Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 24/11/2023 10:07:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 12 phút đọc

Ngủ mơ thấy rắn là điềm gì? Giải mã con rắn số mấy

Giấc mơ thấy rắn khiến nhiều người lo lắng vì có thể dự báo những điều xấu. Tuy nhiên, nếu biết cách hoá giải thì sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống, biến xấu hoá tốt trong gang tấc.

1. Mơ thấy rắn mang ý nghĩa gì cho phong thủy?

Giấc mơ thấy rắn mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Vậy mơ thấy rắn là điềm tốt hay điềm xấu? Theo phong thuỷ, rắn là một trong những linh vật đại diện cho sự may mắn, tái sinh và quyền quý, giàu có. Nguyên nhân xuất phát từ việc rắn phải lột da để lớn lên, đó là biểu hiện của sự tái sinh, mới mẻ và hoàn thiện. Những điều xấu, điều cũ không còn phù hợp sẽ bị loại bỏ.

Rắn là một động vật biểu trưng cho sự may mắn, tái sinh
Rắn là một động vật biểu trưng cho sự may mắn, tái sinh

Hơn nữa, rắn còn được coi là loài động vật bảo hộ cho quyền lực, tiền bạc của quan lại, vua chúa ngày xưa. Chính vì vậy nếu trong nhà có những bức tượng hình rắn sẽ thu hút tài lộc, mang lại may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, giấc mơ thấy rắn lại mang cả điểm tốt và điểm xấu. Điều đó còn phụ thuộc vào việc bạn mơ thấy rắn như thế nào.

2. Giải mã giấc mơ thấy rắn

2.1 Khi nào mơ thấy rắn là điềm tốt

Mơ thấy có rắn bò vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà của mình thì đừng vội lo lắng bởi rất có thể bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới, công việc có thể có thăng tiến, tài lộc gõ cửa.

Mơ thấy rắn sọc trắng đen

Đây là một giấc mơ báo hiệu về việc bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc và cuộc sống, giải quyết những khó khăn trước mắt.

Mơ thấy rắn nước

Mơ thấy rắn nước đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ nhanh chóng đạt được kết quả cao trong học tập, công việc trôi chảy, thuận lợi và nhanh được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy rắn có màu xanh

Mơ thấy rắn màu xanh báo hiệu điềm tốt
Mơ thấy rắn màu xanh báo hiệu điềm tốt

Những con rắn màu xanh xuất hiện trong giấc mơ báo hiện tằng bạn sắp gặp một cơ hội kinh doanh tốt hoặc có được một khoản tiền lớn.

Mơ thấy rắn có màu trắng

Những con rắn màu trắng là biểu tượng của sự thuần khiết và tinh thần cao thượng. Vậy nên nếu mơ thấy những con rắn màu trắng thì đó là điềm báo cho sự may mắn và bình an trong cuộc sống.

Mơ thấy rắn đã chết

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn thật sự là một người may mắn khi luôn được người thân, bạn bè giúp đỡ, che chở và bảo vệ. Nếu bạn gặp khó khăn về tiền bạc sẽ luôn có người sẵn lòng ra tay giúp đỡ.

Xem thêm: Giấc mơ thấy con gà là điềm gì?

3. Hoá giải giấc mơ thấy rắn mang lại may mắn

Trong dân gian vẫn thường truyền tai nhau những cách hoá giải giấc mơ xấu để có thể mang lại may mắn cho bản thân cũng như gia đình. Chính vì vậy, nếu mơ thấy rắn báo điềm xấu thì bạn đừng quá hoang mang mà hãy thử làm những điều xả xui mà các cụ truyền lại như rải muối, rải gạo…

Hoá giải giấc mơ thấy rắn mang lại nhiều may mắn
Hoá giải giấc mơ thấy rắn mang lại nhiều may mắn

Đặc biệt, nếu muốn tránh những giấc mơ thấy rắn bạn cần giữ tinh thần luôn tỉnh táo, phát huy tính sáng tạo và chủ động của bản thân, luôn tự tin và khẳng định chính mình để loại bỏ những mối lo lắng, băn khoăn của bản thân trước khi đi vào giấc ngủ.

3. Những con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy rắn

Mỗi giấc mơ thấy rắn lại ứng với những con số may mắn khác nhau tùy vào hoàn cảnh cụ thể:

 • Mơ thấy rắn màu trắng: Số 42 và 69
 • Mơ thấy rắn màu đen: Số 32 và 72
 • Mơ thấy rắn màu vàng: Số 38 và 83
 • Mơ thấy rắn màu xanh: Số 27 và 75
 • Mơ thấy rắn cắn người: Số 14 và 95
 • Mơ thấy rắn hai đầu: Số 15 và 51
 • Mơ thấy rắn bị chết: Số 13 và 25
 • Mơ thấy rắn đuổi người: Số 73 và 77
 • Mơ thấy rắn khổng lồ: Số 28 và 82
 • Mơ thấy rắn đang bắt đầu lột xác: Số 40 và 41
 • Mơ thấy rắn đang bò vào nhà mình: Số 22 và 30

Mơ thấy rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn là một giấc mơ xấu. Tuy nhiên nếu trong giấc mơ rắn cắn bạn bị chảy máu thì đó là điềm báo sự tổn thương, mất mát có thể sẽ gặp trong cuộc sống. Còn nếu mơ thấy rắn cắn mà không bị chảy máu có nghĩa là bạn rất có thể sẽ vượt qua được những khó khăn này chỉ cần cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Nằm mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn

Nằm mơ thấy rắn đen ăn thịt rắn là điềm báo may mắn. Đây là dấu hiệu cho thấy mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và suôn sẻ trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt khi gặp bế tắc lớn trong công việc hay tiền bạc, mơ thấy rắn cắn là biểu tượng của sự may mắn dành cho bạn.

Nằm mơ thấy rắn cắn cũng là báo hiệu bạn có thể tìm được một công việc mới với mức lương cao và phù hợp với nhu cầu của mình:

Nằm mơ thấy rắn xanh

Mơ thấy rắn xanh bò từ ngoài vào nhà

Rắn lục bò từ ngoài vào nhà mang lại may mắn về tiền bạc. Giấc mơ này cho thấy tài chính của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Biết đâu bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong kinh doanh, buôn bán,… giúp bạn có nhiều tiền hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy hai con rắn xanh

Nếu bạn mơ thấy một con rắn màu xanh lá cây, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn không suôn sẻ. Có lẽ vì hai người bất đồng quan điểm, không hiểu nhau, chưa thực sự thông cảm cho nhau nên cần kiềm chế, giảm bớt cái tôi để tìm ra tiếng nói chung, cùng nhau gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn mơ thấy rắn xanh thì sao? Nó tượng trưng cho một nỗi sợ hãi nào đó đang nóng lên trong tâm trí bạn. Quá lo lắng khiến bạn mơ thấy rắn lục. Vì vậy, hãy giữ sự bình yên trong nội tâm và giải tỏa những căng thẳng, buồn phiền để chúng không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy rắn trắng

Rắn trắng thường xuất hiện trong một số câu chuyện “quả báo”. Vì vậy, nếu bạn mơ thấy rắn trắng thì đó có thể là điềm báo về lời khuyên liên quan đến một quyết định hoặc sự nghiệp nào đó trong tương lai, được những người cao thượng xung quanh ủng hộ.

Nằm mơ thấy rắn màu trắng – Vận may

Giấc mơ này là điềm báo bạn sắp gặp nhiều may mắn. Có thể đó là điều bạn chưa biết và bạn đã cầu nguyện về điều đó. Hãy biết ơn những lời cầu nguyện trong quá khứ của bạn vì cuối cùng chúng cũng sắp được đáp lại.

Mơ thấy rắn trắng – Cần giải quyết cảm xúc

Mơ thấy rắn trắng

Nằm mơ thấy rắn trắng có thể là điềm báo trong tương lai cho thấy bạn không biết cách xử lý cảm xúc của mình. Xử lý cảm xúc theo hướng tích cực nhất dường như là một điều khó khăn đối với bạn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và mọi chuyện sẽ qua thôi.

Mơ thấy rắn màu trắng – Lo sợ mất mát

Nằm mơ thấy rắn trắng cũng cho thấy chúng ta đang lo lắng về sự mất mát. Chúng ta có thể nghĩ đến việc mất việc làm, một số khoản đầu tư sinh lời, tình bạn và thậm chí cả các mối quan hệ của mình.

Nằm mơ thấy rắn vàng

Mơ thấy nhiều rắn vàng

Nếu bạn mơ thấy nhiều con rắn màu vàng và đang ấp ủ một kế hoạch thì đây là một dấu hiệu tốt. Thay vì làm việc một mình, hãy hợp tác với những người cùng chí hướng. Sự hỗ trợ của họ sẽ giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng.

Mơ thấy nhiều rắn vàng chết

Bạn đã lên kế hoạch để hoàn thành một số mục tiêu và không ngại nỗ lực vì nó. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc dù “trái ngọt” đang chờ đợi trước mắt. Hãy kiên trì hơn và sự kiên nhẫn đó sẽ được khen thưởng.

