Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 02/02/2024 10:14:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Nằm mơ thấy trăng: Xem ngay điều này nếu không muốn hối hận về sau

Nằm mơ thấy trăng có phải điềm báo tốt không là câu hỏi của nhiều người. Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng việc luận giải tính tốt xấu của giấc mơ tuỳ thuộc vào những sự việc diễn ra trong chiêm bao. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh rước họa vào thân.

1. Nằm mơ thấy trăng là điềm gì?

Mặt trăng tượng trưng cho khía cạnh tình cảm, liên quan đến tâm lý, trực giác, tình yêu và sự lãng mạn của con người. Bên cạnh đó, chúng còn đại diện cho tình mẫu tử, sự nữ tính, ngụ ý bạn sẵn sàng trao mọi thứ cho người mình yêu. Với các mối quan hệ trong gia đình, mặt trăng là yếu tố biểu thị cho tình cảm thiêng liêng giữa bạn và mẹ.

Nhìn chung, các giấc mơ liên quan đến mặt trăng thường gợi đến những hình ảnh đẹp đẽ và sự thuần khiết. Điều này cho thấy mọi thứ đều diễn ra một cách tốt đẹp, bạn sẽ được tận hưởng tình yêu ngọt ngào, hôn nhân hạnh phúc. Các hình dáng của mặt trăng trong chiêm bao thể hiện kinh nghiệm sống hoặc vận mệnh khác nhau.

Mặt trăng liên quan đến tâm lý, trực giác, tình yêu và sự lãng mạn của con người
Mặt trăng liên quan đến tâm lý, trực giác, tình yêu và sự lãng mạn của con người

Xem thêm: Mơ Thấy Tổ Ong Là Điềm Báo Gì, Làm Ngay Điều Này Để Thêm Phúc Giảm Họa

2. Giải mã giấc mơ thấy trăng

Giấc mơ liên quan đến mặt trăng vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi giấc chiêm bao có diễn biến khác nhau. Chính vì vậy, ý nghĩa ẩn chứa bên trong cũng có sự khác biệt.

2.1. Mơ thấy trăng tròn

Nằm mơ thấy trăng tròn cho biết cuộc sống của bạn đang rất suôn sẻ, thoải mái. Bản chủ không đặt nặng vấn đề nào, dễ dàng chấp nhận mọi vấn đề dù nó không có lợi. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện bạn là người sống và làm việc dựa vào trực giác.

2.2. Mơ thấy trăng khuyết

Nếu mơ thấy trăng khuyết, công việc của bạn mới chỉ bắt đầu. Giai đoạn đầu có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng bản chủ không được nản lòng. Sự cố gắng, kiên trì chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công.

Khi mơ thấy trăng khuyết, bạn không nên nản lòng nếu gặp khó khăn
Khi mơ thấy trăng khuyết, bạn không nên nản lòng nếu gặp khó khăn

2.3. Mơ thấy trăng sáng

Việc nằm mơ thấy trăng sáng mang theo may mắn, tài lộc. Trong thời gian tới, công việc của bạn tiến triển theo chiều hướng tích cực, làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi. Vì vậy, bản chủ sẽ được mọi người chú ý và quan tâm.

2.4. Mơ thấy trăng mọc

Khi mơ thấy trăng mọc, gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Phụ nữ mang thai dễ dàng vượt qua cơn sinh tử, mẹ tròn con vuông và có mọi người bên cạnh trong thời khắc quan trọng.

2.5. Mơ thấy trăng không có mây che

Đây là giấc mơ dự báo chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Vì vậy, khi làm bất kỳ việc gì, bản chủ cần suy xét cẩn thận, kỹ lưỡng, tránh gặp phải rủi ro, tai ương. Đặc biệt, bạn nên đề phòng các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè bởi có thể họ đang cố ý quấy rối.

2.6. Mơ thấy 2 trăng

Giấc chiêm bao là lời chúc mừng vì gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới, thậm chí là 2 người cùng lúc. Vì vậy, ai đó trong gia đình chuẩn bị mang bầu hoặc sinh đẻ.

