banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 11/11/2023 15:27:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu: Dự đoán tử vi trọn đời của người tuổi Sửu

Muốn xem tử vi, dự đoán cuộc đời trọn vẹn của người tuổi Sửu bạn nhất định phải biết tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu. Bởi dù cùng con giáp nhưng ở mỗi năm sinh khác nhau vẫn có dặc điểm về tính cách, tình duyên, công việc, gia đạo riêng biệt. Qua đó bạn còn biết được những điểm mạnh, điểm yếu của con giáp này.

1. Tuổi Sửu là tuổi con gì trong thập nhị chi?

Tuổi Sửu ứng với con Trâu, con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn thập nhị chi (12 con giáp) theo quan niệm Á Đông. Con giáp này chỉ đứng sau Tý (con Chuột) và trước Dần (con Hổ).

Sửu đại diện cho sức mạnh về thể chất cũng như tinh thần. Người cầm tinh tuổi Sửu sở hữu nét tính cách kiên định, mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực vươn lên tiến về phía trước. Vì thế theo truyền thuyết, nó mới có thể vượt qua nhiều con giáp khác và cán đích ở vị trí cao.

Hình tượng con Trâu cũng thể hiện một bản chất hiền lành, chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó. Khả năng tự lập của người tuổi Sửu rất cao, dù bước vào đời sớm cũng không sợ khó khăn, gian khổ hay vất vả.

Tuổi Sửu ứng với tuổi Trâu, con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn thập nhị chi
Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Tuổi Sửu ứng với tuổi Trâu, con giáp đứng thứ 2 trong vòng tròn thập nhị chi

2. Tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, thuộc can gì?

Theo quan niệm ngũ hành, người thuộc giáp Sửu có thể sẽ trải qua 10 thiên can tùy thuộc vào năm sinh khác nhau. Vậy tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, thuộc thiên can nào? Mệnh cách ra sao? Bạn có thể xem cụ thể dưới đây.

2.1. Tuổi Sửu 1961, 2021 - mệnh Thổ

Cụ thể người sinh năm 1961 và 2021 thuộc tuổi Tân Sửu, mệnh Bích Thượng Thổ (đất ở trên tường thành). Những người này có nét tính cách trượng nghĩa, kiên cường, sẵn sàng chở che, bảo vệ cho người khác. Đặc biệt không hề mưu tính lợi ích riêng cho bản thân, tính tình cương trực, nhẫn nại.

2.2. Tuổi Sửu sinh năm 1973 - mệnh Tang Đố Mộc

Những người sinh năm 1973 thuộc Quý Sửu, mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu) tập trung nhiều cho sự nghiệp. Họ đề cao việc trau dồi đức tính, giá trị nhân văn, xem trọng phát triển công danh của bản thân hơn hết.

2.3. Tuổi Sửu sinh năm 1997 - mệnh Thủy

Những người này cầm tinh thiên can chi Đinh Sửu, thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (dòng nước ngầm dưới khe) dữ dội mà dịu êm. Vì thế họ có nét tính cách mâu thuẫn, thất thường và rất khó đoán tạo nên sức hút riêng.

2.4. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 - mệnh Kim

Tuổi này thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng trong lòng biển cả) thâm sâu mà điềm đạm, không cạnh tranh với đời. Người thuộc can giáp này thường sở hữu nhiều tài năng bẩm sinh cần biết cách khai thác.

2.5. Tuổi Kỷ Sửu năm 2009 - mệnh Hỏa

Mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) khiến cho người tuổi Kỷ Sửu mang nét tính cách ngay thẳng, mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng rất bảo thủ, nóng tính và thiếu nhẫn nại trong mọi việc.

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, cuộc đời ra sao còn phụ thuộc vào thiên can, mệnh cách
Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, cuộc đời ra sao còn phụ thuộc vào thiên can, mệnh cách

3. Dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc trọn đời cho người tuổi Sửu

Theo nhìn nhận chung, người tuổi Sửu thường có nét tính cách độc lập, trách nhiệm cao nên dễ thành công trong cuộc sống. Cụ thể:

3.1. Về đường công danh, sự nghiệp

Nếu làm trong các ngành nghề liên quan đến logic, tính toán, kỹ thuật, chắc chắn họ sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần tập trung vào 1 công việc cụ thể, hướng đến phát triển tương lai, đừng quá tham lam.

Việc làm cùng lúc nhiều công việc có thể khiến họ gặp phải những điều không tốt, khó gặt hái thành công to.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Tam Hợp Tuổi Sửu Là Gì Trong 12 Con Giáp?

3.2. Đường tài lộc tuổi Sửu trọn đời

Tài lộc của người tuổi Sửu không hề nhỏ, cuộc đời nhiều tiền, nhiều của, bội thu không ít quả ngọt về sau. Nguyên do là vì những người này rất cần cù, chịu đựng được vất vả để tạo lập của cải cho bản thân.

3.3. Về đường tình duyên, gia đạo

tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu thì cũng cần giữ vững lập trường trong chuyện tình cảm, hôn nhân đôi lứa. Con giáp này không quá đào hoa nhưng nam mạng sẽ có nhiều cơ hội về tình duyên hơn. Nếu không bản lĩnh có thể sẽ không bảo vệ được gia đình hạnh phúc.

So với nam mạng, nữ tuổi Sửu tìm kiếm tình yêu khá khó khăn nếu không chủ động tìm hiểu thiết lập quan hệ. Tuy nhiên, một khi đã lập gia đình, nữ chủ tuổi Sửu có khả năng vun vén gia đình, xây dựng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

3.4. Về sức khỏe của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, nhất là vấn đề về khí huyết, sinh lực. Nếu có thể, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ, lành mạnh để duy trì thể trạng tốt nhất.

Người tuổi Sửu có đường tài lộc, sự nghiệp không nhỏ, tình duyên cũng khá viên mãn
Người tuổi Sửu có đường tài lộc, sự nghiệp không nhỏ, tình duyên cũng khá viên mãn

Xem thêm: Bật Mí Tuổi Sửu Hợp Với Tuổi Nào Để Đem Lại May Mắn Trong Kinh Doanh Và Tình Yêu?

Vậy tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu, đó là các năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1977, 2009,... Đây là tuổi có cuộc sống tương đối vất vả, nhưng nếu biết chăm chỉ, cần mẫn, kiên định với mục tiêu đã chọn thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hái được quả ngọt. Tuổi Sửu về hậu vận sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn, thành công trong công việc nhờ vào sự kiên nhẫn, siêng năng của mình. Vậy nên hãy luôn sống hết mình và chân thành bạn nhé.

Bài viết liên quan
Mùng 3 tết 2023 tốt hay xấu? Giải mã hướng đi và giờ đẹp cho Tết Quý Mão
Mùng 3 tết 2023 tốt hay xấu? Giải mã hướng đi và giờ đẹp cho Tết Quý Mão

Mùng 3 tết 2023 tốt hay xấu? Dựa vào phong thủy, mùng 3 được biết là một ngày rất xấu. Chúng ta không nên đi ra ngoài vào ngày này, đặc biệt với những con giáp: tuổi Tý, Canh Tý, Bính Tuất và Bính Thìn. Bởi, nếu bạn ra ngoài hoặc đi chơi xa vào ngày này thì dễ gặp tai họa.

CEO TONY VŨ

Nốt ruồi ở gần tai phụ nữ: Điềm may mắn nhiều người cầu mà không được
Nốt ruồi ở gần tai phụ nữ: Điềm may mắn nhiều người cầu mà không được

Theo nhân tướng học, đa số những người sở hữu nốt ruồi ở gần tai phụ nữ sẽ gặp nhiều may mắn trên đường đời. Bởi họ được thiên phú cho khả năng ăn nói khéo léo, giao tiếp tốt nên được mọi người yêu quý. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nốt ruồi ở gần tai phụ nữ mang đến cho họ những lợi thế gì trong cuộc sống?

CEO TONY VŨ

Năm 2029 là năm con gì và mệnh gì? Vận số người sinh 2029 đầy bất ngờ
Năm 2029 là năm con gì và mệnh gì? Vận số người sinh 2029 đầy bất ngờ

Năm 2029 là năm con gì và mệnh gì được nhiều người quan tâm. Liệu rằng những ai sinh năm này sẽ có vận mệnh xoay chuyển theo chiều nào? Theo dự đoán các nhà khoa học, 2029 có thể là năm thảm họa với loài người do va đập thiên thạch và điều này có thể đe dọa đến “sống còn” của cả hành tinh.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ vợ chồng cãi nhau: Điềm báo hôn nhân hòa thuận hay sắp đổ vỡ
Nằm mơ vợ chồng cãi nhau: Điềm báo hôn nhân hòa thuận hay sắp đổ vỡ

Nằm mơ vợ chồng cãi nhau sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng cho gia đạo của mình, bởi bất kỳ ai trong cuộc đời này cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Ngủ mơ vợ chồng cãi nhau có thể là lời cảnh tỉnh cho mối quan hệ của vợ chồng đang đi xuống, nhưng cũng là điềm báo tin vui sắp đến mà bạn không ngờ tới.

CEO TONY VŨ

Giấc mơ thấy người chết là điềm xấu? Cách biến dữ hóa lành
Giấc mơ thấy người chết là điềm xấu? Cách biến dữ hóa lành

Giấc mơ thấy người chết không đáng sợ như chúng ta thường nghĩ. Các cụ thường có câu “sinh dữ tử lành”, chính vì vậy đa số những giấc mơ liên quan đến người chết đều không hẳn mang điềm xấu.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa Rằm tháng Giêng: Ngày rằm lớn nhất năm làm 3 việc này cầu được ước thấy
Ý nghĩa Rằm tháng Giêng: Ngày rằm lớn nhất năm làm 3 việc này cầu được ước thấy

Ý nghĩa Rằm tháng Giêng là gì? Sau Tết Nguyên Đán, Tết Nguyên Tiêu hay Rằm tháng Giêng là ngày lễ lớn trong năm của người Việt. Ông bà ta có câu: Cúng quanh năm không bằng Rằm tháng Giêng. Vào ngày này, người ta thường tự tay chuẩn bị lễ cúng Rằm hoặc đi chùa cầu bình an, may mắn.

CEO TONY VŨ

Định nghĩa tham sân si là gì? Làm những điều này để có tâm thanh tịnh, đời bình an
Định nghĩa tham sân si là gì? Làm những điều này để có tâm thanh tịnh, đời bình an

Định nghĩa tham sân si là gì? Phật giáo và Nho giáo có luận rằng tham sân si khiến tâm trí chúng ta bị thay đổi, biến chất thành một con người tồi tệ. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chúng sinh khổ đau, con người bị ràng buộc mà không thể buông bỏ.

CEO TONY VŨ

Xem sao nghịch hành 2024 biết ngay điều cần làm để may mắn cả năm
Xem sao nghịch hành 2024 biết ngay điều cần làm để may mắn cả năm

Xem sao nghịch hành 2024 là một điều thú vị trong chiêm tinh học. Qua tìm hiểu sao nghịch hành, bạn sẽ biết được những biến đổi trong vận mệnh, tính cách hoặc các khía cạnh liên quan. Nếu quan tâm đến chiêm tinh học và khám phá các chòm sao hoàng đạo, bạn đọc cùng job3s tìm hiểu thông tin tổng hợp dưới bài viết.

CEO TONY VŨ

Tướng số người ngủ mở mắt có tốt không? Nét nhân tướng đoản mệnh, đau ốm liên miên
Tướng số người ngủ mở mắt có tốt không? Nét nhân tướng đoản mệnh, đau ốm liên miên

Tướng số người ngủ mở mắt có tốt không? Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là đặc điểm phản ánh các vấn đề xung quanh chủ sở hữu, thậm chí trở thành căn cứ để suy luận về vận mệnh của chủ nhân. Nhân tướng học chỉ ra, người ngủ mở mắt có tính cách hòa đồng, thân thiện nhưng lại gặp điểm yếu về sức khỏe, đoản mệnh.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s