banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 08/11/2023 21:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986: Cung hoàng đạo khổ trước sướng sau

Tử vi tuổi Dần 1986 cho thấy đây là số mệnh phong thủy khổ trước, sướng sau. Họ gặp khá nhiều khó khăn lúc còn trẻ thế nhưng với sự quyết tâm của mình, người tuổi Dần có hậu vận thành công, được nhiều người ngưỡng mộ.

Người tuổi Dần sinh năm 1986 theo dương lịch từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987. Thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa, thuộc Bính Dần. Nam thuộc cung Khôn Thổ, nữ cung Khảm Thủy.

Người mang tuổi này thường có số mệnh khổ trước sướng sau. Có nghĩa thời gian đầu cuộc đời, họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở. Thường phải tự mình bước đi và có ít sự giúp đỡ từ mọi người. Nhưng vượt qua những điều đó, họ sẽ gặt hái được thành tựu về sự nghiệp và cả hạnh phúc trong hôn nhân.

Ở giai đoạn trung vận, người tuổi Bính Dần có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lo lắng, phiền muộn và đôi khi có mệt mỏi. Thậm chí nhiều người sẽ gặp hạn dính đến pháp luật, tiền tài và ảnh hưởng đến cả hậu vận, do đó trung vận cần thận cẩn thận.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986
Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986 có thể thấy nhận thấy họ gặp khá nhiều khó khăn về đường tình duyên. Cụ thể như sau:

2.1. Nam mạng

Nam mạng sinh năm 1986 là người mạnh mẽ, họ trưởng thành và hoàn thiện bản thân qua nhiều vấp ngã trong tình cảm.

  • Nam mạng sinh tháng 2, 3, 9 âm lịch: Họ có mối tình đầu thuần khiết với nhiều kỷ niệm đẹp thế nhưng không thể cùng nhau đến cuối. Khi tình đầu đổ vỡ, họ cần phải thoát ra khỏi những kỷ niệm, mở rộng trái tim để đón người mới.

  • Nam mạng sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: Bạn phải trải qua nhiều mối tính mới có thể đến được hôn nhân. Bạn cần học cách lắng nghe, quan tâm đối phương nhiều hơn để hiểu và cùng nhau có mối quan hệ lâu dài.

  • Nam mạng sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: So với các tháng sinh khác, bạn là người có tình duyên nhiều may mắn hơn, có bạn đời thấu hiểu. Bạn có nhiều người yêu mến, nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cần phải tìm hiểu kỹ để chọn được người thích hợp.

Xem thêm: Sinh Năm 1986 Bao Nhiêu Tuổi? Bí Quyết Để Tuổi 1986 Làm Ăn Như "Cá Gặp Nước"

2.2. Nữ mạng

  • Sinh tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: Tình duyên của bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, thử thách mới có thể có hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, vấn đề tài chính sẽ gây ra cãi vã nhưng nếu hai bạn cùng nhau cố gắng thì tình hình sẽ được cải thiện.

  • Sinh tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: Hôn nhân của bạn sẽ có cả hạnh phúc và khó khăn, sẽ có những cãi vã xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên mọi việc đều được giải quyết nếu bạn biết cách cảm thông và cùng nhau cố gắng.

  • Sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: Tình duyên của bạn có phần may mắn hơn, hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng bạn vẫn cần vun vén để hạnh phúc thêm bền chặt hơn.

Tình duyên của người Bính Dần sinh năm 1986
Tình duyên của người Bính Dần sinh năm 1986

3. Tử vi tuổi Dần 1986 về sự nghiệp

Cầm tinh con Hổ, người sinh 1986 có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng cũng có sự hiếu thắng, nổi bật và có tố chất trở thành người lãnh đạo. Đây là phẩm chất có tác động rất nhiều tới sự nghiệp của họ, cụ thể như sau:

3.1. Sự nghiệp của nam mệnh sinh năm 1986

Hầu hết người sinh năm 1986 đều có tuổi nhỏ, không quá sung túc nhưng không quá khó khăn. Họ được rèn luyện sự kiên trì, quyết tâm phấn đấu, sự nỗ lực ngay từ nhỏ và điều này ăn sâu vào con người họ. Do đó dù con đường sự nghiệp ít may mắn nhưng họ vẫn quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được những điều mình mong muốn.

Sự nghiệp của nam mạng 1986 sẽ có nhiều thăng trầm, lúc đạt được nhiều thành tựu, mọi người ngưỡng mộ. Nhưng cũng có nhiều thời điểm vô cùng khó khăn, mọi việc không như ý. Phải đến sau tuổi 38, sự nghiệp của họ mới thực sự ổn định, mọi điều suôn sẻ như ý.

Nhiều người dù có nguồn thu nhập dồi dào thế nhưng vẫn chỉ ở mức đủ tiêu. Điều này có thể là do tính cách phóng kháng đặc trưng của tuổi hổ. Nên bạn cần phải cân đối chi tiêu để giữ lại tài lộc cho mình.

Sự nghiệp người tuổi Dần 1986 sẽ gặp nhiều khó khăn để đạt được thành công
Sự nghiệp người tuổi Dần 1986 sẽ gặp nhiều khó khăn để đạt được thành công

3.2. Sự nghiệp nữ mạng năm 1986

Xem tử vi tuổi Dần 1986 nữ mạng nhận thấy đây là người thật thà, siêng năng. Vì thế trong công việc, họ được mọi người quý mến tuy nhiên lại không gặp nhiều may mắn. Cũng giống như nam mạng, trên con đường sự nghiệp họ gặp phải nhiều khó khăn, mệt mỏi.

Nếu bạn muốn làm ăn thì nên ưu tiên tìm kiếm người thuộc con giáp Canh Ngọ, Đinh Mão và Quý Dậu. Những tuổi này sẽ giúp bạn có nhiều may mắn hơn, mọi việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Sinh Năm 1986 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Tính Cách Ra Sao?

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986 thấy mọi thành công đạt được trong cuộc sống đều dựa vào sự nỗ lực của bản thân. Vì họ là người ít may mắn cả trong công việc lẫn tình yêu nhưng cuối cùng vẫn sẽ viên mãn, đạt được mong ước.

Bài viết liên quan
Cung Song Tử khắc cung nào nhất? Cố kết hợp khổ cả một đời
Cung Song Tử khắc cung nào nhất? Cố kết hợp khổ cả một đời

Trong chiêm tinh học, mỗi chòm sao đều có ít nhất 2 cung khắc nhau. Vậy cung Song Tử khắc cung nào nhất? Song Tử luôn nói không các mối quan hệ với các chòm sao này tránh mang họa vào nhà, thậm chí khiến thân tàn ma dại.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ khóc lành hay dữ? Thoát khỏi vận hạn sớm nếu biết điều này
Nằm mơ khóc lành hay dữ? Thoát khỏi vận hạn sớm nếu biết điều này

Nằm mơ khóc là điềm báo lành hay dữ? Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, mỗi tình tiết, hình ảnh xuất hiện trong giấc chiêm bao đều mang đến những điềm báo thú vị. Thông qua luận giải mơ thấy khóc, bạn có thể nắm bắt thông điệp ngụ ý phía sau cũng như bỏ túi những con số tài lộc liên quan để thử vận may của bản thân.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 67 bao nhiêu tuổi năm 2024? Dự báo một năm mới suôn sẻ hay sóng gió?
Sinh năm 67 bao nhiêu tuổi năm 2024? Dự báo một năm mới suôn sẻ hay sóng gió?

Xác định sinh năm 67 bao nhiêu tuổi năm 2024 sẽ giúp lý giải về vận mệnh người tuổi này trong năm mới sắp đến một cách chuẩn xác nhất. Từ đó, họ có thể hóa giải vận xui, đề phòng điềm xấu, cũng như nắm bắt thời cơ để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn cho bản thân mình.

CEO TONY VŨ

Người sinh ngày 26/6 cung gì? Giải mã bí ẩn cung Cự Giải
Người sinh ngày 26/6 cung gì? Giải mã bí ẩn cung Cự Giải

Người sinh ngày 26/6 cung gì? Những người sinh ngày này thuộc cung Cự Giải. Cùng giải mã những bí ẩn về người sinh ngày 26/6 theo cung hoàng đạo ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Nốt ruồi ở dương vật nam giới thể hiện điều gì? Điềm tốt hay xấu?
Nốt ruồi ở dương vật nam giới thể hiện điều gì? Điềm tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở dương vật nam giới là những nốt có màu sắc khác biệt trên da, những nốt ruồi này thường có màu nâu hoặc màu đen, cũng sẽ có những người có nốt ruồi màu đỏ, hồng hoặc xanh. Đa phần chúng có dạng bầu dục hoặc hình tròn bao quanh. Chúng ta hãy cùng xem bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa các vị trí của nốt ruồi.

CEO TONY VŨ

Tuổi Mão mạng gì? Luận giải tính cách của người tuổi Mão chính xác nhất
Tuổi Mão mạng gì? Luận giải tính cách của người tuổi Mão chính xác nhất

Tuổi Mão mạng gì có thể là thắc mắc chung của nhiều người. Trên thực tế, đây là con giáp vẫn có đầy đủ các mệnh: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Tuổi Mão mạng nào thì còn tuỳ thuộc vào năm sinh. Để tham khảo thêm về mạng cũng như tính cách của người tuổi Mão, cùng job3s khám phá bài viết dưới đây.

CEO TONY VŨ

Đổ vỡ là điềm lành hay xấu? Các đồ vật rơi vỡ chớ coi thường kẻo gặp tai hoạ
Đổ vỡ là điềm lành hay xấu? Các đồ vật rơi vỡ chớ coi thường kẻo gặp tai hoạ

Đổ vỡ là điềm lành hay xấu? Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta chắc chắn từng gặp phải tình huống rơi vỡ cốc chén, bát đũa… Thực tế, điều này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như bất cẩn khi dọn dẹp, chất liệu đồ dùng kém… Xét về tâm linh, người Việt quan niệm đổ vỡ là điềm báo về chuyện chẳng lành sắp xảy ra.

CEO TONY VŨ

Phật bản mệnh tuổi Thìn là ai? Luôn ghi nhớ để tài vận hanh thông
Phật bản mệnh tuổi Thìn là ai? Luôn ghi nhớ để tài vận hanh thông

Phật bản mệnh tuổi Thìn là ai? 12 con giáp nói chung và Rồng nói riêng đều có một vị Phật luôn dõi theo, che chở và hướng con người đến giá trị chân - thiện - mỹ đích thực. Tuy không thể cầm nắm, nhìn thấy bằng mắt thường nhưng mỗi người có thể cảm nhận được bằng tâm linh.

CEO TONY VŨ

Tìm hiểu hồi hướng công đức là gì? Đừng bỏ qua cách để gia tăng phước báu
Tìm hiểu hồi hướng công đức là gì? Đừng bỏ qua cách để gia tăng phước báu

Hồi hướng công đức là gì? Khái niệm hồi hướng công đức đã quá quen thuộc với tất cả các Phật tử. Biết cách áp dụng những bài Kinh hồi hướng sẽ giúp bản thân và gia đình tăng phước đức, mang đến may mắn và bình an. Cùng tìm hiểu cách hồi hướng đúng chuẩn với từng trường hợp trong bài viết này.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s