1.
- Tổng hợp ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng
- Gửi đề xuất hướng cải thiện chất lượng dịch vụ dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng vào mỗi tháng.
- Theo dõi, lọc data khách hàng nhằm thực hiện công tác CSKH (gọi điện, tặng quà các dịp sinh nhật, kỷ niệm,thông báo thông tin,ưu đãi cho khách hàng thành viên...)
2. Daily work
- Đến nhà hàng được phân công theo kế hoạch và lịch trình có sẵn do trưởng bộ phận thông báo:
o Tiếp đón và hỗ trợ khách trong quá trình khách sử dụng dịch vụ tại nhà hàng
o Hướng dẫn và chắc chắn khách ngồi đúng vị trí, cung cấp thông tin về dịch vụ tại nhà hàng khi khách cần (theo hướng dẫn của Ban Quản Lý Nhà Hàng)
o Hỗ trợ xử lý phản ánh của khách hàng nếu có (theo sự đồng thuận với Ban Quản Lý Nhà Hàng)
o Xin phép và hướng dẫn khách thực hiện khảo sát dịch vụ tại nhà hàng (trên google from, trao đổi trực tiếp,..)
o Thực hiện công tác quan sát, đánh giá và chấm điểm chất lượng quy trình phục vụ của các bộ phận tại nhà hàng. (New Duty Log theo những quy chuẩn của các phòng ban)
o Trao đổi và xác nhận với Quản Lý Nhà Hàng kết quả của quá trình đánh giá chất lượng dịch vụ tại nhà hàng.
o Giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà nhà hàng cung cấp.
o Làm việc với các bộ phận nội bộ để thu thập thông tin và đáp ứng được yêu cầu của khách hang
o Đưa khách hàng đi site inspection nhà hàng đối với khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc, sự kiện.
o Bán hàng qua điện thoại (Telesales) để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, và các chương trình ưu đãi mà nhà hàng cung cấp.
3. Others
o Thực hiện các công việc khác liên quan đến chất lượng dịch vụ được phân công từ trưởng bộ phận.
o Phát triển mối quan hệ với khách và đảm nhận cả trách nhiệm giải quyết khiếu nại để giữ uy tín, thương hiệu của nhà hàng.
o Lưu giữ và cập nhật dữ liệu khách hàng.
o Chủ động đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
o Hỗ trợ hoạt động chuẩn bị cho việc ra mắt những sản phẩm, dịch vụ mới.