Mách bạn luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút chuẩn Masterchef

Đóng góp bởi:   Jay Trịnh
Thứ Sáu, 05/04/2024 08:48:00 +07:00
Luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút? Điều này còn phụ thuộc vào khẩu vị cá nhân của từng người. Trung bình, trứng đạt độ dẻo hoàn hảo khi luộc trong khoảng thời gian 5 - 8 phút tính từ thời điểm nước bắt đầu sôi. Bên cạnh đó, mỗi loại trứng sẽ có có thời gian nấu chín khác nhau.

1. Thời gian luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút?

Thời gian luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút dựa trên độ dẻo, độ lỏng mà bạn muốn. Các mốc thời gian bạn có thể tham khảo để luộc trứng lòng đào ngon nhức nách:

  • 3 phút: Lòng trắng trứng vừa đặc lại, lòng đỏ trứng sẽ ở trạng thái lỏng.

  • 5 phút: Lòng đỏ trứng bắt đầu sệt lại. Mức độ chín này được đánh giá là hoàn hảo nhất của trứng lòng đào.

  • 7 phút: Lòng trắng của trứng chín hoàn toàn và cảm giác hơi cứng khi cắn. Lòng đỏ vẫn còn giữ được độ sệt nhất định.

  • 9 phút: Trứng chín tới.

  • 11 phút: Trứng chín hoàn toàn.

Bạn cần lưu ý thời gian trên có thể thay đổi phụ thuộc vào kích thước của trứng cũng như khẩu vị riêng của bản thân. Đặc biệt, những mốc thời gian trên được tính từ lúc nước sôi.

Luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút còn tuỳ thuộc vào khẩu vị cá nhân
Luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút còn tuỳ thuộc vào khẩu vị cá nhân

Xem thêm: Ăn Gì Để Diệt Tế Bào Ung Thư? 13 Thực Phẩm Vàng Nhất Định Không Được Bỏ Qua

2. Kỹ thuật luộc trứng lòng đào ngon, không bị tanh và hôi khi ăn

Bên cạnh việc luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút, bạn cũng nên tìm hiểu những mẹo nhỏ để có thành phẩm tốt nhất dưới đây:

  • Độ tươi của trứng: Điều này ảnh hưởng đến độ ngon của trứng luộc. Hơn nữa, trứng tươi sẽ dễ bóc vỏ hơn.

  • Luộc trứng ở nhiệt độ thích hợp: Nếu luộc trứng ở nhiệt độ quá cao, lòng đỏ có thể bị hôi. Vì vậy, bạn nên luộc trứng ở nhiệt độ trung bình và đảm bảo nước luôn sôi nhẹ.

  • Ngâm trứng vào nước lạnh sau khi luộc: Điều này giúp trứng dễ bóc hơn và ngăn chặn việc lòng đỏ bị hôi và xanh.

  • Căn thời gian: Luộc trứng quá lâu có thể khiến lòng đỏ bị thâm và gây mùi hôi. Bạn cần luộc trứng trong nước sôi từ 3 - 11 phút tuỳ độ dẻo mong muốn.

3. Cách luộc trứng lòng đào cho các loại trứng

Luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút còn phụ thuộc vào từng loại trứng và cách luộc khác nhau. Tổng hợp cách luộc các loại trứng giúp bạn trở thành masterchef:

3.1. Cách luộc trứng gà, vịt lòng đào

Các thực hiện luộc trứng gà, vịt lòng đào:

  • Bước 1: Rửa sạch trứng với nước.

  • Bước 2: Đặt nồi nước ngập ⅔ quả trứng, sau đó bật bếp.

  • Bước 3: Sau khi nước sôi, bạn thả trứng vào luộc khoảng từ 3 - 11 phút tuỳ nhu cầu của bạn về độ dẻo của trứng. Lưu ý, nếu trứng để trong tủ lạnh thì bạn cần luộc thêm 30 giây.

  • Bước 4: Bạn hãy vớt trứng đã luộc vào nước đá và để tầm 3 phút, giúp trứng dễ bóc vỏ.

