banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 26/10/2023 14:14:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Xếp hạng top cung hoàng đạo giàu nhất: Bạn có số mệnh trở thành tỷ phú không?

Bạn có nằm trong top cung hoàng đạo giàu nhất? Theo chiêm tinh học, mỗi người có một bản đồ sao riêng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách, vận mệnh. Dựa trên những đặc điểm này, bạn có thể dự đoán con đường sự nghiệp cũng như khả năng giàu có, phát tài trong tương lai

1. Sư Tử (23/7 - 22/8) - Đứng đầu top cung hoàng đạo giàu nhất

Trong bảng xếp hạng top cung hoàng đạo giàu nhất, Sư Tử (Leo) thường xuyên đứng đầu danh sách. Những người thuộc cung này rất nhanh nhạy, quyết đoán và có tham vọng lớn. Họ luôn bắt kịp cơ hội và chính điều này giúp Sư Tử nhanh chóng đạt được thành công tài chính. Đồng thời, người thuộc cung Sư Tử cũng thích xây dựng mối quan hệ kinh doanh với nhiều người khác nhau.

Những người thuộc cung Sư Tử thường đứng đầu top cung hoàng đạo giàu nhất
Những người thuộc cung Sư Tử thường đứng đầu top cung hoàng đạo giàu nhất

2. Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong danh sách top cung hoàng đạo giàu nhất, Song Tử đứng vị trí thứ hai. Họ được biết đến với sự thông minh, khả năng sáng tạo và tâm huyết trong công việc. Những người thuộc cung Song Tử thường làm trong lĩnh vực nghiên cứu, tính toán và kỹ thuật.

Đặc biệt, Song Tử được đánh giá cao trong việc tiết kiệm và quản lý tài chính. Đồng thời, họ luôn nỗ lực học hỏi, mở rộng mối quan hệ. Đây chính là chìa khóa cho sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của Song Tử.

Xem thêm: Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất - Khi Tình Yêu Biến Đổi Vận Mệnh

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo nổi tiếng với khả năng quản lý tài chính và nhận biết cơ hội kinh doanh. Đồng thời, nhờ sự hiểu biết sâu rộng, họ thường đưa ra những quyết định chính xác về chiến lược cạnh tranh trong kinh doanh. Kim Ngưu cũng có khả năng tích lũy tài sản nên thường có một cuộc sống giàu sang, sung túc.

Mark Zuckerberg - người sáng lập Facebook thuộc cung Kim Ngưu - top cung hoàng đạo giàu nhất
Mark Zuckerberg - người sáng lập Facebook thuộc cung Kim Ngưu - top cung hoàng đạo giàu nhất

4. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sở hữu bản tính nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ thường gặp may mắn và nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh. Đây là yếu tố góp phần vào sự giàu có của Nhân Mã. Ngoài ra, những người thuộc cung hoàng đạo này ưa thích trải nghiệm, du lịch; nhờ đó, họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và ứng dụng vào cuộc sống, công việc.

5. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nằm ở vị trí thứ 5 trong top cung hoàng đạo giàu nhất là Bảo Bình. Nam, nữ cung Bảo Bình có bản tính tiên phong và tư duy đột phá. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nhân thuộc cung Bảo Bình thường hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, phần mềm và đầu tư tài chính.

Ngoài ra, người thuộc cung này luôn có những ý tưởng mới mẻ, dẫn đầu thị trường. Bảo Bình rất tập trung vào sự nghiệp và công việc, nhờ vậy mà tài sản của họ ngày một tăng dần lên.

6. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có khả năng giao tiếp và thuyết phục xuất sắc nên thường đạt được thành công mà không gây khó chịu cho người khác. Đồng thời đây cũng là những doanh nhân thông minh và có khả năng quản lý doanh nghiệp tốt. Mạng lưới quan hệ rộng lớn của Thiên Bình giúp họ đón nhận nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh.

Xem thêm: Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Bị Ghét Nhất - Bất Ngờ Khi Thấy Có Tên Cung Này

7. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo có nhiều doanh nhân thành công. Với tính cách chăm chỉ và đầy tham vọng, họ dễ dàng kiếm tiền và quản lý tài chính một cách khéo léo. Đồng thời, Ma Kết sống có trách nhiệm và sở hữu tư duy sắc bén. Họ luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng và bám đuổi đến cùng để đạt được thành công.

8. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong top cung hoàng đạo giàu có nhất, Song Ngư xếp hạng 8 vì có bản tính cầu toàn và chăm chỉ. Những suy nghĩ của họ thường dựa trên thực tế và có thể thực hiện. Đồng thời, những người này có tính toán nên luôn biết chính xác mục tiêu và những điều bản thân mong muốn. Mặc dù "không giàu nứt đố đổ vách" nhưng Song Ngư chắc chắn không để bản thân rơi vào cảnh thiếu thốn tài chính.

Rupert Murdoch - ông trùm truyền thông thế giới - thuộc cung Song Ngư
Rupert Murdoch - ông trùm truyền thông thế giới - thuộc cung Song Ngư

9. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một cung hoàng đạo tự tin, năng động và dám nghĩ dám làm. Họ thường tràn đầy năng lượng và sẵn sàng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, sự bản lĩnh, quyết liệt giúp họ tự lập và xây dựng sự nghiệp bằng thực lực.

Tuy nhiên, Bạch Dương đôi khi quá bốc đồng và đưa ra những quyết định trong phút chốc. Điều này có thể dẫn đến các sai lầm, ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ. Do đó, Bạch Dương cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động.

10. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách thâm trầm và bí ẩn, luôn làm việc một cách cẩn thận và chú tâm vào công việc. Bên cạnh đó, họ rất quan tâm đến trải nghiệm cuộc sống, nhờ đó mang đến những lợi ích và kinh nghiệm cho bản thân.

11. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải mang trong mình sự khéo léo, hài hước và trọng tình cảm. Đặc biệt, Cự Giải có danh hiệu "thần giữ của". Điều này đồng nghĩa với việc họ thường rất cẩn trọng khi kiếm tiền. Mặc dù không có mục tiêu tài chính quá cao nhưng những người cung Cự Giải luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng cuộc sống.

12. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng với tính cầu toàn, chăm chỉ và tỉ mỉ trong mọi việc. Họ luôn tập trung vào sự nghiệp của mình và chuẩn bị kế hoạch chi tiết để đối phó với mọi tình huống.

Bên cạnh bảng xếp hạng top cung hoàng đạo giàu nhất theo quan điểm của chiêm tinh học, bạn cũng có thể dựa vào những ví dụ điển hình trong thực tế để kiểm chứng thông tin trên. Tuy nhiên số mệnh giàu, nghèo còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân mỗi người. Việc hiểu thêm về tính cách theo cung hoàng đạo sẽ giúp bạn cải thiện điểm yếu để thành công hơn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Bài viết liên quan
30 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn: Đừng dại mà làm theo kẻo gặp đại họa
30 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn: Đừng dại mà làm theo kẻo gặp đại họa

Hiểu rõ 30 điều cấm kỵ trong tháng cô hồn sẽ giúp bạn không phạm vào đại họa, hạn chế vận rủi ập đến. Đây có thể nói là những lời cảnh báo, quy tắc cấm kỵ để giúp mọi người phòng tránh những điều xui xẻo không may trong tháng xấu nhất trong năm này.

CEO TONY VŨ

Tín chủ là gì? Tín chủ cần chú ý những gì khi cúng gia tiên?
Tín chủ là gì? Tín chủ cần chú ý những gì khi cúng gia tiên?

Tín chủ là gì khi thờ cúng tổ tiên được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, thờ cúng tổ tiên, thần linh là một nét đẹp văn hóa không thể nào xóa bỏ. Vào ngày rằm, mồng một, tín chủ trong nhà thường thắp hương khấn thần linh để cầu bình an cho gia đình và tài lộc.

CEO TONY VŨ

Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu? 3 vị trí cát tường nhiều may mắn
Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu? 3 vị trí cát tường nhiều may mắn

Nốt ruồi trên má phải đàn ông tốt hay xấu? Nốt ruồi trên má không chỉ đơn thuần là sự thẩm mỹ hay kém duyên. Nó còn là một trong những dấu hiệu cho thấy số phận người đàn ông đó sẽ giàu sang phú quý hay vất vả một đời. Vậy những người đàn ông có nốt ruồi bên má phải là tốt hay xấu?

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 15/9 cung gì? Chuyện thú vị về nửa kia của người sinh 15/9 ít ai biết
Sinh ngày 15/9 cung gì? Chuyện thú vị về nửa kia của người sinh 15/9 ít ai biết

Sinh ngày 15/9 cung gì? Ngày sinh của mỗi người mang đến những đặc trưng và tính cách riêng. Cung hoàng đạo chính là một trong những yếu tố quan trọng để định nghĩa những đặc điểm đó. Bạn sinh vào ngày 15/9, thuộc cung hoàng đạo nào? Mọi thông tin thú vị về khía cạnh liên quan đến người sinh ngày này sẽ được job3s chia sẻ chi tiết.

CEO TONY VŨ

Mơ thấy đi thuyền trên cạn: Tiêu cực bủa vây khiến bạn dễ lầm đường lạc lối
Mơ thấy đi thuyền trên cạn: Tiêu cực bủa vây khiến bạn dễ lầm đường lạc lối

Thuyền tượng trưng cho sự thuận lợi, bình an, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, nằm mơ thấy đi thuyền trên cạn lại là dấu hiệu cho thấy sự bất ổn trong tâm trí và tinh thần. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn, cuộc sống chật vật nếu không đưa ra quyết định thay đổi bản thân.

CEO TONY VŨ

Nam 1987 năm 2023 sao gì? Nếu bị sao này chiếu mệnh thì cả năm gặp xui xẻo
Nam 1987 năm 2023 sao gì? Nếu bị sao này chiếu mệnh thì cả năm gặp xui xẻo

Nam 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? Đây có phải là thời điểm để nam 1987 đầu tư làm ăn hay không. Hãy cùng các chuyên gia phong thủy của job3s chiêm nghiệm qua bài viết dưới đây.

CEO TONY VŨ

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Cưới tuổi này sẽ nhanh chóng giàu sang
Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Cưới tuổi này sẽ nhanh chóng giàu sang

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Theo phong thủy, việc lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn là rất quan trọng và tuổi Mùi cũng không ngoại lệ. Nó quyết định nhiều đến con đường phát triển sự nghiệp, giúp hôn nhân hạnh phúc, mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, gia đạo sẽ gặp phải không ít tai ương.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 22/6 cung gì? Yêu người cung này chung thủy cả đời
Sinh ngày 22/6 cung gì? Yêu người cung này chung thủy cả đời

Bạn nếu sinh ngày 22/6 và quan tâm người sinh ngày 22/6 cung gì trong các cung hoàng đạo ? Bạn muốn biết cung mình phù hợp ngành nghề gì, lĩnh vực gì để dễ thành công, phát triển thuận lợi. Theo những dự báo trong Chiêm tinh học, người thuộc cung này có thể chọn những ngành nghề sau theo tính cách, bản lĩnh cá nhân sẽ nhanh chóng có nhiều thành công. Cùng job3s khám phá ngay trong bài viết.

CEO TONY VŨ

Làm sao thầy bói biết được chuyện xảy ra của mình? Đọc vị chuẩn tránh để bị lừa
Làm sao thầy bói biết được chuyện xảy ra của mình? Đọc vị chuẩn tránh để bị lừa

Làm sao thầy bói biết được chuyện xảy ra của mình? Nếu bạn đã từng một lần đi xem bói, hẳn bạn đã từng rất ngạc nhiên và bất ngờ vì thầy bói nói về quá khứ, những sự việc trải qua với bạn một cách chính xác đến khó tin. Làm sao họ làm được như vậy?

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s