banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 30/10/2023 22:00:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Bí mật: 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất, chỉ cần thấy là khóc thét?

​Bạn có biết 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều có những nét đặc trưng về tính cách, sự nghiệp, tình duyên,... và kèm theo đó là cả nỗi sợ hãi riêng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin thú vị về các loài vật mà 12 cung hoàng đạo sợ nhất.

1. Tổng quan về 12 cung hoàng đạo

Theo bạn 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Các nhà chiêm tinh học phương Tây, các vì sao trên bầu trời sẽ có quy luật tụ lại một điểm, chúng được bắt đầu từ điểm Xuân phân - giao điểm giữa hai đường Xích đạo với đường Hoàng đạo. Cứ cách ba mươi độ sẽ tính là một cung, và như vậy thì một đường Hoàng đạo sẽ có 12 cung. 12 cung hoàng đạo này sẽ chia ra thành 4 nhóm nguyên tố, đó là:

  • Nhóm nguyên tố Nước bao gồm các cung Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

  • Nhóm nguyên tố Đất gồm các cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

  • Nhóm nguyên tố Khí gồm có Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

  • Nhóm nguyên tố Lửa có các cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.

Như vậy, mỗi cung hoàng đạo là một chòm sao và mang theo mình một nguyên tố đặc trưng. Tất nhiên, sẽ có nhóm nguyên tố kết hợp được với nhau, có nhóm nguyên tố thì lại không thể làm được điều đó.

Chính vì vậy, các nhà chiêm tinh học dựa trên cơ sở phân tích hành vi của các chòm sao để từ đó đưa ra những đặc điểm riêng có của mỗi cung hoàng đạo, dự đoán trước được vận mệnh, tương lai của con người.

2. Bật mí 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất?

Trong truyền thuyết Hy Lạp, mỗi chòm sao được coi là một vị thần mạnh mẽ. Nhưng ít ai biết được bí mật về nỗi sợ riêng của họ, đó là động vật. Vậy 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Dưới đây là danh sách những loài vật mà 12 cung hoàng đạo sợ nhất.

2.1. Con sâu - loài vật mà Thiên Bình sợ nhất

Khi được hỏi 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất thì con sâu chính là loài vật mà Thiên Bình coi là nỗi sợ lớn nhất. Thiên Bình vốn nổi tiếng mạnh mẽ, cá tính nhưng khi nhìn thấy sâu, họ có thể hét toáng lên và trốn sau người đi bên cạnh mình. Tồi tệ hơn là Thiên Bình khó giữ được bình tĩnh, thậm chí là có thể bỏ nhà ra đi khi trong nhà có những con vật thân mềm, nhỏ nhỏ, lông lá xù xì,...

2.2. Loài chim chính là thiên địch của Song Ngư

Nếu để trả lời cho câu hỏi chòm sao Song Ngư của 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất thì đáp án chính là những chú chim. Theo đúng lẽ tự nhiên, chim chính là thiên địch của cá, một đôi cá nhỏ thì tất nhiên phải sợ những chú chim bay trên trời rồi.

Có lẽ vì vậy mà những người thuộc cung Song Ngư cũng thường gặp phải các rắc rối với hội những người yêu chim cảnh.

12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Song Ngư lại sợ loài chim
12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Song Ngư lại sợ loài chim

2.3. Sứa - loài vật nhiều xúc tu khiến Ma Kết sợ hãi

Chòm sao Ma Kết và 12 cung hoàng đạo sợ con gì nhất? Câu trả lời chính là con sứa biển. Người thuộc cung Ma Kết vì yêu thích sự an toàn nên họ ghét sứa - loài vật giống như sát thủ.

Mặc dù phần lớn sứa là loài không độc, có thể ăn được nhưng quan niệm của Ma Kết về sứa hoàn toàn ngược lại. Họ rất ghét loài không xương này nên cũng ghét luôn việc đi biển. Họ luôn tưởng tượng rằng khi ở dưới chân mình có những con sứa sẽ đáng sợ như thế nào, chúng có thể kéo chân họ xuống nước bất cứ lúc nào…

2.4. Chòm sao Bạch Dương vô cùng sợ côn trùng

Bạch Dương vốn là những chú cừu trắng nhút nhát nên luôn mang theo nỗi sợ với những con côn trùng nhỏ. Không phải vì nguyên nhân nào quá to tát mà bản chất chòm sao này sinh ra đã không yêu thích gì lũ côn trùng rồi. Ngoài côn trùng ra, Bạch Dương hiền lành cũng sợ những con vật khác như cá sấu, trăn vì chúng là thiên địch của loài cừu, là đại diện cho những điều xấu xa trong Thần thoại Hy Lạp.

