Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Johan Đức Lê
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 05/02/2024 13:55:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Cách định vị chồng qua Zalo mà không thể chạy đi đâu được

Có rất nhiều cách để xác định định vị chồng qua Zalo. Bằng cách làm theo những phương pháp này, bạn có thể yên tâm hơn với đối tác của mình mọi lúc, mọi nơi.

Zalo là công cụ nhắn tin phổ biến tại Việt Nam. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi chồng, vợ hay con cái đơn giản.Trong bài viết này, job3s.vn/'>Job3s sẽ hướng dẫn bạn cách định vị chồng qua Zalo đơn giản mà không cần cài đặt phần mềm gián điệp hay lắp đặt thiết bị đặc biệt nào khác.

5 Cách định vị chồng qua Zalo chính xác khiến chồng không thể chối cãi

Tính năng “Chia sẻ vị trí”

Tính năng chia sẻ vị trí của Zalo cho phép bạn gửi vị trí hiện tại hoặc vị trí được gợi ý tới người nhận. Bạn cũng có thể chia sẻ hành trình trực tiếp của mình để người nhận có thể theo dõi tiến trình của bạn.

Tính năng “Chia sẻ vị trí”
Tính năng “Chia sẻ vị trí”

Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn hẹn hò, du lịch, làm việc nhóm hay đơn giản là muốn cho người khác biết mình đang ở đâu.

Và nếu muốn biết chồng mình đang ở đâu thì bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để định vị anh ấy qua Zalo. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải có những điều kiện sau:

 • Bạn và chồng cần có ứng dụng Zalo trên điện thoại.

 • Bạn cần có điện thoại của chồng trên tay và đã đăng nhập tài khoản Zalo của anh ấy (quan trọng nhất).

 • Bạn cần biết mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Zalo của chồng.

 • Bạn cần bật tính năng chia sẻ vị trí trên Zalo của chồng.

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể thực hiện các bước sau để bí mật định vị chồng qua Zalo bằng điện thoại:

Bước 1: Chọn thời điểm chồng bạn không ở bên cạnh khoảng 5-10 phút rồi mở khóa điện thoại của chồng và truy cập ứng dụng Zalo.

Bước 2: Bấm vào đoạn chat giữa bạn và chồng, sau đó bấm vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải khung chat.

Bước 3: Bấm vào Vị trí.

Bước 4: Tại đây, quyền Cài đặt để truy cập dữ liệu vị trí trên điện thoại của bạn sẽ mở ra, bạn chỉ cần nhấp vào Cho phép truy cập.

Bước 5: Chọn Luôn luôn và bật Vị trí chính xác trong màn hình cấp quyền truy cập dữ liệu vị trí trên iPhone (nếu là điện thoại Android, bạn chỉ cần bật nút chia sẻ vị trí cho ứng dụng Zalo sang chế độ bật).

Bước 6: Quay lại ứng dụng Zalo trên điện thoại của chồng và chọn Chế độ chia sẻ vị trí.

Tại đây sẽ có những sự lựa chọn dành cho bạn như:

 • Chia sẻ hành trình trực tiếp: Với chuyên mục này, hành trình du lịch của chồng bạn sẽ được cập nhật liên tục.

 • Gửi vị trí hiện tại: Với tùy chọn này, bạn sẽ khó có thể kiểm soát và định vị chồng mình qua Zalo như Chia sẻ trực tiếp hành trình của mình.

 • Chia sẻ địa điểm gợi ý: Có thể đây là những địa điểm mà chồng bạn thường đến, hoặc cũng có thể là những địa điểm gần với vị trí hiện tại của chồng bạn.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn Chia sẻ hành trình trực tiếp để theo dõi trực tiếp lộ trình du lịch của chồng mình. Chính xác từng giây để biết chồng bạn đi đâu và làm gì.

Bước 7: Sau khi bấm trực tiếp vào Chia sẻ hành trình sẽ có 3 khung thời gian cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu tìm chồng trong bao lâu mà bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian hợp lý.

Nếu chồng bạn đi làm thì chọn Trong vòng 8 tiếng. Đây là khoảng thời gian hợp lý để bạn xác định xem chồng bạn thực sự chỉ đi làm hay anh ấy đang đi đâu đó bên ngoài.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo về vị trí của chồng trong tin nhắn Zalo của anh ấy. Bạn có thể xem vị trí của chồng trên bản đồ hoặc xem chi tiết về tên đường, số nhà, quận, v.v.

Bạn cũng có thể xem lịch sử các vị trí mà chồng bạn đã gửi cho bạn trong quá khứ.

Định vị bằng tính năng Tìm quanh đây

Tìm quanh đây của Zalo là tính năng cho phép người dùng tìm kiếm và kết bạn xung quanh vị trí mình đang đứng ở thời điểm hiện tại, giúp bạn tìm và kết bạn với những người xung quanh, người thân, bạn bè hoặc một người bạn nào đó. một số người lạ mà không biết số điện thoại của họ.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Zalo > Đăng nhập vào tài khoản của bạn > Tìm kiếm “Tìm quanh đây” > Chọn Official Account Tìm Quanh Đây của Zalo > Chọn Quan tâm > Nhấn Bắt đầu ngay > Chọn Cho phép truy cập định vị GPS > Xong.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Zalo > Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm “Tìm quanh đây” > Chọn Official Account Tìm Quanh Đây của Zalo.

Bước 3: Chọn Quan tâm.​

Bước 4: Nhấn Bắt đầu ngay.

Bước 5: Chọn Cho phép truy cập.

Bước 6: Chọn Trong khi dùng ứng dụng (mặc định ứng dụng sẽ có thể sử dụng thông tin vị trí của thiết bị khi sử dụng tính năng này) hoặc Chỉ lần này (khi bạn tắt tính năng thì ứng dụng không còn quyền sử dụng thông tin vị trí của thiết bị, khi bạn sử dụng lại tính năng này lần nữa sẽ phải cấp quyền lại).

Như vậy, bạn sẽ nhìn thấy giao diện hiển thị bạn bè Zalo để kết bạn dựa vào vị trí hiện tại trên thiết bị.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại các tiêu chí tìm kiếm bạn bè bằng cách nhấn vào thanh Tìm bạn trên cùng.

Định vị chồng bằng hình ảnh nhận được

Định vị chồng bằng hình ảnh nhận được

 • Bước 1: Sau khi bạn bè gửi hình ảnh địa điểm vị trí của họ hiện tại, bạn tiến hành lưu lại hình ảnh đó
 • Bước 2: Mở ứng dụng Google và chọn vào chế độ tìm kiếm bằng hình ảnh rồi tiến hành chọn tấm ảnh bạn đã lưu trước đấy
 • Bước 3: Sau khi Google quét tổng quan về tấm ảnh sẽ cho bạn thông tin chi tiết về địa điểm đó. Ở đây bạn có thể lựa chọn đường đi để có thể định vị trí nơi đó một cách chính xác và chỉ dẫn bạn tới đó.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo chức năng chia sẻ trạng thái

 • Bước 1: Chọn tính năng nhật ký trong thanh công cụ và chọn vào đăng trạng thái.
 • Bước 2: Viết một dòng trạng thái bất kỳ và nhấn vào biểu tượng định vị trí của bạn ở dưới góc phải màn hình. Sau đó khi bản đồ vị trí của bạn hiện lên, bạn chọn vào vị trí hiện tại để nền tảng có thể chọn định vị trí của bạn.
 • Bước 3: Sau khi định vị trí hoàn tất, vị trí của bạn sẽ xuất hiện trên dòng trạng thái, bạn tiến hành bấm vào nút đăng tải ở phía trên góc bên phải màn hình để chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè cùng biết.

Một số lưu ý khi định vị chồng qua Zalo

Việc theo dõi chồng qua Zalo hay bất kỳ ứng dụng nào khác cũng không thể thực hiện được. Điều này đặt ra nhiều thử thách cho mối quan hệ của cả hai. Đồng thời, nó cũng phần nào ảnh hưởng đến việc tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Nếu muốn định vị chồng bằng Zalo bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tôn trọng sự riêng tư của chồng

 • Khi bạn cố gắng theo dõi chồng mình qua Zalo, điều này có nghĩa là bạn đang cố xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy. Vì vậy, trước khi thực hiện việc này, bạn cần cân nhắc.

 • Đặc biệt, bạn phải đảm bảo không gây ảnh hưởng quá lớn đến đời sống cá nhân của chồng. Nếu có thể, bạn cũng có thể thảo luận và đạt được thỏa thuận với anh ấy.

 • Duy trì cảm xúc của bạn

 • Khi bạn có hành động theo dõi chồng, đôi khi bạn sẽ đạt được kết quả không như ý muốn. Tránh đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc cá nhân vào những thời điểm này.

 • Khi tinh thần bạn không ổn định, điều đó có thể làm hỏng mối quan hệ của bạn.

 • Thẳng thắn chia sẻ

Job3s vừa hướng dẫn bạn cách theo dõi chồng qua Zalo. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần đảm bảo rằng mình luôn tỉnh táo và không có những hành động tiêu cực. Chúng tôi khuyến khích mọi hành động dựa trên sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau.​

Bài viết liên quan
Xingtu là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng hiệu quả đảm bảo 100% thành công

Xingtu là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng hiệu quả đảm bảo 100% thành công

Biết được Xingtu là gì sẽ giúp bạn bỏ túi thêm một ứng dụng chỉnh ảnh hoàn hảo và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này có đa dạng bộ lọc và nhiều tính năng chuyên nghiệp cho phép bạn chỉnh ảnh theo đúng sở thích của mình.

Link bio là gì? Cách tạo cực đơn giản trên Tik Tok, gà mờ đến mấy cũng làm được

Link bio là gì? Cách tạo cực đơn giản trên Tik Tok, gà mờ đến mấy cũng làm được

Người dùng thường đặt câu hỏi link bio là gì là gì khi bắt đầu tham gia vào các ứng dụng trên mạng xã hội như Tik Tok, Instagram. Hiểu đơn giản nhất, link bio chính là đường liên kết dẫn đến trang web mà tại đây, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm mục đích mua, bán hàng hóa.

Azota là gì? Hướng dẫn sử dụng các tính năng nổi bật không phải ai cũng biết

Azota là gì? Hướng dẫn sử dụng các tính năng nổi bật không phải ai cũng biết

Hiện nay, các ứng dụng học tập ngày càng phát triển trong đó Azota là gì là một trong những câu hỏi nhận được nhiều quan tâm nhất. Đây chính là phần mềm giáo dục được sử dụng với mục đích giúp giáo viên và nhà trường có thể tạo đề, chấm thi bằng hình thức online cũng như hỗ trợ các bạn học tối đa trong việc nộp bài.

AirPods là gì? 5 ưu điểm nổi bật chỉ có ở loại thiết bị này

AirPods là gì? 5 ưu điểm nổi bật chỉ có ở loại thiết bị này

Nếu bạn đang tìm hiểu Airpods là gì thì nhất định không thể bỏ qua những chiếc tai nghe không dây thời thường của Apple. Sự xuất hiện của AirPods là minh chứng rõ rệt cho cuộc cách mạng công nghệ với những phát minh hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng.

AKA là gì? Lưu ngay những ý nghĩa này để bắt trend nhanh nhất

AKA là gì? Lưu ngay những ý nghĩa này để bắt trend nhanh nhất

Biết được AKA là gì để hiểu hơn về ý nghĩa của các cụm từ lóng giúp bạn dùng đúng hơn trong các ngữ cảnh khi giao tiếp. AKA được dùng thường xuyên trong lĩnh vực công nghệ để giải thích tên viết tắt của phần mềm.

Always on display là gì? Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Always on display hiệu quả

Always on display là gì? Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Always on display hiệu quả

Người dùng thường đặt câu hỏi Always on display là gì khi bắt đầu khám phá các tính năng của chiếc điện thoại thông minh. Theo đó, Always on display không chỉ giúp màn hình luôn sáng, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như: dễ dàng kiểm tra ngày, giờ, biết được tình trạng pin và các thông báo của hệ thống…

Anonymous là gì? Những bí ẩn chưa ai có thể lý giải về tổ chức này

Anonymous là gì? Những bí ẩn chưa ai có thể lý giải về tổ chức này

Những giải mã liên quan đến Anonymous là gì giúp chúng ta hiểu hơn về đội quân hacker hùng mạnh nhất thế giới. Cụm từ này trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều tổ chức bởi sự tác động của các cuộc tấn công dịch vụ mạng nhằm vào website quan trọng để đánh cắp thông tin cá nhân, đánh sập trang web hoặc thay đổi giao diện.

Hình ảnh sống động với cách tải video Instagram siêu dễ, cực rõ nét chỉ mất 1 phút

Hình ảnh sống động với cách tải video Instagram siêu dễ, cực rõ nét chỉ mất 1 phút

Cách tải video Instagram về máy cực đơn giản mà vẫn đảm bảo sắc nét, âm thanh tốt có khá nhiều người chưa biết. Thậm chí nhiều người còn có thói quen lưu video instagram bằng chế độ quay màn hình khiến hình ảnh bị vỡ nét. Hãy bỏ ngay cách làm này và bỏ túi cách tải video trên Instagram dưới đây, đảm bảo chất lượng mà còn rất dễ.

Check legit là gì? Những cách kiểm tra chuẩn chỉ dân chơi chuyên nghiệp mới biết

Check legit là gì? Những cách kiểm tra chuẩn chỉ dân chơi chuyên nghiệp mới biết

Những tìm hiểu về check legit là gì sẽ giúp bạn trở thành một dân chơi chuyên nghiệp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được hàng thật và hàng nhái để tránh mất tiền oan. Thử ngay những cách check legit dưới đây để biết được độ thật/giả của sản phẩm.

Cách quay video trên Instagram không cần giữ siêu chất, không viral cũng phí

Cách quay video trên Instagram không cần giữ siêu chất, không viral cũng phí

Biết cách quay video trên Instagram không cần giữ nút bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đây chính là chân ái mới của mình để tạo nên những chiếc video siêu chất mà lại cực rảnh tay. Các bước thực hiện cực kỳ đơn giản đến bất ngờ, xem xong bạn sẽ muốn thử ngay tắp lự và chia sẻ tới nhiều người biết tới hơn.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat