banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 30/10/2023 16:31:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Nên kết hợp với tuổi nào để tài lộc dồi dào?

Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Tìm hiểu năm sinh giúp luận đoán tuổi hợp trong làm ăn, hôn nhân để cuộc sống thêm viên mãn. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để khám phá về cuộc đời tuổi Tân Sửu.

1. Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu?

Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Dựa theo quy luật Thiên Can - Địa Chi, những người tuổi Tân Sửu sẽ có các năm sinh là 1961 và 2021. Xét về cung mệnh, người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ, có nghĩa là đất ở trên vách, đất trên tường thành. Loại đất này chính là nguyên liệu để tạo nên sự bảo vệ, che chở cho con người khi mưa nắng, ngăn chặn điềm xấu,...

Chính vì vậy, những người tuổi Tân Sửu thường là người có tính cách điềm đạm, vui vẻ, hòa đồng, thích che chở, bảo vệ cho mọi người, đầy tình yêu thương con người, không bao giờ tính toán thiệt hơn.

Xét về Ngũ hành âm dương, người tuổi Tân Sửu thuộc trường hợp đặc biệt khi cả nam mạng và nữ mạng đều có cung hành giống nhau, đều thuộc cung Chấn hoặc hành Mộc. Do đó, họ rất thông minh, siêng năng, cần cù. Khi phải đối mặt với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, người tuổi Tân Sửu đều cố gắng hết mình để vượt qua và đạt được thành công.

Tìm hiểu về tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu?
Tìm hiểu về tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu?

2. Đặc điểm nổi bật trong tính cách tuổi Tân Sửu

Sau khi xem xét về các yếu tố cung mệnh xoay quanh tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về đời sống thực tiễn để hiểu hơn về Tân Sửu. Vậy điểm nổi bật trong tính cách của người tuổi này như thế nào?

2.1. Tính cách nữ Tân Sửu

Nữ Tân Sửu sinh năm bao nhiêu, tính cách của họ có điểm gì đặc biệt? Thông qua các yếu tố về cung mệnh, nữ Tân Sửu được cho là người có tính cách năng nổ, nhiệt huyết, thông minh và ham học hỏi.

Trong công việc, nữ Tân Sửu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất nên được cấp trên tin cậy, đánh giá cao. Tuy nhiên, họ lại có bản tính hay ghen ghét với người có chức vị cao hơn mình, họ luôn lấy điều đó ra làm động lực để thúc ép bản thân phải thật cố gắng để đạt một tầm cao mới.

Đôi khi kiêu ngạo với những gì bản thân đang có nên dễ bị nhiều người ghét bỏ, tách xa khỏi tập thể, điều này cũng khiến họ phải có những bước lùi đáng tiếc.

Với sự chắc chắn trong tính cách của mình mà chuyện tình yêu, hôn nhân của nữ Tân Sửu cũng không được suôn sẻ, thuận lợi, phải đến khi trung niên mới an nhàn, vượt qua được sóng gió.

2.2. Tính cách nam Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Nếu như nữ Tân Sửu nhiệt tình, năng động thì nam Tân Sửu lại rất trầm tính và lạnh lùng. Họ thích đến những nơi yên tĩnh, không ồn ào, thích tập trung vào cảm xúc của mình.

Sự vội vàng, bộp chộp khi thực hiện bất cứ việc gì của nam Tân Sửu đôi khi tạo ra hiệu ứng ngược khiến họ phải nhận lại những thất bại đáng tiếc. Tuy nhiên, với ưu điểm là thẳng thắn, chính trực nên họ lại được nhiều người tin tưởng.

Cuộc sống gia đình của nam Tân Sửu cũng vô cùng hòa thuận, êm ấm, luôn yêu thương vợ con hết mực. Niềm yêu thích kết giao với bạn mới cũng là điều kiện để họ tìm được tri kỷ của mình.

Nam Tân Sửu thích sự yên tĩnh, bình lặng
Nam Tân Sửu thích sự yên tĩnh, bình lặng

3. Tân Sửu nên kết hợp với tuổi nào để hanh thông, tài lộc

Người tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu và nên kết hợp với những tuổi nào để đạt được đỉnh cao về tài lộc. Có thể nói, sự hoà hợp và đồng thuận trong cuộc sống hay trong làm ăn, kinh doanh sẽ khiến hai bên gặt hái được nhiều trái ngọt. Dưới đây là những tuổi mà Tân Sửu nên kết hợp trong công việc cũng như trong hôn nhân.

3.1. Về phương diện làm ăn kinh doanh

Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Tân Sửu được xem là tuổi nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Để luôn gặp được thuận lợi trong công việc, những người tuổi Tân Sửu cần phải tìm được một người cộng sự hợp với tuổi của mình.

Nếu bạn sinh năm Tân Sửu, có thể tham khảo các tuổi hợp cho làm ăn, buôn bán của bạn như: 1962 (Nhâm Dần), 1968 (Mậu Thân), 1985 (Ất Sửu), 1986 (Bính Dần),...

Ngoài ra, Tân Sửu cũng cần lưu ý, muốn hợp tác hiệu quả và lâu dài thì bên cạnh yếu tố hòa hợp phải lưu tâm đến sự tương đồng về tuổi tác. Có như vậy, hai bên mới dễ thấu hiểu được nhau, công việc tiến triển thuận lợi và hạn chế được những rủi ro không đáng có.

3.2. Về phương diện hôn nhân

Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Hôn nhân có điều gì cần lưu ý? Ông cha ta luôn quan niệm rằng hôn nhân có yên bề gia thất, gắn bó lâu dài được với nhau hay không thì việc lựa chọn một người hợp mệnh, hợp tuổi là yếu tố quan trọng. Điều này sẽ giúp cả hai yêu thương nhau hơn, hạn chế cũng mâu thuẫn, cãi vã.

Vì vậy, các nam nữ Tân Sửu sinh năm 1961 có thể tham khảo các thông tin sau đây để chọn cho mình người bạn đời phù hợp:

  • Nam Tân Sửu 1961 nên kết hôn với nữ 1956 (Bính Thân), 1958 (Mậu Tuất), 1965 (Ất Tỵ), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi).
  • Nữ Tân Sửu 1961 nên kết hôn với nam 1957 (Đinh Dậu), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1969 (Kỷ Dậu), 1970 (Canh Tuất),...
Lựa chọn người hợp tuổi giúp cho hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc
Lựa chọn người hợp tuổi giúp cho hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc

Trên đây là toàn bộ các thông tin giải đáp Tân Sửu sinh năm bao nhiêu và phong thuỷ của tuổi Tân Sửu. Hy vọng rằng, đây là sẽ bài viết có nội dung hữu ích giúp Tân Sửu hiểu được hơn về bản thân mình, từ đó có những lựa chọn phù hợp để thu hút nguồn năng lượng tốt cũng những may mắn và tài lộc cho bản thân.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Có nên treo chuông gió trước cửa nhà? Phương pháp rước lộc vào nhà cực kỳ linh ứng
Có nên treo chuông gió trước cửa nhà? Phương pháp rước lộc vào nhà cực kỳ linh ứng

Có nên treo chuông gió trước cửa nhà? Chuông gió vừa là vật phẩm trang trí trong nhà, vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực. Tuy nhiên, không phải treo chuông gió ở đâu cũng tốt, bạn cần cân nhắc vị trí đặt chuông phù hợp dựa vào hướng nhà và cung mệnh của gia chủ.

CEO TONY VŨ

Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài chính ổn định
Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024: Sự nghiệp hanh thông, tài chính ổn định

Tử vi tuổi Mùi 1979 trong năm 2024 là vấn đề mà hầu như ai sinh vào năm này cũng rất quan tâm. Nhìn chung tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 cho thấy bản mệnh có đường công danh tài lộc, tình duyên tốt đẹp, gia đạo bình an. Tuy nhiên, cần quan tâm chăm sóc sức khỏe.

CEO TONY VŨ

Thần số học năm 2023: Làm những điều sau để may mắn tìm tới
Thần số học năm 2023: Làm những điều sau để may mắn tìm tới

Thần số học là một môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa của các con số trong cuộc sống của con người. Tra cứu thần số học năm 2023 sẽ đem đến cho chúng ta dự đoán về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như sự nghiệp, tình cảm, tiền bạc,... từ đó tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề cá nhân một cách đúng đắn hơn.

CEO TONY VŨ

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mùi chọn tuổi này kết hôn sẽ ấm no cả đời
Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mùi chọn tuổi này kết hôn sẽ ấm no cả đời

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mùi thuộc mệnh gì? Khám phá những bí mật về tuổi Mùi sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của người tuổi này.

CEO TONY VŨ

Ngày cô hồn là những ngày nào? Giải mã bí ẩn tháng 7 âm lịch
Ngày cô hồn là những ngày nào? Giải mã bí ẩn tháng 7 âm lịch

Ngày cô hồn trong quan niệm dân gian là thời điểm mà các hồn lang trở về trần gian. Vậy tháng 7 âm lịch cần tránh làm những điều gì? Lễ cúng cô hồn vào ngày nào? Việc hiểu rõ về các thông tin này sẽ giúp bạn tránh gặp phải những điều xui xẻo, không may trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Số 33 nghĩa là gì? Bật mí ý nghĩa phong thủy của con số 33
Số 33 nghĩa là gì? Bật mí ý nghĩa phong thủy của con số 33

Số 33 nghĩa là gì? Số 33 không chỉ là số đẹp về hình thức mà còn được biết đến với ý nghĩa thú vị trong quan niệm phong thủy. Vậy sử dụng con số 33 như thế nào để thu hút tài lộc? Tất cả sẽ được job3s giải đáp chi tiết và chính xác nhất tại đây!

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 11/1 cung gì? Lấy người cung này bạn sẽ có bạn đời chung thuỷ tuyệt đối
Sinh ngày 11/1 cung gì? Lấy người cung này bạn sẽ có bạn đời chung thuỷ tuyệt đối

Sinh ngày 11/1 cung gì? Mỗi chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình những đặc điểm riêng biệt. Nắm được cung hoàng đạo của người sinh ngày này, ta cũng sẽ biết được một phần tính cách của họ, từ đó có thể đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hay hôn nhân khi kết thân với người cung này.

CEO TONY VŨ

Hé lộ bí mật con số 2 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học
Hé lộ bí mật con số 2 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, nếu xuất hiện con số 2 trong biểu đồ ngày sinh của bạn thì chứng tỏ bạn là một người vô cùng may mắn vì đây là chiếc chìa khóa giúp khai mở trực giác và mức độ nhạy cảm của bạn. Nhưng nếu xuất hiện càng nhiều con số 2 trong biểu đồ ngày sinh sẽ mang ý nghĩa gì đặc biệt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho chính mình.

CEO TONY VŨ

Sinh 26/12 là cung gì? Biết điểm mạnh này, tận dụng ngay để giàu nhanh
Sinh 26/12 là cung gì? Biết điểm mạnh này, tận dụng ngay để giàu nhanh

Người sinh 26/12 là cung gì luôn được nhiều người quan tâm, nhất là những bạn trẻ sinh vào ngày này. Qua giải mã cung hoàng đạo sẽ cho biết chuyện tương lai một cách khái quát tổng thể, cụ thể như tính cách, tình duyên, sự nghiệp,... Bạn có sinh vào ngày 26/12 không? Hãy khám phá ngay cùng job3s.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s