Bạn căn thời gian luộc trứng lòng đào dựa vào thời điểm nước bắt đầu sôi
Bạn căn thời gian luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút dựa vào thời điểm nước bắt đầu sôi

3.2. Cách luộc trứng cút lòng đào

Luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút phụ thuộc vào loại trứng bạn dùng. Để luộc trứng cút lòng đào, bạn chỉ cần 1 phút với các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Rửa sạch trứng với nước.

  • Bước 2: Đun sôi nước và thả trứng vào luộc trong 1 phút.

  • Bước 3: Vớt trứng vào bát nước lạnh để dễ dàng bóc vỏ.

Trứng cút lòng đào chỉ cần luộc 1 phút tính từ thời điểm nước sôi
Trứng cút lòng đào chỉ cần luộc 1 phút tính từ thời điểm nước sôi

3.3. Cách luộc trứng ngỗng lòng đào

Trứng ngỗng khá to nên cần nhiều thời gian để luộc chín hơn các loại trứng khác. Để luộc trứng ngỗng lòng đào, bạn thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Trứng ngỗng rửa sạch vỏ với nước.

  • Bước 2: Cho trứng vào nồi, sau đó bạn đổ ngập nước khoảng ⅔ quả trứng. Tiếp tục đun sôi, bạn có thể cho thêm một ít muối để dễ bóc vỏ hơn.

  • Bước 3: Trứng ngỗng lòng đào cần luộc trong 9 phút.

  • Bước 4: Bạn chuẩn bị bát nước đá và ngâm trong 3 phút rồi bóc vỏ.

4. Các cách luộc trứng lòng đào ngon, dẻo, chín tái

Ngoài cách luộc trứng thông thường, bạn có thể tham khảo các cách luộc trứng khác tại đây.

4.1. Cách luộc trứng lòng đào kiểu Nhật

Phương pháp này dựa trên nguyên lý giảm nhiệt khi tắt bếp. Trứng sẽ được ủ trong nước ấm để có lòng đào dẻo đặc trưng. Tuy nhiên, cách chế biến này đòi hỏi tính kiên nhẫn và chính xác nên sẽ tốn nhiều thời gian hơn các phương pháp khác. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn đun sôi khoảng 1 lít nước và đợi nước sôi lớn. Tiếp theo, dùng 200ml nước lạnh để vào nồi để hạ nhiệt của nước.

  • Bước 2: Tắt bếp và đặt trứng vào nồi, đậy nắp. Trứng được làm chín bằng cách để ủ trong nồi trong vòng 17 - 20 phút.

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn chuẩn bị một bát nước đá để đặt trứng trong vòng 1 phút rồi bóc vỏ.

Luộc trứng lòng đào kiểu Nhật là cách ủ trứng trong nước nóng từ 17 - 20 phút
Luộc trứng lòng đào kiểu Nhật là cách ủ trứng trong nước nóng từ 17 - 20 phút

4.2. Luộc trứng lòng đào bằng ấm đun siêu tốc

Việc dùng ấm siêu tốc để luộc trứng lòng đào rất tiện dụng và nhanh chóng. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Làm sạch trứng với nước.

  • Bước 2: Thả nhẹ trứng vào ấm để tránh bị vỡ. Lưu ý, bạn nên đổ nước ngập mặt trứng để chúng được làm chín hoàn toàn.

  • Bước 3: Khởi động ấm siêu tốc, khi nước sôi, bạn hãy chờ thêm khoảng 4 phút đến 5 phút trước khi vớt trứng ra khỏi ấm.

4.3. Luộc trứng lòng đào từ nước lạnh

Phương pháp luộc trứng lòng đào từ nước lạnh này khá đơn giản, gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bạn chỉ cần đặt trứng vào nồi nước lạnh. Lưu ý, trứng cần rửa sạch và ngập trong nước.

  • Bước 2: Đun đến khi nước sôi, bạn hãy căn thời gian luộc trong vòng 6 phút.

  • Bước 3: Sau cùng, bạn vớt trứng ra và bóc vỏ để thưởng thức.

Phương pháp sử dụng nước lạnh để luộc trứng khá đơn giản nhưng cần nhiều thời gian
Phương pháp sử dụng nước lạnh để luộc trứng khá đơn giản nhưng cần nhiều thời gian

4.4. Luộc trứng lòng đào bằng bếp từ

Tương tự như các phương pháp khác nhưng việc luộc trứng bằng bếp từ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Các bước cụ thể:

  • Bước 1: Bạn cho nước và trứng vào nồi, sau đó điều chỉnh nhiệt độ khoảng 2000 độ C và đun đến khi nước sôi.

  • Bước 2: Duy trì nhiệt độ này trên bếp khoảng 4 - 5 phút, giúp lòng đỏ dẻo và ngon.

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn vớt trứng ra bát nước lạnh và để trong 2 - 3 phút để trứng hạ nhiệt là có thể ăn.

4.5. Luộc trứng lòng đào bằng nồi cơm điện

Ngoài chức năng nấu cơm phổ biến, bạn có thể luộc trứng bằng nồi cơm điện và không cần tính luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút chỉ với vài bước đơn giản:

  • Bước 1: Bạn cần rửa sạch trứng bằng nước.

  • Bước 2: Sau đó, đổ nước ngập mặt trứng vào nồi cơm điện và nhấn nút khởi động, luộc đến khi nồi chuyển sang chế độ giữ nhiệt.

  • Bước 3: Sau khi ngâm trứng với nước lạnh khoảng 2 - 3 phút, bạn có thể bóc vỏ và thưởng thức.

Đổ nước ngập mặt trứng để trứng chín hoàn toàn
Đổ nước ngập mặt trứng để trứng chín hoàn toàn

4.6. Luộc trứng lòng đào bằng lò vi sóng

Để luộc trứng an toàn và đơn giản bằng phương pháp này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn phết một lớp dầu mỏng lên đĩa, điều này giúp trứng không bị dính lên đĩa.

  • Bước 2: Đập trứng vào đĩa và đâm nhẹ vào lòng đỏ để tạo lỗ giải phóng khí trong trứng, tránh việc trứng bị nổ trong khi nấu chín.

  • Bước 3: Đặt trứng vào lò vi sóng và điều chỉnh mức nhiệt 500W trong 40 giây.

  • Bước 4: Khi trứng đã chín, bạn lấy đĩa ra khỏi lò vi sóng và có thể thưởng thức.

4.7. Chế biến trứng lòng đào bằng nồi chiên không dầu

Khi sử dụng nồi chiên không dầu để luộc trứng, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Rửa sạch trứng và đặt trứng vào nồi chiên không dầu.

  • Bước 2: Bạn hãy cài đặt mức nhiệt 250 độ C trong thời gian 10 phút để có thành phẩm trứng lòng đào dẻo, ngon.

  • Bước 3: Dùng nước đá làm giảm nhiệt độ của trứng trong vài phút và thưởng thức.

Đặt trứng vào bát nước đá lạnh giúp dễ bóc vỏ hơn
Đặt trứng vào bát nước đá lạnh giúp dễ bóc vỏ hơn

4.8. Luộc trứng lòng đào dễ bóc vỏ bằng giấm

Ngoài việc luộc trứng lòng đào trong bao nhiêu phút, nhiều người cũng quan tâm đến các mẹo sao cho trứng không bị vỡ khi bóc vỏ. Bạn chỉ cần bổ sung 2 thìa giấm vào nước luộc trứng là có thể bóc dễ dàng hơn.

4.9. Luộc trứng lòng đào bằng nồi áp suất

Nồi áp suất khá phổ biến trong các gia đình. Bạn cũng có thể luộc trứng lòng đào bằng nồi áp suất thông qua các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn đổ khoảng 1 lít nước vào nồi và đặt giá đỡ giúp trứng không bị vỡ trong quá trình nấu chín, sau đó đậy kín nắp nồi.

  • Bước 2: Canh thời gian luộc trong khoảng 3 phút để thành phẩm có lòng đỏ dẻo, ngon.

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn vớt trứng ra và để trong nước đá vài phút trước khi bóc vỏ.

Đặt trứng trên giá đỡ để trứng không bị vỡ do va vào đáy nồi áp suất
Đặt trứng trên giá đỡ để trứng không bị vỡ do va vào đáy nồi áp suất

4.10. Luộc trứng lòng đào dẻo kiểu ủ nóng

Phương pháp này đặc biệt giúp bạn tiết kiệm thời gian khi luộc trứng. Các bước cụ thể:

  • Bước 1: Rửa sạch trứng với nước, sau đó cho trứng vào nồi đổ nước ngập bề mặt trứng.

  • Bước 2: Bật lửa to cho đến khi nước sôi và chờ trong 4 phút. Trong quá trình luộc, bạn nên thường xuyên khuấy theo hình tròn để lòng đỏ dẻo và ngon.

  • Bước 3: Sau khi luộc, bạn hãy vớt trứng ra bát nước lạnh để bóc trứng dễ dàng hơn.

4.11. Kỹ thuật trứng chần lòng đào

Đề chần trứng bằng nước sôi có lòng đào dẻo, nguyên vẹn và không bị nát, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Dùng lượng nước vừa đủ để đun sôi, sau đó cho một ít giấm trắng và một thìa dầu ăn.

  • Bước 2: Bạn hãy khuấy đều nước đang sôi và đồng thời thả trứng đã đập vào nồi để đảm bảo trứng sẽ trôi theo chiều xoáy nước và không bị lắng xuống đáy nồi.

  • Bước 3: Thực hiện khuấy liên tục trong 1 phút, trứng lúc này chuyển sang màu trắng đục. Bạn hãy tăng lửa và đun thêm khoảng 1 phút trước khi vớt trứng ra.

Khác với cách luộc trứng nguyên vỏ, trứng chần cần sự tỉ mỉ, cẩn thận khi chế biến
Khác với cách luộc trứng nguyên vỏ, trứng chần cần sự tỉ mỉ, cẩn thận khi chế biến

5. Mách bạn cách chọn mua trứng tươi ngon

Khi tìm hiểu luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút, bạn cũng nên biết cách chọn trứng tươi ngon. Một số mẹo bạn có thể áp dụng:

  • Đối với trứng gà công nghiệp, bạn nên chọn quả có màu sắc tươi, màu cam sẫm đồng đều và không có dấu đốm nâu.

  • Trứng gà tươi tạo cảm giác nhám, sần sùi khi chạm vào bề mặt. Ngoài ra, nhìn trứng dưới ánh sáng có thể thấy rõ lòng trắng và lòng đỏ của trứng.

  • Khi lắc trứng, tiếng động càng lớn thì trứng càng cũ.

  • Thả trứng vào nước, trứng tươi sẽ chìm xuống đáy và nằm ngang, còn trứng cũ sẽ nổi lên.

6. Những thắc mắc thường gặp về cách luộc trứng

Bên cạnh việc luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút, bạn có thể tham khảo phần giải đáp những câu hỏi phổ biến dưới đây để trứng ngon hơn:

6.1. Luộc trứng gà lòng đào bao nhiêu độ?

Ngoài việc luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút, nhiệt độ khi luộc trứng cũng cần được chú ý để cho ra món ăn ngon miệng. Thông thường, nhiệt độ khi luộc trứng là 100 độ C dựa trên nhiệt độ sôi của nước.

6.2. Luộc trứng vịt lòng đào trong bao nhiêu phút?

Việc luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút dựa vào loại trứng bạn dùng. Đối với trứng vịt, luộc lòng đào cần khoảng 6 - 8 phút.

6.3. Ăn trứng vịt lòng đào có sao không?

Bạn nên ăn trứng vịt chín kỹ để đảm bảo sức khoẻ. Theo các bác sĩ, trứng vịt lòng đào có hàm lượng natri cao, không tốt cho cơ thể. Ngoài ra, trứng vịt lòng đào cũng có vị khá nồng và tanh, không hợp khẩu vị của nhiều người.

6.4. Trứng lòng đào bao nhiêu calo?

Lượng calo trong một quả trứng phụ thuộc vào kích thước và loại trứng. Trung bình, trứng gà lòng đào chứa khoảng 70 - 80 calo và trứng vịt lòng đào chứa khoảng 130 - 140 calo.

6.5. Có nên để trứng lòng đào qua đêm không?

Ngoài câu hỏi luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút, nhiều người cũng thắc mắc có nên ăn thực phẩm này để qua đêm không. Theo khuyến cáo của chuyên gia, trứng lòng đào nên dùng ngay và không thể để qua đêm. Trứng lòng đào để lâu vừa bị tanh, vừa dễ bị vi khuẩn có hại xâm nhập gây ngộ độc.

6.6. Các món ngon có thể ăn kèm trứng lòng đào?

Trứng lòng đào có thể ăn kèm với nhiều món ăn như mì Udon, mì Ramen, bánh cuốn, các loại cháo, bánh mì,...

Trứng lòng đào là topping không thể thiếu khi ăn mì Ramen
Trứng lòng đào là topping không thể thiếu khi ăn mì Ramen

Xem thêm: Tại Sao Bác Sĩ Khuyên Nên Ăn Trứng Gà? Bỏ Túi Cách Nấu Trứng Gà Ngon Nhức Nách

6.7. Giá trị dinh dưỡng của trứng đối với sức khỏe

Trong mỗi quả trứng có chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất béo tốt,... và các vitamin cần thiết cho sức khoẻ con người. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ăn quá thường xuyên, chỉ cần duy trì 3 - 4 quả/tuần.

6.8. Có nên rửa trứng gà?

Như đã đề cập ở trên, bạn nên rửa trứng gà trước khi chế biến. Tuy nhiên, điều này không cần thiết đối với trứng cần mang đi bảo quản. Lớp vỏ hồng bên ngoài của trứng chứa một lớp bột giúp trứng bóng mịn và che kín lỗ hở, ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập.

Luộc trứng lòng đào bao nhiêu phút cần dựa trên độ dẻo bạn mong muốn cũng như từng loại trứng khác nhau. Trung bình, để có một quả trứng lòng đào, bạn cần luộc trong khoảng thời gian từ phút thứ 5 đến phút thứ 8 kể từ khi nước sôi. Trứng lòng đào có nhiều phương pháp để chế biến và cũng là topping hấp dẫn để ăn kèm với các món ăn khác.

Bài viết liên quan
Những đặc sản Đà Nẵng gây thương nhớ, gói trọn dư vị của dải đất miền Trung

Những đặc sản Đà Nẵng gây thương nhớ, gói trọn dư vị của dải đất miền Trung

Đặc sản Đà Nẵng với những hương vị và cách chế biến riêng đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng du khách có dịp ghé thăm nơi đây. Những món ăn nổi tiếng như bánh xèo, mì Quảng, bún chả cá, cao lầu, phá lấu,... đều có hương vị thơm ngon và màu sắc vô cùng thu hút.
Xem thêm »
9 tác dụng của đậu đen đối với sức khỏe - Bất ngờ ở điều số 4

9 tác dụng của đậu đen đối với sức khỏe - Bất ngờ ở điều số 4

Tác dụng của đậu đen không chỉ được thể hiện ở khả năng thanh lọc, giải nhiệt mà còn giúp giảm cân, bổ thận, bảo vệ tim mạch và rất nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, không nhiều người biết tới những công dụng tuyệt vời của đậu đen đối với sức khỏe.
Xem thêm »
Uống nước lá đinh lăng hàng ngày có tốt không? Những người này cấm kỵ sử dụng

Uống nước lá đinh lăng hàng ngày có tốt không? Những người này cấm kỵ sử dụng

Uống nước lá đinh lăng hàng ngày có tốt không là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều người dùng đặt ra. Mặc dù loại lá này có chứa khá nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể nhưng nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây nên một số tác hại cho sức khỏe. Do đó, bạn cần nắm rõ những lưu ý khi sử dụng loại nước uống này.
Xem thêm »
Vỏ tôm có canxi không? Sai lầm tai hại hầu như ai cũng từng mắc phải

Vỏ tôm có canxi không? Sai lầm tai hại hầu như ai cũng từng mắc phải

Biết được vỏ tôm có canxi không sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đối với bộ phận này khi sơ chế nguyên liệu. Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng cũng sẽ gợi ý cách sử dụng thực phẩm này trong bữa ăn đảm bảo an toàn sức khỏe và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Xem thêm »
Ăn trứng nhiều có tốt không? Những tác hại khôn lường nhiều người thường chủ quan

Ăn trứng nhiều có tốt không? Những tác hại khôn lường nhiều người thường chủ quan

Giải đáp thắc mắc ăn trứng nhiều có tốt không là điều cần thiết để xây dựng cho bạn một thói quen ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất. Việc nắm rõ được thông tin này cũng giúp bạn cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể và tránh được các tác hại không tốt cho sức khỏe khi sử dụng quá nhiều thực phẩm này.
Xem thêm »
Cách uống hoa đu đủ đực khô tốt nhất cho sức khỏe: Chớ phạm sai lầm này

Cách uống hoa đu đủ đực khô tốt nhất cho sức khỏe: Chớ phạm sai lầm này

Đa số người dùng hiện nay thường tìm hiểu cách uống hoa đu đủ đực khô và chế biến để thưởng thức ngay tại nhà. Đây là nguyên liệu được đánh giá cao bởi lợi ích nổi bật trong quá trình chăm sóc làn da cũng như sức khỏe. Sau khi thực hiện và sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi trong cơ thể.
Xem thêm »
Bầu 4 tháng ăn đu đủ xanh được không? Lưu ý điều này để thai nhi luôn khỏe mạnh

Bầu 4 tháng ăn đu đủ xanh được không? Lưu ý điều này để thai nhi luôn khỏe mạnh

Mẹ bầu 4 tháng ăn đu đủ xanh được không? Mặc dù đu đủ xanh chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất nhưng bà bầu vẫn cần cân nhắc xem có nên ăn loại thực phẩm này hay không để bảo an toàn cho sức khỏe của mình và thai nhi.
Xem thêm »
Nên uống bao nhiêu viên dầu cá mỗi ngày và những lưu ý cần biết

Nên uống bao nhiêu viên dầu cá mỗi ngày và những lưu ý cần biết

Nên uống bao nhiêu viên dầu cá mỗi ngày? Trong các loại thực phẩm chức năng, dầu cá là một trong những loại được sử dụng phổ biến bởi nó được chứng minh tốt cho tim mạch và não bộ. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ liều lượng trước khi sử dụng, cụ thể là nên uống bao nhiêu viên dầu cá mỗi ngày? Uống đúng liều lượng dầu cá vừa giúp cơ thể bạn hấp thụ tối đa dưỡng chất vừa giúp phòng ngừa những tác dụng phụ.
Xem thêm »
Mách bạn cách nấu lẩu gà thập cẩm ngon nhất, làm đầu bếp tại gia thật dễ

Mách bạn cách nấu lẩu gà thập cẩm ngon nhất, làm đầu bếp tại gia thật dễ

Cách nấu lẩu gà thập cẩm ngon nhất ai cũng thực hiện thành công. Còn gì tuyệt vời hơn vào cuối tuần cả nhà quây quần bên một nồi lẩu nghi ngút khói? Có đến hàng trăm biến tấu lẩu, trong đó cách nấu lẩu gà thập cẩm ngon nhất dưới đây sẽ giúp bạn có được món lẩu ngon, thanh mát, hợp vị cho mọi thành viên. Xắn tay vào bếp ngay và trổ tài thôi nào!
Xem thêm »
Thiếu máu chóng mặt nên uống thuốc gì và cách phòng ngừa?

Thiếu máu chóng mặt nên uống thuốc gì và cách phòng ngừa?

Hiểu rõ thiếu máu chóng mặt nên uống thuốc gì để có thể chăm sóc sức khỏe cho mình? Chóng mặt do thiếu máu có thể bắt nguồn từ lối sống, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hoặc những bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể. Tùy thuộc vào nguyên nhân mà bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat