banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 30/09/2023 00:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 (tuổi sửu) năm 2024

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 (tuổi sửu) để bắt đầu một năm mới với nhiều may mắn. Chính vì vậy, gia chủ 1985 đừng bỏ qua những tuổi hợp với mình trong năm mới 2024 ngay sau đây.

1. Những tuổi đại kỵ khi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 (tuổi sửu)

Để tìm được tuổi đẹp xông đất, xông nhà hợp tuổi cho chủ nhà sinh năm Ất Sửu 1985, cũng như năm Giáp Thìn 2024, trước hết bạn cần biết về các tuổi Đại kỵ.

Dưới đây là danh sách 5 tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 đại kỵ nên tránh khi chọn người xông nhà trong năm Giáp Thìn:

 • Mậu Tuất (Sinh năm 1958, 2018)
 • Kỷ Mùi (Sinh năm 1979)
 • Tân Mão (Sinh năm 1951, 2011)
 • Tân Hợi (Sinh năm 1971)
 • Mậu Ngọ (Sinh năm 1978)

Các tuổi trên hầu hết tương khắc về Ngũ hành Nạp âm, Ngũ hành Thiên can, và phạm xung - hình - hại về Địa chi so với tuổi gia chủ và năm Giáp Thìn 2024. Vì vậy, chọn người xông nhà từ các tuổi này sẽ không thuận lợi cho gia chủ, nhất là những người làm ăn kinh doanh, buôn bán.

Tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985
Gia chủ sinh năm 1985 nên tránh tuổi đại kỵ xông nhà đầu năm mới

2. Những tuổi mang lại tài lộc khi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 (tuổi sưu)

2.1. Tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ (Sinh năm 1977) là một tuổi cực kỳ hợp xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 với tổng điểm 11/12. Dưới đây là các yếu tố tương hợp và hợp nhất giữa tuổi Đinh Tỵ và tuổi Ất Sửu, cũng như với năm Giáp Thìn 2024:

 • Nạp âm: Tuổi Đinh Tỵ có nạp âm là Sa Trung Thổ, tương hợp với nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu (2 điểm). Năm Giáp Thìn 2024 có nạp âm là Phú Đăng Hỏa, tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Đinh Tỵ (2 điểm).

 • Thiên can: Can Ất của gia chủ thuộc hành Kim, tương hợp với hành Thổ của người xông sinh năm Đinh Tỵ (2 điểm). Năm Giáp Thìn 2024 thuộc hành Hỏa, tương hợp với hành Thổ của người xông (2 điểm).

 • Địa chi: Chi Sửu của gia chủ và chi Tỵ của người xông được tam hợp (2 điểm). Chi Tỵ của người xông không phạm lục xung, lục hại với Chi Sửu của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm là 11/12, cho thấy tuổi Đinh Tỵ (Sinh năm 1977) là một lựa chọn rất tốt để chủ nhà tuổi Ất Sửu chọn người xông nhà trong năm 2024. (Theo Wikipedia, tuổi Tỵ, 21/09/2022).

Tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985
Tuổi Đinh Tỵ rất tốt xông nhà cho gia chủ sinh năm 1985

2. Tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý (Sinh năm 1936, 1996) là một tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 khá tốt. Chủ nhà tuổi Ất Sửu có thể chọn làm người xông nhà trong năm 2024, với tổng điểm 9/12. Dưới đây là các yếu tố tương hợp và hợp nhất giữa tuổi Bính Tý và tuổi Ất Sửu, cũng như với năm Giáp Thìn 2024:

 • Nạp âm: Tuổi Bính Tý có nạp âm là Giản Hạ Thủy, tương hợp với nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu (2 điểm). Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024 có nạp âm là Phú Đăng Hỏa, tương khắc với nạp âm Giản Hạ Thủy của tuổi Bính Tý (0 điểm).

 • Thiên can: Can Ất của gia chủ thuộc hành Kim, tương hợp với hành Thủy của người xông sinh năm Bính Tý (2 điểm). Năm Giáp Thìn 2024 thuộc hành Hỏa, tương hợp với hành Thủy của người xông (2 điểm).

 • Địa chi: Chi Thìn của năm Giáp Thìn 2024 và chi Tí của người xông được tam hợp (2 điểm). Chi Tí của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Sửu của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm là 9/12, cho thấy tuổi Bính Tý (Sinh năm 1936, 1996) là một lựa chọn khá tốt để chủ nhà tuổi Ất Sửu chọn người xông nhà trong năm 2024. (Theo Wikipedia, tuổi Tý, 21/09/2022)

3. Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn (Sinh năm 1976) là một tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 khá tốt, với tổng điểm 9/12. Dưới đây là các yếu tố tương hợp và hợp nhất giữa tuổi Bính Thìn và tuổi Ất Sửu, cũng như với năm Giáp Thìn 2024:

 • Nạp âm: Tuổi Bính Thìn có nạp âm là Sa Trung Thổ, tương hợp với nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu (2 điểm). Năm Giáp Thìn 2024 có nạp âm là Phú Đăng Hỏa, tương hợp với nạp âm Sa Trung Thổ của tuổi Bính Thìn (2 điểm).

 • Thiên can: Can Ất của gia chủ thuộc hành Kim, tương hợp với hành Thổ của người xông sinh năm Bính Thìn (2 điểm). Năm Giáp Thìn 2024 thuộc hành Hỏa, tương hợp với hành Thổ của người xông (2 điểm).

 • Địa chi: Chi Thìn của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Sửu của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm là 9/12, cho thấy tuổi Bính Thìn (Sinh năm 1976) là một lựa chọn khá tốt để chủ nhà tuổi Ất Sửu chọn người xông nhà trong năm 2024.

Tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985
Tuổi Bính Thìn hợp tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1985

4. Tuổi Bính Tuất

Tuổi Bính Tuất (Sinh năm 1946, 2006) là một tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 khá tốt với tổng điểm 9/12. Dưới đây là các yếu tố tương hợp và hợp nhất giữa tuổi Bính Tuất và tuổi Ất Sửu, cũng như với năm Giáp Thìn 2024:

 • Nạp âm: Tuổi Bính Tuất có nạp âm là Ốc Thượng Thổ, tương hợp với nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu (2 điểm). Năm Giáp Thìn 2024 có nạp âm là Phú Đăng Hỏa, tương hợp với nạp âm Ốc Thượng Thổ của tuổi Bính Tuất (2 điểm).

 • Thiên can: Can Ất của gia chủ thuộc hành Kim, tương hợp với hành Thổ của người xông sinh năm Bính Tuất (2 điểm). Năm Giáp Thìn 2024 thuộc hành Hỏa, tương hợp với hành Thổ của người xông (2 điểm).

 • Địa chi: Chi Tuất của người xông không phạm lục xung, lục hại với chi Sửu của gia chủ (1 điểm).

Tổng điểm là 9/12, cho thấy tuổi Bính Tuất (Sinh năm 1946, 2006) là một lựa chọn khá tốt để chủ nhà tuổi Ất Sửu chọn người xông nhà trong năm 2024.

Vậy tuổi xông đất cho gia chủ sinh năm 1985 hợp nhất là là tuổi Đinh Tỵ, Bính Tý, Bính Thìn, Bính Tuất. Gia chủ 1985 tuổi sửu có thể theo đó lựa chọn người xông nhà đầu năm mới phù hợp để có một năm phát tài, phát lộc.

Bài đọc thêm:
Bài viết liên quan
12 cung hoàng đạo tên gì? Khám phá tên 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo tên gì? Khám phá tên 12 cung hoàng đạo

Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong lúc được đặt tên.

CEO TONY VŨ

Sao Thái Âm là gì? 01 việc bắt buộc phải làm vào năm Thái Âm chiếu mệnh
Sao Thái Âm là gì? 01 việc bắt buộc phải làm vào năm Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm là gì? Theo tử vi, sao Thái Âm là tượng trưng của ánh sáng mặt trăng, mang ý nghĩa cho sự chiếu sáng và khám phá. Nếu được sao này chiếu mệnh thì năm đó sự thịnh vượng, may mắn sẽ đến với bạn. Vật làm thế nào để thu hút được nhiều tài lộc, cát lợi vào năm sao Thái Âm chiếu mệnh? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

CEO TONY VŨ

Ném muối qua vai trái: 6 cách xả xui hoá giải vận đen hiệu nghiệm
Ném muối qua vai trái: 6 cách xả xui hoá giải vận đen hiệu nghiệm

Ném muối qua vai trái là một phương pháp xả xui vô cùng hiệu quả theo phong thuỷ được ông bà ta dùng hàng trăm năm nay. Mỗi gia đình đều cần biết cách ném muối xả xui đúng chuẩn để đem lại may mắn, tài lộc, gia đạo bình an. Đồng thời nên tránh những điều cấm kỵ không được thực hiện khi xả xui bằng muối.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 29/10/2023 của 12 con giáp: Ngọ hanh thông, Thân thận trọng
Tử vi hôm nay 29/10/2023 của 12 con giáp: Ngọ hanh thông, Thân thận trọng

Chúng ta cùng khám phá tử vi hôm nay 29/10/2023 của 12 con giáp. Kết quả giải mã cho thấy vận trình của mỗi con giáp có sự thay đổi. Bạn cần chủ động nắm lấy vận mệnh của mình để có một cuộc sống viên mãn.

CEO TONY VŨ

Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Nên kết hợp với tuổi nào để tài lộc dồi dào?
Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Nên kết hợp với tuổi nào để tài lộc dồi dào?

Tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu? Tìm hiểu năm sinh giúp luận đoán tuổi hợp trong làm ăn, hôn nhân để cuộc sống thêm viên mãn. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để khám phá về cuộc đời tuổi Tân Sửu.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ thấy rắn hổ mang: Cẩn trọng ngay nếu bạn thấy điều này
Nằm mơ thấy rắn hổ mang: Cẩn trọng ngay nếu bạn thấy điều này

Theo quan niệm phương Đông, nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo tốt. Rắn thường được coi là biểu tượng của sự thông minh, cao sang và quyền lực. Vậy nên giấc mơ về chúng cho thấy bạn sắp đạt được thành công hoặc thuận lợi trong công việc ở tương lai gần. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ám chỉ điều không may.

CEO TONY VŨ

Thác khói trầm hương là gì? Đặt thác khói ở các vị trí này để rước lộc vào nhà
Thác khói trầm hương là gì? Đặt thác khói ở các vị trí này để rước lộc vào nhà

Thác khói trầm hương là gì mà những hộ kinh doanh, nhà hàng rất hay trưng bày? Đó là một dụng cụ dùng đốt nhang trầm bằng gốm sứ. Ngày nay vật phẩm phong thủy này được rất nhiều người ưa chuộng. Nó không chỉ có giá trị như vật trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa độc đáo.

CEO TONY VŨ

Nam Xử Nữ hợp với cung nào? Đi tìm “chân ái” cho chàng Xử Nữ tinh tế
Nam Xử Nữ hợp với cung nào? Đi tìm “chân ái” cho chàng Xử Nữ tinh tế

Nam Xử Nữ hợp với cung nào? Cung Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất, vì vậy họ thường thể hiện tính cách và chuyện tình cảm dễ dàng thay đổi và sống dựa vào lý trí. Vậy ai sẽ là chân ái của anh chàng này?

CEO TONY VŨ

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái phải vô cùng đào hoa, đảm bảo không sợ ế
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái phải vô cùng đào hoa, đảm bảo không sợ ế

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái phải thể hiện rất nhiều ý nghĩa. Bạn sẽ biết được tính cách, công danh sự nghiệp và đường tình duyên thông qua từng vị trí của nốt ruồi. Cùng job3s tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay cái phải ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s