Sinh ngày 7/10 cung gì? 7/10 là cung Song Tử hay Thiên Bình

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 31/03/2024 13:23:00 +07:00
Sinh ngày 7/10 cung gì? người sinh 7/10 cung Thiên Bình có tính cách hài hòa, lãng mạn nhưng đôi khi thiếu quyết đoán. Trong tình yêu, họ tinh tế, chung thủy nhưng cũng có tính sở hữu cao. Ngoài ra người cung Thiên Bình cần giữ thái độ cân bằng, tránh căng thẳng và mệt mỏi để duy trì sức khỏe tốt.

1. Sinh ngày 7/10 cung gì?

Người sinh ngày 12/12 cung gì? Người sinh 7/10 thuộc cung Thiên Bình. Theo chiêm tinh học, đây là cung hoàng đạo thứ 7 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo. Chòm sao Thiên Bình nằm từ kinh độ 180 đến kinh độ 210. Từ ngày 23/9 đến 23/10, Mặt Trời thường đi qua khu vực cung hoàng đạo Thiên Bình. Vì vậy, những người ra đời trong khoảng thời gian 23/9 - 22/10 hàng năm được ấn định là cung Thiên Bình. Và người sinh 7/10 cũng nằm trong số đó.

Người sinh 7/10 cung gì? Thiên Bình nằm thứ 7 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo
Người sinh 7/10 cung gì? Thiên Bình nằm thứ 7 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo

>>>Xem thêm: Sinh 10/9 Cung Gì? Tình Yêu Thăng Hoa Nếu Biết Tiết Chế Nhược Điểm Này

Song Tử và Thiên Bình là 2 cung hoàng đạo có nhiều điểm tương đồng nhau. Thậm chí, họ còn là cặp đôi ăn ý nhất, cả trong công việc, tình yêu lẫn cuộc sống. Do đó, nhiều người thường nhầm lẫn giữa 2 cung hoàng đạo này. Cùng làm rõ 12/12 là cung Sư Tử hay Nhân Mã qua sơ yếu lý lịch cụ thể của mỗi cung dưới đây.

2.1. Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

Với tính cách hòa nhã, công bằng và khéo léo, cung Thiên Bình được xem là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt và đầy hấp dẫn.

Thông tin

Cung Thiên Bình

Ngày sinh

23/9 - 23/10

Vị trí cung

Thứ 7

Đặc trưng tính cách

Lãng mạn, thiếu quyết đoán

Sao chiếu mệnh

Sao Kim - Dịu dàng, duyên dáng

Biểu tượng

Cán cân

Viên đá may mắn

Ngọc mắt mèo hoặc Saphire

Nguyên tố đại diện

Không khí

Màu sắc may mắn

Xanh lá cây

Kim loại

Thuỷ Ngân

Con số hợp nhất

1,2,7

Hẹn hò

Song Tử, Bảo Bình

Kết bạn

Cự Giải, Ma Kết

Xung khắc

Bạch Dương

2.2. Sơ yếu lý lịch cung Song Tử

Cung Song Tử là cung thứ 3 trong vòng hoàng đạo, thuộc nguyên tố Khí, nổi bật với tính cách thông minh, linh hoạt và năng động, cùng tìm hiểu lý lịch cung Song Tử qua bảng sau:

Thông tin

Cung Song Tử

Ngày sinh

Từ 21/5 đến 21/6

Vị trí cung

Thứ 3

Đặc trưng tính cách

Không kiên định, dễ thay đổi

Sao chiếu mệnh

Sao Thuỷ - Thông minh, giỏi giao tiếp

Biểu tượng

Hình ảnh 2 anh em sinh đôi

Viên đá may mắn

Đá ngọc bích, ngọc mắt mèo hoặc mã não

Nguyên tố đại diện

Không khí

Màu sắc may mắn

Xanh da trời, xanh lá cây, xám

Kim loại

Thuỷ Ngân

Con số hợp nhất

3,4,7

Hẹn hò

Bảo Bình, Thiên Bình

Kết bạn

Song Ngư, Xử Nữ

Xung khắc

Nhân Mã

Có thể thấy cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) và cung Song Tử (21/5 - 21/6) đều sở hữu trí thông minh, khéo léo trong giao tiếp và tư duy sáng tạo. Họ cũng đều yêu thích sự tự do, công bằng và hòa bình. Chính những điểm tương đồng này đã gây ra nhầm lẫn cho nhiều người.

Tuy nhiên, cung Thiên Bình vẫn có những nét riêng biệt như tính cách hòa nhã, cân bằng, yêu chuộng làm việc nhóm và mong muốn tình yêu lý tưởng. Trong khi đó, cung Song Tử lại nổi bật với sự năng động, linh hoạt và khiếu hài hước vui vẻ. Vì vậy, người sinh ngày 7/10 chính xác là thuộc cung Thiên Bình, chứ không phải cung Song Tử. Sự nhầm lẫn chỉ đơn giản là do hai cung này có một vài điểm tương đồng trong tính cách mà thôi.

3. Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 7/10

Như vậy, bạn biết được chắc chắn người sinh ngày 7/10 cung gì. Tiếp theo, cùng tìm hiểu xem điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách của người sinh vào ngày này có gì đặc biệt.

Điểm mạnh

 • Hài hòa: Thiên Bình luôn cố gắng đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Trong mọi xung đột, họ thích cách giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng và dĩ hòa vi quý.

 • Công bằng: Thiên Bình 7/10 luôn xem xét vấn đề cẩn thận, khách quan và đưa ra quyết định trên cơ sở tôn trọng, công bằng.

 • Cảm thông: Họ là người biết cách lắng nghe, đồng cảm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

 • Lãng mạn: Thiên Bình là người nhạy cảm và rất tình cảm. Họ luôn tìm kiếm những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân yêu. Từ đó, tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống.

 • Sáng tạo: Họ là người có tư duy mới lạ, ý tưởng độc đáo trong cách giải quyết vấn đề.

Thiên Bình sinh ngày 7/10 thích sự hài hòa, cân bằng và lãng mạn
Thiên Bình sinh ngày 7/10 thích sự hài hòa, cân bằng và lãng mạn

Điểm yếu

 • Thiếu quyết đoán: Thiên Bình luôn cố gắng đảm bảo sự hài hòa và công bằng. Điều này khiến họ hay do dự, đắn đo trong nhiều trường hợp. Nguyên nhân lớn nhất vẫn là sợ làm phiền người khác, hoặc gây ra mâu thuẫn không đáng có.

 • Nhút nhát: Thiên Bình thường e ngại sự thay đổi, thích nghi kém với những tình huống bất ngờ. Đôi khi, họ bị ảnh hưởng bởi áp lực từ môi trường xung quanh.

 • Dễ bị chi phối: Họ dễ đồng cảm, đôi khi quá nhạy cảm. Điều này khiến họ dễ tin người, dễ làm theo lời khuyên của người khác.

4. Đặc điểm chung của người sinh ngày 7/10

Để hiểu rõ hơn về người sinh 7/10 cung gì, mời bạn hãy cùng job3s tìm hiểu nét tính cách nổi bật của nam và nữ giới sinh ngày này.

4.1. Đặc điểm tính cách nam giới sinh ngày 7/10

 • Tự tin, mạnh mẽ: Nam Thiên Bình là chàng trai tự tin đưa ra quyết định của chính mình. Họ có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm cá nhân.

 • Thích gây sự chú ý: Chàng trai 7/10 luôn khao khát trở thành tâm điểm chú ý. Họ nỗ lực để được công nhận, tìm mọi cách thu hút sự quan tâm của mọi người.

 • Tận hưởng cuộc sống: Dù là nam, nhưng chàng trai Thiên Bình rất biết tận hưởng cuộc sống. Họ chăm chỉ làm việc để hái quả ngọt, sau đó tự thưởng cho bản thân những chuyến du lịch thú vị để tái tạo năng lượng.

 • Có trách nhiệm: Họ luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Trong cuộc sống hay công việc, nam Thiên Bình đều có tinh thần trách nhiệm cao.

Chàng trai Thiên Bình tự tin, luôn thu hút người khác và biết tận hưởng cuộc sống
Chàng trai Thiên Bình tự tin, luôn thu hút người khác và biết tận hưởng cuộc sống

4.2. Đặc điểm tính cách nữ giới sinh ngày 7/10

 • Khéo léo, tinh tế: Nữ Thiên Bình thường rất nhẹ nhàng trong ứng xử. Trong đa số tình huống, họ thường đặt bản thân họ vào vị trí người đối diện.

 • Sáng tạo, thích bày tỏ ý kiến: Cô gái Thiên Bình có xu hướng thích tranh luận. Họ dễ dàng nắm bắt kẻ hở của đối phương. Đồng thời, đưa ra rất nhiều ý kiến mới mẻ và sáng tạo.

 • Óc thẩm mỹ: Họ là người yêu thích cái đẹp và luôn biết cách chăm chút bản thân. Họ cũng thích vẻ đẹp của những người xung quanh.

 • Thiếu quyết đoán: Nàng Thiên Bình suy nghĩ nhiều, hay đắn đo khi phải đưa ra quyết định.

Nữ Thiên Bình nhẹ nhàng, tinh tế
Nữ Thiên Bình nhẹ nhàng, tinh tế

5. Tình yêu của người sinh ngày 7/10

Khám phá người sinh ngày 7/10 cung gì bạn sẽ phần nào đoán được con đường tình duyên của họ. Người sinh ngày 7/10 cung Thiên Bình khá tinh tế, nhẹ nhàng. Khi yêu, dù là trai hay gái, Thiên Bình đều thích che chở cho đối phương. Với tính cách cẩn thận, họ chỉ bày tỏ tình cảm chính thức với người kia khi đã tìm hiểu cũng như nghiêm túc với mối quan hệ này.

Đôi khi, Thiên Bình cũng khiến đối phương buồn phiền vì sự vô tâm. Thiên Bình là người cố chấp, đôi khi hơn thua với người yêu của mình những chuyện nhỏ nhặt, điều này khiến nửa kia không hài lòng. Bên cạnh đó, tính sở hữu của Thiên Bình còn khiến đối phương không thoải mái, dè chừng.

Nam Thiên Bình khi yêu

 • Chủ động trong tình yêu, luôn giúp bạn gái giải quyết mọi khó khăn. Họ quan tâm đến những điều nhỏ nhất, trở thành chỗ dựa vững chắc cho nửa kia.
 • Luôn thể hiện tình yêu để đối phương cảm nhận được. Cụ thể là bằng các cử chỉ thân mật, ánh mắt đắm đuối, nụ cười trìu mến,...
 • Nam Thiên Bình có tính sở hữu cao, thường hay ghen và có hành động khẳng định chủ quyền.

Nữ Thiên Bình khi yêu

 • Chủ động rút ngắn khoảng cách, thể hiện sự thân mật với người kia như ôm ấp, nắm tay,...
 • Luôn chăm chút vẻ bề ngoài để nổi bật với đối phương.
 • Dám xả thân, hy sinh tuyệt đối cho tình yêu. Họ không quan tâm đến những lời đàm tiếu hay quá khứ của người yêu. Thứ họ để tâm duy nhất là sự chân thành và chung thủy của người yêu.
 • Nữ Thiên Bình tuy có bề ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn vô cùng mong manh, luôn muốn che chở.
Thiên Bình thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong tình yêu
Thiên Bình thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng trong tình yêu

6. Sự nghiệp của người sinh ngày 7/10

Khám phá người sinh ngày 7/10 cung gì ta thấy được rằng người thuộc cung Thiên Bình là người có tài lãnh đạo và giỏi kiếm tiền. Họ ứng xử khéo léo trong mọi tình huống và biết cách làm mới những mối quan hệ. Từ đó, phát triển chúng lên, phục vụ cho sự nghiệp và thành công. Thiên Bình ngoại giao cực tốt, tự tin giải quyết mọi vấn đề. Thậm chí, họ còn được mệnh danh là người vì công lý, đưa ra những cách hòa giải tuyệt vời trong mọi xung đột.

Những môn học yêu thích của Thiên Bình

Tìm hiểu người sinh ngày 7/10 cung gì, có thể thấy rằng Thiên Bình là người có bản tính cẩn thận, phân biệt đúng sai rõ ràng. Vì vậy, họ có thể tiếp thu các bộ môn về pháp luật, đời sống một cách nhanh chóng. Sở trường của họ là các môn liên quan như Giáo dục công dân, Triết học, Pháp luật,...

Ngành nghề phù hợp cho Thiên Bình

Thiên Bình sinh ngày 7/10 là người xuất sắc, dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Tương tự như môn học, nghề nghiệp phù hợp với Thiên Bình cũng liên quan đến Pháp luật. Cụ thể như Luật sư, thẩm phán, chính trị gia,... Tất cả những ngành nghề này đều yêu cầu kỹ năng giao tiếp và khả năng biện luận, phán đoán, tư duy logic cực tốt.

Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng có thể chọn nghề kiến trúc sư, nhà văn hoặc thiết kế thời trang. Tính cách yêu thích cái đẹp và tâm hồn lãng mạn, nhạy cảm của họ giúp họ có thể dấn thân vào nghệ thuật.

Sinh ngày 7/10 cung gì? Thiên Bình có tài lãnh đạo, giỏi kiếm tiền, hợp ngành Luật
Tìm hiểu người sinh ngày 7/10 cung gì? Có thể thấy Thiên Bình có tài lãnh đạo, hợp ngành Luật

7. Người sinh ngày 7/10 hợp với cung nào, không hợp với cung nào?

Biết được 7/10 cung gì không chỉ giúp bạn hiểu được tính cách, sự nghiệp và tình duyên của họ mà còn dự đoán được bạn hợp và không hợp với cung nào.

Người sinh 7/10 hợp cung nào?

Khi đã biết người sinh ngày 7/10 cung gì bạn cũng sẽ biết được Thiên Bình mang trong mình bản chất của nguyên tố Không khí. Do đó, tính cách nổi bật nhất chính là hòa đồng, thích công bằng, thông minh và có tài giao tiếp. Căn cứ vào những đặc điểm đó, họ có thể phù hợp với những cung hoàng đạo như:

 • Bảo Bình: Thiên Bình và Bảo Bình đều thuộc nguyên tố khí, nổi bật với niềm yêu thích sự tự do, độc lập. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ ngập tràn những điều thú vị.
 • Song Tử: Cả Song Tử và Thiên Bình đều cởi mở, hòa đồng và yêu thích giao tiếp. Vì vậy, họ có thể dễ dàng trò chuyện cùng nhau, tạo ra bầu không khí vui vẻ.
 • Sư Tử: Điểm chung của cung Sư Tử và Thiên Bình là thích lãng mạn. Vì vậy, cả hai khi bên nhau có thể đem lại cho nhau những giây phút tuyệt vời.

Người sinh 7/10 khắc cung nào?

Khi bạn đã biết người sinh ngày 7/10 cung gì thì cân lưu ý Thiên Bình không nên yêu hay làm bạn với những cung hoàng đạo dưới đây:

 • Cự Giải: Người thuộc cung Cự Giải nhạy cảm quá mức. Điều này có thể khiến một Thiên Bình nhạy cảm thêm áp lực.
 • Ma Kết: Là người khá nghiêm túc, Ma Kết có thể khiến một Thiên Bình lãng mạn cảm thấy nhàm chán.
 • Xử Nữ: Tính cách cầu toàn của Xử Nữ có thể khiến Thiên Bình mệt mỏi.

>>>Xem thêm: Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào? Hé Lộ Người Tình Trong Mộng Của Cung Thiên Bình

8. Sức khoẻ của người sinh ngày 7/10

Giải mã sinh ngày 7/10 cung gì sẽ phần nào giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình, từ đó sẽ có chế độ sống lành mạnh hơn.

Tổng quan sức khỏe

 • Người sinh ngày 7/10 thuộc cung Thiên Bình thường có sức khỏe tốt và khả năng đối phó với bệnh tật tốt hơn nhiều người khác.
 • Họ có tâm trạng khá ổn định và động lực bền bỉ để giữ gìn sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Những lưu ý về sức khỏe

 • Cần chú ý đến vấn đề căng thẳng, mệt mỏi do tính cách đa dạng, hay lo lắng của Thiên Bình.
 • Nên tránh thức đêm quá nhiều, cần nghỉ ngơi đầy đủ để có đủ năng lượng.
 • Chú ý đến các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày do ăn uống không điều độ hoặc căng thẳng.
 • Có nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày, bàng quang nếu không chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Khuyến nghị

 • Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng.
 • Tập thể dục đều đặn, giữ tinh thần thoải mái sẽ giúp nâng cao sức khỏe.
 • Cần có lối sống lành mạnh, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Như vậy, Thiên Bình chính là đáp án cho câu hỏi người sinh ngày 7/10 cung gì. Nhìn chung, cung hoàng đạo này thuộc tuýp người hòa đồng, thích sự hài hòa và công bằng. Họ yêu thích sự lãng mạn và cái đẹp nhưng đôi khi sự thiếu quyết đoán có thể khiến họ gặp trở ngại trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Việc nắm rõ đặc điểm tính cách, tình yêu và sự nghiệp có thể giúp Thiên Bình sinh ngày 7/10 dự đoán tương lai. Hơn hết tìm thấy những điểm mạnh của mình để phát huy và khắc phục điểm yếu để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat