banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 28/09/2023 21:40:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Giờ Mùi là mấy giờ? 3 con giáp này sinh giờ mùi có sự nghiệp cực hanh thông

Theo cách tính giờ dân gian, trong 1 ngày có 12 giờ, gồm 12 giờ sáng và 12 giờ còn lại là chiều tối. Vậy sinh giờ Mùi là mấy giờ? Hãy cùng job3s khám phá.

1. Giờ Mùi là mấy giờ?

Trong văn hóa Việt Nam, 12 con giáp không chỉ được dùng để tính tháng, tính năm mà còn được dùng để tính giờ. Giờ Mùi hay giờ Dê chính là khung giờ từ 13:00 đến 15:00. Đây chính là thời điểm mặt trời đã lặn dần về hướng Tây và cũng là lúc người chăn dê cho dê ra đồng ăn cỏ. Trong giờ Mùi sẽ được chia thành 3 khung giở nhỏ, gồm:

  • Đầu giờ Mùi từ 13:00 - 13:40.
  • Giữa giờ Mùi từ 13:40 - 14:20.
  • Cuối giờ Mùi từ 14:20 - 15:00.
Sinh giờ Mùi là mấy giờ?
Giờ Mùi từ 13:00 đến 15:00

2. Những người sinh vào giờ Mùi có vận mệnh ra sao? Sướng hay khổ?

Theo như những chuyên gia tử vi tướng số, vận mệnh của những người sinh vào giờ Mùi hay gặp phải khó khăn trong quan hệ với cha mẹ và lẫn cả tình duyên, sự nghiệp. Những người sinh vào giờ này có tiền vận và trung vận tương đối khó khăn, tuy nhiên hậu vẫn có thể gặt hái được nhiều thành công và có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Dĩ nhiên yếu tố này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm cụ thể mà người đó được sinh ra, như:

2.1. Sinh đầu giờ Mùi

Những người sinh vào đầu giờ Mùi (tức từ 13:00 đến 13:40) thường sẽ có một cuộc sống ổn định so với những người được sinh vào giữa hoặc cuối giờ Mùi (Theo Wikipedia, Mùi (Địa chi), 21/09/2022).

Theo đó, những người sinh vào giờ này thường có mối quan hệ hòa thuận với cả gia đình, nhận được nhiều sự giúp đỡ và luôn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trong sự nghiệp. Tuy còn trẻ bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nhưng ở giai đoạn trung vận trở đi, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

2.2. Sinh giữa giờ Mùi

Đối với những người sinh vào giữa giờ Mùi (tức từ 13:40 đến 14:20) thường sẽ không chung sống hòa hợp với cha và cuộc sống gia đình của họ có nhiều phiền muộn.

Vào những ngày đầu khởi nghiệp, họ có thể gặp phải nhiều khó khăn và thử thách nhưng ở giai đoạn sau đó, mọi chuyện sẽ dần trở nên ổn định hơn và phát triển tốt hơn. Đặc biệt những người sinh vào giờ này cần phải thận trọng trong việc xây dựng quan hệ gia đình, hôn nhân, cần lựa chọn đúng người để gửi gắm tình cảm (Theo Wikipedia, hôn nhân, 16/05/2023).

Giải đáp thắc mắc giờ Mùi là mấy giờ?
Vận mệnh người sinh giờ Dê thường có cuộc sống nhiều thăng trầm

2.3. Sinh cuối giờ Mùi

Những người sinh vào cuối giờ Mùi (tức từ 14:20 đến 15:00) thường sẽ có mối quan hệ không được êm ấm với mẹ.

Những người này thường phải đối mặt với sự lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp. Và thông thường họ chỉ có thể gặt hái được một mục tiêu duy nhất trong hai mục tiêu này. Tuy nhiên, nếu bạn không ngừng cố gắng và nỗ lực, bạn vẫn có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cả sự nghiệp lẫn hôn nhân của mình.

3. Giải đáp vận mệnh của những tuổi sinh giờ Mùi theo 12 con giáp

Những tuổi sinh vào giờ Dê theo 12 con giáp sẽ có số mệnh như thế nào? Liệu cuộc sống có gặt hái được nhiều thành công hay phải trải qua nhiều thăng trầm, bất lợi? Dưới đây là những thông tin chi tiết giải đáp về vận mệnh của những tuổi sinh vào giờ Dê theo 12 con giáp.

3.1. Tuổi Tý sinh giờ Mùi

Những người này sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống và để gặt hái được thành công, họ phải tự tay gây dựng, không được nhờ cậy vào bố mẹ. Vì hoàn cảnh sống không mấy thuận lợi nên họ sẽ được rèn luyện một tinh thần thép với quyết tâm cao độ và vốn kinh nghiệm đa dạng.

3.2. Tuổi Sửu sinh giờ Mùi

Những người này cũng sẽ không gặp được nhiều may mắn vì tính cách tương đối rụt rè, tự ti nên hay bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến. Chuyện hôn nhân của họ cũng không được thuận lợi, do đó hãy lựa chọn bạn đời thật kỹ lưỡng.

3.3. Tuổi Dần sinh giờ Mùi

Bản mệnh này sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy có khó khăn nhưng vẫn luôn có quý nhân phù trợ. Trên phương diện hôn nhân, bạn là người giữ vai trò gắn kết thành viên trong gia đình, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên êm ái, hòa thuận.

3.4. Tuổi Mão sinh giờ Mùi

Những người này có nhiều tài hoa và năng lực thăng tiến cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà bạn sẽ bị tiểu nhân ghen ghét, giăng bẫy và thường hay gặp phải tai bay vạ gió.

3.5. Tuổi Thìn sinh giờ Mùi

Bản mệnh này chỉ những người có ý chí, đi lên từ hai bàn tay trắng nên được mọi người yêu quý và khâm phục. Những người này thường sẽ có mối quan hệ rộng, do đó cần giữ khoảng cách hơn với mọi người.

Câu hỏi giờ Mùi là mấy giờ đang được nhiều người quan tâm
Giải đáp vận mệnh của những tuổi sinh giờ Mùi theo 12 con giáp

3.6. Tuổi Tỵ sinh giờ Mùi

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Mùi thường gặp phải rất nhiều vất vả và khó khăn trong con đường sự nghiệp, công danh. Tuy nhiên, nhờ vào ý chí không ngừng vươn lên mà gặt hái được nhiều thành công. Về mặt đời sống hôn nhân cũng không được thuận lợi, vợ chồng hay cãi vã, khắc khẩu nhau.

3.7. Tuổi Ngọ sinh giờ Mùi

Bản mệnh này nói lên rằng bạn sẽ có được một cuộc sống sung túc, giàu sang và rất có duyên với chuyện làm ăn buôn bán. Tuy nhiên, bạn thường không hài lòng với những gì mình đang có và muốn chinh phục những đỉnh cao mới.

3.8. Tuổi Mùi sinh giờ Mùi

Bạn là một người tốt bụng, thông minh và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, tuy nhiên vì sức khỏe không tốt nên sự nghiệp sẽ có phần bất ổn.

3.9. Tuổi Thân sinh giờ Mùi

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi vô cùng thẳng thắn, mạnh mẽ, được gia đình hậu thuẫn nên con đường sự nghiệp rộng mở.

3.10. Tuổi Dậu sinh giờ Mùi

Những người này sẽ có xu hướng đi lập nghiệp xa và trải qua hành trình đầy vất vả để thu hoạch được những kết quả như mong muốn.

3.11. Tuổi Tuất sinh giờ Mùi

Những người này thường cũng sẽ có cuộc sống khá vất vả, không được quý nhân phù trợ nên cần cố gắng, nỗ lực rất nhiều nếu muốn thành công.

3.12. Tuổi Hợi sinh giờ Mùi

Bản mệnh của những người này vô cùng thông minh, nhạy bén, luôn nắm bắt được xu hướng kinh doanh nên sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

Giờ Mùi là mấy giờ? Giờ Mùi là giờ từ 13:00 đến 15:00 hàng ngày. Sinh vào giờ này có thể gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, trong đó có vấn đề tài chính. Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền dễ dàng, tài lộc kéo đến, cần phải có sự nỗ lực, cố gắng và tin vào bản lĩnh của chính mình.

Bài viết liên quan
Năm tuổi hợp với tuổi Tuất: Chớ đừng bỏ qua nếu muốn công thành danh toại
Năm tuổi hợp với tuổi Tuất: Chớ đừng bỏ qua nếu muốn công thành danh toại

Để lựa chọn được những năm tuổi hợp với tuổi Tuất, bạn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành, thiên can, địa chi,... Bên cạnh đó, cũng cần xem xét đến tính cách, lối sống, sở thích của cả hai người để có thể xây dựng một mối quan hệ hài hòa, hạnh phúc cũng như đem đến nhiều thành công, tài lộc trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Bạch Dương với Sư Tử hợp nhau không? Chấm điểm hòa hợp - xung khắc của cặp đôi này
Bạch Dương với Sư Tử hợp nhau không? Chấm điểm hòa hợp - xung khắc của cặp đôi này

Bạch Dương với Sư Tử hợp nhau không? Bạch Dương đại diện cho bản tính mạnh mẽ, quyết đoán. Trong khi Sư Tử lại sở hữu vẻ quyến rũ, lòng tự trọng và tính thích quan tâm mọi người. Liệu sự kết hợp này có mang lại sự thăng hoa trong tình bạn lẫn tình yêu không? Cần nhớ điều dưới đây để hóa giải mọi xung khắc nhé.

CEO TONY VŨ

Bé sinh năm 2021 mệnh gì? Xem tính cách các bé sinh năm 2021
Bé sinh năm 2021 mệnh gì? Xem tính cách các bé sinh năm 2021

Người sinh năm 2021 mệnh gì và bản mệnh của họ nói lên điều trong sự nghiệp, tính cách, tình duyên. Hiểu rõ về người sinh năm 2021 sẽ giúp giải mã nhiều thứ xoay quanh cuộc đời của họ.

CEO TONY VŨ

Đoán ngay: Cung Ma Kết nữ có xinh đẹp không? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ
Đoán ngay: Cung Ma Kết nữ có xinh đẹp không? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Những cô nàng Ma Kết thường là tâm điểm của sự chú ý và có nhiều vệ tinh vây quanh. Vậy cung Ma Kết nữ có xinh đẹp không? Có thể nói thần thái và khí chất của nữ Ma Kết là điểm thu hút nhất của cô nàng.

CEO TONY VŨ

Tam hình là gì? Họa khó đoán rủi khó lường khi tam hình kết hợp
Tam hình là gì? Họa khó đoán rủi khó lường khi tam hình kết hợp

Luận về tử vi, tam hình là gì là một vấn đề mà bất cứ ai cũng cần biết. Vì hiểu rõ được tam hình, bạn mới có thể đưa ra được các quyết định lựa chọn người kết hợp làm ăn kinh doanh hay hôn nhân. Từ đó cũng đảm bảo mọi việc suôn sẻ, thuận hòa như ý.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1951 tuổi gì? Hé lộ những con giáp giúp tuổi 1951 phát tài phát lộc
Sinh năm 1951 tuổi gì? Hé lộ những con giáp giúp tuổi 1951 phát tài phát lộc

Sinh năm 1951 tuổi gì? Người sinh năm 1951 được dự đoán có sự nghiệp tương lai rộng mở và cuộc sống hạnh phúc với gia đình đoàn viên, sung túc. Đặc biệt, nếu biết kết hợp cùng người hợp mệnh hoặc hợp với tuổi 1951, người tuổi này sẽ càng phát huy được giá trị tiềm ẩn và đón nhận những thành công rực rỡ.

CEO TONY VŨ

Nữ sinh năm 2001 cung gì? Chọn chồng tuổi này hôn nhân viên mãn, gia đạo ấm êm
Nữ sinh năm 2001 cung gì? Chọn chồng tuổi này hôn nhân viên mãn, gia đạo ấm êm

Nữ sinh năm 2001 cung gì? Luận giải tử vi của nữ giới 2001 qua cung mệnh để nắm bắt vận mệnh tương lai, hiểu hơn về tính cách và chọn nghề nghiệp phù hợp. Đây chính là chìa khoá quan trọng đế bạn xây dựng mối quan hệ làm việc bền chặt, gia đạo ấm êm với họ.

CEO TONY VŨ

Đi lễ đền ông Hoàng Bảy cầu gì? Thành tâm cầu nguyện ắt được lộc lá vô biên
Đi lễ đền ông Hoàng Bảy cầu gì? Thành tâm cầu nguyện ắt được lộc lá vô biên

Đền ông Hoàng Bảy hay đền Bảo Hà là ngôi đền linh thiêng nổi tiếng ở miền Bắc. Đi lễ đền ông Hoàng Bảy cầu gì, vận may, tài lộc, sức khỏe hay bình an? Hiểu được cách cầu nguyện cùng nghi thức chuẩn mực sẽ giúp bạn đón nhận những điều tốt lành, tài lộc vô biên.

CEO TONY VŨ

Lưu ngay các lễ vật cúng Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày để tránh phạm phong thủy
Lưu ngay các lễ vật cúng Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày để tránh phạm phong thủy

Không phải ai cũng biết lựa chọn và sắp xếp các lễ vật cúng Thần Tài, Thổ Địa hàng ngày. Đây là một trong những việc làm quan trọng ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s