banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Hai, 09/10/2023 22:32:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất - Bất ngờ khi thấy có tên cung này

Bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ bất ngờ khi thấy tên cung này xuất hiện. Những nhược điểm của các cung hoàng đạo này thật sự khiến người khác cảm thấy thất vọng và không muốn đến gần.

1. Top 1 xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất - Cung Song Tử

Đứng đầu bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất phải nhắc đến là cung Song Tử. Đây là một cung hoàng đạo thuộc nhóm cung Khí, được biết đến là người rất là thông minh, nhanh nhẹn và sắc sảo.

Biểu tượng của cung này là “cặp song sinh”, nên được cho là người có tính cách hai mặt và rất tinh ranh. Song Tử có thể ngây thơ, dễ thương trong một phút trước và có thể trở nên xấu tính, độc ác ngay lập tức và rất thích bàn tán về chuyện của những người mà họ ghét.

Những người thuộc cung này thường được cho là sống toan tính và khó có thể biết rõ được tính cách thật sự của họ, vì vậy hãy tránh gây thù chuốc oán với họ, dù chỉ là một lỗi sai nhỏ nhất.

Cung Song Tử - cung hoàng đạo bị ghét
Xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất - Cung Song Tử

2. Top 2 - Cung Xử Nữ

Xử Nữ thuộc nhóm nguyên tố Đất, họ là những người có tính cách khá cầu toàn, tỉ mỉ và rất khó tính. Họ có xu hướng phấn đấu cho sự hoàn hảo nên họ thường có thái độ chỉ trích và đặt kỳ vọng quá cao cho bản thân và thậm chí cả những người xung quanh.

Vì vậy, khi bạn không thể đáp ứng được đủ kỳ vọng của Xử Nữ, bạn sẽ phải chịu sự chỉ trích, phán xét và bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, bất mãn khi nghe được những lời này từ họ. Đôi khi họ sống khá vật chất, thẳng thắn mà nói, họ khá tham tiền nhưng họ biết rằng để có được nhiều tiền thì họ cần phải chăm chỉ, phấn đấu làm việc để có thể đạt được những thứ mà họ muốn.

3. Top 3 - Cung Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo được cai trị bởi Mặt Trời, họ tài năng và luôn cho rằng bản thân là trung tâm. Mặc dù, Sư Tử là những người có tài năng nhưng họ rất kiêu ngạo và ghét phải làm việc dưới quyền của người khác.

Sư Tử có tính cách rất ích kỷ và thiếu sự tôn trọng với người khác khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi làm việc cùng họ. Sư Tử luôn đặt bản thân và lợi ích của họ lên hàng đầu, còn về suy nghĩ hay cảm nhận của người khác thì họ không quan tâm.

Bởi vì, họ luôn nghĩ rằng thế giới chỉ xoay quanh bản thân họ, chính vì điều này khiến cho các cung Mặt trời trở nên ích kỷ, chỉ tập trung vào lợi ích cá nhân mà quên đi các mối quan hệ bên ngoài xã hội.

Sư Tử nằm trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất
Cung Sư Tử là một trong top bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất

4. Top 4 - Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết hay còn được gọi là cung Bọ Cạp (23/10 - 22/11), được sao Hoả cai trị cho nên đây là cung hoàng đạo có tính cách khá là cực đoan. Đối với cung Bọ Cạp, họ luôn có ranh giới rõ ràng giữa việc yêu và việc ghét.

Những người bị Bọ Cạp ghét chính là những người sẽ phải hứng chịu tất cả những lời chỉ trích khủng khiếp và tàn nhẫn nhất của Bọ Cạp. Bọ Cạp cũng sẽ sử dụng những hình thức trả thù một cách cực đoan và tiêu cực đối với những người mà họ không thích.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng khá mỏng manh và dễ bị tổn thương, nhưng đôi khi họ sẽ lợi dụng những điểm này nhằm thao túng tâm lý của người khác để có thể lấy được tất cả những thông tin mà họ cần.

5. Top 5 - Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo tràn đầy lòng nhiệt huyết và năng lượng, họ có tính cách cạnh tranh rất cao. Nếu trở thành người bạn đồng hành, thì hai bạn sẽ là những người bạn đồng hành tốt. Ngược lại, nếu trở thành đối thủ thì Bạch Dương sẽ chỉ quan tâm đến mỗi bản thân họ và lao vào chiếm đoạt bằng những cách đáng sợ nhất.

Bạch Dương là cung Lửa với tính cách mạnh mẽ và dũng cảm, đôi khi họ cũng khá vô tâm. Họ chỉ chủ yếu tập trung vào phát triển bản thân. Vì vậy, họ trở nên ích kỷ, thiếu đi sự quan tâm và sự chú ý đến các mối quan hệ xã giao xung quanh họ.

Cung hoàng đạo bị ghét nhất là cung Bạch Dương
Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và dũng cảm

Trên đây là danh sách xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất, chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng nếu thấy cung hoàng đạo của mình cũng nằm trong danh sách này, bởi đây chỉ là những thông tin mang tính thao khảo. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ưu điểm - nhược điểm riêng, hãy cố gắng phát huy ưu điểm của mình để bản thân luôn phát triển và trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người khác.

Bài đọc thêm:

Bài viết liên quan
Ngày 9/7 cung gì? 4 điều cung này nên làm để
Ngày 9/7 cung gì? 4 điều cung này nên làm để "sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy nhà"

Theo chiêm tinh học, mỗi ngày sinh đều tương ứng với một chòm sao nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngày 9/7 cung gì để giải mã vận mệnh và tương lai của những người sinh ra vào ngày này.

CEO TONY VŨ

Sao La Hầu tốt hay xấu? Mách bạn cách hóa giải vận hạn sao La Hầu thành công
Sao La Hầu tốt hay xấu? Mách bạn cách hóa giải vận hạn sao La Hầu thành công

Sao La Hầu tốt hay xấu? Trong tử vi, sao La Hầu thường được xem là hung tinh, gây ra nhiều rủi ro và trở ngại cho người bị nó chiếu mệnh. Nắm bắt năm sinh của mình có bị sao chiếu hay không để có phương án hoá giải cát hung phù hợp.

CEO TONY VŨ

Trăng máu điềm báo gì? Gặp hiện tượng này chớ dại mà làm 3 điều sau
Trăng máu điềm báo gì? Gặp hiện tượng này chớ dại mà làm 3 điều sau

Nhìn thấy trăng máu điềm báo gì sắp xảy ra? Hiện tượng thiên văn kỳ thú này luôn là đề tài được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tại Việt Nam, trăng máu cũng đã xuất hiện nhiều lần. Và theo dự báo, hiện tượng này sẽ tiếp tục trở lại trong năm 2024 sắp tới. Nắm bắt thời gian trăng máu diễn ra giúp bạn tránh được những việc đại kỵ, điềm gở xảy đến cuộc sống của bạn.

CEO TONY VŨ

Mùng 1 có nên cắt tóc? Chớ làm 5 việc sau vào đầu tháng kẻo rước họa vào thân
Mùng 1 có nên cắt tóc? Chớ làm 5 việc sau vào đầu tháng kẻo rước họa vào thân

Mùng 1 có nên cắt tóc? Mùng 1 là ngày đầu tiên của tháng mới, được coi là ngày khởi đầu nên rất nhiều người dân tin rằng cắt tóc vào mùng 1 sẽ gây ra mất mát, xui xẻo. Tuy nhiên, vẫn tồn tại rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 1/11/2023 của 12 con giáp: Dậu không may, Hợi chú ý
Tử vi hôm nay 1/11/2023 của 12 con giáp: Dậu không may, Hợi chú ý

Chúng ta hãy cùng nhau giải mã tử vi hôm nay 1/11/2023 của 12 con giáp. Kết quả cho thấy đa phần các con giáp đều có một khoản thời gian không mấy may mắn. Bạn cần linh hoạt xử lý tình hình nếu muốn vượt qua khó khăn cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 6/12 cung gì? Giải mã tính cách và đường tình duyên
Sinh ngày 6/12 cung gì? Giải mã tính cách và đường tình duyên

Sinh ngày 6/12 cung gì? Bạn có biết tính cách và đường tình duyên của những người sinh ngày này như thế nào không? Job3s sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

CEO TONY VŨ

Người sinh 30/12 cung gì? Chòm sao đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo
Người sinh 30/12 cung gì? Chòm sao đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo

Người sinh 30/12 cung gì? Những người sinh vào ngày tháng này đều thuộc một chòm sao vô cùng đáng tin cậy. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin thú vị về người sinh vào ngày 30/12, mời bạn cùng tham khảo và kiểm chứng.

CEO TONY VŨ

Tử vi tuổi Thân 1980: Thời tới cản không kịp, nhận nhiều tin vui trong năm 2024
Tử vi tuổi Thân 1980: Thời tới cản không kịp, nhận nhiều tin vui trong năm 2024

Tử vi tuổi Thân 1980 trong năm tới được ví như “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, mọi nỗ lực của người này sẽ được đền đáp sau khoảng thời gian vất vả. Bạn sẽ cảm nhận rõ dòng tiền vào túi một cách ồ ạt, gia đạo cũng nhận được nhiều tin vui bất ngờ.

CEO TONY VŨ

Tam Sát là gì? Cách hóa giải tam Sát để tránh những điều xúi quẩy
Tam Sát là gì? Cách hóa giải tam Sát để tránh những điều xúi quẩy

Tam Sát là gì? Khi tìm hiểu về phong thủy nhà ở, chắc hẳn nhiều người đã nghe đến cụm từ “Tam Sát”. Từ “Sát” gây một ấn tượng không tốt, khiến nhiều người liên tưởng tới sự chết chóc. Vì vậy cần hiểu rõ Tam Sát là gì cũng như cách hoá giải Tam Sát để mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s