Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Jay Trịnh
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 29/01/2024 16:52:12 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 10 phút đọc

Lưu ngay 2 cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm chóng khoẻ, lưu thông khí huyết

Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm nhận được nhiều sự quan tâm từ các bà nội trợ. Cháo gà hạt sen là món ăn ngon và giàu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho người đang ốm. Học ngay cách nấu cháo gà hạt sen từ những nguyên liệu dễ kiếm để chăm sóc những người thân yêu trong gia đình ngay hôm nay bạn nhé.

1. Vì sao người ốm nên ăn cháo gà hạt sen?

Đối với những người đang ốm hay vừa ốm dậy, cơ thể còn yếu và thiếu sức đề kháng. Đặc biệt, chức năng của hệ tiêu hóa chưa được hồi phục hoàn toàn như cơ thể bình thường. Thế nên, các món ăn cho người bệnh cần đảm bảo tiêu chí dễ tiêu hóa và giàu chất dinh dưỡng nhằm cung cấp năng lượng cho quá trình phục hồi cơ thể.

Xét hai tiêu chí trên, cháo gà hạt sen chính là món ăn phù hợp nhất. Món cháo này thỏa mãn tất cả các tiêu chí cần thiết đối với quá trình hồi phục sức khỏe của người mới ốm. Vì vậy, việc học cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm vô cùng cần thiết.

>>Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Cháo Gà Ngon Hết Nấc Khi Kết Hợp Với Các Nguyên Liệu Này

Cháo gà hạt sen chứa nhiều chất dinh dưỡng cho người bệnh
Cháo gà hạt sen chứa nhiều chất dinh dưỡng cho người bệnh

2. Thành phần dinh dưỡng có trong món cháo gà hạt sen

Trước khi tìm hiểu cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm, cùng điểm qua một số lợi ích mà cháo gà mang lại nhé!

  • Thịt gà là nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào. Trong thịt gà có nhiều khoáng chất như sắt, kẽm, magie; các loại vitamin A, vitamin B6; chất dinh dưỡng như protein, lipid,...

  • Trong hạt sen còn chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe không thua kém gì thịt gà. Có thể kể đến một số chất như: magie, kali, phốt pho, protein,... Loại hạt này vừa là nguyên liệu nấu nướng cũng là loại dược liệu tốt để điều trị một số bệnh (ăn không ngon, khó ngủ, suy nhược thần kinh,...).

Sự kết hợp giữa thịt gà bổ dưỡng và hạt sen trị liệu tạo nên một món cháo giàu dinh dưỡng.

3. Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm với đậu xanh ngon nhất

Thịt gà, hạt sen và đậu xanh là những nguyên liệu bổ dưỡng quen thuộc trong ẩm thực Việt. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng phù hợp cho người đang bệnh. Do đó, cách nấu cháo gà hạt sen kết hợp đậu xanh cho người ốm được nhiều người quan tâm.

3.1. Chuẩn bị nguyên liệu cho món cháo gà hạt sen

Để thực hành theo cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm, bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả các nguyên liệu sau:

  • 100 gram hạt sen tươi

  • 300 gram thịt gà ta

  • 200 gram gạo tẻ

  • 100 gram gạo nếp

  • 50 gram đậu xanh đã lột vỏ

  • 1 củ cà rốt

  • Hành lá, rau mùi

  • Gia vị cần thiết (tiêu xay, muối, nước mắm, bột ngọt,..)

Nguyên liệu tươi ngon cần chuẩn bị cho món ăn
Nguyên liệu tươi ngon cần chuẩn bị cho món ăn

3.2. Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm với đậu xanh

Để có thể thực hiện được cách nấu cháo gà hạt sen khô, bạn cần làm theo các bước dưới đây.

Sơ chế gà và luộc gà

  • Gà sau khi được vặt lông và làm sạch nội tạng bên trong, bạn chà sát muối lên miếng thịt gà và sau đó làm sạch lại với nước.

  • Tiếp theo, cho gà vào nồi với lượng nước vừa đủ rồi bỏ lên bếp luộc. Thời gian luộc gà trong khoảng 20 phút rồi để ráo, xé nhỏ ra từng miếng vừa ăn.

Sơ chế gà là bước quan trọng để có nồi cháo ngon
Sơ chế gà là bước quan trọng để có nồi cháo ngon

Sơ chế các nguyên liệu với cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm

  • Để có món cháo gà hạt sen, bạn phải trộn chung gạo nếp và gạo tẻ lại với nhau, vo sạch rồi ngâm vào nước khoảng 30 phút. Tiếp theo, rửa đậu xanh với nước sạch để loại bỏ bụi bẩn bám bên ngoài vỏ. Sau đó cho vào thau nước ngâm thêm 20 phút nữa.

  • Đối với hạt sen, bạn bỏ đi tim sen rồi rửa sạch với nước. Nếu không mua được sen tươi, bạn có thể dùng sen khô để thay thế.

  • Cà rốt cần được gọt vỏ, rửa sạch và thái nhỏ thành hình hạt lựu.

  • Với hành lá và rau mùi, bạn cũng rửa sạch, cắt nhỏ và bỏ vào bát.

Vo và ngâm gạo trước sẽ giúp cháo nấu ra thêm sánh mịn
Vo và ngâm gạo trước sẽ giúp cháo nấu ra thêm sánh mịn

Hướng dẫn cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm

  • Sau khi luộc gà xong, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, bắc lên bếp và đun sôi.

  • Khi cháo đã chín sôi, bạn nên để lửa nhỏ liu riu để cháo chín mềm hơn.

  • Khi cháo đã chín mềm, nêm nếm gia vị rồi tắt bếp

Hoàn thành thành phẩm và thưởng thức

  • Khi đã nấu xong cháo gà hạt sen đậu xanh, múc cháo ra tô, thêm hành lá và rau mùi lên trên cùng với ít tiêu xay và thưởng thức.

Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm với đậu xanh cực đơn giản
Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm với đậu xanh cực đơn giản

4. Cách nấu cháo gà hạt sen kết hợp với thịt băm và trứng

Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm với thịt băm và trứng là một món cháo đầy dinh dưỡng. Nếu bạn, người thân hay bạn bè cần được bồi bổ thì hãy tham khảo cách nấu cực chuẩn sau đây nhé.

4.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu cháo gà hạt sen thịt băm

Cách nấu cháo gà hạt sen khô với thịt băm, cần chuẩn bị những nguyên liệu cụ thể sau:

  • Gạo nếp 80 gram

  • Gạo tẻ 160 gram

  • Thịt heo loại nạc vai 200 gram

  • 300 gram thịt gà ta

  • Hạt sen 250 gram

  • Cà rốt 1 củ

  • Đường phèn 18 gram

  • Hành lá

  • 4 quả trứng gà

  • Gia vị thường ngày như: hạt nêm, muối, đường, tiêu xay, bột ngọt, nước mắm,...

Nguyên liệu nấu cháo gà hạt sen thịt băm, trứng
Nguyên liệu nấu cháo gà hạt sen thịt băm, trứng

4.2. Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm kết hợp thịt băm, trứng

Với cách nấu cháo hạt sen khô này sẽ tốn ít nhiều thời gian để sơ chế nguyên liệu cũng như hầm, nấu. Tuy nhiên, kết quả bạn nhận lại là một món cháo thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Đọc kỹ từng bước trước khi nấu để đảm bảo được độ dinh dưỡng nhé.

>>Xem thêm: Cùng Vào Bếp Với 15+ Cách Nấu Cháo Gà Cho Bé Giàu Dinh Dưỡng, Ăn Hoài Không Chán

Sơ chế nguyên liệu

  • Với hạt sen tươi, bạn tiến hành tách vỏ, bỏ đi tim để tránh bị đắng, sau đó rửa sạch. Trường hợp bạn mua hạt sen khô ở siêu thị thì ngâm trong nước trong vòng 5 tiếng để hạt sen nở ra và không bị cứng, sượng khi đem đi nấu.

  • Cà rốt bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch và thái hạt lựu.

  • Bạn đem trộn hai loại gạo lại với nhau, vò sạch rồi ngâm trong nước khoảng 30 phút để gạo nở, khi nấu cháo sẽ nhanh hơn.

  • Gà sau khi được vặt lông và làm sạch nội tạng bên trong, bạn chà sát muối lên miếng thịt gà và sau đó làm sạch lại với nước.

  • Tiếp theo, cho gà vào nồi với lượng nước vừa đủ rồi bỏ lên bếp. Luộc gà trong khoảng thời gian 20 phút rồi để ráo, xé nhỏ ra từng miếng vừa ăn.

Loại bỏ tim sen và cắt hạt lựu cà rốt là hai bước sơ chế quan trọng cho món cháo
Loại bỏ tim sen và cắt hạt lựu cà rốt là hai bước sơ chế quan trọng cho món cháo

Luộc trứng và hạt sen rồi làm nhân cháo

  • Hạt sen sau khi được sơ chế xong thì cho vào nồi nước ấm. Cho nửa muỗng muối vào nồi và bật lửa to để luộc hạt sen trong 5 phút.

  • Cho trứng gà vào trong nước lạnh, bạn phải đảm bảo trứng được ngập trong nước hoàn toàn. Nấu cho đến khi nước sôi được 1 phút thì tắt bếp. Trứng sau khi luộc bạn nên vớt ra, lột vỏ và cắt làm đôi. Nếu bạn muốn trứng có lòng đỏ đẹp, tròn thì lúc luộc bạn nên dùng đũa khuấy trứng thường xuyên đến khi nước sôi.

  • Cho 1 muỗng canh hạt nêm, nửa muỗng canh đường, nửa muỗng canh nước mắm, nửa muỗng tiêu xay vào tô thịt băm. Tiếp theo cho vào một ít hành lá và trộn đều cho ngấm gia vị.

Cần luộc trứng trước khi cho vào cháo gà
Cần luộc trứng trước khi cho vào cháo gà

Cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm với thịt băm ngon, ngọt

  • Đầu tiên, bắc nồi bếp lên, cho vào nồi tầm 2 lít nước lọc rồi đun sôi. Sau khi thấy nước đã sôi, cho phần gạo bạn đã ngâm trước đó vào nồi. Nêm nửa muỗng canh muối và dầu ăn và cho vào nồi một củ hành tím đã bóc vỏ để nước dùng thêm phần đậm đà.

  • Bạn tiếp tục nấu đến khi nào cháo sôi bùng lên thì tắt bếp. Đậy nắp và để nguyên trong 15 phút để cháo nhừ.

  • Sau đó bật bếp lên và đun thêm 10 phút nữa thì cho cà rốt và hạt sen vào nồi. Nêm thêm đường phèn cùng với 500 ml nước ấm và tiếp tục đảo đều.

  • Múc một muỗng cháo và tô thịt bằm đã trộn, thêm 100 ml nước ấm vào hỗn hợp và khuấy đều. Sau đó đổ hỗn hợp đã trộn vào nồi cháo và tiếp tục nấu thêm 3 phút cho thịt chín đều.

  • Sau khi luộc gà xong, bạn cho vào nồi cháo, bắc lên bếp và đun sôi.

  • Nêm các gia vị sao cho hợp với khẩu vị của bạn nhất, khuấy đều nồi cháo đến khi sôi thì tắt bếp.

Tiến hành nấu cháo gà hạt sen thịt băm theo hướng dẫn
Tiến hành nấu cháo gà hạt sen thịt băm theo hướng dẫn

Hoàn thành và thưởng thức thành phẩm

  • Cho cháo ra tô và thêm phần trứng luộc đã cắt đôi lên. Nếu người đang ốm thích ăn cay, bạn có thể thêm tiêu xay hay ớt để tăng hương vị nhé.

  • Cháo hạt sen khô với thịt bằm và trứng có hương vị thơm ngon, béo bùi.

Cách nấu cháo gà hạt sen khô với thịt băm ăn là ghiền
Cách nấu cháo gà hạt sen khô với thịt băm ăn là ghiền

5. Cách chọn những loại nguyên liệu ngon

Để có thể nấu được một nồi cháo bổ dưỡng, việc chọn được các nguyên liệu tươi, ngon vô cùng cần thiết. Dưới đây là một vài mẹo để bạn có thể chọn được nguyên liệu ngon nhất, chuẩn nhất:

5.1. Cách chọn mua gà

  • Muốn thực hiện cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm đúng chuẩn cần chọn kỹ gà. Bạn nên chọn thịt gà có da óng ánh vàng. Lớp da bên ngoài mỏng, sờ vào mịn tay, không quá gồ ghề, độ đàn hồi tốt.

  • Bạn nên chọn gà có phần thịt bên trong màu đỏ hồng. Trong trường hợp mua gà đã được làm sẵn, bạn phải để ý thời hạn sử dụng cũng như nơi sản xuất.

  • Không nên mua thịt gà quá to vì có thể bị bơm nước, màu da trắng nhợt, không đàn hồi và thịt bên trong có vết bầm hay vết máu tụ.

  • Không nên mua thịt gà có màu xám tối vì có khả năng con gà đó đã chết trước khi bị giết thịt.

5.2. Cách chọn mua cà rốt

  • Bạn phải chọn những củ cà rốt có màu cam đậm, sáng, cuống lá còn tươi và xanh.

  • Cà rốt tránh mua các củ bị dập, héo và mềm. Chọn mua các củ này sẽ khiến cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm cho ra thành phẩm kém chất lượng hơn.

  • Chọn quả có kích thước vừa phải, có dáng thẳng, thuôn dài về phía đuôi.

  • Lựa củ có màu cam đậm, sáng, cuốn lá còn xanh tươi.

5.3. Cách chọn hạt sen tươi

  • Bạn nên lựa mua những hạt sen đã già, tránh mua phải những hạt sen vẫn còn non.

  • Những đặc điểm của hạt sen già là căng tròn, phía bên ngoài có màu trắng ngà hay vàng đậm.

5.4. Cách mua đậu xanh ngon

  • Đậu xanh nguyên vỏ hay đã cào vỏ đều có thể dùng để chế biến món cháo gà hạt sen. Tuy nhiên, để đảm bảo món cháo có màu sắc thơm ngon, bắt mắt bạn nên ưu tiên sử dụng đậu xanh đã bỏ vỏ.

  • Loại đậu ngon là loại có hạt tròn căng mấy, đều bóng đẹp. Bạn cần tránh chọn phải những loại bị sâu mọt hay bị mốc.

Chọn kỹ nguyên liệu là bí quyết thành công của cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm
Chọn kỹ nguyên liệu là bí quyết thành công của cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm

6. Những lưu ý khi ăn cháo gà hạt sen

Cháo gà hạt sen là một món ăn cực kì tốt cho sức khỏe và quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, khi ăn món ăn này bạn cũng cần một số lưu ý.

6.1. Khi ăn cháo gà hạt sen cần chú ý điều gì?

  • Tuyệt đối không ăn cháo gà hạt sen khi không được ninh kỹ: Cháo không được ninh kỹ ăn sẽ rất giòn, không cần nhai nhiều. Nhưng khi bạn tiêu thụ loại thức ăn này trong một thời gian dài sẽ làm giảm nước bọt và men tiêu hóa. Hơn nữa, các hạt gạo trong cháo ninh không kỹ sẽ làm tăng sự kích thích tiết dịch dạ dày, tạo gánh nặng lên chức năng tiêu hóa của dạ dày.

  • Không nên ăn cháo gà hạt sen trong thời gian dài: Ăn cháo đúng cách và đúng liều lượng có tác dụng nhất định trong việc nuôi dưỡng dạ dày. Nhưng khi bạn quá lạm dụng cháo, nó sẽ phản tác dụng, gây ảnh hưởng đến dạ dày. Bởi vì ăn cháo gà hạt sen lâu dài sẽ giảm hành động nhai và sự tiết nước bọt. Điều này không có lợi cho việc tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.

  • Trẻ em không nên ăn cháo gà hạt sen liên tục dài ngày: Trẻ em đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển nên cơ thể cần nhiều loại dưỡng chất. Việc cho trẻ ăn cháo quá thường xuyên làm cho trẻ trở nên chậm phát triển.

Có thể thấy cháo gà hạt sen rất rất bổ nên nhiều người tìm cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm. Tuy nhiên, món ăn nào cũng vậy, không nên ăn liên tục mãi một món trong thời gian dài. Bạn cần cân đối các nhóm dinh dưỡng và thay đổi thực đơn.

Cháo gà hạt sen bổ và ngon nhưng không nên ăn liên tục trong thời gian ngắn
Cháo gà hạt sen bổ và ngon nhưng không nên ăn liên tục trong thời gian ngắn

6.2. Những ai không nên ăn cháo?

  • Người có dạ dày kém không nên ăn cháo gà hạt sen: Với những người có bệnh lý như trào ngược axit và ợ nóng hoặc bệnh nhân bị loét dạ dày, viêm thực quản trào ngược thì không nên ăn cháo. Bởi vì ăn cháo làm cho các chứng ợ nóng và trào ngược axit trở nên tệ hơn. Hơn thế nữa, cháo là một loại thức ăn bán lỏng, có thể gây trào ngược dạ dày thực quản.

  • Người có vấn đề trao đổi chất: Những người có vấn đề về trao đổi chất như người mắc bệnh tiểu đường thì không nên ăn cháo gà hạt sen quá thường xuyên. Với người có bệnh lý tiểu đường, cháo là thực phẩm có chỉ số đường huyết cao. Ăn cháo sẽ khiến cho chỉ số đường trong máu tăng nhanh.

Học cách nấu cháo gà hạt sen cho người ốm sẽ giúp bạn có thêm một món ăn bồi bổ cơ thể. Nguyên liệu nấu cháo gà hạt sen không khó kiếm và cách nấu món ăn này cũng rất dễ. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món cháo gà thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Thực hành ngay những cách nấu cháo gà hạt sen khô kể trên, người bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Bài viết liên quan
Bật mí cách nấu canh cá khoai không tanh không nát, ngọt thịt đậm đà, cả nhà mê tít

Bật mí cách nấu canh cá khoai không tanh không nát, ngọt thịt đậm đà, cả nhà mê tít

Canh cá khoai được nấu từ loài cá biển lành tính, chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá vừa ngọt vừa mềm lại không có xương nên ai ai cũng đều mê tít. Nếu bạn muốn nấu món canh này một cách chuẩn vị, hãy thử tham khảo ngay công thức dưới đây để cùng job3s chiêu đãi cả gia đình nhé!

Cách làm thịt nướng kim tiền chuẩn vị Nam Bộ cực ngon lại siêu đơn giản

Cách làm thịt nướng kim tiền chuẩn vị Nam Bộ cực ngon lại siêu đơn giản

Chinh phục mọi vị giác với bí quyết làm thịt nướng kim tiền thơm ngon chuẩn Nam Bộ. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại với món ăn vừa lạ tên vừa lạ miệng này. Bắt tay vào bếp ngay để khám phá hương vị Nam Bộ ngay bây giờ!

Độc đáo các món ngon từ mít non: Cực dễ làm nhưng ngon khó cưỡng

Độc đáo các món ngon từ mít non: Cực dễ làm nhưng ngon khó cưỡng

Các món ngon từ mít non có giá trị dinh dưỡng cao và đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Các công thức khác nhau đến ba miền Bắc, Trung, Nam chắc chắn sẽ khiến thực khách thưởng thức một lần là nhớ mãi.

Bật mí cách nấu canh cá diêu hồng đưa cơm cho ngày se lạnh

Bật mí cách nấu canh cá diêu hồng đưa cơm cho ngày se lạnh

Từ lâu, canh cá diêu hồng đã trở thành món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Vị ngọt thanh của cá diêu hồng kết hợp với vị chua dịu của cà chua, vị thơm của rau ngổ tạo nên một món canh bổ dưỡng, giúp kích thích vị giác và cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Hãy cùng Job3s vào bếp và nấu món canh này một cách chuẩn vị nhé!

Bí quyết nấu canh cá basa đảm bảo thành công ngay từ lần đầu

Bí quyết nấu canh cá basa đảm bảo thành công ngay từ lần đầu

Giữa muôn vàn món ngon Việt Nam, canh cá basa luôn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng thực khách. Cá basa vốn nổi tiếng với vị ngọt tự nhiên, ít tanh, kết hợp cùng các loại rau củ thanh mát như mồng tơi, cà chua, dọc mùng tạo nên món canh đầy hấp dẫn. Hãy cùng Job3s vào bếp và trổ tài với món ăn này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Tăng cường sức khỏe với canh cá thu bổ dưỡng, siêu dễ làm

Tăng cường sức khỏe với canh cá thu bổ dưỡng, siêu dễ làm

Canh cá thu là một món dễ nấu, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Vị ngọt thanh của cá thu hòa quyện cùng vị chua dịu của cà chua, vị the cay của ớt tạo nên một hương vị khó quên. Hãy vào bếp và nấu món canh cá thu thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức ngay bạn nhé!

Bí quyết nấu món canh cá lăng đủ sức chinh phục khẩu vị mọi thực khách

Bí quyết nấu món canh cá lăng đủ sức chinh phục khẩu vị mọi thực khách

Từ bao đời nay, canh cá lăng đã trở thành món ăn quen thuộc trong mâm cơm của người Việt Nam. Vị ngọt thanh của cá lăng hòa quyện cùng vị chua dịu của măng chua tạo nên hương vị đặc trưng, khiến ai nếm thử cũng nhớ mãi. Hãy vào bếp và nấu món canh cá lăng thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn thưởng thức nhé !

Ra lò cách làm bánh bí đỏ sốt caramel chuẩn thơm ngon nức mũi

Ra lò cách làm bánh bí đỏ sốt caramel chuẩn thơm ngon nức mũi

Bạn muốn làm bánh bí đỏ sốt caramel dành cho ngày Halloween mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức? Chỉ với những nguyên liệu cơ bản và dễ kiếm, bạn sẽ có ngay một món bánh ngon miệng và bổ dưỡng. Hãy theo dõi công thức làm bánh được bật mí bên dưới đây nhé.

Khám phá cách nấu canh cá dưa chua khác lạ của 2 miền Bắc - Nam

Khám phá cách nấu canh cá dưa chua khác lạ của 2 miền Bắc - Nam

Canh cá dưa chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, cách nấu món canh này ở hai miền Nam Bắc lại có những điểm khác biệt, tạo nên hương vị đặc trưng riêng. Hãy cùng Job3s khám phá bí quyết nấu món canh cá dưa chua ngon đúng điệu theo phong cách của người Nam và Bắc nhé!

Lưu ngay 2 mẹo làm canh cá nấu măng tuyệt đỉnh cho ngày nắng nóng

Lưu ngay 2 mẹo làm canh cá nấu măng tuyệt đỉnh cho ngày nắng nóng

Canh cá nấu măng là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi trưa nóng bức. Với hương vị đậm đà của cá và măng, món canh này không chỉ giúp giải nhiệt mà còn mang lại sự tươi mới cho bữa ăn của bạn. Hãy cùng khám phá công thức nấu canh tuyệt đỉnh của job3s dưới đây nhé, đảm bảo cả gia đình bạn ai ăn xong cũng mê mẩn đó.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat