banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 12/10/2023 22:24:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Bảo Bình nam hợp với cung nào để tình yêu, sự nghiệp viên mãn?

Bảo Bình nam hợp với cung nào để tình yêu hạnh phúc? Nam cung Bảo Bình hầu hết đều có tính cách khá nghiêm túc và cầu toàn. Chính vì vậy, họ cũng sẽ có những yêu cầu nhất định đối với nửa kia của mình.

1. Bảo Bình là cung gì?

Cung Bảo Bình có tên tiếng Anh là Aquarius, còn được gọi với cái tên khác là Thủy Bình. Theo chiêm tinh học, đây là cung thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Những người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 20/01 đến 18/02. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nhóm cung khí, mang trong mình sự tươi trẻ và khát khao tự do bay nhảy.

Bản chất của cung Bảo Bình chính là sự giản dị nhưng cũng đầy thông thái. Vì thế những người thuộc chòm sao này hầu hết đều thông minh, có sự hiểu biết rộng, tự tin và vô cùng mạnh mẽ.

Bảo Bình nam hợp với cung nào?
Bảo Bình là cung thứ 11 trong 12 cung thuộc vòng tròn cung hoàng đạo

2. Nam cung Bảo Bình có đặc điểm gì?

Nam cung Bảo Bình thường được đánh giá cao về cả tố chất lẫn khả năng giao tiếp. Hầu hết Bảo Bình nam đều mang trong mình những đặc trưng như sau:

  • Sự thông minh và vốn hiểu biết rộng

Bảo Bình nam luôn ghi dấu ấn với người đối diện bằng sự thông minh, sáng tạo cùng những ý kiến mới mẻ. Dù không quyết đoán như Ma Kết hay Sư Tử nhưng lời nói của Bảo Bình nam luôn có độ tin cậy nhất định và khiến nhiều người tin tưởng.

  • Khả năng giao tiếp tốt, cởi mở và thân thiện

Mang trong mình đặc trưng của cung Khí nên Bảo Bình nam sở hữu khả năng ăn nói rất tốt. Họ yêu thích việc được kết giao và luôn biết cách để xây dựng, duy trì những mối quan hệ xung quanh mình.

Nhờ sự thông minh cùng khả năng giao tiếp ấn tượng, Bảo Bình nam luôn được đánh giá cao và là ứng viên đáng gờm cho các vị trí lãnh đạo. Họ sẽ là người truyền cảm hứng tuyệt vời với những ý tưởng đầy mới lạ và táo bạo.

Tuy nhiên, đôi lúc Bảo Bình nam cũng sẽ vấp phải sự phản đối bởi nhiều lý do. Vậy cung Bảo Bình nam hợp với cung nào để tình yêu, sự nghiệp viên mãn? Liệu các cung hợp Bảo Bình nam trong tình yêu và sự nghiệp có khác nhau?

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào? Có đặc trưng gì?
Bảo Bình nam luôn được đánh giá cao về sự thông minh cũng như tố chất lãnh đạo

2. Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

2.1. Trong tình yêu

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào là câu hỏi của rất nhiều người. Vậy trong tình yêu, nam cung Bảo Bình thường bị thu hút bởi các bạn nữ thuộc cung nào?

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào trong tình yêu
Nam cung Bảo Bình hợp với cung Xử Nữ, Bạch Dương, Song Ngư
  • Nữ thuộc cung Xử Nữ

Nếu hỏi Bảo Bình nam hợp với cung nào thì không thể không nhắc tới nữ Xử Nữ. Các cô gái thuộc cung Xử Nữ với sự thông minh, quyết đoán và đầy thu hút luôn là hình mẫu lý tưởng của các Bảo Bình nam. Tuy nhiên, để theo đuổi được nàng thì các chàng trai cung Bảo Bình sẽ cần phải cố gắng để chinh phục trái tim nửa kia.

Nữ cung Bạch Dương cũng là một đáp án khá hoàn hảo khi nhắc tới câu hỏi Bảo Bình nam hợp cung nào. Nữ Bạch Dương cũng là người khiến nhiều chàng trai Bảo Bình “gục ngã” ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Nữ Bạch Dương luôn mang trong mình sự tự tin, sôi nổi và đầy “hoang dại”. Điều này khiến các chàng trai cung Bảo Bình trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và có được những trải nghiệm cực thú vị.

Một cung hợp Bảo Bình nam không kém 2 cung trên chính là nữ Song Ngư. Đây được xem là sự kết hợp trời sinh trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Song Ngư nữ luôn là những cô gái nhẹ nhàng, giàu cảm xúc và đáng yêu. Điều này khơi lên sự quan tâm, tinh tế và muốn bảo vệ, muốn che chở ở các chàng trai cung Bảo Bình.

2.2. Trong công việc, sự nghiệp

Tương tự như trong tình yêu, đối với sự nghiệp thì nam cung Bảo Bình cũng có những cung hợp để đem lại sự may mắn. Theo vòng tròn chiêm tinh thì Bảo Bình nam đặc biệt hợp với cung Thiên Bình, Song Tử, Ma Kết và Song Ngư.

Đây đều là những cung có khả năng bổ trợ và đem lại may mắn cho Bảo Bình nam trong công việc cũng như sự nghiệp. Làm việc với những cung này cũng sẽ giúp nam cung Bảo Bình có thể bộc lộ hết thế mạnh, khả năng và học hỏi thêm nhiều điều cần thiết.

Tuy nhiên điều này chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi lẽ dù trong công việc hay tình cảm thì chỉ khi cả hai bên cùng thông cảm, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau thì mối quan hệ mới trở nên tốt đẹp và bền vững.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào có lẽ vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Với những nội dung trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm thông tin để cân nhắc chọn lựa đối tác sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm:
Bài viết liên quan
Sinh ngày 9/4 cung gì? Tiết lộ bí mật
Sinh ngày 9/4 cung gì? Tiết lộ bí mật "động trời" của cung này không ai nghĩ tới

Mỗi ngày sinh đều ẩn chứa những bí mật chờ được giải mã. Vậy sinh ngày 9/4 cung gì? Theo như Chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo sẽ được xác định theo Dương lịch. Mỗi cung hoàng đạo thì sẽ ứng với một mốc thời gian nhất định và mỗi cung sẽ chứa ngày sinh của hai tháng liền kề.

CEO TONY VŨ

12 cung hoàng đạo tên gì? Khám phá tên 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo tên gì? Khám phá tên 12 cung hoàng đạo

Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong lúc được đặt tên.

CEO TONY VŨ

Cung Mọc là gì? Đọc vị cách tính cung mọc mở lối thành công trong cuộc đời
Cung Mọc là gì? Đọc vị cách tính cung mọc mở lối thành công trong cuộc đời

Cung Mọc là gì? cách tính cung mọc ra sao. Cung Mọc Rising Sign hay Ascendant là một khái niệm trong chiêm tinh học. Khám phá đặc điểm tích cách, ngoại hình của các cung Mọc.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 11/2 cung gì? Cung có các thế mạnh này giúp sự nghiệp thăng hạng
Sinh ngày 11/2 cung gì? Cung có các thế mạnh này giúp sự nghiệp thăng hạng

Bạn đang tò mò muốn biết người có ngày sinh ngày 11/2 cung gì? Bạn muốn biết mọi điều bí ẩn như tính cách, số phận, tình duyên của những người sinh vào ngày này, đặc biệt là thế mạnh và sự nghiệp tương lai? Hãy cùng job3s khám phá những điều bí ẩn về người có ngày sinh 11/2.

CEO TONY VŨ

Hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt: Đặt đúng hướng để chiêu tài rước lộc
Hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt: Đặt đúng hướng để chiêu tài rước lộc

Việc chọn hướng bàn làm việc là hướng lưng hay hướng mặt sẽ quyết định đến sự thịnh suy của người làm việc hay một doanh nghiệp. Đặt bàn làm việc đúng hướng sẽ giúp sự nghiệp của bạn có cơ hội để phát triển, chiêu tài, hút lộc.

CEO TONY VŨ

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này
Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu? Tình duyên lận đận chỉ vì điều này

Người tuổi Canh Dần sinh năm bao nhiêu và họ thuộc những năm nào, có cung mệnh ra sao? Hiểu về tử vi, vận mệnh người Canh Dần sẽ giúp bạn lựa chọn và quyết định nhiều vấn đề phong thủy xoay quanh người này. Cùng job3s tìm hiểu ngay về người tuổi Canh Dần.

CEO TONY VŨ

Người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Muốn may mắn cứ chọn màu này
Người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu? Muốn may mắn cứ chọn màu này

Bạn tò mò người Bính Tuất sinh năm bao nhiêu vì bạn hay người quen có năm sinh này. Vận mệnh mỗi người luôn có nhiều điều bí ẩn đặc biệt xét về phong thủy. Tham khảo bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây của job3s để biết năm sinh người tuổi Bính Tuất và nắm được những con số, màu sắc tương sinh - tương khắc với tuổi này và áp dụng vào cuộc sống nhé!

CEO TONY VŨ

Bé sinh năm 2011 mệnh gì? Bé sinh năm 2011 hợp màu gì, tuổi nào?
Bé sinh năm 2011 mệnh gì? Bé sinh năm 2011 hợp màu gì, tuổi nào?

Các bé sinh năm 2011 mệnh gì và sẽ hợp với người tuổi nào, có tính cách ra sao? Ba mẹ hãy tìm hiểu để hiểu con hơn và chọn màu, chọn tuổi phù hợp với bé.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1978 bao nhiêu tuổi? Chọn hướng này xây nhà ấm no tới cuối đời
Sinh năm 1978 bao nhiêu tuổi? Chọn hướng này xây nhà ấm no tới cuối đời

Nếu tính 2023 thì người sinh năm 1978 bao nhiêu tuổi và họ có thể xây nhà trong năm nay không? Tính tuổi xây nhà cần quan tâm thêm tới hướng xây nhà phù hợp để tránh lụi bại, xui rủi. Cùng job3s tìm hiểu ngay về người sinh năm 1978 để nắm rõ hơn về họ.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s