banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 15/10/2023 19:47:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Tuổi Tý thờ phật nào? Đeo Phật bản mệnh tuổi Tý hợp phong thủy

Phật bản mệnh tuổi Tý hay còn gọi là phật hộ mệnh của riêng những người tuổi Tý, có thể mang đến cho họ những điều bình an, may mắn, cát tường về cả công danh, sự nghiệp, cuộc sống.Vậy phật bản mệnh của người tuổi Tý là vị phật nào, tác dụng của phật bản mệnh người tuổi Tý ra sao, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Phật bản mệnh là gì?

Phật bản mệnh tuổi Tý nói riêng và phật bản mệnh nói chung mang một ý nghĩa rằng một vị phật nào đó sẽ luôn bảo hộ, che chở cho cuộc sống của chúng ta.

Vì vậy, phật bản mệnh hay còn gọi là phật bản tôn hộ mệnh hoặc phật hộ thân chính là 8 vị phật chủ tôn phù trợ cho 12 con giáp . Mỗi một con giáp khác nhau sẽ có một vị phật bản mệnh tương ứng, luôn đi theo và phù hộ độ trì cho mỗi người.

Dưới đây là 8 vị phật chủ tôn phù trợ cho 12 con giáp được nhiều con nhang đệ tử thỉnh phật bản mệnh mang theo bên người:

  • Vị phật bản mệnh cho người tuổi Tý: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát.
  • Vị phật bản mệnh người tuổi Sửu và Dần: Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.
  • Vị phật bản mệnh người sinh năm Mão: Phật Văn Thù Bồ Tát.
  • Vị phật bản mệnh tuổi Thìn và Tỵ: Phật Phổ Hiền Bồ Tát.
  • Phật bản mệnh tuổi Ngọ: Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.
  • Phật bản mệnh người tuổi Mùi và Thân: Phật Như Lai Đại Nhật.
  • Phật bản mệnh người tuổi Dậu: Phật Bất Động Minh Vương.
  • Phật bản mệnh người sinh năm Hợi và Tuất: Phật Phật A Di Đà.
Phật bản mệnh là vị Phật che chở, phù hộ cho cuộc sống của mỗi con người
Vị phật nào đó sẽ luôn bảo hộ, che chở cho cuộc sống của mỗi con người

2. Phật bản mệnh người tuổi Tý là gì?

Mỗi một con giáp sẽ có một phật bản mệnh riêng, thể hiện những công đức và đặc thù riêng của mình. Phật bản mệnh tuổi Tý sẽ là vị phật phù hộ, độ trì, giúp người tuổi Tý có được sức khỏe, bình an, may mắn cho người thờ.

2.1. Khái quát về người tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý) , 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý), 2020 (Canh Tý).

Theo quan niệm của người phương Đông, chuột là loài động vật rất thông minh, nhanh nhẹn. Do vậy, người tuổi Tý sở hữu trong mình nhiều tính cách đáng ngưỡng mộ, nổi bật là sự thông minh, tháo vát, có khả năng sáng tạo vượt bậc, có năng lực thích nghi, giải quyết công việc rất tốt, hay được đứng ở các vị trí quản lý và lãnh đạo.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng là những người có bản lĩnh, chịu khó, chịu khổ, càng gian nan càng kiên trì nên cuộc đời của họ sẽ có sự thu lượm, tích lũy rất nhiều về cả tài sản, thông tin, tri thức.

Tuy nhiên, người tuổi này cũng có một số nhược điểm như đôi khi dễ bị lợi dụng, lừa gạt do lòng dạ mềm yếu, hay tham công tiếc việc quá mức, khá cứng đầu và bướng bỉnh.

2.2. Phật bản mệnh người tuổi Tý là vị nào?

Phật bản mệnh tuổi Tý chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát hay còn được biết đến là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, đại diện cho tinh thần Đại Bi của Phật giáo. Trong Phật giáo Đại Thừa, ngài cũng là một trong những vị Bồ Tát quan trọng được nhiều người biết đến và thờ phụng.

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát có khả năng nhìn thấu, nghe thấu cõi hồng trần, có công lực mạnh mẽ, có thể vì chúng sinh mà nói chú Đại Bi để tiêu trừ tất cả bệnh khổ, các nghiệp ác tội nặng,...

Đối với những người tuổi Tý, phật bản mệnh này sẽ bảo hộ và giúp chúng ta luôn gặp được thuận lợi suôn sẻ cả trong công việc và cuộc sống. Ngay cả khi gặp nguy hiểm cũng sẽ được ngài tức thời ứng hiện và cứu độ. Bên cạnh đó, khi bạn có được căn thường đầy đủ thì vấn đề gia đạo luôn hạnh phúc, hòa thuận, mối quan hệ bạn bè ân nghĩa.

Vì vậy, phật bản mệnh tuổi Tý có thể thỉnh tượng vị phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát về thờ tại gia hoặc có thể đeo trang sức, dây chuyền có hình phật bản mệnh tuổi Tý của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vì tượng phật cần được thờ tự ở nơi trang nghiêm, thanh tịnh nên việc đeo dây chuyền có hình phật bản mệnh người tuổi Tý sẽ thường ít linh ứng hơn so với việc thờ tượng phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay. Và việc sử dụng các loại trang sức, dây chuyền có in hình phật bản mệnh có thể khiến chúng ta gặp một số phiền phức trong khi làm việc, sinh hoạt,...

Phật bản mệnh tuổi Tý chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
Phật hộ mệnh tuổi Tý chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

2.3. Tác dụng của phật bản mệnh đối với người tuổi Tý

Phật bản mệnh tuổi Tý là vị phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát, người sẽ luôn bảo vệ che chở bạn trong mọi hoàn cảnh. Do đó, việc thờ phật bản mệnh mang đến những tác dụng như:

Về công danh sự nghiệp:

Người tuổi Tý vốn mềm lòng, dễ bị lừa gạt, thường hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên thành công thường đến muộn. Việc thờ phật bản mệnh tuổi Tý - phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Tý hóa giải được phần nào những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, từ đó giúp họ có được cuộc sống vật dụng đầy đủ, tiền tài châu báu không bị cướp đoạt. Ngoài ra, người tuổi Tý sáng suốt, thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại thiếu sự kiên trì, quyết đoán trong công việc nên việc thờ phật bản mệnh cũng sẽ giúp người tuổi Tý có bản lĩnh, quyết đoán hơn.

Trong việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh:

Phật bản mệnh người sinh năm Tý còn giúp xoa dịu sự nóng nảy, bộp chộp về suy nghĩ, duy trì tâm thái bình tĩnh để tránh gặp phải các nguy cơ liên quan đến việc hao tốn tài sản hoặc phá sản. Đồng thời, phật bản mệnh sẽ giúp bạn không bị kẻ xấu hãm hại, trù ếm trong kinh doanh, suôn sẻ thuận lợi, các mối quan hệ đối tác hài hòa, tốt đẹp.

Nhờ có sự phù hộ của phật bản mệnh, người tuổi Tý dễ dàng ăn nên, làm ra
Nhờ có sự phù hộ của phật bản mệnh, người tuổi Tý dễ dàng ăn nên, làm ra

Tình yêu và gia đạo:

Khi thờ tự vị phật bản mệnh chu đáo, tình duyên và gia đạo người tuổi Tý sẽ luôn được ngài gia hộ, độ trì, cuộc sống được bình an, may mắn, gặp dữ hóa lành, gặp nguy hóa an.

Sức khỏe:

Quân Âm nghìn mắt nghìn tay với nghìn con mắt nhìn thấu lẽ đời, nghìn đôi tay nâng đỡ chúng sinh nên sẽ giúp chúng sinh tiêu trừ bệnh tật, ác nghiệp, chướng nạn. Vì vậy, ngày sẽ giúp người tuổi Tý được bình an, ít bệnh tật. Và nếu bạn đang gặp phải sao xấu, năm hạn cũng sẽ được ngài độ mệnh, che chở, bảo vệ tính mạng, giảm nhẹ tai ương.

Trong các mối quan hệ bạn bè, xã hội:

Người tuổi Tý vốn dĩ có khuyết điểm là thích phê phán, chỉ trích và phàn nàn khi có bất cứ vấn đề xảy ra nên thường làm mất lòng người khác một cách vô thức. Thờ Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Tý nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn, không quá khắt khe với khuyết điểm của người khác, có tâm rộng lượng,... Từ đó, sẽ giúp các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, người thân,... được hài hòa, tốt đẹp hơn.

Có thể thấy, phật bản mệnh tuổi Tý chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát - Quân Âm nghìn mắt nghìn tay, người có công lực mạnh mẽ, giúp người tuổi Tý có sự nghiệp tiền tài phát triển, ăn nên làm ra, có sức khỏe tốt, gặp dữ hóa lành. Phật bản mệnh với ngụ ý trừ tà, chỉ thuộc về chính mình nên bạn không được tùy ý cho người khác chạm vào, phải luôn giữ gìn thật cẩn thận, luôn mang theo bên mình.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Sinh ngày 30/10 là cung gì? Bật mí về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp chi tiết
Sinh ngày 30/10 là cung gì? Bật mí về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp chi tiết

Các thông tin hữu ích về ngày 30/10 là cung gì có thể cung cấp cho bạn đọc rất nhiều bí mật. Chiêm tinh học chỉ ra người sinh vào ngày này thuộc cung Thiên Yết (Bọ Cạp). Họ có trí tuệ thông minh, tinh thần trách nhiệm nhưng cũng dễ bị cảm xúc chi phối dẫn đến những lo lắng quá đà ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Tuổi con ngựa là cung hoàng đạo gì? Khổ tâm vì điềm báo vận mệnh cuộc đời bấp bênh
Tuổi con ngựa là cung hoàng đạo gì? Khổ tâm vì điềm báo vận mệnh cuộc đời bấp bênh

Tuổi con ngựa là cung hoàng đạo gì? Mối liên hệ giữa tuổi con ngựa với cung hoàng đạo liệu có làm thay vận mệnh cuộc đời đã được định sẵn hay không? Sự nghiệp và tình yêu là nguyên nhân chính gây ra nhiều đại hoạ khiến người tuổi ngọ mất ăn mất ngủ, hao hụt tài lộc.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 19/09 cung gì? Dự báo vét sạch lộc Trời, cuộc đời sang trang 2 tháng tới
Sinh ngày 19/09 cung gì? Dự báo vét sạch lộc Trời, cuộc đời sang trang 2 tháng tới

Những người sinh 19/09 cung gì? Tính cách của người sinh 19/09 có gì thú vị? Ngày sinh là một yếu tố quan trọng trong chiêm tinh học, quyết định đến cung hoàng đạo và những đặc điểm tính cách của mỗi người. Biết chính xác cung hoàng đạo sẽ giúp mỗi người có định hướng tương lai rõ ràng và biết nên chọn cung nào để kết hợp làm ăn giúp cuộc đời sang trang.

CEO TONY VŨ

Mệnh mộc nuôi cá gì và những điều cần lưu ý
Mệnh mộc nuôi cá gì và những điều cần lưu ý

Mệnh mộc nuôi cá gì là điều bạn nên quan tâm khi có thú vui này. Vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của bản thân và gia đình. Mộc tượng trưng cho cây cối, cho sự sinh sôi, phát triển và vững chắc. Nhưng cây cũng cần có nước để tưới tẩm. Vì thế, nuôi cá sẽ rất phù hợp cho người mệnh Mộc.

CEO TONY VŨ

Năm 1990 Hợp Tuổi Nào? Bí Ẩn Nguyên Tắc Trong Ngũ Hành Bạn Nên Biết
Năm 1990 Hợp Tuổi Nào? Bí Ẩn Nguyên Tắc Trong Ngũ Hành Bạn Nên Biết

Năm 1990 hợp tuổi nào? Việc xem xét tuổi xung khắc để kết hôn hoặc hoạt động kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay chia ly trong tương lai. Vậy nam, nữ sinh năm 1990 hợp tuổi nào để có được tương lai tài lộc sẽ là câu hỏi được job3s giải đáp trong bài viết này!

CEO TONY VŨ

Ngày 9/10 cung gì? Yêu người cung này tình duyên nở rộ, may mắn gõ cửa đến tìm
Ngày 9/10 cung gì? Yêu người cung này tình duyên nở rộ, may mắn gõ cửa đến tìm

Những câu hỏi liên quan đến ngày 9/10 cung gì và tính cách ra sao luôn nhận được nhiều sự chú ý. Sự thật thì cung hoàng đạo của những người sinh ngày này mang trong mình những đặc điểm riêng biệt mà bạn không thể thấy ở bất kỳ chòm sao nào khác. Khám phá tính cách thú vị của họ chính sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm của người cung này đồng thời rút ngắn quá trình dựng xây những mối quan hệ bền chặt với họ trong tương lai.

CEO TONY VŨ

Những nốt ruồi có duyên với Phật - 11 vị trí cả đời được phù hộ bình an
Những nốt ruồi có duyên với Phật - 11 vị trí cả đời được phù hộ bình an

Những nốt ruồi có duyên với Phật nằm ở vị trí nào? Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở từng bộ phận trên cơ thể phần nào cho thấy tính cách của chủ nhân, đồng thời dự đoán về tương lai và tài vận sau này. Người sở hữu nốt ruồi có duyên với Phật thường sống cuộc đời giàu có, luôn rủng rỉnh tiền bạc.

CEO TONY VŨ

Con số may mắn hôm nay 1/12/2023 của 12 con giáp: Tháng mới, vận mới, lộc tài tấn tới
Con số may mắn hôm nay 1/12/2023 của 12 con giáp: Tháng mới, vận mới, lộc tài tấn tới

Khám phá ngay bộ con số may mắn hôm nay 1/12/2023 của 12 con giáp trong ngày đầu tháng. Những con số tài lộc đã được phân định cho từng con giáp, mở ra cơ hội tiền tài hanh thông cho ngày đắc lợi.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 87 tuổi gì? Hé lộ tháng sinh gặp nhiều may mắn nhất năm 87
Sinh năm 87 tuổi gì? Hé lộ tháng sinh gặp nhiều may mắn nhất năm 87

Sinh năm 87 tuổi gì hoặc sinh năm 1987 tuổi gì là điều có thể trả lời được dễ dàng thông qua lịch tử vi. Tuy nhiên xét đến yếu tố tuổi sẽ cho biết được vận mệnh tương lai của tuổi này như thế nào. Bạn sinh năm 87 muốn khám phá bản thân hãy cùng job3s tìm hiểu để rõ hơn về vấn đề này.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s