ngay trong bài viết chi tiết sau đây.

1. Tarot bói chuyện tình cảm có chính xác hay không?

Hình thức bói bài Tarot để giải mã, dự đoán chuyện tình yêu đôi lứa cực kỳ phổ biến trong giới trẻ. Họ cho rằng, mỗi lá bài ẩn chứa ý nghĩa riêng, giúp họ biết được những bí ẩn xung quanh mối quan hệ của mình.

Trên thực tế, hình thức này đã được chứng thực là có tính chính xác khá cao, nhất là trong 3 - 6 tháng trở lại. Thế nhưng, cũng có trường hợp không hề đúng như phán đoán đã đưa ra.

Tất cả những điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Phương pháp của Reader, chuyên môn xâu chuỗi thông tin hay tâm lý của người xem bói ngay tại thời điểm đó cũng rất quan trọng.

Thông thường theo các chuyên gia, chỉ cần bạn làm đúng nguyên tắc, quy trình xem bói Tarot, tỷ lệ chuẩn xác sẽ rất cao. Các nguyên tắc, quy trình nào bạn cần lưu ý, tất cả sẽ có trong phần nội dung tiếp theo sau đây.

Xem bói chuyện tình cảm trong thời gian tới với bài Tarot thường cho độ chính xác khá cao
Xem bói chuyện tình cảm trong thời gian tới với bài Tarot thường cho độ chính xác khá cao

2. Những quy tắc và lưu ý quan trọng khi xem bói bằng bài Tarot

Trước khi tiến hành xem bói chuyện tình cảm trong thời gian tới cùng với bài Tarot, bạn nên nằm lòng những quy tắc này:

 • Bạn hãy nhắm mắt lại, giữ tâm trạng bình tĩnh trong khoảng 30 giây, không hoang mang hay dao động bởi bất cứ điều gì.

 • Sau đó, bạn đặt thầm câu hỏi trong lòng mình rằng bạn đang muốn biết điều gì, chẳng hạn như muốn bói chuyện tình cảm trong thời gian tới,...

 • Cuối cùng, bạn rút một lá bài Tarot đã được Reader chia sẵn theo trực giác và chờ xem kết quả.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thêm một số điều quan trọng sau đây khi bói chuyện tình cảm trong thời gian tới:

 • Mỗi lá bài Tarot thể hiện một ý nghĩa riêng biệt về tình yêu, nhân duyên trong tương lai của bạn. Đây có thể là vấn đề sắp xảy ra trong thời gian gần hoặc cũng có thể diễn ra ở 1 - 2 năm nữa.

 • Để đảm bảo kết quả có độ chính xác cao, bạn nhất định đừng xem quá xa nhé (trong lúc đặt thầm câu hỏi bói chuyện tình cảm trong thời gian tới).

 • Trong quá trình xem bói, bạn cần tập trung mọi tâm tưởng của bản thân, giữ tinh thần thoải mái dù là trường hợp bài xấu nhất.

 • Bản thân cân nhắc thật cẩn thận trước khi đặt câu hỏi, chỉ đặt một câu thực sự muốn, tránh hỏi quá nhiều.

3. Hướng dẫn quy trình xem bói Tarot đúng chuẩn nhất

Quy trình xem bói chuyện tình cảm trong thời gian tới cực kỳ đơn giản và dễ dàng, cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, Reader sẽ yêu cầu bạn xào bài rồi dàn trải đều các lá bài trên một mặt phẳng.

 • Tiếp theo, Reader muốn bạn nhắm mắt lại, thả lỏng tinh thần, đặt câu hỏi cho bản thân về chuyện tình yêu.

 • Sau đó, bạn bốc một lá bài bất kỳ theo cảm tính của mình. Mỗi lá bài có một cái tên riêng tượng trưng cho những điều mà nó ám chỉ.

 • Reader, người có kinh nghiệm xâu chuỗi thông tin sẽ giúp bạn đọc ý nghĩa trên lá bài đó.

Kết quả bói chuyện tình cảm trong thời gian tới có mức độ chính xác cao hay không cũng phụ thuộc nhiều vào người đọc có kinh nghiệm nhiều hay ít. Hoặc, bạn cũng có thể chọn xem bói bài Tarot để dự đoán về tình cảm thông qua các trang trực tuyến.

4. Rút 1 lá bài bói chuyện tình cảm trong thời gian tới của bạn

Để bói chuyện tình cảm trong thời gian tới, bài Tarot sẽ có 4 lá tượng trưng như sau. Bạn rút trúng lá nào hãy đọc ý nghĩa theo tên bên dưới đây.

4.1. Lá số 1 - The Empress

Đối với lá bài này, tình yêu đối với bạn chưa bao giờ là dễ dàng sở hữu được. Có vẻ như trong thời gian sắp tới, bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tiếp cận người mà mình yêu thương.

Tuy nhiên, bạn đừng quá bi quan, vì biết đâu bạn sẽ gặp được người mới trong một hoàn cảnh thích hợp hơn. Người này hứa hẹn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tình cảm trong quá khứ, đem lại cho bạn một cảm giác phấn chấn và lạc quan.

Nhờ có vị cứu tinh này, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng quên đi phần tình cảm đầy ảm đạm, chông gai trước đây. Bạn sẽ có khoảng thời gian bên nhau thật tuyệt vời, tuy đơn giản nhưng bình yên và thoải mái.

Nói chung, lá bài The Empress cho thấy chuyện tình cảm của bạn vô cùng khả quan và hy vọng. Thế nhưng là đối với người đến sau chứ không phải với người hiện tại bạn đang để ý say đắm.

Lá bài The Empress - Một tình yêu đầy xán lạn trong tương lai đang chờ bạn
Lá bài The Empress - Một tình yêu đầy xán lạn trong tương lai đang chờ bạn

4.2. Lá số 2 - The Sun

The Sun có biểu tượng ánh mặt trời trên lá bài thể hiện một mối nhân duyên đầy mãn nguyện, vui vẻ trong tương lai. Hiện tại, có thể bạn không hề có tình cảm hay mối quan tâm đặc biệt dành cho đối tượng nào.

Song, định mệnh sẽ nhanh chóng đến ngay thôi, giúp bạn thay đổi hoàn toàn mọi suy nghĩ, quan niệm về tình yêu. Cũng có thể bạn sẽ yêu lại từ đầu một cố nhân, hoặc một đối tượng mới, tất cả đều là tín hiệu tốt đẹp.

Nếu đang độc thân và mới chỉ có đối tượng trong tầm ngắm, bạn hãy hành động ngay, kiên trì theo đuổi đến cùng. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, sự chân thành của bạn chắc chắn sẽ khiến họ hiểu được và chấp nhận nhanh thôi.

Lá bài The Sun - Một tình yêu tươi sáng, trọn vẹn hạnh phúc sẽ sớm xuất hiện trong đời bạn
Lá bài The Sun - Một tình yêu tươi sáng, trọn vẹn hạnh phúc sẽ sớm xuất hiện trong đời bạn

4.3. Lá số 3 - The Lovers

Bắt trúng lá bài The Lovers thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện tình cảm trong thời gian sắp tới của mình. Chắc chắn bạn sẽ gặp được người tình trong mộng, thế nhưng người này chưa chắc giống với hình mẫu bạn mong chờ.

Có thể bạn sẽ không vui vì điều này, song hãy thử tin tưởng và cho họ một cơ hội. Biết đâu, họ chính là một nửa kia của bạn trên cuộc đời này, đem lại cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Lá bài The Lovers là một lá bài quyền lực, đầy sức mạnh, cho nên đối tượng trong tương lai của bạn rất tốt. Họ sẽ là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua mọi khó khăn từ mặt tinh thần đến cảm xúc.

Chỉ cần hai bạn quyết định ở bên nhau, cả hai sẽ có một tình yêu vô cùng đẹp. Tương lai đầy triển vọng, nỗi buồn sẽ thu nhỏ dần, hạnh phúc ngọt ngào nhân đôi.

The Lovers dự đoán bạn sẽ có một đối tượng yêu đương cực kỳ tốt, là chỗ dựa vững chắc trong tinh thần
The Lovers dự đoán bạn sẽ có một đối tượng yêu đương cực kỳ tốt, là chỗ dựa vững chắc trong tinh thần

4.4. Lá số 4 - Strength

Bạn đang có “Crush” thầm kín trong tim nhưng không biết cách bộc lộ tình cảm hay kiểm soát cảm xúc của bản thân. Chính vì vậy, hiện tại bạn sẽ khó đạt được nhân duyên như mình mong muốn.

Thế nhưng trong tương lai, tình yêu đích thực sẽ tự khắc tìm đường đến với bạn cho dù có là tình yêu đơn phương. Khả năng cao, bạn sẽ vượt qua được ranh giới tình cảm và cùng người ấy tiến tới mối quan hệ hôn nhân lãng mạn.

Bạn nhớ bật đèn xanh một chút, đừng quá cứng nhắc, e ngại để họ mạnh dạn bày tỏ lòng mình nhé! Khoảnh khắc bạn mạnh mẽ tiến đến gần họ, thì biết đâu họ cũng đang cố gắng đem lại hạnh phúc thực sự cho bạn.

Strength - Đừng ngần ngại thổ lộ, biết đâu tình yêu đang chờ bạn mang đi
Strength - Đừng ngần ngại thổ lộ, biết đâu tình yêu đang chờ bạn

5. Bốc bài không tốt cần phải làm gì để hóa giải?

Lúc nào cũng vậy, việc bói toán nếu tốt đẹp, vui vẻ thì chúng ta thường sẽ dễ dàng tiếp nhận ngay lập tức. Thế nhưng, những dự đoán tồi tệ lại cực khó “nuốt”, không biết làm sao đối mặt, thậm chí nhiều người còn có xu hướng né tránh.

Nếu bạn bốc bài bói chuyện tình cảm trong thời gian tới không tốt, đừng vội lo lắng, hoang mang. Bạn hãy thực hiện ngay những cách này để xử lý vấn đề nhanh chóng và giảm thiểu tối đa các điều không may.

 • Đừng quá quan tâm ý nghĩa của lá bài mà hãy làm theo trái tim mách bảo, tránh để những ý nghĩ tiêu cực làm phiền chính mình. Biết rằng, tính chính xác của bài Tarot có thể rất cao, nhưng lúc nào cũng lo sợ sẽ khiến bạn càng dễ gặp điều không may mắn, thậm chí có thể khiến tình hình thêm tồi tệ.

 • Trong quá trình xem bói chuyện tình cảm trong thời gian tới bằng bài Tarot bạn đừng quá căng thẳng, lo lắng. Bạn hãy luôn giữ tâm của mình thật thả lỏng, thoải mái để có kết quả tốt nhất.

 • Bạn nên giữ thái độ cởi mở, lạc quan nhất trước khi tiến hành xem bói bài cho chuyện tình yêu. Tốt đẹp thì tin để luôn vui vẻ, hạnh phúc còn tiêu cực thì hãy quên đi, xem nó như một câu chuyện vui trong cuộc sống.

 • Cuối cùng, nếu bạn chọn tin tưởng thì hãy chấp nhận mọi điều xấu có thể diễn ra, sẵn sàng đối mặt. Vì trong cuộc sống này, chắc chắn sẽ có đôi lần bạn phải để mình trải qua cảm xúc hụt hẫng, đau khổ. Điều quan trọng là sau những khổ đau đó, bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch và hành động để giảm mức độ tiêu cực, rút được kinh nghiệm để sống tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể định hướng một hành trình mới nhằm né tránh để “lọt hố” tình cảm không may nào ở tương lai.

Bốc bài Tarot bói chuyện tình cảm trong thời gian tới dù tốt hay xấu bạn cũng nên lạc quan
Bốc bài Tarot bói chuyện tình cảm trong thời gian tới dù tốt hay xấu bạn cũng nên lạc quan

Mong rằng, thông qua những kết quả xem bói chuyện tình cảm trong thời gian tới với 4 lá bài Tarot trên, bạn đã có những dự đoán chính xác cho bản thân mình. Những ý nghĩa từ các lá bài có thể giúp bạn hiểu được phần nào vấn đề, đưa ra phán đoán trong tương lai.

Từ đó, bạn cũng vạch ra được những định hướng đúng đắn cho mình trước những điều mong muốn đạt được. Ngay bây giờ, bạn hãy chọn một lá bài và sẵn sàng chờ đợi những trải nghiệm tuyệt vời nhất sắp tới.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat