Gợi ý tìm việc làm Quận 8 thu nhập cao, chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn

Đóng góp bởi:   CEO Tony Vũ
Thứ Sáu, 03/05/2024 10:40:00 +07:00
Có phải bạn đang mong muốn tìm việc làm Quận 8 nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Quận 8 vốn là một thị trường sôi động về việc làm với nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi vậy mà cơ hội việc làm cho người lao động đến với Quận 8 là rất lớn. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm Quận 8 với mức lương cao cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì đừng bỏ qua nội dung hữu ích trong bài viết dưới đây.

1. Các ngành có nhu cầu tuyển dụng cao hot nhất tại Quận 8

Việc làm Quận 8 đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và chú ý đến. Bởi lẽ, Quận 8 nằm ở vị trí đắc địa của Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tiếp giáp nhiều quận khác. Điều này giúp tạo nhiều điều kiện về giao lưu kinh tế, các hoạt động kinh doanh, công nghiệp, dịch vụ,… phát triển mạnh, giàu tiềm năng cho thị trường việc làm sôi động.

Hiện nay, việc làm Quận 8 đang nổi lên rất nhiều ngành nghề hot với mức lương cực kỳ hấp dẫn như:

Với hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy vô cùng thuận lợi, công thêm mức độ đô thị hóa cao nên đây là điều kiện lý tưởng để phát triển bất động sản ở Quận 8.

Với những ngành nghề liên quan đến bất động sản, nhà tuyển dụng không yêu cầu bạn phải có quá nhiều kiến thức chuyên môn. Vì bạn có thể rèn luyện kỹ năng kinh doanh của mình tiến bộ qua từng ngày.

Kinh doanh, buôn bán các loại mặt hàng thiết yếu của cuộc sống như ăn uống, xăng dầu, quần áo, dịch vụ massage, khách sạn,… cũng rất lý tưởng ở Quận 8. Dựa theo quy hoạch của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8 có nhiều điều kiện trở thành nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa sôi động.

Hai con kênh là kênh Đôi và Tàu Hủ luôn là điểm thu hút tàu bè từ các quận nội thành lẫn các tình khác tìm đến, người dân kinh doanh tấp nập, thị trường việc làm nhộn nhịp.

Với vai trò là một trạm kết nối giữa nhiều quận khác nhau, cùng với đó là cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, Quận 8 đã trở thành một nơi buôn bán, trung chuyển, giao thương sầm uất. Chính vì vậy, người lao động sẽ có nhiều cơ hội việc làm với ngành Logistics ở quận này.

Đây là một trong những việc làm Quận 8 hot nhất hiện nay. Cùng với nhịp sống hối hả, các doanh nghiệp về cơ khí, điện cũng cần phải phát triển sản phẩm của mình để đuổi kịp nhu cầu của người dân. Vì thế, đối với những người lao động có bằng cấp, trình độ tốt thì cũng không quá khó khăn để xin việc này.

Những năm gần đây, nhiều dự án cầu đường, chung cư, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp,… tập trung xây dựng và phát triển ở Quận 8. Bởi thế mà các công ty, doanh nghiệp rất cần đến nguồn lao động chất lượng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Khu vực Quận 8 có nhiều cơ hội việc làm cho kỹ sư xây dựng
Khu vực Quận 8 có nhiều cơ hội việc làm cho kỹ sư xây dựng

2. Tìm cơ hội việc làm Quận 8 tại đâu?

Tìm kiếm việc làm Quận 8 phù hợp, mức thu nhập ổn định không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Với sự cạnh tranh như hiện nay, người lao động bên cạnh việc phải tích lũy các kiến thức về chuyên ngành còn phải chú trọng thêm những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn tự tin và an tâm hơn khi có job3s luôn đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường tìm kiếm việc làm của mình. Job3s.vn là website giúp bạn tìm kiếm công việc hoàn toàn miễn phí, là cầu nối vững chắc nhất giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Đây là một sản phẩm tâm huyết đến từ Ban lãnh đạo của job3s thuộc Công ty Công nghệ 3S Group.

2.1. Ưu điểm khi tìm kiếm việc làm trên job3s là gì?

Nếu bạn tìm kiếm việc làm Quận 8 trên job3s, dưới đây chính là những lợi thế mà bạn hoàn toàn có được:

 • Ứng viên hoàn toàn có thể tra cứu việc làm thông minh theo hình thức trực tuyến, chủ động để tìm ra được những công việc phù hợp nhất với bản thân.

 • Website job3s là địa chỉ tìm việc làm hoàn toàn miễn phí.

 • Ứng dụng công nghệ AI hàng đầu thế giới giúp kết nối hai chiều tự động nhanh nhất giữa ứng viên và nhà tuyển dụng chỉ trong 3 giây.

 • Trên job3s còn có vô vàn các mẫu CV xin việc ấn tượng nhất với đầy đủ các ngành nghề để bạn thỏa sức sáng tạo và tìm kiếm một công việc phù hợp.

Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm Quận 8 tại job3s
Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm Quận 8 tại job3s

2.2. Hướng dẫn tra cứu việc làm trên job3s nhanh, chính xác

Với sự hỗ trợ của công nghệ AI, việc tìm kiếm việc làm Quận 8 trên job3s vô cùng nhanh, hiệu quả. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như điện thoại, laptop, ipad,… là bạn hoàn toàn có thể tra cứu bất cứ công việc gì trên job3s. Dưới đây là hướng dẫn các bước tra cứu việc làm tại website này chính xác nhất để bạn tham khảo.

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của job3s thông qua đường link dẫn https://job3s.vn/.
 • Bước 2: Chọn mục Việc làm, sau đó ấn chọn Tìm việc làm.
 • Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để tìm kiếm việc làm theo đúng mong muốn của mình.

+ Mục vị trí tuyển dụng: Bạn gõ tên công việc mà bạn mong muốn tìm kiếm. Ví dụ như “EHS” hoặc “Nhân viên EHS”,…

+ Mục địa điểm: Bạn đang tìm việc làm ở Quận 8, nên chọn địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Mục kinh nghiệm: Dựa vào kinh nghiệm của bản thân để lựa chọn thời gian phù hợp.

+ Mục mức lương: Dựa vào mức lương mong muốn của mình, bạn hãy chọn một con số mà bản thân cảm thấy xứng đáng nhất.

 • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông tin thiết yếu, ấn chọn ô Tìm kiếm. Trang web sẽ nhanh chóng đưa ra kết quả phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, trong phần Lọc nâng cao, bạn có thể tìm kiếm công việc theo cách chi tiết hơn, cụ thể như sau:

 • Mục ngành nghề: Hệ thống đưa ra cho bạn rất nhiều ngành nghề chi tiết giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

 • Mục hình thức làm việc: Tùy vào điều kiện của bản thân, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức công việc như Toàn thời gian cố định, Toàn thời gian tạm thời hay Bán thời gian,….

 • Mục cấp bậc: Trong phần này, bạn nên dựa vào năng lực và kinh nghiệm của bản thân để chọn vị trí cấp bậc phù hợp nhất.

 • Mục thời gian đăng: Nếu bạn muốn tìm kiếm công việc mà nhà tuyển dụng vừa mới đăng tuyển thì chọn 3 ngày. Bên cạnh đó, website cũng mở rộng giới hạn thời gian các công việc để bạn thuận lợi tìm kiếm.

Hướng dẫn chi tiết cách tìm việc làm Quận 8 nhanh chóng, đơn giản và miễn phí
Hướng dẫn chi tiết cách tìm việc làm Quận 8 nhanh chóng, đơn giản và miễn phí

3. Gợi ý một số việc làm Quận 8 thu nhập hấp dẫn, đãi ngộ cao nhất hiện nay

Như vậy, tìm việc làm Quận 8 đã trở nên tương đối dễ dàng khi bạn sử dụng Job3s, một địa chỉ đi đầu về tìm kiếm việc làm, sẵn sàng hỗ trợ người lao động mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là gợi ý về một số việc làm ở Quận 8 có thu nhập hấp dẫn nhất mà job3s cung cấp đến bạn.

3.1. Nhân viên kinh doanh biết tiếng Trung

Một trong số nhiều công ty, doanh nghiệp tại Quận 8 đăng tuyển nhân viên kinh doanh biết tiếng Trung. Yêu cầu về vị trí công việc cụ thể như sau:

 • Nghiên cứu, lập báo cáo nghiên cứu thị trường và xây dựng chiến lược bán hàng cho các sản phẩm của công ty.

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc đối tác, khách hàng cũ.

 • Lập báo cáo công việc hàng tuần, tháng, quý và báo cáo với cấp trên

 • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó, yêu cầu

Mức lương cơ bản dao động từ 8.000.000 – 12.000.000 (có thỏa thuận theo năng lực) + thưởng hoa hồng. Tổng thu nhập từ 15.000.000 trở lên. Ngoài ra, công việc này sẽ có thêm trợ cấp xăng xe, điện thoại, cơm trưa và được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động Việt Nam đang hiện hành.

3.2. Nhân viên kinh doanh Viễn thông

Nếu như bạn đang tìm việc làm Quận 8 thì đừng bỏ lỡ công việc Nhân viên kinh doanh Viễn thông

Công việc cụ thể mà ứng viên khi tiếp nhận công việc cần làm là:

 • Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm viễn thông Internet, Truyền hình cáp, Camera,…

 • Thương lượng, đàm phán, thúc đẩy ký kết hợp đồng với khách hàng

 • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển thị trường

 • Làm việc tại văn phòng hoặc theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp.

Đối với công việc này, công ty sẽ trả cho bạn mức lương cơ bản, hoa hồng và doanh thu. Thu nhập cực kỳ hấp dẫn, có thể lên tới 25.000.000 một tháng. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm lương tháng thứ 13, 14 cùng thưởng quý, thưởng doanh số, thưởng Tết ; chế độ đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật.

3.3. Kế toán trưởng lương cao hấp dẫn

Việc làm Quận 8 đang rất hot với công việc Kế toán trưởng. Tại vị trí này, các công việc bạn cần thực hiện bao gồm:

 • Quản lý, điều hành công tác kế toán: Lập kế hoạch, tổ chức điều hành hoạt động của bộ phận kế toán; Phân công công việc, kiểm tra giám sát và đánh giá năng lực của nhân viên; Đảm bảo công tác kế toán luôn thực hiện theo quy định của công ty và pháp luật.

 • Quản lý tài chính: Theo dõi nguồn vốn, dòng tiền của công ty; Báo cáo với Hội đồng quản trị hàng tháng, quý và tham mưu cho Ban lãnh đạo về các quyết định tài chính của công ty.

 • Hạch toán kế toán: Kiểm tra, rà soát sổ sách kế toán; Chốt sổ định kỳ; Lập báo cáo và phát hành báo cáo quản trị.

 • Đối ngoại về Thuế: Làm việc với các cơ quan tài chính đối tác, cơ quan Thuế, giải quyết vấn đề liên quan đến Thuế phát sinh,...

 • Các công việc khác: Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc Tài chính.

Với vị trí công việc là Kế toán trưởng của công ty, bạn sẽ nhận được mức lương cực cao từ 20.000.000 - 30.000.000 (có thỏa thuận theo năng lực).

4. Một số công ty lớn đang tuyển dụng tại Quận 8

Hiện nay, tại Quận 8 có rất nhiều công ty đang tuyển dụng các vị trí nói trên với mức lương cực hấp dẫn như:

 • Công ty TNHH MTV - TM Ruiton Việt Nam: Đây là công ty chuyên phân phối sản phẩm yến sào, yến chưng, đồ gia dụng, đồ ăn vặt và nhiều loại dịch vụ, hàng hóa khác.
 • FPT Telecom thuộc Công ty Cổ phần viễn thông FPT: Đây là một công ty con nằm trong Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT.
 • Công ty TNHH Liên doanh LECO Việt Nam: Đây là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị phân tích trong nhiều lĩnh vực thuộc vô cơ, hữu cơ, sắc ký, quang học, vật tư phụ tùng thay thế,...
Công ty FPT đang tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn tại Quận 8
Công ty FPT đang tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn tại Quận 8

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn tổng hợp danh sách những việc làm Quận 8 hot nhất hiện nay. Hy vọng với thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm công việc ở Quận 8. Chúc bạn lựa chọn được công việc phù hợp với một mức lương tốt, đãi ngộ hấp dẫn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Ngữ pháp là gì? Cách học ngữ pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Ngữ pháp là gì? Cách học ngữ pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Ngữ pháp là gì là một khái niệm quan trọng cần tìm hiểu khi học một ngôn ngữ. Ngữ pháp không chỉ là cấu trúc của ngôn ngữ, mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa của sự hiểu biết và sự giao tiếp thành công. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khái niệm ngữ pháp trong bài viết chi tiết dưới đây.
Xem thêm »
Quỹ tài chính ETF là gì? Cách thức hoạt động và lợi ích khi đầu tư quỹ ETF

Quỹ tài chính ETF là gì? Cách thức hoạt động và lợi ích khi đầu tư quỹ ETF

Quỹ tài chính ETF không còn xa lạ đối với ai có ý định đầu tư sinh lời ở thị trường chứng khoán. Vậy quỹ tài chính ETF là gì, hoạt động như thế nào, có ưu điểm và nhược điểm gì? Nếu đang là nhà đầu tư hoặc có ý định đầu tư, bạn cần hiểu rõ về loại quỹ này để có quyết định sáng suốt.
Xem thêm »
Những câu nói xin nghỉ học hay nhất dễ thuyết phục dễ thông cảm

Những câu nói xin nghỉ học hay nhất dễ thuyết phục dễ thông cảm

Tham khảo ngay những câu nói xin nghỉ học hay nhất để nhận được sự thông cảm từ thầy cô. Không ít những bạn học sinh, sinh viên cảm thấy thấy lo lắng và bối rối vì không biết nên thuyết phục giáo viên hay giảng viên của mình như thế nào để được xin nghỉ học. Dưới đây là những câu nói xin nghỉ học hay nhất bạn có thể tham khảo và sử dụng trong những tình huống phù hợp của bản thân.
Xem thêm »
10 việc làm online tại nhà uy tín, an toàn HOT nhất không cần vốn

10 việc làm online tại nhà uy tín, an toàn HOT nhất không cần vốn

Với sự đa dạng và linh hoạt, các việc làm online tại nhà uy tín giúp bạn tận dụng thời gian rảnh rỗi mà còn mang đến nguồn thu nhập ổn định và tiềm năng phát triển. Job3s đã tổng hợp 10+ việc làm online uy tín, an toàn nhất hiện nay để bắt đầu hành trình xây dựng sự nghiệp và tự do tài chính của riêng bạn.
Xem thêm »
Bí quyết viết lời mở đầu báo cáo thực tập lôi cuốn và mẫu tham khảo

Bí quyết viết lời mở đầu báo cáo thực tập lôi cuốn và mẫu tham khảo

Lời mở đầu báo cáo thực tập dù chỉ chiếm một phần nhỏ dung lượng nhưng lại đóng vai trò then chốt trong việc tạo ấn tượng ban đầu với giảng viên. Vậy làm thế nào để tạo nên lời mở đầu thu hút và lôi cuốn? Job3s sẽ gợi ý các mẫu lời mở đầu sáng tạo trong bài viết này giúp báo cáo thực tập của bạn được đánh giá cao.
Xem thêm »
Các công ty ở quận 12 tuyển dụng những vị trí gì, làm sao để dễ dàng trúng tuyển?

Các công ty ở quận 12 tuyển dụng những vị trí gì, làm sao để dễ dàng trúng tuyển?

Bạn đang có ý định tìm việc tại quận 12 nhưng không biết các công ty ở quận 12 tuyển dụng những vị trí nào? Điều kiện công việc như thế nào, liệu bạn có phù hợp hay không? Đừng bỏ qua bài viết sau, job3s sẽ giúp bạn hiểu rõ tất tần tật về vấn đề này, hãy cùng theo dõi ngay.
Xem thêm »
Công thức tính cán cân xuất nhập khẩu đơn giản, dễ hiểu, ai cũng tính được

Công thức tính cán cân xuất nhập khẩu đơn giản, dễ hiểu, ai cũng tính được

Công thức tính cán cân xuất nhập khẩu có thể giúp nhận biết nền kinh tế của một quốc gia có phát triển hay không. Tuy nhiên xưa nay, hầu như mọi người đều cho rằng, đây là công thức cực kỳ khó hiểu và khó tính. Bạn cũng đồng tình với quan điểm này? Mời bạn cùng job3s tham khảo ngay cách tính đơn giản nhất trong bài hướng dẫn sau.
Xem thêm »
Ngành tài chính ngân hàng học trường nào? Top 4 trường tốt nhất ở TPHCM

Ngành tài chính ngân hàng học trường nào? Top 4 trường tốt nhất ở TPHCM

Ngành tài chính ngân hàng học trường nào là vấn đề rất được quan tâm trong mỗi kỳ tuyển sinh đại học. Đây là ngành học liên quan đến các hoạt động trong lĩnh vực tài chính, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm. Do đó, trong nhiều năm, ngành này luôn nhận được lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh rất lớn. Vậy những trường nào chuyên đào tạo ngành học này và có chất lượng đầu ra tốt nhất? Mời bạn cùng job3s tìm hiểu.
Xem thêm »
Kỹ sư cơ khí làm gì? Cơ hội việc làm lương cao không nên bỏ lỡ

Kỹ sư cơ khí làm gì? Cơ hội việc làm lương cao không nên bỏ lỡ

Cơ khí được xem là xương sống của các ngành công nghiệp và kỹ sư cơ khí chính là một vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành. Vị trí này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của kinh tế, xã hội. Cùng job3s tìm hiểu chi tiết về ngành này, các công việc, cơ hội nghề nghiệp, lương bổng… Qua đó, bạn sẽ hiểu thêm về ngành cũng như các cơ hội tiềm năng của nó.
Xem thêm »
Hướng dẫn xây dựng sơ đồ quy trình phục vụ nhà hàng từ A- Z

Hướng dẫn xây dựng sơ đồ quy trình phục vụ nhà hàng từ A- Z

Sơ đồ quy trình phục vụ nhà hàng là nền tảng để đưa ra tiêu chuẩn, quy định làm việc dành cho nhân viên, đảm bảo hoạt động phục vụ tại nhà hàng được chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trên thực tế, ấn tượng của thực khách ngay từ lần đầu là rất quan trọng, quyết định đến những lần quay trở lại về sau. Ấn tượng này không chỉ được tạo ra bởi những món ăn ngon, không gian đẹp mà cách phục vụ của nhân viên cũng rất quan trọng.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat