banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 13/02/2024 06:12:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Mơ thấy ly hôn: Hôn nhân gặp nhiều biến động, dễ dẫn đến chia ly, sầu khổ

Mơ thấy ly hôn là giấc mơ phổ biến mà nhiều người gặp phải. Theo quan niệm xưa, đây là điềm báo cho những điều xui xẻo hoặc cảnh báo tai ương sắp đến trong tương lai. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự còn phụ thuộc vào từng tình huống, sự việc cụ thể xảy ra trong giấc chiêm bao.

1. Mơ thấy ly hôn dự báo điềm gì? Tốt hay xấu?

Để giải mã việc mơ thấy ly hôn là điềm báo tốt hay xấu, điều quan trọng nhất cần lưu tâm chính là mối liên hệ giữa bạn và vấn đề này. Nếu giấc mơ đã xảy ra trong một cuộc hôn nhân nào đó mà bạn là nhân vật chính hoặc bạn chứng kiến thì đó là dấu hiệu cho thấy sự hồi phục và phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Bên cạnh đó, những giấc mơ thấy ly hôn cũng là lời cảnh tỉnh về một số vấn đề còn tồn đọng trong hôn nhân mà rất có thể sẽ là nguyên nhân dẫn tới các sự việc không mong muốn sau này. Ở thực tại, bạn đang cố tình lờ đi hoặc né tránh việc giải quyết những trục trặc. Vì vậy, nếu chiêm bao thấy ly hôn thì đây thực sự là lúc bạn cần tìm cách để gỡ rối nút thắt giữa mình và đối phương trước khi quá muộn.

Mơ thấy ly hôn hầu hết đều mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp
Mơ thấy ly hôn hầu hết đều mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp

>>> Xem thêm: Mơ thấy tổ ong là điềm báo gì, làm ngay điều này để thêm phúc giảm họa

2. Giải mã chi tiết các giấc mơ thấy ly hôn

Nằm mơ thấy ly hôn mang nhiều ý nghĩa khác nhau dựa trên bối cảnh và các sự kiện diễn ra trong giấc mơ. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng để có thể kết luận được chúng phản ánh điều gì ở thực tại.

2.1. Mơ thấy người không quen biết ly hôn

Mơ thấy người không quen biết ly hôn ám chỉ rằng bạn đang lo lắng, muốn nhanh chóng thoát khỏi trách nhiệm và ràng buộc trong một mối quan hệ nào đó. Điều này khiến bạn chán ngán và dần mất đi năng lượng tích cực trong cuộc sống.

2.2. Mơ thấy cha mẹ ly hôn

Nỗi sợ hãi được phản ánh qua giấc mơ thấy cha mẹ ly hôn. Bạn bè hoặc người thân xung quanh có hoàn cảnh đổ vỡ, sống không hòa thuận có thể đã ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, dẫn đến những giấc mơ không mấy vui vẻ.

Mơ thấy cha mẹ ly hôn cho thấy bạn đang cảm thấy sợ hãi trong cuộc sống
Mơ thấy cha mẹ ly hôn cho thấy bạn đang cảm thấy sợ hãi trong cuộc sống

2.3. Mơ thấy mình chuẩn bị ly hôn

Nằm mơ thấy mình chuẩn bị ly hôn thể hiện bạn đang không hài lòng với người bạn đời của mình. Do đó, bạn cần sắp xếp lại cuộc sống của mình, đồng thời đưa ra những quyết định đúng đắn hơn để tránh mắc phải sai lầm.

2.4. Mơ thấy người thân ly hôn

Giấc mơ này ngụ ý rằng một chuyện buồn sắp xảy ra trong gia đình bạn, có thể liên quan đến bệnh tật, chia ly hay thậm chí là tang sự. Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy chuẩn bị một tinh thần kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua sóng gió này.

2.5. Mơ thấy bạn bè ly hôn

Bạn thường quan tâm đến đời sống hôn nhân của người khác nếu mơ thấy bạn bè ly hôn. Đồng thời, bạn cũng hay xem xét đến việc thay đổi hoặc có những suy nghĩ liên quan đến vấn đề hôn nhân.

2.6. Mơ thấy mình đang làm thủ tục ly hôn

Nếu mơ thấy mình đang làm thủ tục ly hôn, điều này nhắc nhở bạn nên sắp xếp cuộc sống của mình theo thứ tự ưu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tách mình khỏi đối tượng, tình huống hoặc khía cạnh nào đó gây cản trở đến sự phát triển của mình trong tương lai.

2.7. Người độc thân mơ thấy ly hôn

Nam giới độc thân nằm mơ thấy ai đó ly hôn mình chứng tỏ bạn đang gặp nhiều khó khăn về mặt cảm xúc. Mặt khác, nữ giới khi chiêm bao thấy điều này cho thấy bạn đang có nhiều trở ngại trong giao tiếp xã hội, thậm chí là cả nhận thức và cách đối nhân xử thế.

Nữ giới mơ thấy ly hôn cho thấy bạn đang gặp vấn đề về giao tiếp
Nữ giới mơ thấy ly hôn cho thấy bạn đang gặp vấn đề về giao tiếp

3. Mơ thấy ly hôn gợi nhớ đến con số may mắn nào?

Theo quan niệm dân gian, mơ thấy ly hôn thường gắn liền với các con số may mắn, mang lại điềm lành và tài lộc cho người chiêm bao. Vì vậy, bạn có thể thử vận may với những cặp số sau:

 • Mơ thấy ly hôn: 52

 • Mơ thấy mình đang chuẩn bị ly hôn: 16 – 61

 • Mơ thấy mình không muốn ly hôn: 58

 • Mơ thấy ly hôn một mình: 12 - 11

 • Mơ thấy ly hôn không có ai: 90 - 10

 • Mơ thấy bố mẹ ly hôn: 74 - 26 - 19

 • Mơ thấy vừa kết hôn xong đã ra tòa ly hôn: 00

 • Mơ thấy nhà hàng xóm ly hôn: 32 - 16

 • Mơ thấy ly hôn không được chia tài sản: 45 - 00

 • Mơ thấy ly hôn con cái chia lìa: 34 - 17 - 63

 • Mơ thấy ly hôn tại nhà: 65 - 25

 • Mơ thấy viết đơn ly hôn: 76 - 48

 • Đàn ông nằm mơ thấy mình ly hôn: 35

 • Phụ nữ độc thân mơ thấy mình ly hôn: 20 – 40

4. Cặp vợ chồng mơ thấy ly hôn có sao không?

Hầu hết các giấc mơ thấy ly hôn đều ám chỉ điềm báo xui xẻo liên quan đến sự chia xa, đổ vỡ trong hôn nhân. Vậy các cặp vợ chồng mơ thấy ly hôn có sao không?

Trên thực tế, giấc mơ là những trải nghiệm, ảo tưởng trong trí óc khi chúng ta ngủ say. Các sự việc trong giấc mơ thường không xảy ra hoặc không giống với thực tế, nằm ngoài sự điều khiển của chủ thể. Vì vậy, người ta chỉ dùng từ mơ để đại diện cho khát vọng, say mê theo những hình ảnh xa vời, thoát li thực tế.

Về mặt khoa học, một số nghiên cứu cho rằng giấc mơ không có mục đích hay ý nghĩa gì mà chỉ là những hoạt động vô nghĩa của bộ não đang ngủ. Đồng thời, chúng cũng cần thiết cho sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất của con người. Do đó, việc các cặp vợ chồng mơ thấy ly hôn là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của họ.

Vợ chồng nằm mơ thấy ly hôn không gây ảnh hưởng đến đời sống ở thực tại
Vợ chồng nằm mơ thấy ly hôn không gây ảnh hưởng đến đời sống ở thực tại

>>> Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy đám cưới mình - người thân - người đã mất

Giấc mơ thường mang theo những thông điệp sâu xa và bí ẩn. Việc khám phá các ý nghĩa của việc mơ thấy ly hôn không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân mình mà còn mở ra những khía cạnh mới của tâm linh và tâm hồn. Do đó, bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để sắp xếp lại cuộc sống, dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng những điều tốt đẹp.

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat