banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 15/11/2023 07:20:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Khung giờ Hợi là mấy giờ? Sinh giờ Hợi giàu sang hay cơ hàn chỉ vì điều này

Khung giờ Hợi là mấy giờ? Theo phong thủy và quan niệm dân gian, giờ âm lịch có tác động thế nào đến bản mệnh con người? Sinh ra vào giờ này sẽ có số sướng hay khổ? Tham khảo ngay bài viết của job3s!

1. Khung giờ Hợi là mấy giờ?

Để biết chuẩn xác nhất khung giờ Hợi là mấy giờ theo cách thức phong thuỷ và văn hóa truyền thống, việc tính giờ Âm lịch được thực hiện dựa trên quy tắc Thiên Can Địa Chi. Theo quy tắc này, một giờ Âm lịch tương ứng với hai giờ Dương lịch. Dưới đây là bảng chi tiết về phân chia giờ theo Can Chi 12 con giáp:

 • Tý (23:00 - 00:59): Tương ứng với Tý.

 • Sửu (01:00 - 02:59): Tương ứng với Sửu.

 • Dần (03:00 - 04:59): Tương ứng với Dần.

 • Mão (05:00 - 06:59): Tương ứng với Mão.

 • Thìn (07:00 - 08:59): Tương ứng với Thìn.

 • Tỵ (09:00 - 10:59): Tương ứng với Tỵ.

 • Ngọ (11:00 - 12:59): Tương ứng với Ngọ.

 • Mùi (13:00 - 14:59): Tương ứng với Mùi.

 • Thân (15:00 - 16:59): Tương ứng với Thân.

 • Dậu (17:00 - 18:59): Tương ứng với Dậu.

 • Tuất (19:00 - 20:59): Tương ứng với Tuất.

 • Hợi (21:00 - 22:59): Tương ứng với Hợi.

Quy ước giờ tính theo canh:

Canh

Giờ

Khung thời gian

1

Tuất

19 giờ đến 21 giờ

2

Hợi

21 giờ đến 23 giờ

3

23 giờ đến 01 giờ

4

Sửu

01 giờ đến 03 giờ

5

Dần

03 giờ đến 05 giờ

Thông qua bảng trên, ta có thể xác định Can Chi tương ứng với từng khoảng thời gian trong ngày, giúp xác định khung giờ Hợi là mấy giờ cùng các yếu tố phong thuỷ và dự báo sự kiện theo quan niệm truyền thống.

Khung giờ Hợi là mấy giờ? Giờ Hợi là khoảng thời gian từ 21h00-23h00 trong ngày
Khung giờ Hợi là mấy giờ? Giờ Hợi là khoảng thời gian từ 21h00-23h00 trong ngày

>>Xem thêm: Khung Giờ Mão Là Mấy Giờ? Sinh Vào Giờ Này, Cuộc Đời Xác Định Giàu Sang Sung Sướng

2. Giải mã số mệnh của người sinh vào giờ Hợi

Tuy là có thể tính là cùng sinh vào giờ Hợi nhưng đây là khung giờ khá dài, vậy nên có thể chia thành 3 khung nhỏ trong khoảng thời gian này.

2.1. Sinh vào đầu giờ Hợi

Đã biết khung giờ Hợi là mấy giờ rồi nhưng bạn có biết người sinh vào đầu giờ Hợi là mấy giờ chưa? Những người sinh trong đầu giờ Hợi thuộc khoảng thời gian từ 21h đến 21h40 trong đêm. Trong khoảng thời gian này, mọi người thường đã vào giấc ngủ và yên nghỉ. Những người sinh vào đầu giờ Hợi thường được cho là sẽ có cuộc sống bình yên và ít gặp phải lo lắng.

Tuy nhiên, người sinh vào đầu giờ Hợi có thể gặp khó khăn trong việc nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ. Phải đến độ 1 tuổi, quá trình chăm sóc cũng như nuôi nấng trở nên nhẹ nhàng hơn. Người này có khả năng phát triển vượt bậc, thông minh và lanh lẹ. Con đường học vấn của họ thường thuận lợi và có thể đạt được nhiều thành tích lớn, đặc biệt là trong kỳ thi cử, thăng quan tiến chức.

Những người sinh vào đầu giờ Hợi có cuộc sống bình yên và ít gặp phải lo lắng
Những người sinh vào đầu giờ Hợi có cuộc sống bình yên và ít gặp phải lo lắng

2.2. Sinh vào giữa giờ Hợi

Giữa giờ Hợi là mấy giờ? Giữa giờ Hợi nằm trong khoảng thời gian từ 21h40 đến 22h20 trong đêm. Những người sinh vào giữa giờ Hợi thường có cuộc sống bình yên và không thích tranh chấp hoặc xung đột với người khác. Họ có xu hướng tránh né mọi tình huống, ngay cả những tình huống tích cực.

Người sinh vào giữa giờ Hợi thường gặp may mắn và được nhiều người ủng hộ, giúp đỡ. Mặc dù có thể gặp nhiều khó khăn trong việc khởi đầu sự nghiệp vào khoảng tuổi 25, nhưng từ tuổi 28 trở đi, mọi thứ dường như trở nên thuận buồm xuôi gió hơn đối với họ.

2.3. Sinh vào cuối giờ Hợi

Cuối giờ Hợi là mấy giờ? Cuối giờ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 22h20 đến 23h. Người sinh vào cuối giờ Hợi mặc dù có cuộc sống khá an nhàn, nhưng họ thường bị dính líu đến các vấn đề thị phi. Thế nhưng điều này chỉ làm cho cuộc sống của họ trở nên đa dạng và thú vị hơn. Nhìn chung họ khá trưởng thành, mang một năng lượng tích cực nên đối mặt với mọi việc với tinh thần lạc quan.

Người sinh vào cuối giờ Hợi trưởng thành lạc quan và cuộc sống khá an nhàn
Người sinh vào cuối giờ Hợi trưởng thành lạc quan và cuộc sống khá an nhàn

3. Người sinh vào giờ Hợi mang đặc điểm gì?

Đặc điểm tính cách nào sẽ được nhắc đến với những người sinh trúng giờ Hợi. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tính cách nhưng với múi giờ có linh vật là lợn này, liệu tính cách của họ sẽ thế nào?

3.1. Nam sinh vào giờ Hợi

Nam sinh vào giờ Hợi được phỏng đoán rằng có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Thần thái tỏ ra tự tin và có định hướng cụ thể cho mục tiêu của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ cần lưu ý đến khả năng kiểm soát cảm xúc của mình để tránh các hành động bốc đồng. Điều này giúp họ duy trì sự ổn định và điềm tĩnh trong quá trình đạt đến thành công.

3.2. Nữ sinh vào giờ Hợi

Nữ giới sinh ra vào thời gian này nổi bật bởi sự nhanh nhạy và logic. Họ được công nhận là những người thông minh và sáng tạo. Nếu biết tiết chế, cân bằng năng lượng để tránh căng thẳng thì cuộc sống của họ sẽ thư giản hơn. Việc tìm thời gian để nghỉ ngơi xả stress là rất quan trọng đối với họ để duy trì tinh thần sảng khoái và hiệu suất làm việc cao.

Nữ giới sinh ra vào giờ Hợi nổi bật bởi sự nhanh nhạy và logic
Nữ giới sinh ra vào giờ Hợi nổi bật bởi sự nhanh nhạy và logic

>>Xem thêm: Khung Giờ Dần Là Mấy Giờ? Hóa Ra Sinh Cùng Giờ Nhưng Khác Điều Này Cả Đời Sẽ Nghèo

4. Người sinh giờ Hợi hợp mệnh với màu nào?

Không kém phần thú vị khi tìm hiểu giờ Hợi là mấy giờ, mỗi con giáp sinh ra vào giờ Hợi thường có một hoặc nhiều màu sắc được cho là mang lại may mắn, thịnh vượng và cân bằng trong cuộc sống.

 • Xanh lá cây có mối tương thích rất cao với người sinh vào giờ Hợi. Đây là màu mang lại cảm giác tươi mới, hy vọng và thịnh vượng. Người sinh vào giờ Hợi, nếu ưa thích màu xanh, thường được tin rằng sẽ hưởng lợi từ năng lượng tích cực mà màu sắc này mang lại.

 • Màu vàng luôn là gam màu gợi lên sự sang trọng, đây cũng chính là ánh kim của vàng, một kim loại đặc trưng cho tài lộc, gợi nhớ lòng biết ơn và niềm vui viên mãn. Có thể ưu tiên màu vàng làm màu chủ đạo để gia tăng năng lượng tích cực làm việc hàng ngày.

 • Màu cam thể hiện rất tốt trong việc đem đến sự sáng tạo, đổi mới và tự tin. Nếu biết sử dụng khéo léo màu cam có thể tạo sự cân bằng trong không gian xung quanh và gia tăng tính sáng tạo.

Hy vọng những thông tin đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi giờ Hợi là mấy giờ cũng như những thông tin xoay quanh về người sinh vào giờ Hợi. Đừng quên để lại 1 like và theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin phong thủy hữu ích!

Bài viết liên quan
Giờ Tỵ là mấy giờ? Người sinh vào canh Tỵ báo hiệu vận mệnh cực đặc biệt
Giờ Tỵ là mấy giờ? Người sinh vào canh Tỵ báo hiệu vận mệnh cực đặc biệt

Giờ Tỵ là mấy giờ? Liệu người sinh vào canh Tỵ sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý hay không? Hãy cùng job3s tham khảo kỹ những thông tin chi tiết về tử vi cho những người sinh vào canh Tỵ.

CEO TONY VŨ

Bật mí thần số học số 11 nghề nghiệp thích hợp mang đến thành công
Bật mí thần số học số 11 nghề nghiệp thích hợp mang đến thành công

Thần số học số 11 nghề nghiệp có khá nhiều lựa chọn. Chỉ cần tận dụng tốt thế mạnh của bạn thân kết hợp với nghiên cứu xu hướng thị trường, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội tốt. Chúng ta hãy cùng tham khảo những gợi ý từ job3s để tìm ra con đường thành công trong tương lai.

CEO TONY VŨ

Tử vi hôm nay 6/11/2023 của 12 con giáp: Dần có lộc, Ngọ gặp hung tinh
Tử vi hôm nay 6/11/2023 của 12 con giáp: Dần có lộc, Ngọ gặp hung tinh

Chúng ta hãy cùng nhau giải mã tử vi hôm nay 6/11/2023 của 12 con giáp. Hầu hết các con giáp đều khá thuận lợi về mọi mặt, tuy nhiên, không thể tránh được những sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

CEO TONY VŨ

Sinh nhật tính ngày âm hay dương? Ý nghĩa của ngày sinh nhật
Sinh nhật tính ngày âm hay dương? Ý nghĩa của ngày sinh nhật

Sinh nhật tính ngày âm hay dương? Thực tế, việc lựa chọn tổ chức ngày kỷ niệm thiêng liêng này theo lịch âm hay dương còn phụ thuộc vào quan niệm của từng gia đình. Để có một ngày sinh nhật ý nghĩa nhất bạn có thể cùng ăn một bữa cơm gia đình, hay đơn giản là viết riêng cho bản thân mình những lời chúc ý nghĩa.

CEO TONY VŨ

Mơ thấy bò vàng là điềm báo gì? Lộc trời ban, sự nghiệp lên như diều gặp gió
Mơ thấy bò vàng là điềm báo gì? Lộc trời ban, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Mơ thấy bò vàng là điềm báo gì, có phải báo hiệu tương lai tiền vào như nước, đẩy lùi mọi tai ương hay không? Điều đó còn tùy thuộc vào cảnh tượng trong giấc chiêm bao. Con bò vàng là một loài động vật không chỉ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, mà còn mang lại nhiều giá trị tinh thần cho con người.

CEO TONY VŨ

Sao La Hầu là gì? Cách hóa giải vận hạn của sao La Hầu chi tiết nhất
Sao La Hầu là gì? Cách hóa giải vận hạn của sao La Hầu chi tiết nhất

Sao La Hầu là gì? Đây là một trong những sao xấu, chuyên mang đến xui rủi, trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, tìm hiểu về sao La Hầu giúp bạn định hướng được mọi việc tốt hơn và biết các hóa giải vận hạn để luôn may mắn, thuận lợi.

CEO TONY VŨ

Người sinh 21/1 cung gì? Hóa ra yêu người cung này lại mệt mỏi tới vậy
Người sinh 21/1 cung gì? Hóa ra yêu người cung này lại mệt mỏi tới vậy

Nhiều ý kiến cho rằng không nên yêu người sinh ngày 21/1, tại sao vậy? Để hiểu rõ vấn đề này, chúng ta cần biết sinh 21/1 cung gì? Tính cách ra sao và họ là người thế nào trong tình yêu?

CEO TONY VŨ

Mâm lễ và bài cúng cuối năm: Hướng dẫn làm đúng ngày, tránh gặp sai sót
Mâm lễ và bài cúng cuối năm: Hướng dẫn làm đúng ngày, tránh gặp sai sót

Mâm lễ và bài cúng cuối năm là điều rất quan trọng. Nếu chuẩn bị không đúng cách, gia chủ có thể phạm tội "bất kính" với bề trên, với gia tiên và sẽ có một năm mới xui xẻo. Chính vì vậy, cần đặc biệt lưu ý đến việc thực hiện lễ cúng cuối năm sao cho đúng nghi thức để thuận lợi tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới thịnh vượng, an khang.

CEO TONY VŨ

Năm cá nhân số 6 năm 2024 trong thần số học: Thoát khỏi vùng an toàn ắt sẽ thành công
Năm cá nhân số 6 năm 2024 trong thần số học: Thoát khỏi vùng an toàn ắt sẽ thành công

Năm cá nhân số 6 năm 2024 trong thần số học ám chỉ ý nghĩa, đặc điểm tính cách, hành trình của một con người dưới dạng con số và giải mã tín hiệu mà cuộc sống mang đến cho họ trong năm đó. Từ thông tin có được bạn sẽ biết cần làm gì để không bỏ lỡ cơ hội tốt của bản thân.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s