- Hà Nam: Tòa nhà INCO 515.9 đường Lê Hoàn, Phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, Hà Nam, TP Phủ Lý
Lên thực đơn, menu cho nhà hàng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu khách hàng và định hướng của nhà hàng.
Quản lý, điều hành hoạt động của bếp, phân công công việc cho nhân viên bếp, đảm bảo công việc diễn ra trơn tru, hiệu quả.
Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giám sát, hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các công việc chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp, tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tham gia đào tạo, huấn luyện nhân viên bếp mới.
Kiểm tra, đánh giá chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Phối hợp với bộ phận quản lý nhà hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của bếp.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng, quản lý Khách sạn và BGD.
Lên thực đơn, menu cho nhà hàng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu khách hàng và định hướng của nhà hàng.
Quản lý, điều hành hoạt động của bếp, phân công công việc cho nhân viên bếp, đảm bảo công việc diễn ra trơn tru, hiệu quả.
Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Giám sát, hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các công việc chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp, tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tham gia đào tạo, huấn luyện nhân viên bếp mới.
Kiểm tra, đánh giá chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Phối hợp với bộ phận quản lý nhà hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của bếp.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng, quản lý Khách sạn và BGD.
Tốt nghiệp trung cấp trở lên
Có đam mê nấu ăn, yêu thích ẩm thực.
Nắm vững các kỹ năng cơ bản về chế biến món ăn.
Có khả năng quản lý, điều hành, phân công công việc.
Nhanh nhẹn, linh hoạt, chịu được áp lực công việc.
Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình.
Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Tốt nghiệp trung cấp trở lên
Có đam mê nấu ăn, yêu thích ẩm thực.
Nắm vững các kỹ năng cơ bản về chế biến món ăn.
Có khả năng quản lý, điều hành, phân công công việc.
Nhanh nhẹn, linh hoạt, chịu được áp lực công việc.
Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình.
Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Lương thỏa thuận theo năng lực, trên 14 triệu.
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động.
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Cơ hội thăng tiến cao.
Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch, nghỉ mát.
Lương thỏa thuận theo năng lực, trên 14 triệu.
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động.
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Cơ hội thăng tiến cao.
Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch, nghỉ mát.
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIETNAM TREASURE
CÔNG TY TNHH BÁCH KIM LOAN
CÔNG TY TNHH BÌNH LÝ
Công Ty cổ phần ẩm thực Thiên Lý
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI
CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH BERJAYA - HỒ TÂY
CÔNG TY TNHH CHIẾC MUỖNG VÀNG
CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ NHÀ HÀNG WAIKIKI
CÔNG TY CỔ PHẦN A&B GREEN GLAMPING GLOBAL GROUP
Chi nhánh Công ty TNHH Bánh ngọt CJ Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PICENZA VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI RỒNG PHƯƠNG BẮC
CÔNG TY TNHH LOUISTAR VIỆT NAM
SUN WORLD HOLDING
CÔNG TY LIÊN DOANH KHÁCH SẠN SAIGON RIVERSIDE
CÔNG TY CỔ PHẦN A&B GREEN GLAMPING GLOBAL GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH VIETTREKKING
CÔNG TY TNHH CITYCLINIC VIỆT NAM - CAREPLUS INTERNATIONAL CLINIC
Công ty Cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My way
CÔNG TY CỔ PHẦN PIZZA NGON
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG YUE QIAN HUI
CÔNG TY TNHH SOKO GROUP
CÔNG TY TNHH YẾN SÀO THIÊN NGÂN