Mơ thấy rắn bằng vàng

Nằm mơ thấy rắn vàng là điềm xấu, nó cảnh báo về hiện tượng “gieo gì thì gặt nấy”. Ngày xưa bạn đã làm nhiều việc trái đạo đức, tai họa sẽ đến dạy bạn về luật nhân quả. Hãy chủ động làm việc tốt và bù đắp những lỗi lầm mình đã mắc phải.

Mơ thấy bị rắn vàng cắn

Nếu bạn đang ngủ mà mơ thấy bị rắn vàng cắn, điều này cảnh báo rằng bạn đang bị đối thủ hãm hại. Kẻ thù tại nơi làm việc là những người bạn nên cực kỳ cẩn thận. Về tình cảm, bạn nên chủ động chinh phục đối phương để duy trì mối quan hệ tốt đẹp này.

Mơ thấy hai con rắn vàng

Nằm mơ thấy hai con rắn vàng là điềm báo xui xẻo sắp ập đến nhà bạn trong thời gian sắp tới. Những tranh chấp, cãi vã thường xuyên diễn ra giữa các thành viên. Muốn làm người hòa giải thì phải bình tĩnh và hiểu được cảm xúc của mọi người.

Mơ thấy bắt được rắn vàng

Khi bạn mơ thấy bắt được rắn vàng, vận may đang đến với bạn. Cuối cùng, mọi nỗ lực bạn bỏ ra trong công việc và học tập sắp được đền đáp. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc này và đừng quên tiếp tục cố gắng.

Mơ thấy bị rắn vàng đuổi

Nếu bạn mơ thấy mình là người bị rắn vàng đuổi theo, điều đó cho thấy cuộc sống của bạn khá khó khăn. Để đạt được những mục tiêu nhỏ, bạn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu bạn mơ thấy người khác bị rắn vàng đuổi thì đây là điềm tốt. Thất bại của kẻ thù dưới tay bạn sẽ giúp bạn đạt được thành công rực rỡ mà bạn mong muốn bấy lâu nay.

Mơ thấy ăn thịt rắn vàng

Hình ảnh bạn hoặc ai đó ăn thịt rắn vàng trong giấc mơ gợi ý rằng bạn nên sớm đi kiểm tra sức khỏe. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp vấn đề về thể chất hoặc tinh thần. Ngoài ra, đừng quên thực hiện lối sống lành mạnh và ăn uống hợp vệ sinh để nâng cao sức đề kháng.

Mơ thấy rắn vàng bò vào nhà

Mơ thấy rắn bì vào nhà

Nằm mơ thấy rắn vàng bò vào nhà mang đến điềm báo tốt lành cho người nằm mơ. Sắp tới, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Công việc thuận lợi, đời sống tình cảm viên mãn cũng là những điều mà giấc mơ này ám chỉ.

Mơ thấy rắn vàng bò vào hang

Trong thời gian tới, bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh mình. Nằm mơ thấy rắn vàng bò vào hang là điềm báo nhà bạn sắp bị đột nhập. Đặc biệt, người này dường như biết rõ mọi ngóc ngách trong nhà bạn.

Mơ thấy rắn vàng trên cây

Nằm mơ thấy con rắn màu vàng trên cây nhắc nhở bạn chỉ tiết lộ bí mật cho những người bạn thực sự tin tưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm soát lời nói và hành động của mình, tránh bốc đồng và hối hận về sau.

Mơ thấy rắn vàng trên giường

Đây không phải là một giấc mơ tốt cho những người đã có người yêu. Cụ thể, mối quan hệ của bạn với đối tác đang trên bờ vực tan vỡ. Có lẽ họ dần mất hứng thú với bạn và muốn rời đi thật nhanh.

Mơ thấy rắn vàng bơi dưới nước

Tương tự như giấc mơ ăn thịt rắn vàng, nằm mơ thấy rắn vàng bơi lội dưới nước nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Trong thời gian sắp tới, bạn có thể gặp phải một số vấn đề liên quan đến vấn đề này.

Mơ thấy rắn vàng đang săn mồi

Nằm mơ thấy rắn săn mồi là điềm xấu. Để đảm bảo an toàn giao thông, hãy cẩn thận khi đi lại. Mặc dù đây không phải là điều bạn có thể kiểm soát hoàn toàn nhưng việc cẩn thận sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro.

Mơ rắn có nhiều màu

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu sắc là điềm báo xui xẻo vì rắn nhiều màu trong giấc mơ là biểu tượng của tin đồn. Đây không phải là điềm tốt cho tương lai sắp tới. Bạn có thể gặp phải nhiều scandal vô căn cứ mà bạn không thể lường trước được.

Mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau

Nằm mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau là điềm xấu cho thấy sắp tới chuyện tình cảm của bạn có thể gặp trục trặc lớn. Đặc biệt là nguy cơ có người thứ ba xuất hiện. Vì vậy, khi gặp giấc mơ này bạn cần phải nghiêm túc xem xét lại tình yêu hay mối quan hệ hôn nhân của mình.

​Mơ thấy 3 con rắn

Nằm mơ thấy 3 con rắn là giấc mơ xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn đang có mâu thuẫn. Vì vậy hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh bạn. Trường hợp nằm mơ thấy 3 con rắn tấn công mình là điềm báo có người sắp cản trở công việc của bạn. Trường hợp chúng chỉ bò trước mặt bạn là báo hiệu vận may sắp vào nhà.

Mơ thấy 4 con rắn

Nằm mơ thấy 4 con rắn là điềm báo sức khỏe sắp có vấn đề. Vì vậy, hãy chú ý đến sức khỏe của mình và cẩn thận trong mọi việc. Bởi vì bạn có thể gặp một số bệnh tật hoặc chấn thương nhỏ do bất cẩn.

Mơ thấy 5 con rắn

Nằm mơ thấy 5 con rắn là điềm báo xui xẻo cho bạn. Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xã hội xung quanh mình. Bởi vì giấc mơ này là điềm xấu bạn sẽ bị người khác hãm hại.

Mơ thấy rất nhiều rắn

Nằm mơ thấy nhiều rắn là điềm báo sẽ có nhiều khó khăn ập đến với bạn và bạn sẽ phải đồng thời giải quyết chúng. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc, hãy tìm người mà bạn tin tưởng để giúp đỡ bạn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn như nhặt được những đồ vật có giá trị bị thất lạc.

Đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một sự kiện đặc biệt trong đời như kết hôn, mua nhà, trúng số… Bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý trước khi sự kiện này diễn ra.

Kinh doanh buôn bán nằm mơ thấy rắn

Kinh doanh buôn bán nằm mơ thấy rắn

Nằm mơ thấy rắn đối với người kinh doanh là một trong những điềm báo tốt lành. Nó không chỉ thể hiện sự suôn sẻ trong công việc, thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng mà còn là điềm báo về một chặng đường thuận buồm xuôi gió trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy rắn chết

Giấc mơ về rắn chết đưa ra tín hiệu rằng bạn luôn được gia đình và người thân yêu che chở và bảo vệ. Khi gặp khó khăn hoặc rắc rối, đặc biệt là về tiền bạc, luôn có người sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết cho bạn.

Mơ thấy rắn lướt trên mặt nước

Nằm mơ thấy rắn lướt nhanh trên mặt nước là điềm báo thành tích học tập cao, công việc suôn sẻ, thuận lợi và thăng tiến nhanh chóng.

Đây là một trong những giấc mơ thấy rắn điển hình nhất mang lại điềm lành. Chỉ cần qua giấc mơ bạn có thể cảm nhận được sự nhanh nhẹn và mềm mại của loài rắn trên mặt nước. Đó cũng là điềm báo về sự thành công suôn sẻ trên con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn là điềm xấu. Đây là giấc mơ không chỉ khiến bạn sợ hãi mà còn là lời cảnh báo sắp tới bạn sẽ liên tục phải đối mặt với những điềm xấu. Sức khỏe có thể suy giảm đáng kể, công việc gặp trục trặc, thuận buồm xuôi gió.

Nếu không may gặp phải giấc mơ như vậy thì bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc. Đặc biệt bạn nên dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và thoải mái hơn trong cuộc sống.

Mơ rắn cắn không bị chảy máu

Khi mơ thấy rắn cắn mà không chảy máu, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những thử thách sắp tới trong công việc. Giấc mơ này là điềm xấu vì những ý định hay mục tiêu bạn đặt ra đang gặp vấn đề và không diễn ra suôn sẻ như mong muốn.

Mơ thấy rắn 2 đầu

Nằm mơ thấy rắn hai đầu là loại giấc mơ ít người nhìn thấy. Giấc mơ thấy rắn là điềm tốt, báo hiệu bạn sẽ tìm được những hướng đi mới. Hướng đi này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn hoặc cảm thấy thoải mái, bớt căng thẳng hơn.

Như vậy, có thể thấy không phải tất cả những giấc mơ thấy rắn đều là điềm xấu như chúng ta vẫn nghĩ. Việc xấu hay tốt còn phụ thuộc vào việc chúng ta đón nhận và hoá giải chúng ta sao. Chỉ cần bạn luôn giữ một tâm thế vững vàng và luôn chủ động đón nhận cũng như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thì chắc chắn rằng việc xấu hoá tốt, việc dữ hóa lành

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat