banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 30/09/2023 15:43:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Tiết lộ cách tính số chủ đạo trong thần số học đơn giản

Biết cách tính số chủ đạo trong thần số học sẽ giúp bạn khám phá được tính cách bản thân một cách đầy đủ chi tiết. Để khám phá hãy cùng xem ngay!

1. Con số chủ đạo là gì?

Con số chủ đạo còn được gọi với cái tên khác là chỉ số đường đời. Đây là những con số trong bộ môn Thần số học được sử dụng phổ biến hiện nay. Những con số này sẽ giúp xâu chuỗi toàn bộ những sự kiện nổi bật và đặc điểm tính cách của một người ngay từ khi sinh ra.

Cách tính số chủ đạo trong thần số học: Con số chủ đạo phản ánh những sự kiện, tính cách của vận mệnh mỗi người
Con số chủ đạo phản ánh những sự kiện, tính cách của vận mệnh mỗi người

Thông qua con số chủ đạo sẽ giúp bạn xây dựng được các định hướng tương lai một cách tốt hơn. Các định hướng về nghề nghiệp tương lai, tính cách sẽ được khái quát cụ thể thông các các chỉ số đường đời. Con số đó có thể phản ánh bạn là một người tư duy tốt, sống có nguyên tắc hay là người thích mơ mộng, dễ thành công khi làm các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Khám phá: 99+ Cách Đặt Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Giúp Con Xinh Đẹp, Giỏi Giang

2. Cách tính số chủ đạo trong thần số học theo ngày tháng năm sinh

Có khá nhiều cách tính số chủ đạo trong thần số học nhưng theo ngày tháng năm sinh là cách phổ biến nhất. Cách tính này rất đơn giản nghĩa là cộng tổng các số trong ngày sinh lại với nhau.

2.1. Viết tên ngày sinh

Đầu tiên bạn sẽ viết ngày sinh của mình ra giấy, ngày tháng năm sinh lấy trên căn cước công dân. Ngày sinh có thể là năm dương lịch hoặc âm lịch nhưng thông thường sẽ lấy năm sinh dương lịch.

Ví dụ: Lấy ngày sinh là 01/09/1995.

Cách tính số chủ đạo trong thần số học bằng cách cộng tổng ngày tháng năm sinh
Cách tính số chủ đạo trong thần số học bằng cách cộng tổng ngày tháng năm sinh

2.2. Cộng tổng các con số trong ngày tháng năm sinh

Sau khi đã có ngày sinh dương lịch, bạn lấy các con số trong ngày tháng năm sinh cộng tổng lại với nhau. Bạn cộng đến khi tổng nằm trong khoảng từ 2 đến 11 thì dừng lại.

Ví dụ: Ở ngày sinh 01/09/1995 bạn cộng tổng như sau: 0+1+0+9+1+9+9+5 = 34. Cộng tiếp được 3+4 = 7. Vậy con số chủ đạo tìm được ở đây là số 7.

Theo trường phái Pythagoras, trong cách tính số chủ đạo sẽ không có con số 1. Các số chủ đạo sẽ nằm trong khoảng từ 2 đến số 11. Tuy nhiên số 4 là một trường hợp đặc biệt cần tách ra phân tích so với các trường hợp số chủ đạo 4 bình thường khác.

Nếu người nào có tổng số ngày tháng năm sinh là 22 thì sẽ ghi là 22/4 để phân biệt với các số 4 bình thường cộng tổng khác. Bởi số này mang một ý nghĩa riêng biệt cần phải tách và ghi rõ.

Cách tính số chủ đạo trong thần số học: Con số chủ đạo cho biết nhiều khía cạnh cuộc sống
Con số chủ đạo cho biết nhiều khía cạnh cuộc sống

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Thần Số Học Đơn Giản Chuẩn Xác Và Chi Tiết Nhất

3. Ý nghĩa của các con số chủ đạo trong thần số học

Sau khi đã biết cách tính số chủ đạo trong thần số học rồi thì việc luận giải ý nghĩa của các con số cũng gây sự tò mò. Ý nghĩa cụ thể của các con số:

  • Con số chủ đạo 2: Ý nghĩa là người nhạy cảm, trực quan, đáng tin cậy, siêng năng, cần cù, giàu lòng nhân ái nhưng cũng có nhiều lòng trắc ẩn.

  • Con số chủ đạo 3: Ý nghĩa là người có trí thông minh, đầu óc nhanh nhạy, có khả năng tư duy, đánh giá và lên kế hoạch tốt.

  • Con số chủ đạo 4: Ý nghĩa là những người thực tế luôn chú trọng đến giá trị lợi ích vật chất mà họ nhận được. Người mang số 4 này cũng sống rất nguyên tắc, có sự tin cậy cao và có năng lực tổ chức giỏi.

  • Con số chủ đạo 5: Là người thích tự lập, tự do, không thích sự gò bó, có đời sống nội tâm phong phú. Những người này có một trực giác tốt, tư duy sâu sắc và có cảm xúc nghệ thuật tốt.

  • Con số chủ đạo 6: Ý nghĩa là người có khả năng sáng tạo tốt, tư duy cảm xúc tốt.

  • Con số chủ đạo 7: Ý nghĩa là thuộc nhóm người năng động, nhiệt huyết, vui vẻ, luôn có khát khao tự trải nghiệm và chinh phục mọi thứ. Họ thích làm theo những gì mình nghĩ và không tin hay làm theo ý ai.

  • Con số chủ đạo 8: Những người mang con số chủ đạo này có tính cách độc lập, cá tính, mạnh mẽ, kiên cường, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác.

  • Con số chủ đạo 9: Con số này nổi bật là những người thiên về hướng nghệ thuật, luôn phục vụ cho các lợi ích xã hội. Người mang số 9 sống rất trách nhiệm, trung thực, ngay thẳng, đáng tin cậy.

  • Con số chủ đạo 10: Người mang con số này dễ thích nghi, thay đổi linh hoạt phù hợp với môi trường sống. Họ dễ dàng hòa nhập với môi trường một cách nhanh chóng và được mọi người tiếp nhận, yêu thích.

  • Con số chủ đạo 11: Con số này nổi bật với khả năng phát triển về tâm linh mạnh mẽ, sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người.

Con người từ khi sinh ra đã gắn liền với một con số chủ đạo
Con người từ khi sinh ra đã gắn liền với một con số chủ đạo

Thông qua cách tính số chủ đạo trong thần số học và ý nghĩa của từng con số, job3s hy vọng phần nào giúp bạn đọc trong hành trình khám phá bản thân. Những thông tin dù không thay đổi được vận mệnh cuộc đời nhưng cũng sẽ giúp bạn định hướng được tương lai tốt hơn.

Bài viết liên quan
Quý tử là gì? Nhận biết 6 dấu hiệu sinh quý tử mang lại may mắn cho gia đình
Quý tử là gì? Nhận biết 6 dấu hiệu sinh quý tử mang lại may mắn cho gia đình

Quý tử là gì, dấu hiệu sinh quý tử ra sao và nên xây dựng chế độ ăn uống như thế nào để con sinh được khỏe mạnh sẽ là những thông tin job3s được cung cấp ngay sau đây. Các mẹ bầu không được bỏ qua những thông tin này để chu kỳ mang thai của mình trở nên thuận lợi hơn.

CEO TONY VŨ

Sinh 27/5 cung gì? Yêu người sinh ngày này hãy cẩn thận vì điều này
Sinh 27/5 cung gì? Yêu người sinh ngày này hãy cẩn thận vì điều này

Bạn có biết sinh 27/5 cung gì trong 12 cung hoàng đạo không? Giải mã được cung hoàng đạo của bản thân sẽ giúp bạn hiểu về chính mình cũng như có những hướng lựa chọn phù hợp về công việc, tình duyên. Cùng tìm hiểu với job3s để khám phá nếu bạn thuộc ngày sinh này.

CEO TONY VŨ

Giờ cúng giao thừa 2024 để cầu cho sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước
Giờ cúng giao thừa 2024 để cầu cho sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước

Giờ cúng giao thừa 2024 tốt nhất là giờ nào? Cúng giao thừa cần chọn thời điểm các vị thần bàn giao công việc ở hạ giới, đồng thời chứng giám cho tấm lòng thành kính của gia chủ. Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình, mâm cúng giao thừa sẽ có lễ vật với số lượng khác nhau.

CEO TONY VŨ

Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Nếu thuộc mệnh Hỏa hãy phát huy điểm này để thành công
Người mệnh Hỏa sinh năm nào? Nếu thuộc mệnh Hỏa hãy phát huy điểm này để thành công

Người mệnh Hỏa sinh năm nào được khá nhiều người quan tâm. Người sở hữu cung mệnh này có vận mệnh cuộc đời rất đặc biệt. Nếu hiểu được về năm sinh, tính cách và mối quan hệ tương sinh - tương khắc thì họ sẽ tìm ra được hướng đi tương lai đúng đắn và đạt được sự thành công rực rỡ.

CEO TONY VŨ

Con số may mắn hôm nay 17/11/2023 của 12 con giáp: Lộc gõ cửa, phúc tràn tay
Con số may mắn hôm nay 17/11/2023 của 12 con giáp: Lộc gõ cửa, phúc tràn tay

Luận giải con số may mắn hôm nay 17/11/2023 của 12 con giáp là việc nên làm để biết được vận trình bản mệnh cụ thể theo thời gian. Mỗi con giáp sẽ có những ấn định riêng, nên nắm bắt rõ những bộ số huyền cơ giúp khai mở vận mệnh, nhận đón tài lộc và phúc khí, giúp cuộc sống ngày càng thịnh vượng sang giàu.

CEO TONY VŨ

Sinh năm 1996 tuổi con gì? Tuổi nào hợp, không hợp với họ?
Sinh năm 1996 tuổi con gì? Tuổi nào hợp, không hợp với họ?

Sinh năm 1996 tuổi con gì, năm này thuộc mệnh gì, có màu sắc nào mang lại may mắn và phù hợp với những tuổi nào? Tìm hiểu chi tiết cùng job3s ngay!

CEO TONY VŨ

Những câu niệm Phật may mắn, chiêu tài hút lộc chẳng mấy chốc mà giàu sang
Những câu niệm Phật may mắn, chiêu tài hút lộc chẳng mấy chốc mà giàu sang

Những câu niệm Phật may mắn không chỉ mang lại lợi ích về mặt tinh thần mà còn tồn tại ý nghĩa tâm linh to lớn. Niệm Phật chính là hành động thể hiện lòng biết ơn đối với Phật pháp. Theo đó, điều này cũng giúp chúng sinh giữ vững tinh thần, suy nghĩ tích cực và tâm hồn thanh thản hơn.

CEO TONY VŨ

Ma gà là gì? Những bí ẩn về ma gà khiến ai cũng “rùng mình”
Ma gà là gì? Những bí ẩn về ma gà khiến ai cũng “rùng mình”

Ma gà là gì? Sự thật về việc nuôi ma gà vẫn là một tâm điểm tranh cãi và các đồn đoán xung quanh nó không ngừng làm cho người ta tò mò. Người dân tộc thiểu số đã lựa chọn nuôi ma gà trong nhà với mục đích bảo vệ tiền của mình. Ngoài sự kết hợp giữa yếu tố tâm linh và vật chất, nhiều người cũng đã lan truyền những câu chuyện kinh hoàng về ma gà.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 17/10/2023 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận, Mùi cân nhắc
Tử vi hôm nay 17/10/2023 của 12 con giáp: Ngọ cẩn thận, Mùi cân nhắc

Chúng ta cùng giải mã tử vi hôm nay 17/10/2023 của 12 con giáp. Kết quả sẽ hé lộ những thay đổi về vận mệnh liên quan đến tiền bạc, tình yêu và sự nghiệp.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s