2.7. Mơ thấy 3 trăng

Trái ngược với nằm mơ thấy 2 mặt trăng, việc chiêm bao thấy 3 mặt trăng lại gắn liền với xui xẻo, tai ương. Lúc này, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ. Nếu được, bản chủ hãy đi khám tổng quát để phát hiện kịp thời bệnh tật.

2.8. Mơ thấy trăng lưỡi liềm

Nếu nằm mơ thấy trăng lưỡi liềm, bản chủ nên chuẩn bị tâm lý đối mặt với những khó khăn, thử thách trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, điều này còn cho biết bạn đang phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện bản thân và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm: Giấc Mơ Thấy Hổ Mang Điềm Báo Lành Hay Dữ? Giải Mã Thông Điệp Từ Chúa Sơn Lâm

2.9. Mơ thấy trăng non

Hình ảnh trăng non, trăng mới nhú xuất hiện trong giấc mơ là dấu hiệu gia đình sắp có tin vui. Không chỉ vậy, công việc của bạn chuẩn bị có bước tiến mới.

Mơ thấy trăng non báo hiệu gia đình sắp có tin vui
Mơ thấy trăng non báo hiệu gia đình sắp có tin vui

2.10. Mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ

Trong trường hợp mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ, đường tình yêu của bạn có nhiều khởi sắc. Nếu đang độc thân, đây là thời điểm thích hợp để bản chủ tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

2.11. Mơ thấy trăng mọc sau núi

Cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến tích cực trong thời gian tới. Đặc biệt, bản chủ có thể sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn, đặc biệt là về tài chính.

2.12. Mơ thấy mặt trăng và mặt trời

Việc mơ thấy cả mặt trăng và mặt trời cho biết bạn là người nổi bật trong công việc. Những việc bản chủ làm nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Chính vì vậy, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

2.13. Mơ thấy trăng sáng và nhiều sao

Nằm mơ thấy trăng sáng cùng nhiều sao thể hiện bạn sẽ trở thành người thành công, nổi tiếng. Giữa đám đông, bản chủ chính là người tỏa sáng nhất và nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh.

Mơ thấy trăng sáng và nhiều sao cho biết bạn sắp thành công
Mơ thấy trăng sáng và nhiều sao cho biết bạn sắp thành công

3. Nằm mơ thấy trăng gắn liền với con số may mắn nào?

Không chỉ dự báo diễn biến cuộc sống trong thời gian tới, nằm mơ thấy trăng còn cho biết các con số may mắn. Nếu biết tận dụng chúng, cuộc sống của bạn có thể sẽ chuyển biến tốt. Cụ thể:

Giấc mơ

Con số may mắn

Mơ thấy 2 mặt trăng

15, 44

Mơ thấy 3 mặt trăng

47, 91

Mơ thấy nhiều mặt trăng

55, 97

Mơ thấy mặt trăng to

73, 92

Mơ thấy mặt trăng màu xanh

12, 32

Mơ thấy trăng máu

59, 63

Mơ thấy trăng tròn

24, 31

Mơ thấy bóng trăng trong nước

59, 63

Mơ thấy trăng lưỡi liềm

12, 32

Mơ thấy trăng non

73, 92

Mơ thấy trăng mọc sau núi

15, 44

Mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ

55, 87

Mơ thấy trăng và nhiều sao

18, 81

Nằm mơ thấy trăng gắn liền với những con số may mắn
Nằm mơ thấy trăng gắn liền với những con số may mắn

4. Lời khuyên khi nằm mơ thấy mặt trăng

Tuy chiêm bao thấy mặt trăng không phải là cơn ác mộng song việc thường xuyên ngủ mơ khiến tâm lý, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu muốn giấc ngủ sâu và ngon hơn, các bạn có thể thực hiện một số mẹo dưới đây:

  • Ngủ, nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh, ít bị làm phiền

  • Uống một tách trà sen trước khi ngủ

  • Thắp hương trầm trong nhà

  • Sử dụng vật phẩm phong thuỷ như vòng trầm, túi trầm bình an…

Chỉ với ít phút tìm hiểu, bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của việc nằm mơ thấy trăng. Để cuộc sống luôn tốt đẹp và suôn sẻ, bản chủ nên xem xét cẩn thận các sự việc diễn ra trong giấc mơ. Đây là cơ sở để bạn luận giải những điềm báo có thể xảy ra trong tương lai một cách chính xác.

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat