banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 01/10/2023 00:26:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Khám phá cung hoàng đạo nào sướng nhất năm 2024, bạn đã biết chưa?

Khám phá cung hoàng đạo nào sướng nhất cũng trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm, giúp họ hiểu hơn về vận mệnh của mình và hướng nó theo chiều tích cực hơn.

1. Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, hệ thống cung hoàng đạo gồm 12 cung, bắt đầu từ xuân phân. Thật khó để nhận định đâu là cung hoàng đạo sướng nhất, song người ta có thể nhờ vào việc xác định cung hoàng đạo dưới đây để luận giải giữa “sướng” và “khổ”:

Cung hoàng đạo Ngày sinh
Bạch Dương 21/3 – 19/4
Kim Ngưu 20/4 – 20/5
Song Tử 21/5 – 21/6
Cự Giải 22/6 – 22/7
Sư Tử 23/7 – 22/8
Xử Nữ 23/8 – 22/9
Thiên Bình 23/9 – 22/10
Thiên Yết 23/10 – 22/11
Nhân Mã 23/11 – 21/12
Ma Kết 22/12 – 19/1
Bảo Bình 20/1 – 18/2
Song Ngư 19/2 – 20/3

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang theo tính cách, tình yêu và sự nghiệp khác nhau. Do đó, để biết cung hoàng đạo nào sướng nhất thì cần xác định dựa trên nhiều yếu tố.

2. Trong tình yêu, cung hoàng đạo nào sướng nhất?

2.1. Cung Bảo Bình

Cung hoàng đạo nào sướng nhất trong tình yêu chính thức gọi tên Bảo Bình, bởi người thuộc cung này rất biết cách làm hài hòa giữa lý trí và cảm xúc. Khi ở trong một mối quan hệ tình cảm, Bảo Bình luôn biết cách làm cho đối phương mê đắm mình bởi sự nhiệt tình và chân thành, nhưng không quỵ lụy và có nguyên tắc riêng trong tình yêu. Cung hoàng đạo này khi yêu cũng luôn được đối phương chiều chuộng và trân trọng, bởi họ rất xứng đáng khi luôn hết mình vì yêu.

Khi lập gia đình, cung Bảo Bình cũng rất tâm lý trong việc nuôi dạy con cái, qua sự thấu hiểu và lắng nghe nhiều hơn. Nhờ có phương pháp dạy con khoa học và chuẩn mực, cuộc sống hôn nhân của cung Bảo Bình sẽ gặp nhiều hạnh phúc và có sự gắn kết tuyệt vời giữa những người thân trong gia đình. (Theo Wikipedia, Bảo Bình, 04/07/2023)

Cung hoàng đạo nào sướng nhất trong tình yêu?
Cung hoàng đạo nào sướng nhất trong tình yêu gọi tên Bảo Bình

2.2. Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương biết cách sống trong tình yêu nồng nhiệt và mãnh liệt nên cũng có thể được coi là cung hoàng đạo sướng nhất trong tình yêu. Những người thuộc cung Bạch Dương dễ gây được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, khiến cho đối phương dễ bị trúng tiếng sét ái tình và nhanh chóng theo đuổi họ.

Trong tinh yêu, cung Bạch Dương cũng dám yêu dám hận, được đối phương đối đáp chân thành. Con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của Bạch Dương cũng không gặp quá nhiều khó khăn thử thách mà sẽ rất thuận lợi. Họ luôn mong muốn được cho đi và yêu thương đối phương qua chính hành động cụ thể nên sẽ càng được trân trọng và níu giữ. Đó cũng là lý do "Bạch Dương" trở thành câu trả lời lý tưởng khi ai đó thắc mắc cung hoàng đạo nào sướng nhất trong chuyện tình cảm.

2.3. Cung Ma Kết

Cung Ma Kết kiên định, chân thành, thấu hiểu lòng người và luôn biết cách bình tĩnh giải quyết vấn đề. Vì thế, trong tình yêu, Ma Kết tạo ra được mối quan hệ có sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai người, giúp cho mọi cuộc bất hòa được hóa giải nhanh chóng. Những người thuộc cung này cũng thường xây dựng được mối quan hệ tình cảm lâu dài và tốt đẹp, giúp họ nhanh chóng tìm thấy bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

Nếu được hỏi cung hoàng đạo nào sướng nhất khi yêu, cung Ma Kết dường như cũng một chín một mười với Bảo Bình và Bạch Dương. Ở họ không chỉ có suy nghĩ trưởng thành trong tình yêu mà còn luôn nghiêm túc và trân trọng đối phương, từ đó giúp mối quan hệ càng thêm khăng khít và lâu dài hơn.

3. Trong sự nghiệp, cung hoàng đạo nào sướng nhất?

Người ta cũng xác định được cung hoàng đạo nào sướng nhất trên con đường công danh sự nghiệp khi nhắc đến cái tên Sư Tử và Bạch Dương:

3.1. Cung Sư Tử

Cung Sư Tử là cung hoàng đạo may mắn nhất trong sự nghiệp, nắm giữ bộ số tiền tài lý tưởng. Với hình ảnh tự tin, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh, những người thuộc cung Sư Tử luôn tỏa sáng ở mọi lĩnh vực mà họ tham gia. Từ đây, họ dễ dàng có được cơ hội thăng tiến và kiếm được rất nhiều tiền của, hơn nữa còn gặp được nhiều may mắn trên con đường chinh phục danh vọng.

Cung hoàng đạo nào sướng nhất trong sự nghiệp?
Cung Sư Tử bản lĩnh và mạnh mẽ trong sự nghiệp

3.2. Cung Bạch Dương

Ngoài tình yêu, cung Bạch Dương cũng chính là cung hoàng đạo gặp nhiều cơ may trong sự nghiệp nhờ khả năng nắm bắt cơ hội làm giàu của mình. Nhờ sự nhạy bén, thông minh và tài lãnh đạo hơn người, Bạch Dương luôn đầy đủ về mặt tiền tài và được mọi người mến mộ khi là một người đầu tư giỏi (Theo Wikipedia, Bạch Dương, 28/08/2023).

Con đường công danh sự nghiệp của Bạch Dương cũng sẽ gặp không ít thử thách, nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết bằng sự kiên định và nhiệt huyết, nỗ lực để chinh phục được thành công. Những phẩm chất này đã giúp Bạch Dương trở nên xứng đáng cho câu hỏi cung hoàng đạo nào sướng nhất trong sự nghiệp.

Cung hoàng đạo nào sướng nhất trong sự nghiệp – Cung Bạch Dương
Cung hoàng đạo nào sướng nhất trong sự nghiệp – Cung Bạch Dương

4. Trong suy nghĩ, cung hoàng đạo nào sướng nhất?

Suy nghĩ là thứ đại diện cho sức mạnh tâm hồn mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể đạt được chỉ số cao tuyệt đối. Tuy nhiên, đối với những người thuộc cung Cự Giải và Thiên Bình, các suy nghĩ tích cực đã giúp họ trở thành cung hoàng đạo sướng nhất trong suy nghĩ.

4.1. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải được nhận định không có suy nghĩ vụ lợi, sống rất tình cảm và yêu sự tự do. Họ sống phóng khoáng, biết cách tự yêu lấy mình và cũng không quá đặt nặng một vấn đề nào đó. Bởi vậy, người thuộc cung Cự Giải sống vô tư nhưng không vô tình, biết cách nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực và tìm kiếm sự bình yên trong cuộc sống. Họ có tư duy tốt, lại thông minh, nhưng luôn thoải mái đón nhận ngay cả những điều tồi tệ để lấy làm động lực cố gắng hơn mỗi ngày.

Xem thêm: Sinh Ngày 19/7 Cung Gì? Nhớ Những Điều Này Để Cuộc Sống Êm Ấm, Đạt Được Thành Công

4.2. Cung Thiên Bình

Đúng như chữ “Bình” ở trong tên, cung Thiên Bình sống trong suy nghĩ an bình và tìm kiếm sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Đây là cung hoàng đạo tao nhã từ suy nghĩ cho tới tâm hồn, chẳng hơn thua cũng chẳng sống ích kỷ. Họ không thích tranh giành với người khác, luôn có suy nghĩ vị tha nên hay nhận được sự giúp đỡ chân thành.

Vậy giữa Cự Giải và Thiên Bình, cung hoàng đạo nào sướng nhất trong suy nghĩ? Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm riêng về suy nghĩ, nhưng suy cho cùng đều biết cách tìm kiếm sự an nhiên và thoải mái trong tâm hồn. Vì thế, mỗi người sẽ có sự cảm nhận riêng để đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Cung hoàng đạo nào sướng nhất trong suy nghĩ?
Cung Thiên Bình tìm kiếm sự thanh tao và nhẹ nhàng

Như vậy, mỗi cung hoàng đạo đều được nhận định sẽ “sướng” theo nhiều phương diện khác nhau. Không có cung hoàng đạo nào trọn vẹn trong mọi phương diện, đồng thời sướng hay khổ cũng còn phụ thuộc vào cách mỗi người đón nhận và cư xử phù hợp. Theo bạn, cung hoàng đạo nào sướng nhất trong hệ 12 cung hoàng đạo hiện nay?

Bài viết liên quan
Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1975 năm 2024 mang đến bình an may mắn
Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1975 năm 2024 mang đến bình an may mắn

Khi lựa chọn tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1975 năm 2024 nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với tuổi Ất Mão. Lựa chọn người xông đất phù hợp sẽ mang đến nhiều may mắn, bình an và thịnh vượng cho gia chủ trong năm mới.

CEO TONY VŨ

Bao nhiêu ngày nữa là Noel? Bật mí tất cả những thứ cần chuẩn bị cho ngày đặc biệt
Bao nhiêu ngày nữa là Noel? Bật mí tất cả những thứ cần chuẩn bị cho ngày đặc biệt

Còn bao nhiêu ngày nữa là Noel? Noel là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất trong năm, không chỉ đối với những người theo đạo Công giáo mà còn là dịp để mọi người cùng nhau quây quần, sum vầy và tận hưởng không khí ấm áp của mùa đông. Hãy cùng tham khảo các thông tin sau để biết còn bao nhiêu ngày nữa là Noel và một số gợi ý để chuẩn bị cho lễ Giáng sinh nhé!

CEO TONY VŨ

Tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp nhau không? Sự kết hợp đồng điệu hay nảy sinh xung đột
Tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp nhau không? Sự kết hợp đồng điệu hay nảy sinh xung đột

Tuổi Mão và tuổi Tỵ có hợp nhau không trong khi hai người có quá nhiều sự khác biệt? Tuổi Mão là người hòa đồng, thích giao tiếp, trong khi tuổi Tỵ lại có phần kín đáo, ít nói hơn. Nắm được cách hóa giải xung khắc sẽ khiến sự kết hợp của hai con giáp này né tránh được nhiều xui rủi, tai ương.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 28/10/2023 của 12 con giáp: Tỵ an nhiên, Sửu may mắn
Tử vi hôm nay 28/10/2023 của 12 con giáp: Tỵ an nhiên, Sửu may mắn

Cùng tham khảo tử vi hôm nay 28/10/2023 của 12 con giáp. Kết quả giải mã mang đến cho bạn gợi ý để ứng phó với những thay đổi của cuộc sống.

CEO TONY VŨ

Ngày Thanh Long hoàng đạo: Ngày đẹp nhưng gia chủ nhất định không làm việc này
Ngày Thanh Long hoàng đạo: Ngày đẹp nhưng gia chủ nhất định không làm việc này

Ngày Thanh Long hoàng đạo theo âm lịch hàng năm luôn được coi là thời khắc vô cùng lý tưởng để khởi đầu những việc quan trọng. Từ xưa, nhiều người tin rằng đây là ngày đại cát, mọi việc hanh thông, thuận lợi nên tranh thủ thực hiện những công việc có ý nghĩa quyết định vận mệnh trong năm mới. Tuy nhiên, ngày Thanh Long vẫn có một số việc mà gia chủ tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân.

CEO TONY VŨ

Người Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Gì? Tìm hiểu về tuổi ngọ
Người Tuổi Ngọ Hợp Với Tuổi Gì? Tìm hiểu về tuổi ngọ

Người tuổi Ngọ hợp với tuổi gì trong làm ăn và hôn nhân luôn là điều được nhiều người thắc mắc. Theo quan niệm dân gian, yếu tố hợp tuổi rất được chú trọng. Để biết tuổi hợp với người tuổi Ngọ là những tuổi nào, mời bạn cùng job3s tìm hiểu.

CEO TONY VŨ

Virgo là cung gì? Giải mã tính cách từng ngày sinh của cung Virgo
Virgo là cung gì? Giải mã tính cách từng ngày sinh của cung Virgo

Virgo là cung gì? Cung Virgo là cung có tính cách phức tạp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nội tâm họ mâu thuẫn với nhiều diễn biến tâm lý. Và cá tính của từng ngày sinh trong 31 ngày thuộc chòm sao Xử Nữ cũng có nhiều khác biệt thú vị.

CEO TONY VŨ

Mách bạn 04 bí quyết xem số điện thoại hợp tuổi chuẩn nhất cho gia chủ
Mách bạn 04 bí quyết xem số điện thoại hợp tuổi chuẩn nhất cho gia chủ

Ít người biết rằng số điện thoại cũng có tác động lớn đến phong thủy vận mệnh. Nếu muốn xem số điện thoại hợp tuổi, bạn hãy xem ngay những phương pháp sau đây để thu hút sự may mắn và giàu sang cho bản thân.

CEO TONY VŨ

Mặt phúc hậu là gì? Làm sao để có khuôn mặt phúc hậu?
Mặt phúc hậu là gì? Làm sao để có khuôn mặt phúc hậu?

Bạn tò mò không biết gương mặt phúc hậu là gì? Người có khuôn mặt phúc hậu không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình mà còn có thể trải qua cuộc sống, tương lai và sự nghiệp một cách thuận lợi và thịnh vượng.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s