2.5. Loài vật không chân là nỗi sợ lớn nhất của Song Tử

Nếu bạn đang quan tâm đến câu hỏi 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất, trong đó chòm sao Song Tử sợ loài vật nào? Câu trả lời chính là tất cả các loài vật không có chân đều trở thành nỗi ám ảnh của Song Tử. Mặc dù chòm sao này thông minh hoàn hảo nhưng đối với họ, những loài không chân thật sự rất khó lường vì Song Tử không biết chúng sẽ đến tìm họ vào thời điểm nào.

2.6. Con Gấu là con vật khiến Cự Giải “khóc thét”

Những cô nàng thuộc cung Cự Giải vốn là những người được trời sinh mỏng manh, tâm lý yếu đuối nên họ thường sợ những loài vật có thân hình to lớn, trong đó phải kể đến là con gấu. Nỗi sợ hãi này dường như ám ảnh Cự Giải đến nỗi cô nàng này không dám đi sở thú chỉ vì sợ những con vật to xác, hoang dã được nuôi nhốt ở đó.

2.7. “Tiểu cường” - Gián là nỗi ám ảnh của Xử Nữ

Xử Nữ vốn được biết đến là chòm sao ưa sạch sẽ, bởi vậy họ rất sợ và không thể nào bỏ qua chuyện trong nhà xuất hiện gián. Xử Nữ có thể đem cả căn nhà của mình làm rối tung hết lên chỉ vì muốn tìm và tiêu diệt “kẻ xâm lược” kia.

12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Danh sách loài vật mà Xử Nữ sợ hãi, ghét bỏ không chỉ có gián mà còn có cả những loại côn trùng có cánh như dế mèn, chuồn chuồn, thậm chí là cả cào cào.

2.8. Cung Kim Ngưu đặc biệt sợ nhện

Kim Ngưu hễ nhìn thấy nhện thì sẽ “khóc thét” lên và có thể “vắt chân lên cổ” mà chạy trốn khỏi lũ nhện một cách nhanh chóng nhất. Đối với chòm sao này, nhện là một loài vật giống như một quả bom hẹn giờ, có thể tấn công họ bất cứ lúc nào nếu họ không chú ý.

Kim Ngưu cực kỳ sợ con nhện
Kim Ngưu cực kỳ sợ con nhện

2.9. Rắn - loài vật mà Sư Tử luôn tránh xa

Sư Tử vốn là chúa tể muôn loài, một loài không sợ trời, không sợ đất nhưng lại sợ rắn. Những người thuộc cung Sư Tử luôn nhìn nhận rắn là loài vật vô cùng khôn ngoan và mưu kế nên phải giữ mình tránh xa loài rắn. Mặc dù những chú rắn nhỏ đến mấy cũng đều khiến Sư Tử cảm thấy sợ hãi.

2.10. Nhân Mã rất sợ bọ cạp

12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Nhân Mã được cho là không có nỗi sợ với bất cứ con vật gì trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự thật là bọ cạp chính là loài vật khiến họ sợ hãi nhất. Vì thế, Nhân Mã ghét đi tới những chỗ có sa mạc và cũng sợ tất cả những loài vật sống ở sa mạc.

2.11. Cua - một loài vật bình dị nhưng là nỗi sợ hãi của Bảo Bình

Nhắc đến những con cua, chúng ta sẽ nghĩ đến đôi càng to khỏe giúp chúng có thể chiến đấu bảo vệ bản thân trước bất cứ nguy hiểm nào. Phải chăng vì thế mà những con cua lại mang đến nỗi sợ cho Bảo Bình. Tuy không nói ra nhưng trong thâm tâm của Bảo Bình, chòm sao này chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ cầm một con cua trên tay.

2.12. Cung Thiên Yết sợ những loài vật có lông

Cung Thiên Yết và 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất? Những loài vật có lông, ngay cả chó, mèo đều trở thành nỗi sợ của Thiên Yết. Bởi vì Thiên Yết ưa sạch sẽ, họ rất ghét việc những sợi lông của những loài vật này dính vào người, quần áo của họ.

Thiên Yết và nỗi sợ hãi những loài động vật có lông
Thiên Yết và nỗi sợ hãi những loài động vật có lông

Như vậy, bài viết trên đã hé lộ cho bạn bí mật của 12 cung hoàng đạo sợ con vật gì nhất. Vậy bạn có thấy bản thân mình trong đó không? Hy vọng với những thông tin mang tính tham khảo trên sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn và chiêm nghiệm thêm nhiều điều về những nét tính cách riêng có của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Sinh 19/11 là cung gì? Nam nữ cung này thường yêu sâu đậm, mãnh liệt
Sinh 19/11 là cung gì? Nam nữ cung này thường yêu sâu đậm, mãnh liệt

Theo chiêm tinh học mỗi người sẽ có cung hoàng đạo riêng. Vậy bạn sinh 19/11 là cung gì trong số 12 cung hoàng đạo? Nếu bạn biết cung hoàng đạo của mình là gì bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn và chính xác trong cuộc sống, công việc hay tình duyên. Cùng job3s giải mã kỹ hơn về cung hoàng đạo của ngày sinh 19/11.

CEO TONY VŨ

Những nốt ruồi phú quý: Ai sở hữu chúng cả đời sung túc, lộc rơi ngập nhà
Những nốt ruồi phú quý: Ai sở hữu chúng cả đời sung túc, lộc rơi ngập nhà

Sở hữu những nốt ruồi phú quý được xem là tấm gương phản chiếu vận mệnh của mỗi người. Đây đều là những nốt ruồi tốt trong nhân tướng học, tiết lộ số mệnh giàu sang phú quý, cuộc sống viên mãn và hậu vận dư dả. Nếu sở hữu một trong những nốt ruồi phú quý này, bạn chớ dại mà tẩy đi để tránh mang xui xẻo, vận xấu vào thân.

CEO TONY VŨ

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Halloween? Chuẩn bị điều này để Halloween thêm ý nghĩa
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Halloween? Chuẩn bị điều này để Halloween thêm ý nghĩa

Halloween rơi vào ngày nào, thứ mấy trong năm 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Halloween? Đây là thắc mắc của rất nhiều người lúc này khi mà những tháng cuối cùng của năm đang đến rất gần. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lễ hội ma quỷ truyền thống này diễn ra sẽ giúp bạn có thêm những khoảnh khắc tuyệt vời cùng những người thân yêu.

CEO TONY VŨ

Người Sinh Tháng 3 Cung Gì? Có phải Kim Ngưu và Bạch Dương
Người Sinh Tháng 3 Cung Gì? Có phải Kim Ngưu và Bạch Dương

Người sinh tháng 3 cung gì và họ có tính cách như thế nào? Nếu bạn sinh vào tháng 3 hãy cùng khám phá bản thân qua những giải mã trong bài viết.

CEO TONY VŨ

Cung Sư Tử hợp màu gì? Gợi ý gam màu may mắn, hút tài hút lộc
Cung Sư Tử hợp màu gì? Gợi ý gam màu may mắn, hút tài hút lộc

Bạn đang tìm hiểu cung Sư Tử hợp màu gì để mua đồ tặng người thân bạn bè? Là cung hoàng đạo mang tính cách mạnh mẽ, độc lập, Sư Tử ưa chuộng những gam màu nóng, sáng và nổi bật để thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung Sư Tử cũng góp phần mang lại tài lộc và tăng cường may mắn trong cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Khung giờ Tuất là mấy giờ? Sinh giờ Tuất là phú quý hay bần túng chỉ vì điều này
Khung giờ Tuất là mấy giờ? Sinh giờ Tuất là phú quý hay bần túng chỉ vì điều này

Khung giờ Tuất là mấy giờ là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Có người phải xuất hành, xây nhà hay khai trương vào giờ Tuất. Cũng có người sinh vào giờ Tuất nhưng cũng không rõ là mấy giờ. Nếu bạn gặp những trường hợp như trên, tham khảo bài viết dưới đây từ job3s để có câu trả lời chính xác.

CEO TONY VŨ

Người đàn ông có nhân trung sâu: Quý tướng trời ban nếu bạn sở hữu nhân trung này
Người đàn ông có nhân trung sâu: Quý tướng trời ban nếu bạn sở hữu nhân trung này

Những người đàn ông có nhân trung sâu được cho là sở hữu quý tướng, vận mệnh tương lai tốt. Tùy vào hình dáng của nhân trung, độ sâu mà tích cánh, vận mệnh có sự thay đổi. Tuy nhiên đa phần đây là tướng tốt giúp chủ nhân sở hữu gặt hái được nhiều thành công, hậu vận suôn sẻ và viên mãn.

CEO TONY VŨ

Ễnh ương hay Ếch vào nhà là điềm gì? Biến cố ập đến hay lộc lá sum suê?
Ễnh ương hay Ếch vào nhà là điềm gì? Biến cố ập đến hay lộc lá sum suê?

Ễnh ương hay ếch vào nhà là điềm gì? Ếch được coi là loài vật linh thiêng nên nhiều người cảm thấy lo lắng khi có ếch nhảy vào nhà. Theo quan niệm dân gian, đây là điềm báo liên quan đến tương lai gần của gia chủ, may mắn hay tai họa còn tùy vào bối cảnh cụ thể. Vậy nên chúng ta cần giải nghĩa điều này theo từng trường hợp một.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1992 bao nhiêu tuổi? Đừng bỏ lỡ giai đoạn phát tài của đời mình
Sinh năm 1992 bao nhiêu tuổi? Đừng bỏ lỡ giai đoạn phát tài của đời mình

Người sinh năm 1992 bao nhiêu tuổi, tuổi con gì, thuộc mệnh gì và phù hợp với những màu sắc nào? Nhờ vào những thông tin này, chắc chắn bạn sẽ nắm được cơ hội phát tài của cuộc đời mình.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s